Download JumpStart 2.1.1 tiếng Việt - Phần mềm hack Wifi trên máy tính

TẢI VỀ MÁY

JumpStart phần mềm tiện ích trên máy tính giúp bạn dò mật khẩu Wifi trong phạm vi bắt sóng được một cách chuyên nghiệp, tỉ lệ thành công cao trên Windows, hiện nay mạng Wifi phổ biến có khắp mọi nơi nhưng làm sao chúng ta có thể truy cập được khi mà đại đa số luôn có thiết lập mật khẩu bảo mật. Download JumpStart chương trình sẽ hỗ trợ các phương thức hack mật khẩu Wifi ở tất cả các moderm của các nhà mạng như Viettel, FPT, VNPT… cho bạn được trải nghiệm các tính năng vượt qua khỏi thiết lập bảo mật thường thấy. Wifi là một dạng tín hiệu không dây có tốc độ cao cho người dùng khi kết nối phụ thuộc vào từng gói cước, phạm vi ảnh hưởng trong khoảng cách gần và thường được sử dụng ở hộ gia đình, văn phòng cũng như các doanh nghiệp phục vụ cho công việc cũng như giải trí liên quan cần phải có mạng internet. Tăng tối đa chất lượng sử dụng khi khám phá các ứng dụng ở máy tính bạn không cảm thấy bị giới hạn tốc độ nữa đặc biệt hơn người dùng luôn có được cơ hội tiếp cận những gì mình muốn qua tốc độ đường truyền cao không giới hạn so với nhà mạng di động. Hiện nay tại Việt Nam đã có 4G nó mạnh hơn Wifi gấp nhiều lần và phủ sóng khắp nơi tuy nhiên giá cước quá cao và hạn chế lưu lượng truy cập nên vẫn chưa thực sự được người dùng đánh giá cao, tóm lại nếu đặt hai yếu tố tốc độ & không bị giới hạn lưu lượng thì chưa có mạng nào vượt qua được Wifi cả. Tốc độ ổn định, kết nối cùng lúc tới 15 thiết bị là những gì mà bạn có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại một cách dễ dàng nhất.

 • Tham khảo về thủ thuật dò pass wifi tại đây.

 

Hình ảnh download JumpStart in JumpStart

3 tính năng có trong JumpStart 2.1.1

Tải JumpStart mới nhất – Phần mềm dò pass Wifi trên máy tính tốt nhất

JumpStart cho bạn với giao diện và các tuỳ chọn đơn giản nhưng không vì thế mà làm giảm đi tính chất xử lý chuyên nghiệp giống như một phần mềm vượt mọi hàng rào bảo mật mà bạn thường thấy, nếu đang sinh sống trong một nơi có mạng Wifi phổ biến như nhà trọ, trường học thì làm sao để có được mật khẩu Wifi ở những địa điểm như thế này luôn là một bài toán khó. Lựa chọn dùng Wifi giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn có chất lượng cao hơn các dịch vụ gói dữ liệu truy cập internet khác nếu bạn muốn dùng chung, ổn định về tốc độ cho bạn đường truyền như ý muốn khi tải về tập tin hoặc xem phim một cách đơn giản.

Không phải JumpStart là phần mềm hack wifi chắc chắn sẽ thành công nhưng chương trình này sẽ giúp bạn ít nhiều cơ hội ở tỉ lệ tương đối cao về cơ hội khi truy cập vào mạng Wifi có cài đặt mật khẩu. Khả năng bắt sóng Wifi của máy tính bao giờ cũng vượt trội hơn điện thoại nó có thể thu sóng được ở khoảng cách xa cách nhiều vật cản như bờ tường chẳng hạn nên đây là một lợi thế cho bạn. Download JumpStart ứng dụng đã được Việt hoá ngôn ngữ ở các chức năng để người dùng được dùng dễ dàng hơn trên máy tính và cũng thông qua đó mà ít bị khó khăn hơn rất nhiều, lo ngại lớn nhất có phải nằm ở vấn đề giao diện và ngôn ngữ hiển thị đôi khi vô tình làm phần lớn số người download về và không biết làm sao để bắt đầu với các tính năng.

JumpStart phần mềm dò pass wifi cho bạn tới ba lựa chọn về tác vụ khác nhau không chỉ giúp kết nối vào mạng Wifi bất kì mà còn cho người dùng có một số tuỳ chọn liên quan nữa đấy, đừng quá bất ngờ gì về tính năng qua chương trình này mang tới mà nó còn cung cấp nhiều điểm nổi bật qua chương trình pc không thể thiếu cho những ai đang cần một điểm truy cập internet ổn định về cả tốc độ cũng như không bị giới hạn.

Tính năng trong ứng dụng JumpStart

 • Kết nối với một mạng Wifi: Có thể nói rằng đây là một tính năng nhưng phải trải qua từng bước như quét mạng, dò pass wifi xong mới kết nối thành công được, đương nhiên bạn cũng có thể bị thất bại nhé nhưng hãy thử lại với các mạng wifi khác.
 • Cấu hình một mạng Wifi: Khi đã kết nối thành công ở một mạng Wifi ngẫu nhiên ứng dụng sẽ cho bạn cả quyền cài đặt như quản trị admin chủ sở hữu thật sự.
 • Thêm thiết bị khác vào mạng Wifi của tôi: Nếu đang muốn chia sẻ kết nối tới bạn bè kết nối Wifi mà mình đang sử dụng thì chức năng này sẽ giúp bạn.

Tải JumpStart không phải cái gì đó quá cao siêu nhưng nó là phần mềm hack mật khẩu Wifi trên máy tính không cần yêu cầu người dùng cần biết về kiến thức bảo mật, công nghệ thông tin hoặc mã hoá mà vẫn thành thạo tự tay khám phá từng chức năng. Cách hoạt động của nó chỉ áp dụng với các mạng Wifi có bật chế độ WPS, khả năng thành công là khá cao nhưng khi kết nối được cũng đừng chia sẻ với quá nhiều người chẳng may mà để chủ Wifi biết thì họ sẽ khắc phục hoặc chặn đấy.

 

Hình ảnh tai JumpStart in JumpStart

Các lựa chọn để kết nối với mạng Wifi

 

JumpStart hỗ trợ cho máy tính, laptop có phiên bản Windows 7 trở lên và với mức dung lượng nhẹ bạn dễ dàng cài đặt ngay trên thiết bị của mình để trải nghiệm ngay. Làm gì khi để hàng chục tín hiệu Wifi xung quanh mà không thể làm gì được chỉ vì nó có mật khẩu ? Download JumpStart tiếng Việt mới nhất cho người dùng sử dụng phần mềm hack pass Wifi trên máy tính chuyên nghiệp không yêu cầu bạn phải am hiểu về kiến thức gì cả.

THÔNG TIN

JumpStart icon JumpStart
 • Miễn phí
 • Cập nhật 23/05/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  1
  Bình luận

  1 Chuỗi bình luận
  0 Đã phản hồi
  1 Đang theo dõi
   
  Bình luận được trả lời nhiều nhất
  Chủ đề được quan tâm
  1 Số người bình luận
    Theo dõi  
  Mới Được thích nhiều nhất
  Thông báo
  vanlai

  roi dau roi

  Bài viết liên quan

  Windows 7 icon Windows 7

  Windows 7 sở hữu các tính năng mới mẻ cùng việc bảo mật tối ưu hóa kĩ càng nên đây là một phiên bản vẫn được cộng đồng tín nhiệm sử dụng trong thời điểm hiện tại và tương lai.

  7.7K PC, Laptop
  Nitro Pro 11 icon Nitro Pro 11

  Nitro Pro là phần mềm có chức năng tạo tập tin PDF chuyên nghiệp hỗ trợ ghi lại dữ liệu bằng hình thức được nhiều người đang sử dụng phổ biến trong công việc hàng ngày của họ đề cập tới các công việc mô tả cho...

  7.9K Windows
  Turbo Pascal icon Turbo Pascal

  Turbo Pascal phần mềm hỗ trợ cho người dùng viết Pascal một ngôn ngữ lập trình có cấu trúc trên máy tính quen thuộc, với ưu điểm dễ tiếp thu bạn chỉ cần chọn câu lệnh có thể điều khiển được các tính năng mà mình muốn...

  21.1K Windows
  Giả lập Casio Fx 570 VN Plus icon Giả lập Casio Fx 570 VN Plus

  Casio Fx 570 VN Plus là một dòng máy tính phổ thông mà giải mã được nhiều bài toán thích hợp cho những bạn học sinh từ cấp 2 trở lên vì thiết bị này hỗ trợ tất cả dạng bài tập từ cơ bản tới nâng...

  65.4K Windows, Mac
  Word 2013 icon Word 2013

  Word 2013 là một phần mềm soạn thảo nằm trong bộ cài Office cho người dùng dễ dàng làm việc văn phòng hơn nhờ sự hỗ trợ của chương trình đã được bổ sung thêm nhiều tính năng mới trong phiên bản lần này, Word thuộc một...

  18.3K Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info