Download Mr.President! - Hoàn thành nhiệm vụ hộ tống

TẢI VỀ MÁY

Mr.President! game có yếu tố hành động cho bạn nhập vai hóa thân vào nhân vật vệ sĩ với trọng trách bảo vệ tổng thống Mỹ tránh khỏi những viên đạn thủ tiêu cực kì chính xác từ khẩu súng ngắm từ xa của kẻ địch chưa thể phân định vị trí ẩn nấp hiện tại nên không còn cách nào khác phải xây dựng một tấm bia chống đạn bằng xương thịt linh hoạt trong mọi tình huống. Mặc dù sứ mệnh là đỡ đạn nhưng người chơi cứ an tâm bởi nhân vật đã được trang bị một lớp áo giáp cao cấp rồi nên không còn nguy hiểm tới tính mạng nữa đâu, điều quan trọng là không để cho sát thủ có không gian nhắm tâm vào lãnh đạo đứng đầu một cường quốc tức là bạn đã thành công rồi đấy.

Trò chơi được xây dựng dựa trên ý tưởng an ninh tại các cuộc gặp với nhân dân có mặt tổng thống, đương nhiên không chỉ có bạn mà còn cả lực lượng hùng hậu phía sau nhưng vai trò của người vệ sĩ đỡ đạn rất lớn thậm chí sẵn sàng bỏ quên tính mạng đánh đổi lấy lợi ích dân tộc nữa đấy. Tải game Mr.President! trọng trách luôn đè nặng lên vai đòi hỏi yêu cầu tính chuyên nghiệp cực cao nếu không muốn phải hối hận thất bại khi địch đạt được ý đồ gây mất an toàn.

Hình ảnh tai game Mr.President in Mr.President!

Hãy làm bất cứ điều gì có thể để ngăn chặn viên đạn

Download Mr.President! – Sứ mệnh giữ an toàn cho lãnh đạo

Lối chơi trong game Mr.President! chỉ có một sự kiện lặp lại nhiều lần đó là bạn thuộc một trong số những người đầu tiên biết nguy hiểm đang xảy ra với tổng thống Mỹ chuẩn xác theo cả đường đạn bay tới tuy nhiên không thể nào thông báo cho đồng nghiệp vì tính hình khẩn cấp nên buộc phải di chuyển từ khoảng cách khác nhau để đỡ đạn. Nằm trong hàng ngũ của quân đội Hoa Kỳ nên chiếc áo giáp chống đạn nhân vật đang mặc có khả năng phòng thủ mạnh mẽ nên việc trúng đạn ở trò chơi là chuyện rất bình thường như cơm bữa trái lại với phần lớn các thể loại game hành động khác mà mọi người thường thấy. Game Mr.President! mô phỏng một cuộc ám sát có quy mô lớn ở mọi địa điểm nhưng thử thách chính là việc di chuyển làm sao phải thật chuẩn xác nếu bạn không muốn chứng kiến cảnh đối thủ mãn nguyện đắc ý khi thực hiện được điều chúng muốn.

Hình ảnh đồ họa có chất lượng cao

Download Mr.President! tuy được đầu tư về mặt hình ảnh đẹp mắt và người chơi trải nghiệm ở đủ mọi cảnh quan đa dạng nhưng dung lượng cài đặt trò chơi tối ưu hóa tương đối tốt, bạn không cần đợi chờ quá nhiều vì thời gian tải về nhanh thôi. Nếu bạn thích hòa mình vào một câu chuyện có diễn biến dài thì gameplay của trò chơi lại hơi trái ngược, công việc chính của Player là tập trung xác định hướng đi có khoảng cách ngắn nhất rồi di chuyển không để xảy ra sự cố kịp thời gian mà tên sát thủ bắn. Cường độ mạnh của đạn vô cùng lớn nó có thể hất tung hai người cùng đống đổ nát nhưng một khi bạn đỡ đạn thành công vẫn còn an toàn hơn là việc để nhiệm vụ không hoàn thành.

Hình ảnh game Mr.President in Mr.President!

Không được từ bỏ dù khoảng cách tới mục tiêu có xa đi nữa

Từng level là một đợt nguy hiểm

Mỗi màn chơi là một lần làm việc của tổng thống nên địa điểm cũng khác nhau có thể là cuộc gặp gỡ dân chúng, ngoại giao ở các quốc gia nên vị trí và các chướng ngại vật được sắp xếp mới toàn bộ tạo ra nhiều điểm khó khiến cho người chơi phải tự lực vượt qua chính mình. Hình ảnh đồ họa trong game hoàn toàn được dựng trên nền tảng 3D nên việc quan sát xung quanh hết sức chân thực, hãy chú ý tới công việc liên tục không để tình huống nguy hiểm cho người đứng đầu nhà Trắng. Chủ yếu lối chơi chính là phòng thủ bảo vệ thay vì cầm vũ khí truy tìm tấn công lại kẻ xấu, bạn đóng vai trò một nhân vật hành động ở thời điểm cấp bách còn đội ngũ tự vệ lại không phải ở đây.

Half Life thuộc thể loại game hành động bùng nổ giữa lực lượng cảnh sát và kẻ cướp giao tranh ở nhiều nơi, nổi bật với hệ thống nhiều loại trang bị vũ khí rất phong phú do vậy bạn được thỏa sức lựa chọn tự do để nhận tiền thưởng lớn giúp cho việc mua bổ sung thêm vật phẩm không còn khó khăn gì nữa.

Điểm nổi bật trong game Mr.President!

 • Nhập vai làm vệ sĩ luôn chú ý túc trực cạnh tổng thống mỗi khi cần thiết sẵn sàng hy sinh cả mạng sống để bảo vệ lãnh đạo nếu cần thiết.
 • Bản đồ thay đổi tương ứng với mỗi màn chơi, bạn có thể sẵn sàng vượt qua mọi rào cản để đỡ viên đạn chí mạng.
 • Chất lượng hình ảnh được đầu tư kĩ lưỡng cho người chơi có nhiều trải nghiệm thú vị.
 • Màn chơi có cốt truyện cực ngắn phần lớn thử thách khả năng di chuyển là chính.
Hình ảnh download Mr.President in Mr.President!

Một lần làm việc tại Tàu khựa

Mr.President! trò chơi hành động thiên về khả năng khéo léo mà người chơi cần có để hoàn thành nhiệm vụ khẩn cấp nhanh chóng nhưng vẫn cần phải chính xác nếu xảy ra sai sót thì hậu quả mang lại nghiêm trọng nên đôi khi gánh nặng áp lực ở các level có độ khó cao không phải chuyện dễ đâu. Download Mr.President! mới nhất bắt đầu chế độ chơi bảo vệ tổng thống luôn đề cao sứ mệnh tuyệt đối trung thành chuẩn bị ngay cả việc chết thay cho người đứng đầu.

THÔNG TIN

Mr.President! icon Mr.President!
 • Miễn phí
 • Cập nhật 16/12/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Download Game PC

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Bleach Vs Naruto 2.6 icon Bleach Vs Naruto 2.6

  Khám phá những điểm nổi bật trong trò chơi khi nhập vai vào lối chơi Naruto độc đáo, bạn được trải nghiệm bối cảnh chiến đấu khốc liệt không nhân nhượng tuyệt vời nhất.

  69.7K Android, Windows
  GTA 5 icon GTA 5

  GTA 5 (Grand Theft Auto V) là một game offline thể loại hành động dành cho máy tính mang tới cho người chơi có được những giây phút khó quên với hàng loạt nhiệm vụ, sứ mệnh cùng với hệ thống vũ khí khủng cho Player đắm...

  35.3K Windows
  CF Offline icon CF Offline

  Chơi ngay game CF Offline nổi bật hơn với phong cách chiến đấu qua hệ thống vũ khí phong phú có đủ các loại súng, báu vật mà người chơi dễ sở hữu hơn rất nhiều.

  33.0K Windows
  Pokemon Plants vs Zombies icon Pokemon Plants vs Zombies

  Thay vì đóng vai các loại cây cối tự nhiên thì giờ đây bạn được nhập vai vào Pokemon sức mạnh để chống lại thế lực Zombie với tham vọng xâm chiếm kiểm soát mảnh đất.

  9.6K Windows
  Dynasty Warriors 6 icon Dynasty Warriors 6

  Thuộc thể loại game hành động chiến đấu cổ trang Dynasty Warriors 6 nằm trong phần tiếp theo của bộ sưu tập trò chơi cùng tên gây ấn tượng cực kì mạnh với cộng động Player.

  4.0K Windows, Free bản quyền
  home tai game mien phi WapMienPhi.info