Tải ứng dụng Lucky Patcher cho Android MIỄN PHÍ

TẢI VỀ MÁY

Lucky Patcher là một phần mềm không thể thiếu trên máy điện thoại Android với những chức năng sẽ cho bạn vọc các ứng dụng, trò chơi một cách chuyên nghiệp nhất. Tai Lucky Patcher về máy phiên bản mới nhất người chơi sẽ được dùng các tính năng hết sức tiện ích có lợi cho nhiều bạn chơi game hay dùng các ứng dụng trả phí mà không phải lo tới vấn đề bản quyền. Một ví dụ đơn giản là nó cho phép bạn loại bỏ những quảng cáo gây bực mình cho không ít người trong quá trình sử dụng các app hiện nay nhưng Lucky Patcher đã làm tốt những điều mà nhiều đối tượng mong muốn, vậy nó là điều gì mà kì diệu đến vậy chứ bạn hãy theo dõi đến hết bài viết này để biết được các bí mật khiến người dùng bất ngờ nhé.

Hình ảnh ung dung Lucky Patcher mien phi in Lucky Patcher

Danh sách ứng dụng hiện có và màu sắc của từng app riêng

Vì Lucky Patcher kiểu dạng như một app không chính thống và nó có những tính năng khiến nhiều nhà phát hành game cũng như ứng dụng không chào đón nên phần mềm này không được cung cấp trên một số cổng như Appstore hay Ch Play tuy nhiên nếu có nhu cầu bạn vẫn có thể download về máy điện thoại của mình ngay tại wapmienphi.info nhé. Bạn có thể quản lý toàn bộ danh sách ứng dụng gốc cũng như đã tải về thiết bị như xem thông tin, chạy ứng dụng hay xóa nó khỏi bộ nhớ chỉ mất vài giây. Tai Lucky Patcher mang tới những tiện ích không nhỏ cho những người đang và đã dùng nó trên hệ điều hành Android, ứng dụng khá đơn giản có hỗ trợ cả tiếng Việt nữa nên khi dùng cũng không khó cho người mới sử dụng.

Tính năng trong phần mềm Lucky Patcher

 • Loại bỏ hoàn toàn quảng cáo trong ứng dụng bằng cách sửa file apk tự động chuyên nghiệp.
 • Bỏ giấy phép xác thực trong từng game, phần mềm bạn muốn và cho người dùng trải nghiệm các tính năng trong đó tốt nhất.
 • Thay đổi một số quyền cũng như kích hoạt của phần mềm đã cài đặt trên điện thoại của bạn.
 • Một vài thao tác quản lý ứng dụng thông thường như xóa, sao lưu, thông tin, chia sẻ ứng dụng và một số chức năng khác nữa.
Hình ảnh tai Lucky Patcher in Lucky Patcher

Quản lý ứng dụng và công cụ khác

 

Lucky Patcher cho người dùng có thể xử lý chỉnh sửa các ứng dụng theo cơ chế tự động làm việc quá trình đó chỉ mất khoảng 2 – 5 phút tùy từng app, tuy nhiên có một số phần mềm bảo mật cao bạn sẽ không thể xử lý được nên mình sẽ nói qua một vài kí hiệu trong phần mềm này nhé.

Cách nhận biết ứng dụng có thể chỉnh sửa được trong Lucky Patcher

Khi vào ứng dụng Lucky Patcher bạn sẽ thấy danh sách tất cả ứng dụng hiện đang có trên máy và sẽ thấy mỗi tên ứng dụng đều có một màu khác nhau, vậy mình sẽ giải nghĩa từng màu sắc mà nó hiển thị ngay nhé.

 • Màu xanh: Nằm trong các ứng dụng có khả năng xử lý được tất cả mọi thứ ở mức độ cao, dễ thành công.
 • Màu hồng hoặc đỏ: Đây là những app khó can thiệp hoặc không có gì để chỉnh sửa cả.
 • Màu xanh cyan: Ứng dụng chứa quảng cáo của Google, thường hay thấy nhất hiện nay.
 • Màu vàng: Cần có gói Patch riêng, bạn vào thư mục sdcard/luckypatcher để tải dữ liệu.
 • Màu tím: Chưa rõ nó là gì.

Thực ra không khó đâu bạn chỉ cần chỉ vào ứng dụng một sửa giữ khoảng 2 giây là một bảng các tùy chọn chính sẽ hiển thị ra bên ngoài sau đó chọn ngay những gì mình muốn ở đấy.

 

Hình ảnh ung dung Lucky Patcher in Lucky Patcher

Các chức năng sửa ứng dụng

Với những tính năng không thể tuyệt vời hơn có trong Lucky Patcher bản hiện tại thì mình nghĩ rằng bạn đã có thể hiểu một phần nào đó qua bài giới thiệu cũng như một số hướng dẫn chi tiết rồi đúng không ? Tai Lucky Patcher về máy miễn phí dùng ngay những chức năng đặc biệt mà nó cung cấp cho bạn cũng như toàn bộ người dùng ngay nào.

+ Lưu ý: Khi dùng Lucky Patcher có một số thiết bị yêu cầu root máy, nếu bạn trong trường hợp này hãy dùng phần mềm Framaroot để thực hiện root nhanh có cả hướng dẫn cụ thể.

THÔNG TIN

Lucky Patcher icon Lucky Patcher
 • Miễn phí
 • Cập nhật 12/05/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Ứng dụng Máy Tính icon Ứng dụng Máy Tính

  Ứng dụng Máy Tính một phần không thể thiếu cho bạn tính toán được các phép toán từ cơ bản đến nâng cao khi đang làm việc hay học tập mà chỉ cần dùng tới chiếc điện thoại. Tai ung dung May Tinh cho điện thoại bạn...

  2.0K Android
  Skype icon Skype

  Skype là một ứng dụng cho phép người sử dụng nhắn tin, gọi thoại trên nền internet có hỗ trợ cho điện thoại và máy tính miễn phí cùng những chức năng hay nhất. Tai Skype giúp bạn tìm kiếm bạn bè với nickname dễ dàng để kết...

  686 Android, iOS
  Dự Báo Thời Tiết icon Dự Báo Thời Tiết

  Dự Báo Thời Tiết một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày cho bạn biết tình hình thời tiết trong ngày hoặc những diễn biến mang tính chất khuyến cáo mọi người trong những ngày tiếp theo. Tai ung dung Du Bao Thoi Tiet bạn...

  8.6K Android, iOS
  Lazada icon Lazada

  Lazada là một ứng dụng thương mại giúp người dùng mua sắm trực tuyến một cách dễ dàng ngay khi sử dụng điện thoại để đặt một mặt hàng nào đó nhanh chóng với những thương hiệu chính hãng nổi tiếng. Tải Lazada bạn sẽ như được bước...

  906 Android, iOS
  SopCast icon SopCast

  Phần mềm xem bóng đá trực tuyến như một chiếc Tivi thật sự, cho phép cài nhanh trên máy tính đây là một ứng dụng được nhiều người đang sử dụng mỗi lần muốn thưởng thức.

  789 Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info