Download Dumpper 50.5 Việt hoá - Dò pass Wifi siêu nhanh

TẢI VỀ MÁY

Dumpper là một phần mềm giúp bạn bẻ khoá wifi có cài đặt mật khẩu đơn giản trên máy tính với đủ các tính năng hấp dẫn mà nó cung cấp cho người dùng có cơ hội trải nghiệm để vào thành công một điểm truy cập wifi không dây bất kì ngay cả khi có các thiết lập bảo mật. Download Dumpper 50.5 tiếng Việt có đủ các chức năng xem thông tin tổng quan về mạng Wifi bạn muốn khi quét được có trong danh sách mà thông thường người dùng không thể thấy được ở trình quản lý wifi mặc định ở thiết bị bạn đang sử dụng. Thực ra Dumpper là một công cụ cần phải kết hợp với JumpStart thì mới thực hiện dò pass wifi trên máy tính được, khi kết hợp hai ứng dụng này bạn có thể kết nối thành công được một cổng wifi bất kì dù mật khẩu đặt ở mức độ khó như thế nào đi nữa. Ngày nay internet luôn là phương thức giúp bạn cập nhật tin tức mọi lúc, kết nối mọi người lại với nhau đồng thời nó giúp bạn tiếp cận được với nhiều thú vui giải trí khác như trò chơi, các thể loại game, nghe nhạc và xem phim… Sẽ vô cùng khó chịu nếu bị gián đoạn vì chất lượng mạng quá thấp, wifi loại sóng mạng không giây có tốc độ truyền tải ổn định trong phạm vi gần, ngoài các điểm truy cập công cộng miễn phí thì các chủ sở hữu của mạng wifi thường đặt mật khẩu để hạn chế truy cập khó kiểm soát, việc hạn chế này giúp tốc độ không bị giảm khi sử dụng bởi càng nhiều người dùng chung một cổng phát thì không thể nào đạt mức tốc độ cao hết cỡ được.

 

Hình ảnh tai Dumpper in Dumpper

Hiển thị đầy đủ thông tin cần thiết trong Dumpper

 

Tải Dumpper 50.5 – Hỗ trợ dò mật khẩu Wifi trên máy tính

Dumpper cung cấp tới bạn các thông tin cần thiết về mạng wifi nó quét được để bạn quyết định bẻ khoá với bất cứ cái tên nào mà mình muốn, tỉ lệ thành công ở mức tương đối cao nếu đang ở gần địa điểm có nhiều wifi chứa mật khẩu thì cũng đừng quá lo ngại vì nó không thể nào ngăn cản tuyệt đối được phần mềm tiện ích này. Tải Dumpper quét toàn bộ mạng wifi mà có nó dò được tín hiệu đồng thời hiển thị cường độ mạnh dưới hai dạng hình ảnh cột sóng cũng như thống kê dưới tỉ lệ phần trăm chính xác nhất, người dùng có thể chọn chế độ sắp xếp ở từng danh mục theo hướng tăng hoặc giảm dần. Trong một mạng wifi bất kì ngoài việc quét được hay không thì Dumpper còn cho người dùng biết kiểu mạng, loại bảo mật, mã hoá, BSSID, mật khẩu mặc định, chất lượng mạng, kênh. Qua các dữ liệu trên thì bạn có thể phân tích mạng nào có bảo mật kém cũng như tín hiệu mạnh nhất trong danh sách thì nên thực hiện trước vì các đối tượng này thường có tỉ lệ thành công cao hơn cả.

Phương thức thuận lợi nhất cho Dumpper làm việc bẻ khoá mật khẩu Wifi dễ dàng đó chính là nhờ WPS, nếu modem phát sóng wifi nào bật chế độ này thì bạn mới thực hiện dò pass được đấy nhé. Ở tab WPS bạn sẽ thấy ngay mạng nào bật chế độ WPS thì nó sẽ hiển thị mã PIN còn không thì nó sẽ hiện là đã khoá và các mạng này thì không thể lấy được mật khẩu đâu nhé. Thời gian quét mạng và đưa ra kết quả nhanh chóng bạn chỉ cần chờ vài giây trong chốc lát sẽ có kết quả trả về cực chính xác sau đó đưa ra phương pháp xử lý với từng mạng wifi cụ thể mà mình muốn. Hãy tận dụng các mạng wifi xung quanh cho dù họ có đặt mật khẩu bạn vẫn nên thử xem có đăng nhập thành công vào bằng các phần mềm bẻ khoá qua lỗ hổng bảo mật của chúng hay không nhé.

 

Hình ảnh download Dumpper in Dumpper

Trạng thái WPS của từng mạng Wifi

 

Dumpper 50.5 phiên bản được Việt hoá ngôn ngữ 100% giúp bạn không còn một rào cản nào khi sử dụng trên máy tính hay bỏ sót một chức năng bất kì có thể giúp đỡ kết nối nhanh chóng phá vỡ mọi quy luật mà ngay cả chủ sở hữu cũng không hề hay biết. Hiện nay thì máy tính để bàn hoặc laptop là công cụ phổ biến được dùng trong công việc, học tập hoặc giải trí với kho nội dung đa phương tiện, hãy để Dumpper giúp bạn được trải nghiệm mọi chức năng trong điều kiện tốt nhất.

Ở điện thoại cũng có một số ứng dụng cho bạn vào mạng Wifi qua việc chia sẻ mật khẩu dưới hình thức chủ động của người dùng sau đó lưu lại dữ liệu về tên cũng như vị trí của điểm truy cập cho người khác truy cập khi họ tìm kiếm. Tải về Wifi Chùa mới nhất ứng dụng được hơn 1 triệu người dùng tại Việt Nam cài đặt trên máy cho việc vào wifi có đặt mật khẩu trở nên đơn giản hơn.

Thêm nữa Dumpper còn có tính năng hồ sơ giúp bạn xem lại tất cả các mạng Wifi đã kết nối có hiển thị cả mật khẩu nếu có để trong trường hợp nếu bạn sơ suất quên thì vẫn nhập lại kết nối một cách dễ dàng. Thường thì để xem mật khẩu mạng Wifi đã kết nối trong quá khứ có nhiều bước phức tạp nhưng download Dumpper 50.5 có thể giúp bạn điều này.

Tính năng có trong Dumpper mới nhất

 • Dò tín hiệu wifi và hiển thị thông tin chi tiết về bảo mật, độ mạnh, mã hoá… của mỗi tên wifi bắt được.
 • Hỗ trợ xem các mạng wifi có kết nối WPS hay không và hiển thị mã PIN đầy đủ chính xác.
 • Danh sách các thông tin bảo mật về mạng Wifi đã kết nối trong quá khứ đều được thống kê tại tính năng hồ sơ.

 

Hình ảnh download Dumpper moi nhat in Dumpper

Xem lại dữ liệu trong hồ sơ về các mạng Wifi đã kết nối

 

Dumpper tìm ra các điểm yếu trong khâu bảo mật kết hợp đăng nhập như một phần mềm dò pass wifi chuyên nghiệp khi có sự hỗ trợ của ứng dụng JumpStart, riêng về quá trình kết nối thì nó hơi lâu một chút nhưng không sao bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi hoặc đi làm một việc gì đó khác. Thực ra đã có phiên bản mới rồi tuy nhiên download Dumpper 50.5 Việt hoá giúp bạn dùng các tính năng dễ hơn bản tiếng Anh rất nhiều nhưng Wap Miễn Phí cũng cập nhật thêm version mới để cho bạn lựa chọn tải về nhé.

THÔNG TIN

Dumpper icon Dumpper
 • Miễn phí
 • Cập nhật 23/05/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  4
  Bình luận

  3 Chuỗi bình luận
  1 Đã phản hồi
  5 Đang theo dõi
   
  Bình luận được trả lời nhiều nhất
  Chủ đề được quan tâm
  4 Số người bình luận
    Theo dõi  
  Mới Được thích nhiều nhất
  Thông báo
  mandy

  ad ơi lỗi rùi k tải đc

  văn tráng

  link tai die r ad oi

  Nam Le

  ad ơi sao e k tải được dumpper nó báo lỗi suốt

  Bài viết liên quan

  Office Visio 2016 icon Office Visio 2016

  Office Visio là một ứng dụng giúp người sử dụng thiết kế một sơ đồ dễ dàng theo ý tưởng trong công việc được tích hợp với bộ cài Office mà bạn đang dùng trên máy tính, hỗ trợ nhiều kiểu sơ đồ khác nhau chương trình...

  8.9K Windows
  Office 2010 icon Office 2010

  Office 2010 là một trong những ứng dụng văn phòng cần thiết cho bất cứ ai sử dụng máy tính đều có thể dùng nó hỗ trợ công việc của mình với ba công cụ Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint ứng dụng rộng rãi theo...

  27.6K
  Lạc Việt mtd9 EVA icon Lạc Việt mtd9 EVA

  Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA phần mềm từ điển tra cứu ngoại tuyến những từ ngữ nước ngoài như Anh, Pháp, Trung dịch nghĩa sang tiếng Việt và ngược lại, đây là một ứng dụng tiện ích cho việc trau dồi kiến thức ngoại ngữ trên...

  20.8K Windows, Free bản quyền
  Adobe Audition icon Adobe Audition

  Adobe Audition thuộc một trong những phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp mang tới cho người dùng những bản thu âm chất lượng nhất trên máy tính mà không cần phải nhờ sự trợ giúp của các phòng thu bạn vẫn dễ dàng nhận được...

  14.2K Windows, Free bản quyền
  Windows 7 icon Windows 7

  Windows 7 sở hữu các tính năng mới mẻ cùng việc bảo mật tối ưu hóa kĩ càng nên đây là một phiên bản vẫn được cộng đồng tín nhiệm sử dụng trong thời điểm hiện tại và tương lai.

  7.7K PC, Laptop
  home tai game mien phi WapMienPhi.info