Download Office 2013 - Bộ công cụ văn phòng cho Windows

TẢI VỀ MÁY

Office 2013 một trong các phiên bản ứng dụng văn phòng của Microsoft hỗ trợ cho hệ điều hành Windows với nhiều tính năng mới hơn và được người dùng máy tính đánh giá ở mức khá tốt, đây là phần mềm hệ thống cần phải có cho bất cứ ai nó sẽ giúp họ có nhiều trải nghiệm tiện ích hơn trên thiết bị của mình một cách đơn giản nhất. Download Office 2013 tập hợp các chương trình quen thuộc như Word, Excel, PowerPoint, Access, Publisher, OneNote và Outlook nhưng điểm khác biệt ở đây là nó không giống với bản trước đó mà thực tế đã có nhiều cập nhật mới đem đến sự tiện lợi cho quá trình làm việc. Đi liền với sự phát triển mạnh mẽ của hệ điều hành bộ công cụ Office nhìn chung không còn xa lạ gì nếu bạn đang dùng PC, Laptop, thích hợp cho mọi thông số cấu hình việc cài đặt vô cùng đơn giản chỉ qua vài nhấp chuột đã có thể tìm tới mọi thứ mình cần rồi, sự đột phá về cả giao diện lẫn chức năng là yếu tố chinh phục người sử dụng không khó, bạn đã chuẩn bị tìm hiểu sâu hơn chưa nào ?

Một chú ý nhỏ trước khi tải về Office 2013 mà bạn cần biết đó là hiện nay ứng dụng chỉ hỗ trợ cài đặt trên phiên bản Windows 7/8/8.1/10, nếu đang dùng bản khác danh sách trên thì không thể cài đặt được đâu nhé. Cung cấp chất lượng đáng mong đợi khi dùng đây có lẽ đang là bản Office thịnh hành được download nhiều, thực ra cũng không cần phải cập nhật liên tục nếu như tính năng được bổ sung không cần thiết vì mức dung lượng của bộ cài tương đối lớn. Đây là sản phẩm bản quyền hệ thống tuy nhiên Wap Miễn Phí hướng dẫn mọi người kích hoạt không giới hạn thời gian dùng thử ảnh hưởng tới nhu cầu mỗi lần sử dụng nhé.

 

Hình ảnh download office 2013 in Office 2013

Word có nhiều dạng soạn thảo được cập nhật thêm

Tải Microsoft Office 2013 – Ứng dụng văn phòng tiện ích

Office 2013 tất cả mọi thứ có trong một file cài duy nhất từ cơ bản tới nâng cao không bỏ qua một nhu cầu nào nếu nói tới hỗ trợ công việc văn phòng trở nên tốt hơn, công cụ này như một nền tảng làm cho các thao tác dễ dàng hơn trên thiết bị của mình. Điều đầu tiên mà ngay sau khi mở ứng dụng thuộc Office 2013 bạn cảm nhận được đó chính là về phần giao diện, một sự thay đổi hình thức hoàn toàn khác lạ nếu nhìn lại các phiên bản trước. Có thể ban đầu bạn sẽ hơi khó dùng nhưng càng về sau thì lại thấy nó được thiết kế chuyên nghiệp nhưng vẫn giữ được việc lựa chọn các tính năng thân thiện với mọi đối tượng, thiết bị đã cài đặt. Phần cơ bản vẫn được giữ nguyên nhưng sự ra đời của hệ điều hành Windows bắt buộc công cụ đi kèm như Office cũng phải cải tiến theo để bắt kịp được sự tiện nghi của nền tảng máy tính.

Tất cả phiên bản Office đều nằm thuộc dạng file nén ISO chính vì vậy bạn cần phải có phần mềm giải nén trên thiết bị của mình, download WinRAR tại đây giúp cài đặt Microsoft Office 2013 dễ dàng không bị xảy ra lỗi đáng tiếc. WinRAR là một phần mềm hỗ trợ nén và giải nén file hiệu quả được người dùng tín nhiệm trên thế giới, WapMienPhi.info cũng đã có hướng dẫn nhập mã kích hoạt để cho bạn được trải nghiệm bản quyền không có quảng cáo cũng như các thông báo phiền phức trong khi sử dụng.

Download Office 2013 có nhiều phiên bản khác nhau như SP, Standard, Professional bao gồm số lượng ứng dụng mà phân theo các cấp độ nhu cầu từ cơ bản tới việc bạn muốn sử dụng nhiều hơn. Ví dụ với bản Standard nó giới hạn ngoài Word, Excel, PowerPoint nó còn có thêm Outlook và Publisher nhưng trong Professional thì nó tập hợp tất cả ứng dụng mà công cụ này hiện đang cung cấp. Thực ra điều này chỉ quan trọng khi bạn thực hiện mua quản quyền từ Microsoft mà thôi, hiện nay phần đa người dùng tại Việt Nam vẫn dùng các thủ thuật để sử dụng miễn phí.

Ngoài KMSpico được đề xuất lúc trước thì còn có phần mềm khác cũng giúp bạn kích hoạt được phiên bản Office 2013 này dễ dàng, tải Microsoft Toolkit ở đây chỉ cần qua một nhấp chuột đã có thể giúp bạn trải nghiệm các tính năng bản quyền. Đem lại tiện lợi trong quá trình thao tác giúp người dùng không khó trong việc kích hoạt sản phẩm của Microsoft đây cũng là một công cụ tương đối quen thuộc, bạn hãy thử ngay nhé.

 

Hình ảnh tai office 2013 in Office 2013

Excel và số lượng dạng bảng tính, thống kê đa dạng

 

Nói chung Office với những người dùng Windows lâu năm thì chắc hẳn không còn lạ lẫm gì cả nhưng mình vẫn muốn giới thiệu qua tới các bạn về từng ứng dụng con có trong Office 2013 đang cung cấp hiện nay để mọi người phần nào hiểu hơn nhé. Download Microsoft Office 2013 có một số chương trình khác mà bạn ít được thấy như OneNote chẳng hạn, tại đây mọi định nghĩa sẽ được chú thích ngắn gọn dễ hiểu nhất bắt đầu cùng mình để hiểu hơn nữa nha.

Word hỗ trợ soạn thảo văn bản trở nên chuyên nghiệp hơn nó có đủ các lựa chọn về thuộc tính chữ, font chữ, màu sắc… bây giờ để tạo ra một văn bản theo ý muốn trở nên đơn giản và chuyên nghiệp hơn rất nhiều, trong Word 2013 còn được tích hợp việc tìm kiếm dữ liệu trực tuyến như hình ảnh qua Bing, đọc file PDF, chuyển đổi định dạng file PDF sang Word. Được thêm một số chức năng hữu ích thay vì phải cài đặt thêm các ứng dụng hỗ trợ khác thì bạn có thể dễ dàng thao tác ngay ở giao diện của Word, ngoài ra nó còn đọc được cả video nữa. Hãy kết hợp văn bản với dữ liệu đa phương tiện giúp file của bạn có sự khác biệt thu hút người xem hơn nhé.

Excel cho người dùng được làm việc với bảng và cơ chế tính toán chính xác giúp cho bạn nếu đang làm thống kê theo bảng, cột, biểu đồ dễ dàng hơn. Phần mềm này được ứng dụng trong thực tế ở nhiều vị trí ngành công việc khá đa dạng chỉ sau Word, bạn cũng cần phải có kiến thức cơ bản để thực hành trải nghiệm các tính năng này trên máy tính. Trong Office 2013 thì Excel đã được tối ưu lại phần giao diện cho phép bạn ẩn đi một số phần phụ không cần thiết nếu muốn tránh làm rối mắt.

PowerPoint ứng dụng giúp cho việc thuyết trình hỗ trợ hình ảnh, tập tin đính kèm khác kết hợp cùng văn bản để tạo nên một file trình chiếu hoàn hảo nhất, tải Office 2013 việc lấy dữ liệu từ các mạng xã hội đăng tải hình ảnh nhiều trực tuyến bạn không cần phải download về máy. Ngoài ra người dùng được phép chỉnh sửa, biên tập lại nội dung tùy ý để giúp bạn có một tập tin ưng ý thuyết phục được đám đông với thành công tốt đẹp.

OneNote cập nhật thêm nhiều tính năng mới giúp đồng bộ nội dung và âm thanh một cách đơn giản, tuy ít được sử dụng nhưng nó là ứng dụng không quá bỡ ngỡ với người dùng Office.

Ngoài ra còn một số tính năng khác có trong Outlook, Publisher, Access nó khá tương tự với Office 2010 nếu muốn tìm hiểu thêm bạn hãy xem ở đây mình đã có giới thiệu cụ thể rồi, phía trên mình chỉ giúp mọi người biết được khi tải Microsoft Office 2013 sẽ có những tính năng mới nào chứ không liệt kê chi tiết từng phần nữa.

 

Hình ảnh tai microsoft office 2013 in Office 2013

Một số mẫu tham khảo trong PowerPoint cho người dùng lựa chọn

 

Office là phần mềm hệ thống được tối ưu ở từng bước giúp đem lại trải nghiệm ở những tính năng nhỏ nhất, bạn có để ý rằng vài năm mới có một phiên bản được cập nhật và đó chính là bằng chứng sống dễ thấy về cơ chế hoạt động làm việc cẩn thận của đội ngũ kĩ thuật. Cài Office 2013 ít nhiều người dùng có được thêm một số chức năng mới hơn hỗ trợ làm việc theo nhóm nhiều người có kết quả đáng mong đợi hơn nữa.

Tính năng trong Microsoft Office 2013

 • Cập nhật thêm nhiều tính năng mới ở Word, Excel, PowerPoint giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.
 • Cải tiến giao diện mới chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng qua các tùy chọn đơn giản.
 • Làm việc trực tuyến qua kết nối mạng internet hỗ trợ lấy dữ liệu về ứng dụng mà không cần download.
 • Đọc và chuyển đổi định dạng file PDF ngay trên Word.
 • Nhúng video vào trong file Word là một tính năng mới nổi bật.
 • Lưu trữ dữ liệu trực tuyến giảm diện tích dung lượng lưu trữ trên thiết bị.

Cài đặt Office 2013 dễ dàng và nhanh chóng mặc dù dung lượng của nó thì tương đối nặng nhưng hãy yên tâm vì Wap Miễn Phí luôn cung cấp đường dẫn tải về với tốc độ cao nhất không giới hạn nên cũng không làm bạn phải chờ quá lâu đâu. Bộ công cụ văn phòng luôn cần thiết vì nó cung cấp tính năng như viết một đơn xin việc thường thấy chính vì thế hãy luôn ưu tiên cho Office nói chung không phải tải về nhiều lần mỗi khi cần dùng tới nó.

UltraISO ứng dụng giúp quản lý và chỉnh sửa file ISO một dạng tập tin đặc biệt mà phần mềm giải nén thông thường ít can thiệp sâu vào cấu trúc dữ liệu của nó, cài đặt UltraISO chương trình hỗ trợ làm tốt những việc thay đổi, sửa file ISO dễ dàng. Với cơ chế cho việc quản lý file UltraISO tốt nhất đây là một phần mềm đáng để cho bạn khám phá tìm ra điều thú vị ngay lập tức mà ít ứng dụng nào có được.

 

Hình ảnh download microsoft office 2013 in Office 2013

Giao diện của ứng dụng Access 2013

 

Office 2013 được đánh giá cao về cả giao diện lẫn các chức năng mới đang được cung cấp cho thiết bị sử dụng Windows, bạn không thể nào bỏ qua được một ứng dụng giúp mình làm việc hiệu quả hơn như vậy đúng không nào. Download Office 2013 hỗ trợ tốt hơn cho việc soạn thảo, lập thống kê, trình chiếu,… tạo ra một nền tảng ấn tượng cho bất cứ nhu cầu gì cần tới sự trợ giúp từ nó một cách vượt trội.

THÔNG TIN

Office 2013 icon Office 2013
 • Miễn phí
 • Cập nhật 10/10/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows, Free bản quyền

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Format Factory icon Format Factory

  Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng ảnh, video, âm thanh cho máy tính hữu ích, đặc biệt nó cho phép bạn có thể dùng miễn phí mà không phải kích hoạt bản quyền cực nhanh.

  647 Windows
  Total Uninstall icon Total Uninstall

  Total Uninstall là một ứng dụng chuyên về gỡ cài đặt phần mềm trên máy tính nhưng nó lại có các ưu điểm phân tích ứng dụng trước và sau khi gỡ bỏ mà tạm thời mình vẫn chưa thấy ở đâu có tính năng này. Đây...

  597 Windows
  AutoCAD 2018 icon AutoCAD 2018

  AutoCAD là một phần mềm thiết kế chuyên nghiệp dưới dạng 2D và 3D được ứng dụng nhiều trong các bản vẽ kĩ thuật ở các ngành nghề phổ biến hỗ trợ người dùng được lập trình xây dựng ý tưởng một cách đơn giản qua kiến...

  2.9K Windows, Free bản quyền
  Free Video Cutter icon Free Video Cutter

  Free Video Cutter là một phần mềm hỗ trợ cắt video trên máy tính tiện ích cho bạn tính năng đơn giản để thực hiện chia nhỏ video cực dễ dàng mà vẫn giữ nguyên chất lượng độ phân giải, độ chuẩn xác trong thời gian bắt...

  2.4K Windows
  TeamViewer 13 icon TeamViewer 13

  TeamViewer là một phần mềm hỗ trợ máy tính từ xa cực tiện ích thông qua kết nối internet cho bạn có thể trợ giúp một ai đó nhanh chóng mà không cần phải tới tận nơi tiếp cận với thiết bị mới hành động được, không...

  1.3K Windows, Free bản quyền
  home tai game mien phi WapMienPhi.info