Tải Messenger Lite về máy - Bản siêu nhẹ chat cực nhanh

TẢI VỀ MÁY

Messenger Lite là một ứng dụng nhắn tin phiên bản mới của Facebook phát hành cho người sử dụng có thể trò chuyện với bạn bè của mình nếu máy của bạn có cấu hình khiêm tốn không cài được song song hai bản chính thức đầy đủ. Tai Messenger Lite phiên bản này đã được giảm dung lượng đi nhiều đến mức tối đa rồi nên nó khá thích hợp cho những bạn muốn dùng Facebook bản đầy đủ nhưng lại không cần tới Messenger bản chuẩn hoặc thiết bị không thể chứa nhiều app nặng. Hiện tại Facebook bắt buộc cần yêu cầu cài đặt cả Messenger mới trò chuyện được với bạn bè vì thế đây chính là giải pháp tốt nhất cho các bạn online chém gió trên mạng xã hội.

 

Hình ảnh tai Messenger Lite in Messenger Lite

Nhắn tin với bạn bè nhanh chóng hơn bao giờ

Tải Messenger Lite – Ứng dụng nhắn tin bản cực nhẹ

Nếu muốn tối ưu hơn nữa trong quá trình sử dụng tích hợp cả nhắn tin cũng như lướt bảng tin đọc tin tức mới thì bạn có thể tham khảo Facebook Lite siêu nhẹ tích hợp mọi tính năng cần thiết trong duy nhất file cài đặt chưa tới 2Mb mang tới không ít trải nghiệm thú vị nhất. Còn nhu cầu nhắn tin với bạn không quá quan trọng tới mức cần đầy đủ tính năng thì download Messenger Lite sẽ là một quyết định vô cùng đúng đắn vì nó không làm ngốn quá nhiều không gian trống của máy điện thoại. Ứng dụng Messenger Lite vẫn có đầy đủ các icon bộc lộ cảm xúc khi nhắn tin mang đến một không gian tràn ngập yêu thương giữa bạn và đối phương cũng như việc thể hiện tình cảm của mình cho người khác thấy dễ hơn rất nhiều.

 

Hình ảnh tai Messenger Lite mien phi in Messenger Lite

Tìm kiếm bạn bè để liên hệ

 

Để có được một phần mềm nhắn tin dung lượng nhẹ thì Messenger Lite cũng phải đánh đổi khá nhiều hạn chế bởi những tính năng bị loại bỏ như gửi tin nhắn âm thanh, các chức năng gọi thường và video, icon bị loại bỏ bạn chỉ có thể gửi các kí tự thông thường. Ngoài ra các chức năng chính như gửi hình ảnh, cài đặt âm thanh, thông báo vẫn được giữ nguyên người dùng vẫn thiết lập theo nhu cầu và ý muốn của mình một cách nhanh nhất. Messenger Lite đúng là một bản tiện ích dành cho người dùng không cần tới quá nhiều tính năng không cần thiết gây nặng trì trệ quá trình hoạt động của dế yêu. Ứng dụng đã được phát hành từ cuối năm ngoái nhưng đến giữa năm nay Việt Nam mới được hỗ trợ để download và hoàn thiện xong toàn bộ giao diện, ngôn ngữ sử dụng.

Chức năng của Messenger Lite có những gì ?

 • Vì là phiên bản cực nhẹ giảm đi hơn ba lần dung lượng ban đầu nên quá trình gửi tin nhắn đi tốc độ cực nhanh.
 • Bạn thoải mái chia sẻ ảnh riêng tư với người thân, bạn bè qua Messenger Lite vì nó cho phép gửi ảnh với số lượng không giới hạn.
 • Tuy không được sử dụng kho sticker nhưng khi ai gửi tới thì icon đó vẫn được hiển thị bình thường.
 • Vì dung lượng nhẹ nên dữ liệu hao tốn cũng rất ít vừa tiết kiệm mà quá trình tải diễn ra nhanh hơn.
 • Tương thích với nhiều mạng internet kể cả 2G/3G hết lưu lượng tốc độ cao vẫn vào chat ầm ầm luôn.
 • Bảo lưu tin nhắn nếu trong trường hợp mất mạng thì khi kết nối lại nó vẫn tự động gửi đi.

 

Hình ảnh download Messenger Lite in Messenger Lite

Nhiều câu chuyện thú vị có ở Messenger Lite

Messenger Lite như một siêu phẩm tiện ích cho người dùng Facebook có nhiều lựa chọn hơn khi dùng đúng với mục đích sử dụng và nhu cầu cá nhân của bản thân. Tải Messenger Lite mới nhất để cùng bạn bè trò chuyện trên mạng xã hội vui nhộn ngay cả khi điện thoại cấu hình có thông số khiêm tốn.

Người đăng

Hình ảnh logo in Messenger Lite

Anh Duong
Với sở thích đam mê những trò chơi, ứng dụng trên di động tôi luôn muốn giới thiệu nhiều phần mềm dành cho điện thoại cũng như máy tính hữu ích đến cộng đồng giúp cho mọi người dễ dàng có được thứ mình cần mỗi khi tìm kiếm.

THÔNG TIN

Messenger Lite icon Messenger Lite
 • Miễn phí
 • Cập nhật 30/04/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Appvn icon Appvn

  Được ví như chợ đen với nhiều ứng dụng trả phí, game mod, Appvn như một phần mềm siêu hữu ích dành cho mọi người có thể tải về nội dung mình muốn chỉ với vài click mà thôi.

  76.4K Android, iOS, WP
  Camera 720 icon Camera 720

  Camera 720 là ứng dụng edit ảnh đẹp hữu ích dành cho điện thoại di động với phiên bản đầy tiện ích hứa hẹn sẽ cho các bạn những hình ảnh đẹp tốt nhất mỗi khi tự sướng.  Tai Camera 720 bạn có thể tìm thấy mọi...

  10.7K Android, iOS
  Ứng dụng Máy Tính icon Ứng dụng Máy Tính

  Ứng dụng Máy Tính một phần không thể thiếu cho bạn tính toán được các phép toán từ cơ bản đến nâng cao khi đang làm việc hay học tập mà chỉ cần dùng tới chiếc điện thoại. Tai ung dung May Tinh cho điện thoại bạn...

  10.7K Android, iOS
  VideoShow Pro icon VideoShow Pro

  VideoShow Pro ứng dụng cho điện thoại hỗ trợ người dùng có thể tạo một video ở mức độ chuyên nghiệp dưới nhiều hình thức như tự quay hoặc làm Clip từ bộ sưu tập ảnh mà bạn đang có trong thư viện lưu trữ bằng các...

  10.7K Android, iOS
  Facebook Lite icon Facebook Lite

  Facebook Lite là một phiên bản thu gọn ra đời với mục đích cho người dùng yêu thích mạng xã hội này có thể được sử dụng đầy đủ các tính năng mà không nhất thiết phải cài đặt với mức dung lượng cao, có không ít...

  10.7K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info