Tải PowerPoint 2013 - Phần mềm tạo, sửa file trình chiếu

TẢI VỀ MÁY

PowerPoint 2013 là một ứng dụng nằm trong bộ cài Office cùng phiên bản mang tới cho người sử dụng có được các tính năng giúp việc trình chiếu thuyết trình trở nên dễ dàng hơn khi làm việc trên máy tính Windows mà không cần phải download tất cả công cụ loại bỏ các chương trình không cần thiết dùng đến. Tải PowerPoint 2013 cung cấp cho người dùng không chỉ dừng lại ở các chức năng mà còn là giao diện nổi bật hơn thân thiện với mọi người để họ không khó khăn gì trong lúc thao tác làm việc tối ưu cả thời gian, công sức bỏ ra đạt được hiệu quả nhất định. PowerPoint là một trong sản phẩm tích hợp của Microsoft được cải tiến về chất lượng liên tục bổ sung có thêm nhiều chức năng đồng thời loại bỏ hết lỗi, thiếu sót ở phiên bản cũ trước đó. Hầu hết trong những cuộc họp, buổi giảng dạy trên lớp thì PowerPoint vẫn là chương trình được người dùng sử dụng nhiều nhất trong tất cả phần mềm trình chiếu nói chung, một phần vì nó đơn giản và có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp lớn hàng đầu thế giới.

PowerPoint 2013 được tách ra thành file riêng giúp bạn tải về không phải mất nhiều dữ liệu và đợi lâu thay vì kích thước dung lượng cực lớn khi download Office về máy, nếu đã có ý tưởng ấn tượng rồi thì bây giờ chỉ cần một công cụ giúp bạn đưa nội dung tới những người xem là bạn đã hoàn thành được ít nhiều mục tiêu đặt ra lúc ban đầu đem lại kết quả thành công tốt đẹp như mong đợi.

 

Hình ảnh download PowerPoint 2013 in PowerPoint 2013

Những tùy chọn trong giao diện của PP

Download PowerPoint 2013 – Hỗ trợ tạo, chỉnh sửa file trình chiếu

Không thể nhầm lẫn PowerPoint 2013 với một phiên bản hay ứng dụng trình chiếu nào khác vì nó hội tụ không ít ưu điểm mang tính thương hiệu độc quyền đã quen thuộc với người sử dụng từ trước nên khó có đánh giá không đúng được phải không ? Gợi ý 23 mẫu slide thuyết trình ngay trong lần đầu tiên mở ứng dụng, PowerPoint 2013 cho phép bạn được trải nghiệm miễn phí các mẫu phù hợp với chủ đề mà bạn đang quan tâm hoặc làm việc. Ngoài số lượng mẫu đề xuất đó người dùng còn được phép tìm kiếm trực tuyến theo danh mục, từ khóa ở kho dữ liệu hệ thống của công cụ này nữa.

PowerPoint 2013 kết hợp giữa văn bản và hình ảnh được tự nhiên nhất làm nổi bật nội dung mang tới cho người xem có cái nhìn sâu, hiểu nhiều về ý nghĩa mà bạn muốn truyền đạt tới họ vì chỉ có như vậy mới bảo đảm có được tín hiệu nhỏ tích như thành quả với công sức mà bản thân đã nỗ lực. Download PowerPoint 2013 bạn sẽ có thêm một số chức năng khác như tự động trình chiếu theo thiết lập cài đặt trước đó thay vì bấm chuột thủ công như trước, tất cả đều mang tới ứng dụng hữu ích tiện lợi cho mọi người.

Word 2013 chương trình hỗ trợ soạn thảo văn bản cũng thuộc bộ ứng dụng MS Office cùng phiên bản, bạn đang cần viết một đơn xin việc, đơn tố tụng hay đại loại các giấy tờ dưới dạng văn bản thì phần mềm này rút ngắn quá trình thực hiện đi đáng kể. Tải Word 2013 đừng quên tham khảo các mẫu đơn trên mạng internet và mẫu có sẵn trong ứng dụng ngay từ lúc mở phần mềm lần đầu tiên, Word nằm trong top đầu app soạn văn bản tốt nhất hiện nay.

Bạn có thể tự tạo lập file trình chiếu từ ý tưởng riêng hoặc tải về mẫu sẵn có rồi chỉnh sửa lại nội dung chuẩn với suy nghĩ của mình nhất qua phần mềm PowerPoint 2013, thường thì mình thấy đa số mọi người dùng mẫu có khung từ trước sau đó thêm văn bản, ảnh, hiệu ứng vừa nhanh lại vẫn giữ được hiệu quả.

Office 2013 tổng hợp nhiều ứng dụng bao gồm Word, Excel, PowerPonit, Access cùng một số công cụ khác nữa, đây là bộ phần mềm văn phòng được không ít người dùng quan tâm lựa chọn để hỗ trợ cho công việc của mình. Nếu ngoài PowerPoint bạn còn có nhu cầu khác như bảng tính, soạn thảo thì hãy tải về máy Office 2013 sở hữu toàn bộ chương trình cực tiện ích cho quá trình làm việc đỡ vất vả mà vẫn hiệu quả với độ chuẩn xác cao nhất.

Thêm các video vào file trình chiếu ở PowerPoint 2013 mô tả, giải thích rõ hơn về chủ đề mà người xem quan tâm bên cạnh bài thuyết trình thì chúng ta vẫn nên tận dụng tối đa phương thức truyền thông đa phương tiện nữa nhé. Ngoài ra bạn được toàn quyền thay đổi cấu trúc, vị trí của từng chi tiết trong bố cục giúp có hình thức ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu với đối tượng đang nhắm tới.

Lưu trữ dữ liệu qua hình thức đám mây ở SkyDrive bạn thoải mái tải lên tập tin dung lượng lớn chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí, file sẽ được lưu an toàn dễ dàng tải xuống hoặc chia sẻ đường link cho bạn bè mọi lúc mọi nơi.

 

Hình ảnh tai PowerPoint 2013 in PowerPoint 2013

Nhiều mẫu Slide chuẩn, đẹp cho mọi lĩnh vực

 

PowerPoint 2013 rút ngắn nhiều bước cho việc trình chiếu văn bản trở nên dễ dàng hơn đồng thời tạo ra một hình thức ưa nhìn, truyền tải được những gì vượt xa khỏi mong đợi của diễn giả. Với phong thái tự tin khi dùng ứng dụng này không khó mang lại thành công giúp bạn có được kết quả tốt đẹp nhất.

Tính năng chính của PowerPoint 2013

 • Xây dựng một file trình chiếu ấn tượng, cho phép chỉnh sửa tập tin dễ dàng.
 • Hỗ trợ lựa chọn nhiều mẫu slide có sẵn.
 • Phát trình chiếu tự động không cần phải click chuột, điều khiển thủ công nữa.
 • Giao diện mới, cho phép lưu trữ trực tuyến trên máy chủ dữ liệu đám mây SkyDrive.
 • Chế độ xem thu phóng có đủ các kích thước khác nhau.

PowerPoint 2013 công cụ không thể thiếu cho công việc trình chiếu nội dung trên Windows hiện tại vẫn chưa có phần mềm nào có thể vượt mặt về cả hiệu năng lẫn tính năng mà nó cung cấp cho người dùng. Tải PowerPoint 2013 chắc chắn rằng nó sẽ tạo điều kiện để buổi thuyết trình trước nhiều người diễn ra thuận lợi vượt khỏi sự mong đợi về kết quả đạt được.

THÔNG TIN

PowerPoint 2013 icon PowerPoint 2013
 • Miễn phí
 • Cập nhật 21/10/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Nitro Pro 11 icon Nitro Pro 11

  Nitro Pro là phần mềm có chức năng tạo tập tin PDF chuyên nghiệp hỗ trợ ghi lại dữ liệu bằng hình thức được nhiều người đang sử dụng phổ biến trong công việc hàng ngày của họ đề cập tới các công việc mô tả cho...

  7.9K Windows
  Office 2010 icon Office 2010

  Office 2010 là một trong những ứng dụng văn phòng cần thiết cho bất cứ ai sử dụng máy tính đều có thể dùng nó hỗ trợ công việc của mình với ba công cụ Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint ứng dụng rộng rãi theo...

  27.6K
  Giả lập Casio Fx 570 VN Plus icon Giả lập Casio Fx 570 VN Plus

  Casio Fx 570 VN Plus là một dòng máy tính phổ thông mà giải mã được nhiều bài toán thích hợp cho những bạn học sinh từ cấp 2 trở lên vì thiết bị này hỗ trợ tất cả dạng bài tập từ cơ bản tới nâng...

  65.4K Windows, Mac
  Turbo Pascal icon Turbo Pascal

  Turbo Pascal phần mềm hỗ trợ cho người dùng viết Pascal một ngôn ngữ lập trình có cấu trúc trên máy tính quen thuộc, với ưu điểm dễ tiếp thu bạn chỉ cần chọn câu lệnh có thể điều khiển được các tính năng mà mình muốn...

  21.1K Windows
  Word 2013 icon Word 2013

  Word 2013 là một phần mềm soạn thảo nằm trong bộ cài Office cho người dùng dễ dàng làm việc văn phòng hơn nhờ sự hỗ trợ của chương trình đã được bổ sung thêm nhiều tính năng mới trong phiên bản lần này, Word thuộc một...

  18.3K Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info