Tải phần mềm máy tính miễn phí - Kho phần mềm PC hữu ích
Format Factory icon Format Factory

Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng ảnh, video, âm thanh cho máy tính hữu ích, đặc biệt nó cho phép bạn có thể dùng miễn phí mà không phải kích hoạt bản quyền cực nhanh.

368 Windows
Ultrasurf icon Ultrasurf

Chỉ cần một click chuột bạn có thể thay đổi địa chỉ IP ngay để vào các trang bị nhà mạng chặn rất nhanh chóng, với ưu điểm gọn nhẹ hãy cài đặt ngay công cụ này trên PC thôi nào.

289 Windows
Windows 7 icon Windows 7

Windows 7 sở hữu các tính năng mới mẻ cùng việc bảo mật tối ưu hóa kĩ càng nên đây là một phiên bản vẫn được cộng đồng tín nhiệm sử dụng trong thời điểm hiện tại và tương lai.

3.4K PC, Laptop
Office 2016 icon Office 2016

Cài đặt ngay ứng dụng để nó sẽ giúp bạn làm các công việc giấy tờ văn phòng nhanh chóng nhất có thể, tìm kiếm dữ liệu nhanh hơn thông qua cải tiến đột phá từ nhà phát triển.

448 Windows
Aegisub icon Aegisub

Tải Aegisub ứng dụng tạo phụ đề cho video cho người xem hiểu rõ hơn qua phương thức đọc thay vì nghe phiên âm, đây cũng là hình thức phổ biến dễ thấy.

1.4K Windows, Mac
CrystalDiskInfo icon CrystalDiskInfo

Ứng dụng hỗ trợ kiểm tra ổ cứng tiện ích được người dùng đánh giá rất cao, thêm nữa với việc cài đặt nhanh chóng ưu điểm dung lượng siêu nhẹ thích hợp cho tất cả cấu hình.

955 Windows
Windows 10 icon Windows 10

Windows 10 là bản mới nhất vượt trội phục vụ người dùng có thể làm việc, thư giãn qua kho ứng dụng phong phú chính thức, thêm vào đó là hàng rào bảo mật có tính an toàn cao.

1.7K Windows
Font Thư Pháp icon Font Thư Pháp

Tải về trọn bộ font thư pháp để thử viết dưới nhiều phong cách mới đậm chất văn học ngay trên máy tính của mình, đủ mẫu siêu đẹp và nét để bạn chọn lựa tự do.

1.3K Windows
GoldWave icon GoldWave

Phần mềm GoldWave cho phép bạn chỉnh sửa âm thanh nhanh chóng đặc biệt nó có các chức năng chuyên nghiệp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu mà bạn mong muốn.

1.0K Windows
SmallPDF icon SmallPDF

Công cụ trực tuyến cho bạn can thiệp tới định dạng file PDF một cách đầy đủ lựa chọn, hỗ trợ làm việc với PDF nhanh chóng tăng hiệu quả đồng thời cực kì hữu dụng.

923
Xem thêm
home tai game mien phi WapMienPhi.info