Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2 - Thống trị đại loạn

TẢI VỀ MÁY

Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2 tiếp tục diễn biến của màn giao tranh giữa hai phe đối lập truyền kiếp từ đời này qua đời khác cùng sự lựa chọn cho bạn với vai trò một người điều hành đội quân đủ thể loại phân bố hợp lý đạt được hiệu quả cao trong mỗi trận chiến. Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2 thuộc thể loại phòng thủ kết hợp tấn công tự do một lần nữa bạn lại có cơ hội thử sức trong màn chơi kéo dài hiếm hoi trong series trò chơi hành động hấp dẫn trên điện thoại. Trò chơi lấy bối cảnh từ hoang tàn sơ khai tới lúc thời kì hiện đại, mọi thứ được khắc họa rõ nét trong mỗi lần chuyển biến mà Player cảm nhận thấy ngay được ở giao diện màn chơi đó.

Bạn cần phải có một chiến lược khôn ngoan mới tận dụng được cơ hội tiếp cận nhà chính của đối phương với một hệ thống phòng thủ kiên cố, nắm bắt thời cơ thật tốt để không bao giờ phải bỏ lỡ cho địch có con đường sống. Thay vì nhập vai vào một nhân vật chủ thể thì ở trò chơi này người chơi cần chỉ định gọi quân di chuyển dần về phía lãnh thổ trong đế chế đối thủ tìm ra lỗ hổng phá hủy tê liệt chúng. Được đánh giá cao trong tựa game thủ thành nổi bật tại Wap Miễn Phí trò chơi hỗ trợ đa nền tảng tương thích với máy có cấu hình tầm trung, việc cài đặt trong vòng một nốt nhạc là bạn đã được trải nghiệm thử thách chiến thuật thú vị. Hãy đến với Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ cho game thủ một cái nhìn tổng quan khi được đi qua các thời đại khác nhau, sự cạnh tranh luôn hiện hữu ở bất cứ tầng lớp nào trong xã hội, cố gắng trở thành kẻ mạnh để được quyết định mọi thứ nhé!

 

Hình ảnh game Cuoc Chien Xuyen The Ky 2 in Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2

Hai kiểu chơi trong CCXTK 2

Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2 – Chế độ chơi hay

Với hai chế độ chơi chính trong game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ người chơi lần lượt được thử sức mình vừa đa dạng được lối chơi nhưng đây cũng là một cách cho Player đối diện các màn chơi và chứng tỏ bản thân khách quan nhất. Ở phiên bản này trong quá trình chơi thời kì sẽ được tự động chuyển sang khi đủ điều kiện có kèm gợi ý thông báo trên màn hình, nếu ngôi nhà được nâng cấp thì nó cũng hiển thị theo hình ảnh mới mẻ hơn. Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ cho phép chọn số lượng quân đa dạng theo thời gian ở từng thời kì, càng về sau mọi thứ đều trở nên hiện đại quen thuộc hơn nhưng sức mạnh cũng tăng lên đáng kể. Bạn phải chấp nhận dần với từng cuộc đàn áp từ phía kẻ địch, mặc dù đây là trò chơi offline nhưng vượt qua độ khó không hề đơn giản một chút nào đâu nhé.

Ngoài chế độ chơi thì Player còn được chọn mức độ mà bạn muốn thử sức mình, nếu một màn chơi thông thường lâu nhất là vài chục phút thì trong game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ nó có thể dài hơn thế nhiều lần. Cái tên game cũng nói lên tất cả rồi đúng không các bạn ? Về phần hình ảnh đồ họa không được thiết kế đẹp lung linh nhưng sức hút ở trò chơi luôn lớn thể hiện ở hàng triệu lượt tải xuống.

Không được quên sứ mệnh của mình

Luôn phải nhớ nhiệm vụ chính đầu tiên cần chuẩn bị nguồn lực bảo vệ lãnh địa của mình luôn trong trạng thái an toàn, bất khả xâm phạm đối với người đến từ bên ngoài sau đó mới tính tới các phương án tấn công sao cho phù hợp. Mình thấy rằng không ít tình huống thua ngược xảy ra do dốc toàn bộ cánh quân chủ lực tới khi địch phản công dồn dập không thể chống đỡ, đừng để có những kết quả đáng tiếc như vậy trong ván chơi của bạn nha.

 

Hình ảnh choi game Cuoc Chien Xuyen The Ky 2 in Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2

Giao tranh giữa 2 bộ lạc trong thời kì tiền sử

Nhận tiền thưởng mỗi khi thủ tiêu địch

Mỗi khi tiêu diệt hạ gục bất cứ một quân lính nào ở đội kẻ địch người chơi sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng, nó dùng cho chi phí củng cố hệ thống quân lính cho đế chế vững mạnh hơn. Trò chơi Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2 là một game giải trí độc đáo cho người chơi tìm ra thế mạnh lên kế hoạch chiến lược khách quan nhất. Player cần nhanh chóng thích nghi với môi trường thay đổi liên tục ở 5 thời đại vì mỗi khoảng thời gian đều bổ sung thêm quân lính mới đa năng có sức chịu đựng lớn.

Ở phiên bản Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ đầu tiên đã được WMP giới thiệu cho tất cả ai thích gameplay chiến đấu dài hạn nhưng ở mỗi cái tên đều chứa đựng vô số nét khác biệt nên cứ lần lượt chọn một trò chơi mình mà mình muốn rồi download về máy Play miễn phí. Chơi ngay ở đây xem việc lên kế hoạch dưới dạng chiến lược quân sự bảo vệ, mở rộng lãnh thổ của bạn tới đâu nào.

Mở khóa nhiều mẫu quân lính mới

Trò chơi có chế độ âm thanh sôi động thắp lửa cho mỗi cuộc chiến thêm bốc cháy hơn, tinh thần chiến đấu cao mới mang về chiến thắng thực tế. Mở khóa các quân lính cao cấp Player cần phải đáp ứng đủ các thông số về yêu cầu mà trò chơi đưa ra, trong thế cân bằng rất khó để phân định thắng bại chỉ có tìm cách trở nên mạnh mẽ hơn mới rút ngắn được quá trình này mà thôi. Trò chơi Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2 diễn biến dù hơi dài nhưng trong khoảng thời gian này có đủ cung bậc cảm xúc lên xuống, tình thế có thể xoay chuyển bất ngờ mà cả hai bên khó lường trước được.

Hình ảnh tro choi Cuoc Chien Xuyen The Ky 2 in Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2

Nâng cấp trang bị trong quá trình chơi

Bên cạnh việc mua quân lính người chơi cần phải nâng cấp chỉ số ở nhiều phân loại lính cũng như vật phẩm bảo vệ theo từng cấp độ, càng cao thì chất lượng càng tốt. Ví dụ một lính bên bạn có thể đốn hạ 3 kẻ địch đối phương, như vậy tỉ lệ thắng sẽ luôn chiếm ưu thế hơn. Thêm nữa hệ thống phòng thủ của nhà chính cũng cần được chú trọng vì lúc quân lính chưa ra kịp nó là vũ khí duy nhất cản trở kẻ thù, giả sử người chơi vẫn để nó ở mức mặc định tới level khó hơn không thể nào chống lại được đội quân hùng mạnh tiến công được.

Đại Chiến Người Que cũng là một trong những game phòng thủ tấn công với hình ảnh lạ mắt bởi những nhân vật độc nhưng đó lại là chiến binh có tinh thần bất bại sẵn sàng chiến đấu hy sinh giữ gìn được lãnh thổ nơi mình đang cai quản. Gần giống với trò chơi này chơi game Người Que bạn cũng được lựa chọn với không ít chế độ chơi phong phú, đặt mình vào nhiều vị trí đối diện đủ loại khó khăn.

Ngoài dùng quân lính để tấn công người chơi còn có thể dùng sự hỗ trợ khẩn cấp như mưa đạn, tia sét nhưng nó được giới hạn số lượt theo thời gian, bạn không thể sử dụng liên tục bừa bãi nên chỉ thực sự trong lúc cần thiết hãy dùng thôi nhé. Ở Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2 bạn sẽ được làm chủ và thừa nhận năng lực của chính mình phản ánh ở kết quả cuối mỗi màn chơi, quả là thú vị phải không ?

 

Hình ảnh download Cuoc Chien Xuyen The Ky 2 in Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2

Chọn một gương mặt rồi triệt hạ Boss

 

Hai chế độ chơi ở game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2 khác nhau ở điểm có thêm Boss, với Classic bạn sẽ tham gia vào màn chơi chiến đấu giữa hai phe đối lập ai phá hủy được địa bàn đối phương người đó chiến thắng. Còn Generals là chế độ đấu Boss tương tự như Classic nhưng cuối ván chơi sẽ xuất hiện “ông trùm” có sức mạnh siêu nhiên, để thắng cuộc người chơi phải phá hủy nhà chính kẻ địch hoặc tiêu diệt Boss.

Đặt Boom IT 6 là một trong các trò chơi hành động phiêu lưu kết hợp, bạn sẽ được quay về tuổi thơ dữ dội trong lối chơi hẹn giờ đặt bom phá hủy hàng gạch tiếp cận kết liễu kẻ địch. Chơi game Bom IT 6 tiện lợi trên máy điện thoại ở bất cứ nơi đâu giúp bạn có thể cùng nhân vật va chạm nhiều hơn, đừng để trái bom nổ phản tác dụng ngược lại đấy.

Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2 nằm trong trò chơi kinh điển về thời gian chơi khiến không ít người phải ngạc nhiên, nếu không có lối chơi đúng đắn mất vài giờ đồng hồ cho một ván chơi là chuyện bình thường ở trò chơi này. Những trận đánh lớn đang chờ đợi sự thống lĩnh anh linh từ người chơi, hãy tạo ra một kết quả khả quan ngay cả khi cục diện chiến trường không được thuận lợi.

Tính năng trong game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2

 • Có 2 chế độ chơi Classic và General cho bạn làm quen với kiểu chơi thường, Boss riêng biệt.
 • Tự do mua các loại quân lính mà Player thấy cần thiết.
 • Thay đổi 5 thời kì liên tục trong màn chơi như quá trình tiến hóa ở các thời đại.
 • Bổ sung thêm lựa chọn quân lính trong màn chơi.
 • Mở khóa Boss rồi đối diện với thách thức ở mỗi nhân vật bạn đã chọn.

Lửa và Nước cũng thuộc trò chơi xây dựng theo cấp độ mà thử thách lại chính là sự trái ngược giữa hai nhân vật cùng đồng hành trong cuộc phiêu lưu giữa chú bé và cô gái. Chơi trò chơi ngay tại đây điều khiển 2 nhân vật hỗ trợ nhanh qua mọi cản trở để cùng mở cánh cửa ở mỗi level màu sắc tuyệt đẹp.

Video trải nghiệm trò chơi CCXTK 2

Ấn tượng với thời gian ở mỗi ván chơi thường kéo dài người chơi cần “tự lực” vượt qua mọi gian khó mà đối thủ gây ra áp lực trong mỗi màn chơi, hãy làm tốt vai trò lãnh đạo cánh quân điều hướng hiệu quả trong cuộc chiến. Trò chơi Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2 là một phiên bản nằm trong series game cùng tên hãy lần lượt chơi từng version đạt được mức điểm số mà mình đề ra nhé.

THÔNG TIN

Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2 icon Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2
 • Miễn phí
 • Cập nhật 17/12/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS, Windows

  Thể loại Game Online

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  1
  Bình luận

  1 Chuỗi bình luận
  0 Đã phản hồi
  1 Đang theo dõi
   
  Bình luận được trả lời nhiều nhất
  Chủ đề được quan tâm
  1 Số người bình luận
    Theo dõi  
  Mới Được thích nhiều nhất
  Thông báo
  Học

  có game 7 viên ngọc rồng không a

  Bài viết liên quan

  Loạn 12 Sứ Quân icon Loạn 12 Sứ Quân

  Loạn 12 Sứ Quân là một trò chơi hay dựa trên bối cảnh lịch sử thời xưa của Việt Nam với cốt truyện hay đem lại nhiều thử thách ấn tượng mới lạ trên máy điện thoại. Tải game Loạn 12 Sứ Quân bạn được tham gia...

  39.5K Java, Android
  Free Fire icon Free Fire

  Không có bất cứ đồng đội nào xuyên suốt quá trình chơi bạn cần phải sống sót bằng khả năng của chính mình trước những đối thủ tầm cỡ vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng.

  43.7K Android, iOS
  Crayon Shinchan icon Crayon Shinchan

  Nhập vai vào các chế độ chơi của game Shin bạn được biết tới cậu bé gắn liền biểu tượng bút chì với nhiệm vụ hoàn thành thật tốt cuộc phiêu lưu vừa vui lại hết sức bất ngờ.

  9.3K Android, iOS
  Liên Quân Mobile icon Liên Quân Mobile

  Liên Quân Mobile thuộc trò chơi chính thức của Garena phát hành cho người chơi được tham gia vào một trong những đấu trường chiến thuật chưa từng có từ trước tới giờ, với việc hỗ trợ cả trên Android và iOS đây được coi như một...

  206.8K Android, iOS
  Mobi Army icon Mobi Army

  Mobi Army là một game online bắn súng thú vị trên điện thoại di động do nhà phát hành Teamobi sản xuất với những tiện ích thú vị cho người chơi hấp dẫn ngay từ lần đầu trải nghiệm. Tai game Mobi Army bạn sẽ được tham...

  12.7K Java, Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info