Game Cờ Cá Ngựa - Trò chơi đua Ngựa về chuồng hấp dẫn

TẢI VỀ MÁY

Cờ Cá Ngựa là một trò chơi vui cho bạn quay trở về chiếc nôi tuổi thơ cùng lối chơi quen thuộc giải trí lấy hình ảnh các con ngựa làm nhân vật trung tâm chủ đạo xoay quay hàng loạt thử thách giữa Player và nhiều người chơi khác tạo ra xem ai nhanh tay đưa được hết các con vật ở nơi tập hợp vào chuồng sớm nhất. Game Cờ Cá Ngựa giống thể loại đua xe theo lượt dựa vào may mắn qua những quân xúc xắc do chính người tham gia tự tay quyết định, bạn có dẫn đầu tiên phong hay không còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố nữa đấy. Trò chơi Cờ Cá Ngựa thiết lập chế độ chơi đa dạng cho phép bạn chọn lựa số lượng Player tự do, càng đông thì sự cạnh tranh ở đây càng thể hiện rõ rệt đôi khi mất tới vài lượt mà nhân vật chưa di chuyển thêm một bước nào nếu gặp xui.

Đóng vai làm chủ nhân của những chú ngựa bây giờ bạn phải đưa con vật mà mình đang sở hữu về chuồng một cách nhanh nhất vượt mặt bỏ qua đối thủ, cuộc đua được thực hiện qua con xúc xắc nó như một vật trung gian công bằng cho toàn bộ thành viên trong màn chơi đó. Chơi game Cờ Cá Ngựa hấp dẫn với hình ảnh màu sắc trên điện thoại di động thay thế các vật đơn điệu như thông thường, đảm bảo với chất lượng đồ họa đẹp mắt bạn không thể nào đứng im nếu thích tựa trò chơi vui này. Trong màn chơi tốc độ của những con Cá Ngựa ai về đích đúng luật chơi trong thời gian sớm nhất người đó sẽ được vinh danh, hãy lưu ý tới tất cả con ngựa mà bạn kiểm soát để không bị quên bỏ sót.

 

Hình ảnh game Co Ca Ngua in Cờ Cá Ngựa

Giao diện ngôn ngữ trò chơi tiếng Việt dễ hiểu

Trò chơi Cờ Cá Ngựa dân gian vui nhộn

Mỗi người chơi tham gia vào một ván được sở hữu bốn nhân vật và được phân biệt với các đội bằng màu sắc khác nhau, bạn được chủ động chọn màu mình thích làm đặc trưng riêng nổi bật cho đội mình. Game Cờ Cá Ngựa trò chơi vui thúc giục những ai một khi đã chơi thì luôn muốn đưa hết nhân vật mình về đích theo thứ tự, tuy không phải như một cuộc đua trực tiếp theo thời gian thực về kỹ năng nhưng trò chơi đã tạo ra một kiểu gameplay mới mẻ gắn liền với tuổi thơ của không ít người nên giúp nó thành công được lan tỏa rộng rãi. Nói tới Cờ Cá Ngựa cũng thuộc thể loại game đánh cờ nhưng không phải chỉ cần tư duy trí tuệ mà ở đây người chơi cũng phải có một chút may mắn nữa, bạn chẳng thể nào biết rằng tiếp theo mình sẽ ra sao trước khi sử dụng tung xúc xắc.

Trên bàn Cờ Cá Ngựa có hai vật chính là xúc xắc và các khu vực có nhân vật của các người chơi, ngoài ra là bản đồ đường đi theo chiều ngược kim đồng hồ theo vòng hướng tới đích đến cho mỗi game thủ. Bắt đầu rất đơn giản người chơi xúc xắc để xem mình được thao tác như thế nào, luật cũng không có gì khó hiểu cả, khi có được hai con xúc xắc giống nhau hoặc một sáu (1-6) Player được phép xuất ngựa ra đường đua chính thức. Ở những lần tiếp theo số ô được di chuyển phụ thuộc vào tổng điểm cộng lại của hai quân xúc xắc, số càng lớn thì quãng đường nhân vật đi được càng dài giúp bạn sớm đưa Ngựa về chuồng.

Thực tế còn nhiều tình huống khác không mong muốn trong khi chơi mà bạn cần phải biết như ngựa bị cản, đá ngựa khiến bạn mất quyền lợi trong lượt chơi đó. Ví dụ cho các bạn dễ hiểu nha trong một màn chơi mỗi người sẽ có 4 con ngựa khi xuất phát rồi có thể lựa chọn một chú ngựa bất kì để di chuyển thế nhưng sẽ có một số trường hợp không mong đợi xảy ra, nếu tính từ vị trí bắt đầu tới điểm đích mà sẽ đi được 6 ô chẳng hạn mà ở quãng đường đó có ngựa ở giữa cản đường mà lại không thể chọn được chú ngựa khác thì đó gọi là ngựa bị cản và bạn sẽ mất lượt. Nếu vị trí cuối cùng mà nhân vật đi tới có một con ngựa của đối thủ ở đó thì nó sẽ bị đá về khu vực của chúng ban đầu để trả lại chỗ đó cho bạn. Các tình huống này có thể xảy đến với mọi người chỉ ngoại lệ duy nhất là khi ngựa đã vào chuồng mà thôi, lúc này coi như ngựa đã được an toàn tuyệt đối rồi đấy.

Cờ Vua cũng là một trò chơi mà hình ảnh các quân cờ có nét tương đồng với Cờ Cá Ngựa nhưng game lại nghiêng về hướng trí tuệ nhiều hơn, bạn cần phải tư duy tập trung mới khiến được đối thủ phải đầu hàng trong tình thế bắt buộc. Khác với Cờ Cá Ngựa thì chơi game Cờ Vua chỉ có chế độ hai người bao gồm bạn và đối phương, bắt đầu với những quân cờ được sắp xếp sẵn trên bàn bây giờ tùy thuộc vào khả năng ở mỗi bên tìm ra cách đánh lừa đối thủ rồi dồn họ vào chân tường không lối thoát.

Tải game Cờ Cá Ngựa thực ra đã gắn liền với dân gian từ khá lâu nhưng trước kia nó được ẩn hình bằng những được kẻ trên đất, viên sỏi chứ không phải là các hình ảnh sắc nét, trò chơi hỗ trợ đa số các thiết bị có thể cài đặt trên máy của bạn dễ dàng chơi ngay ở bất cứ lúc nào. Bàn Cờ trở nên sinh động hơn qua hình ảnh nhân vật cá ngựa độc đáo dễ gần với mọi người cho họ được thư giãn giảm bớt căng thẳng hiệu quả, ở cuộc đua ngựa này đôi khi phải cạnh tranh từng chút liên tục mới dành được vị trí quán quân dẫn đầu bảng chiến thắng áp đảo đối thủ đấy nhé.

 

Hình ảnh choi game Co Ca Ngua in Cờ Cá Ngựa

Chọn màu đội của bạn trước khi Play

 

Cờ Cá Ngựa việc gieo xúc xắc gắn liền với hình ảnh 4 chú ngựa mà bạn quản lý trong cuộc hành trình về đích đầu tiên, hãy lần lượt đưa nhân vật trong ô vuông theo thứ tự từ dưới lên trên ở chuồng dành cho ngựa của bạn. Trò chơi dân gian Cờ Cá Ngựa tạo ra cuộc đua kì giúp Player được thử sức mình trong một chế độ chơi mới hơn thoát khỏi những thứ cổ điển giúp người chơi đạt được những thành tựu nhất định.

Game Cờ Cá Ngựa cho phép chọn số người chơi và đối thủ, nếu muốn chơi chung cùng bạn bè bạn có thể chọn chế độ 4 người chơi rồi lần lượt thay nhau gieo xúc xắc để có cơ hội tốt xuất ngựa về chuồng nhanh nhất. Download game Cá Ngựa thoải mái tùy chọn phương thức đấu với máy hay chơi cùng bạn bè trên cùng một thiết bị vui vẻ, thi nhau cán đích lượt đầu tiên một cách vô cùng hào hứng.

Nếu muốn có một cuộc đua giữa các chú ngựa thực tế hơn thì hãy tải về game Đua Ngựa ở Wap Miễn Phí sau đó chọn một nhân vật mình thích và khởi động màn chơi bằng kỹ năng điều khiển của bản thân chứ không cần lệ thuộc quá nhiều vào may mắn nữa. Lấy được nhiều phần thưởng và nâng cấp thêm trang bị, vật phẩm có trong trò chơi cho nhân vật nữa nha.

Trò chơi Cá Ngựa được lấy ý tưởng từ phong tục có từ thời xưa gắn liền với dân tộc ta đồng thời nó được làm mới từ khâu hình ảnh tới hệ thống âm thanh cho người chơi có trải nghiệm khác biệt. Hãy cùng ôn lại kỉ niệm lúc còn nhỏ với bạn bè, người thân qua trò chơi cộp mác tuổi thơ hết sức hấp dẫn hoàn toàn miễn phí.

 

Hình ảnh tro choi Co Ca Ngua in Cờ Cá Ngựa

Màn chơi bắt đầu với đội hình được sắp xếp từ bốn phía

 

Trong cuộc đua ngựa trên bàn cờ với những quân xúc xắc gieo tự do quyết định hành động của người chơi tuy nhiên bạn vẫn phải chú ý tổng quan lựa chọn việc di chuyển của nhân vật để không bị mất cơ hội trong lượt chơi của mình, ngoài ra game Cờ Cá Ngựa còn có chỉ dẫn đầy đủ cho người chơi mới hiểu về luật và cách thức chơi nữa đấy. Chế độ tự động gieo xúc xắc và chọn ngựa di chuyển giúp bạn không phải thực hiện thủ công nữa, hãy bật chức năng này nếu không muốn phải điều khiển nhiều. Thông thường một ván chơi diễn ra khá lâu để tìm ra được người thắng cuộc nhưng đừng lo game có chế độ tạm dừng cho phép bạn chơi tiếp, giả sử nếu có việc bận gì đó cũng không cần phải chơi lại đâu nhé.

Tính năng trong game Cờ Cá Ngựa

 • Cho phép lựa chọn chế độ chơi với số người tùy thích, tối đa 4 người trong một ván chơi.
 • Hình ảnh đồ họa bắt mắt từ nhân vật cho tới mọi cảnh vật có trong bản đồ.
 • Âm thanh vui nhộn mang tăng phần sôi động cho cuộc đua trở nên gay cấn hơn.
Cờ Tướng cũng là một game chơi cờ trí tuệ độc đáo yêu cầu người chơi cần phải có một chiến thuật qua nhiều phân loại quân khác nhau, bạn có thể chơi game Cờ Tướng trong một phiên bản trò chơi cùng bạn bè dễ dàng mà không cần phải trang bị cả một bàn cờ như thực tế nữa. Chơi game Đánh Cờ Tướng trau dồi kiến thức về bộ môn này giúp nâng cao trình độ của người chơi hơn.

Video chơi thử game Cá Ngựa

Game Cờ Cá Ngựa cho người chơi tham gia vào màn chơi đua ngựa đặc sắc tạo ra một cuộc đua không khoan nhượng trong kiểu mới lạ về cả hình thức lẫn cốt truyện giữa hàng loạt thể loại trò chơi phổ biến. Hãy chọn số người chơi, màu sắc cho đội của mình, chơi game Cờ Cá Ngựa làm sao bạn phải là người đưa hết 4 chú ngựa về chuồng sớm hơn hẳn ba người chơi còn lại đó nha.

THÔNG TIN

Cờ Cá Ngựa icon Cờ Cá Ngựa
 • Miễn phí
 • Cập nhật 21/06/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Game Đua Xe, Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Đua Xe Moto 3D icon Đua Xe Moto 3D

  Hệ thống các chiếc xe Moto phân khối lớn đang chờ bạn cầm lái dẫn đầu đoàn đua như biểu tượng cho tốc độ vượt trội của những siêu thủ giỏi tại mọi con đường.

  14.4K Android, iOS
  My Talking Angela icon My Talking Angela

  My Talking Angela là game casual vui tựa game nuôi thú ảo dành cho các bạn nữ đang được rất nhiều người thích thú và phát cuồng vì chơi trò chơi với nhiều chế độ quá hay. Bạn được giao một trách nhiệm khi tai game My...

  29.5K Android, iPhone
  Chọc Phá Người Đẹp icon Chọc Phá Người Đẹp

  Chọc Phá Người Đẹp là một trò chơi vui nhộn cho bạn được tiếp xúc với các cô gái xinh xắn qua màn hình điện thoại trong lối chơi oẳn tù tì lột đồ hấp dẫn, tại đây người chơi sẽ có lợi hơn nếu nhìn tổng...

  27.5K Android
  Đánh Cờ Vua icon Đánh Cờ Vua

  Đánh Cờ Vua như bạn biết thì nó là một trong các môn thể thao trí tuệ hàng đầu xếp hạng trên thế giới thách thức không ít người tạo ra nhiều vé vào các giải đấu lớn cho các cao thủ. Tải game Đánh Cờ Vua...

  7.0K Android
  Đường Đua Siêu Tốc icon Đường Đua Siêu Tốc

  Hình ảnh đẹp, âm thanh bám sát động cơ của những chiếc xe tốc độ, hãy vặn ga lướt vi vu trên những con đường cực đẹp rồi cùng đếm ngược thời gian về đích ngay đi nào.

  5.0K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info