Download Game cho máy tính, laptop miễn phí
IS Defense icon IS Defense

Tham gia chiến đấu điều khiển chiếc súng máy để tấn công đẩy lùi quân đội IS hung hãn khỏi bờ biển, phá tan phương tiện & mọi thứ từ chúng để vô hiệu hóa thế lực này.

964 Windows x64/4Gb RAM/Core 2.6 GHz
ARK: Survival Evolved icon ARK: Survival Evolved

Bạn đã bao giờ đối mặt với những chuyện không ngờ ảnh hưởng tới cả sinh mạng của mình, trong game cho Player được thủ vai nhân vật chính anh hùng sáng giá.

1.1K Windows
Dragon Ball XenoVerse icon Dragon Ball XenoVerse

Cùng Goku tấn công tiêu diệt những kẻ địch xấu xa bằng các kỹ năng chính mà bạn từng biết qua cốt truyện, trò chơi còn có không ít chức năng vô cùng nổi bật nữa đấy.

3.2K Windows
Dynasty Warriors 6 icon Dynasty Warriors 6

Thuộc thể loại game hành động chiến đấu cổ trang Dynasty Warriors 6 nằm trong phần tiếp theo của bộ sưu tập trò chơi cùng tên gây ấn tượng cực kì mạnh với cộng động Player.

1.4K Windows, Free bản quyền
Pokemon Plants vs Zombies icon Pokemon Plants vs Zombies

Thay vì đóng vai các loại cây cối tự nhiên thì giờ đây bạn được nhập vai vào Pokemon sức mạnh để chống lại thế lực Zombie với tham vọng xâm chiếm kiểm soát mảnh đất.

2.5K Windows
Mr.President! icon Mr.President!

Bạn có sẵn sàng đỡ đạn cho lãnh đạo trong các cuộc gặp ở nơi đông người luôn tiềm ẩn những khu vực nhạy cảm, bằng mọi cách hãy đặt sự an nguy của tổng thống là trên hết.

2.7K Windows
Ben and Ed icon Ben and Ed

Di chuyển nhanh chóng liên tục là hoạt động mà bạn cần phải làm quen trong game Ben and Ed, đôi khi nó khiến bạn cảm thấy cái chết chỉ trong tích tắc tới mức hết sức bất ngờ.

909 Windows
Bleach Vs Naruto 2.6 icon Bleach Vs Naruto 2.6

Khám phá những điểm nổi bật trong trò chơi khi nhập vai vào lối chơi Naruto độc đáo, bạn được trải nghiệm bối cảnh chiến đấu khốc liệt không nhân nhượng tuyệt vời nhất.

29.3K Android, Windows
CF Offline icon CF Offline

Chơi ngay game CF Offline nổi bật hơn với phong cách chiến đấu qua hệ thống vũ khí phong phú có đủ các loại súng, báu vật mà người chơi dễ sở hữu hơn rất nhiều.

12.8K Windows
Cá Mập icon Cá Mập

Nhắm mục tiêu vào những con cá nhỏ biến chúng làm thức ăn của riêng bạn đồng thời tăng kích cỡ lên mức tối đa đảm bảo không bị đối thủ đe dọa trong khi chơi.

4.9K Android, iOS, WP, Windows
Xem thêm
home tai game mien phi WapMienPhi.info