Tải ứng dụng Dự Báo Thời Tiết cho điện thoại MIỄN PHÍ

TẢI VỀ MÁY

Dự Báo Thời Tiết một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày cho bạn biết tình hình thời tiết trong ngày hoặc những diễn biến mang tính chất khuyến cáo mọi người trong những ngày tiếp theo. Tai ung dung Du Bao Thoi Tiet bạn sẽ rút ngắn lại thời gian không cần phải ngồi cạnh tivi chờ đợi đến khung giờ riêng cho chương trình đó mà vẫn theo dõi được ngay trên máy điện thoại của mình để xem hết từ nhiệt độ, khả năng nắng hoặc mưa trong các ngày tới như thế nào không làm ảnh hưởng tới kế hoạch của bạn. Ứng dụng xem thời tiết thông báo cho người dùng vào mỗi ngày mới để theo dõi diễn biến một cách chính xác nhất về thời tiết tại chính địa phương mà bạn đang sống.

Hình ảnh tai ung dung thoi tiet in Dự Báo Thời Tiết

Xem chi tiết về thông tin được dự báo

Ứng dụng Dự Báo Thời Tiết chính xác nhất

Tuy không hoàn toàn chính xác tất cả các phán đoán nhưng nó góp phần cho bạn lên các dự định trong tương lai diễn ra một cách tốt đẹp không bị cản trở ở tất cả các lĩnh vực như nông nghiệp, xây dựng, vui chơi giải trí với quy mô tập thể hoặc cá nhân thì vẫn rất cần thiết cho bạn đấy. Mang tới thông tin chi tiết từ mức nhiệt độ có thể đạt tới, độ ẩm không khí, tiết trời nắng mưa sẽ xảy ra hay không bạn nhanh chóng theo kịp được hết trên bảng tin dự báo ngày trong trang chủ của phần mềm này. Tai ung dung Du Bao Thoi Tiet lấy dữ liệu từ đài dự báo khí tượng thủy văn trung ương nơi có thông tin chính xác nhất hiện nay liên tục cập nhật thời tiết cho người dân. Với giao diện dễ nhìn bạn sẽ xem được những điều liên quan tới thời tiết dễ hiểu và nắm bắt rõ để chia sẻ lại với người khác.

Cảnh báo những trường hợp có thời tiết xấu như trước các cơn bão lớn có khả năng đổ bộ đến địa bàn, mưa to hay gió lớn hoặc các tình huống tương tự cho người dùng hạn chế ra đường gặp phải những điều không mong muốn. Diễn biến thời tiết luôn thất thường khó lường trước được các hậu quả vì thế bạn hãy cài đặt ngay phần mềm xem Dự Báo Thời Tiết trên điện thoại cực chuẩn ít gặp sai sót nhằm tránh sự cố xảy ra khi đang có công việc quan trọng.

 

Hình ảnh ung dung thoi tiet mien phi in Dự Báo Thời Tiết

Thống kê cả các khu vực trên thế giơi

 

Thống kê chi tiết từ mức độ gió, nhiệt độ, tình hình thời tiết, các khả năng có thể xảy ra trong thời điểm hiện tại cũng như một số ngày tiếp theo với mức độ chính xác được đánh giá cao nhất trước khi hiển thị cho người dùng. Bạn hãy lập lại kế hoạch làm việc của mình trước thời tiết xấu không mong muốn có thể xảy ra đem lại kết quả đáng tiếc.

Tính năng ở ứng dụng Dự Báo Thời Tiết

 • Hiển thị ở hai kiểu nhiệt độ chuẩn của thế giới là độ C và độ F tùy nhu cầu của người sử dụng.
 • Khác với dự báo trên kênh truyền hình bạn có thể xem được thời tiết trong vài ngày tới sẽ như thế nào.
 • Hệ thống có nhiều địa điểm chi tiết tới từng địa phương, tỉnh thành trên cả nước.

 

Hình ảnh ung dung thoi tiet in Dự Báo Thời Tiết

Nhiều màn hình khác nhau giữa các tính năng

Đa dạng từ chức năng đến các khu vực được hỗ trợ thống kê thông tin, ứng dụng Dự Báo Thời Tiết miễn phí cho bạn xem hết được những nơi mình muốn qua thanh công cụ tìm kiếm hoặc tự động qua định vị GPS chính xác. Dùng phần mềm Thời Tiết sẽ không làm ảnh hưởng tới các công việc trong tương lai bởi yếu tố khí hậu, hạn chế được hết mức các rủi ro sinh ra. Tai ung dung Du Bao Thoi Tiet theo kịp các tin tức khí hậu sẽ diễn ra như thế nào và chia sẻ thông tin đó cho bạn bè của mình để họ sớm nắm bắt được nhé.

THÔNG TIN

Dự Báo Thời Tiết icon Dự Báo Thời Tiết
 • Miễn phí
 • Cập nhật 22/09/16

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Facebook Lite icon Facebook Lite

  Facebook Lite là một phiên bản thu gọn ra đời với mục đích cho người dùng yêu thích mạng xã hội này có thể được sử dụng đầy đủ các tính năng mà không nhất thiết phải cài đặt với mức dung lượng cao, có không ít...

  98.8K Android
  Camera 720 icon Camera 720

  Camera 720 là ứng dụng edit ảnh đẹp hữu ích dành cho điện thoại di động với phiên bản đầy tiện ích hứa hẹn sẽ cho các bạn những hình ảnh đẹp tốt nhất mỗi khi tự sướng.  Tai Camera 720 bạn có thể tìm thấy mọi...

  13.1K Android, iPhone
  Kingo Root icon Kingo Root

  Kingo Root là một ứng dụng đơn giản giúp Root máy điện thoại Android để có thể sử dụng các phần mềm hay yêu cầu thiết bị bắt buộc cần phải Root trước khi dùng. Tải Kingo Root về máy điện thoại giúp bạn root máy điện...

  6.9K Android
  LMSS icon LMSS

  Nắm rõ các thông số của game thủ LMHT bất kì khi nhập tên nhân vật, kết quả trả về cực nhanh và chính xác, cài đặt ngay công cụ này trên máy điện thoại của bạn thôi nào.

  39.4K Android, iOS
  Snow icon Snow

  Snow tựa ứng dụng chỉnh sửa ảnh theo hướng mới cho người dùng có thể chế hình ảnh của bạn với nhiều icon, sticker thú vị để trang trí bức hình hiện có. Tai Snow một trong những phần mềm giúp bạn trở thành những người bựa nhất...

  4.7K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info