QUY ĐỊNH VÀ CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG

Đầu tiên cho phép chúng tôi gửi lời cảm ơn tới các bạn đã ủng hộ WapMienPhi.info và sử dụng dịch vụ mà tại đây cung cấp cho các bạn, hy vọng rằng các bạn hãy đóng góp ý kiến để nâng cao chất lượng phục vụ hơn nữa.

Nếu bạn quyết định truy cập website tức là đã đảm bảo rằng các điều khoản sử dụng cũng như quy định mà chúng tôi đặt ra cho người dùng.

VỀ NỘI DUNG

Chúng tôi tham khảo nội dung từ nhiều nguồn trên internet cũng như các nhà phân phối game ứng dụng để viết cho các bạn hiểu những chức năng bất kì một sản phẩm nào được đăng tải lên đây. Ngoài ra việc cập nhật mới các phiên bản ứng dụng chúng tôi cũng cố gắng làm sớm nhất có thể để nhanh chóng gửi đến bạn.

CÀI ĐẶT – GỠ BỎ – THU PHÍ

Việc cài đặt các ứng dụng, game hoàn toàn do các bạn quyết định chúng tôi không tự động làm bất cứ hành động nào mà chưa được phép cũng như sự chấp nhận từ bạn, việc gỡ bỏ có thể thực hiện bất cứ lúc nào bạn muốn.

Các game tải về từ WapMienPhi.info đều hoàn toàn miễn phí. Việc cài đặt và chơi game cũng miễn phí 100%. Tuy nhiên, việc đăng ký tài khoản của một số game online có thể thu phí từ 500 đ đến 5000 đ thông qua tin nhắn.

Ngoài ra, với các game di động trực tuyến có cơ chế nạp tiền để mua item hoặc các gói nâng cấp trong game, người chơi có tùy chọn trả tiền để nâng cấp nhân vật của mình. Quá trình nạp tiền là lựa chọn của người chơi khi muốn nâng cấp nhân vật hoặc trang bị đồ cao cấp hơn nhằm nâng cao thứ hạng xếp hạng nhân vật. Người chơi có thể nạp tiền qua nhắn tin SMS hoặc nạp thẻ. Mệnh giá SMS và thẻ nạp bao gồm: SMS: 2.000, 5.000, 10.000, 15.000 ( Tùy thuộc đầu số liên kết với game) CARD: 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 200.000, 500.000.

Sau khi người chơi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được quy đổi ra thành các đơn vị tiền tệ trao đổi trong game để người chơi có thể mua các gói nâng cấp theo lựa chọn.

Với ứng dụng và các game offline tải về máy hoàn toàn miễn phí tốc độ nhanh chóng giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất khi giải trí.

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG

Về độ tuổi để sử dụng các dịch vụ của chúng tôi vui lòng cam kết rằng bạn đã đủ 13 tuổi trở lên và chấp nhận các điều khoản chính sách của chúng tôi trước khi quyết định sử dụng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm các hành vi sai trái vi phạm hay phá hoại website của chúng tôi nếu có.

Bạn cũng có thể đọc trang giới thiệu về wapmienphi.info để hiểu rõ hơn về chúng tôi ngay bây giờ nhé. Chúng tôi có thể thay đổi điều khoản này vì vậy hãy thường xuyên truy cập để cập nhật thêm thông tin các bạn nhé.

Truy cập wapmienphi.info để tải game, ứng dụng miễn phí.


home tai game mien phi WapMienPhi.info