Tải Tik Tok về máy - Quay video nhạc thú vị

TẢI VỀ MÁY

Tik Tok là ứng dụng mạng xã hội Video âm nhạc mới phổ biến đối với giới trẻ do ByteDance phát hành cho người sử dụng có thể thử sức mình trong một số hoạt động thú vị như hát nhép, chuyển động theo điệu nhạc thời lượng ngắn thuận tiện cho việc chia sẻ cũng như tải về máy dễ dàng hơn khi xem lại khá ấn tượng. Ứng dụng Tik Tok cho phép mọi người tương tác cùng nhau qua nhiều kênh chứ không chỉ thu gọn lại tập trung ở phần mềm này nên từ phương thức đăng nhập đến tích hợp các chức năng tiện ích hỗ trợ chia sẻ qua những mạng xã hội khác không phải là điều quá khó khăn gì, chỉ cần thông qua một thao tác duy nhất là đủ cho bạn bè xem thần thái của mình rồi.

Tương thích dễ dàng cài đặt trên Android, iOS nên việc nó nhanh phổ biến có đến hàng triệu lượt tải về cũng là điều khá dễ hiểu, bạn có muốn trải nghiệm ngay bây giờ không nào ? Tất cả mọi thứ đều miễn phí, tha hồ lựa chọn tự do để có một video clip đẳng cấp nhất.

Hình ảnh ung dung Tik Tok in Tik Tok

Xem video cảm xúc từ các hot girl

Download Tik Tok – Thể hiện bản thân qua Video dễ dàng

Kho dữ liệu với hệ thống hiệu ứng, âm nhạc, biểu tượng cảm xúc cực kì phong phú đặc biệt ở chỗ bạn có thể chọn tải về để làm đẹp video miễn phí mà không cần phải thanh toán chi phí cho nhà phát triển, phân loại rõ ràng theo từng danh mục riêng bạn dễ tìm kiếm hơn được bản nhạc mà mình thích sớm tạo dựng phong cách không trùng lặp với bất cứ ai. Hiện nay trào lưu chia sẻ Video ngắn thể hiện cảm xúc đang dần trở nên rầm rộ, nhiều người muốn đăng một đoạn Clip để nói lên tâm trạng qua bài hát nào đó chẳng cần khả năng hát hay bởi hệ thống âm thanh tại đây đã trợ giúp cho điểm yếu này rồi.

Tham khảo ý tưởng từ bạn bè

Ngoài ra ở ứng dụng còn cho bạn theo dõi cách thể hiện của bạn bè, phổ biến hoặc mới giúp mọi người tham khảo có thể làm phong phú ý tưởng nhờ việc chắt lọc từ nội dung từ người khác. Phần mềm Tik Tok có nhiều chế độ quay video với tốc độ chậm, bình thường và nhanh giúp cho người dùng dễ dàng làm bất cứ điều gì mà mình thích một cách hoàn hảo nhất.

Tính năng trong ứng dụng Tik Tok

 • Lựa chọn phong cách cho riêng mình để tạo được các video 15 giây ấn tượng thu hút người xem ở mạng xã hội.
 • Hệ thống dữ liệu cực lớn đa dạng ở nhiều loại khác nhau như âm thanh, sticker, hiệu ứng vui nhộn.
 • Theo dõi nội dung từ bạn bè, xu hướng phổ biến và video mới được đăng tải liên tục cập nhật.
 • Cho phép thể hiện bản thân, thử làm những hoạt động thú vị kết nối với bạn mới nhanh hơn.
 • 500 triệu lượt download trên 150 quốc gia.
Hình ảnh tai Tik Tok in Tik Tok

Chọn nhạc với nhiều thể loại khác nhau

Tik Tok là công cụ hỗ trợ chia sẻ những video ngắn nói lên cảm xúc hoặc khiến cho người xem vui vẻ hơn bằng cách riêng của mỗi người, truy cập miễn phí vào phần mềm để có thể trải nghiệm các tính năng mới. Download Tik Tok nơi ươm mầm cho những ai có khả năng thể hiện bản thân liên tục thay đổi để dẫn đầu xu hướng trẻ trung năng động tuổi Teen.

THÔNG TIN

Tik Tok icon Tik Tok
 • Miễn phí
 • Cập nhật 16/12/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  2
  Bình luận

  1 Chuỗi bình luận
  1 Đã phản hồi
  0 Đang theo dõi
   
  Bình luận được trả lời nhiều nhất
  Chủ đề được quan tâm
  2 Số người bình luận
    Theo dõi  
  Mới Được thích nhiều nhất
  Thông báo
  Quynhnhu

  Sao minh ko tai ve duoc? ?

  Bài viết liên quan

  VideoShow Pro icon VideoShow Pro

  VideoShow Pro ứng dụng cho điện thoại hỗ trợ người dùng có thể tạo một video ở mức độ chuyên nghiệp dưới nhiều hình thức như tự quay hoặc làm Clip từ bộ sưu tập ảnh mà bạn đang có trong thư viện lưu trữ bằng các...

  0 Android, iOS - Free bản quyền
  Lucky Patcher icon Lucky Patcher

  Lucky Patcher là một phần mềm không thể thiếu trên máy điện thoại Android với những chức năng sẽ cho bạn vọc các ứng dụng, trò chơi một cách chuyên nghiệp nhất. Tai Lucky Patcher về máy phiên bản mới nhất người chơi sẽ được dùng các tính...

  0 Android
  Dự Báo Thời Tiết icon Dự Báo Thời Tiết

  Dự Báo Thời Tiết một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày cho bạn biết tình hình thời tiết trong ngày hoặc những diễn biến mang tính chất khuyến cáo mọi người trong những ngày tiếp theo. Tai ung dung Du Bao Thoi Tiet bạn...

  0 Android, iOS
  Snow icon Snow

  Snow tựa ứng dụng chỉnh sửa ảnh theo hướng mới cho người dùng có thể chế hình ảnh của bạn với nhiều icon, sticker thú vị để trang trí bức hình hiện có. Tai Snow một trong những phần mềm giúp bạn trở thành những người bựa nhất...

  0 Android, iOS
  LMSS icon LMSS

  Nắm rõ các thông số của game thủ LMHT bất kì khi nhập tên nhân vật, kết quả trả về cực nhanh và chính xác, cài đặt ngay công cụ này trên máy điện thoại của bạn thôi nào.

  0 Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info