Download Word 2013 - Trình soạn thảo văn bản tốt nhất

TẢI VỀ MÁY

Word 2013 là một phần mềm soạn thảo nằm trong bộ cài Office cho người dùng dễ dàng làm việc văn phòng hơn nhờ sự hỗ trợ của chương trình đã được bổ sung thêm nhiều tính năng mới trong phiên bản lần này, Word thuộc một ứng dụng phổ biến ở Office có số người sử dụng ở mức đông đảo đem lại không ít tiện ích trên hệ điều hành Windows. Tải Word 2013 tối ưu mức dung lượng khi tải về cũng như cài đặt bạn không phải chờ lâu, mất một khoảng dung lượng lớn cho việc lưu trữ nữa nếu chỉ có nhu cầu soạn văn bản. Word 2013 cung cấp cho người dùng có được trải nghiệm ấn tượng trong toàn bộ quá trình sử dụng hơn hẳn so với các ứng dụng văn phòng khác hiện nay, nó nằm trong sản phẩm đính kèm hệ thống từ Microsoft nên luôn có độ uy tín, tin cậy ở mức cao đối với mọi người. Download Word 2013 sẽ có một số tùy chọn khác mà trong bản cũ chưa được đưa vào, ví dụ như việc lưu trữ file sau khi soạn thảo ngoài thực hiện lưu lại trên ổ đĩa thì bạn còn có thể tải lên các máy chủ lưu trữ đám mây nhanh chóng nếu điều kiện internet cho phép, hướng đến sự đa dạng cho từng trường hợp mọi chuyển biến được cải tiến đều nâng cao thêm chất lượng ở bộ Office nói chung và Word nói riêng. Nằm trong những trình soạn thảo văn bản hàng đầu có độ tín nhiệm bạn có đủ khả năng để có được các chức năng, giao diện mới khi tải xuống và cài đặt đơn giản, nhanh hơn.

Bạn cần có bản quyền loại bỏ giới hạn thời gian dùng thử khi cài Word tương tự như Office, tải về KMSpico công cụ hỗ trợ tự động kích hoạt qua một click chuột duy nhất siêu nhanh.

 

Hình ảnh tai Word 2013 in Word 2013

Lựa chọn Template (mẫu) được đề xuất từ Word 2013

Tải Word 2013 – Ứng dụng soạn thảo văn bản tiện ích

Nếu bạn là người thường xuyên theo dõi các bản cập nhật từ nhà phát hành thì trước phiên bản Word 2013 cũng phần nào quen thuộc hơn về giao diện ở Office 2010, song hành với những thay đổi ở nền tảng hệ điều hành thì Microsoft luôn muốn người dùng có đủ lựa chọn khi cài đặt ứng dụng từ họ. Ít nhiều tải Word 2013 ngay từ khi mở ra trang chủ giới thiệu dường như ai cũng thấy được một sự lột xác đáng kể từ hình thức cho tới cốt lõi hệ thống tính năng.

Word 2013 mặc định có 25 mẫu mà bạn được quyền soạn thảo theo đúng chủ đề trong đủ ngành nghề, lĩnh vực khác nhau đều đảm bảo được độ khoa học, hiệu quả nhất định. Mặc dù nó không được tích hợp trong bộ nhớ bạn cần phải tải về nếu thích một mẫu nào đó nhưng việc này làm giảm tối đa kích thước tập tin và loại bỏ ngay được mẫu Word nào mà bạn không cần thiết tới nó. Ở bất kì một mẫu nào việc thiết kế đều có phong cách hiện đại từ cách trang trí tiêu đề, danh mục tới phần địa chỉ liên hệ hay liên kết mạng xã hội tận dụng tối đa khoảng trống mà không làm người xem cảm thấy nhàm chán.

Ở Word 2013 người dùng thấy ngay được những tùy chọn làm cho văn bản của mình trở nên nổi bật hơn qua việc sắp xếp phân theo lựa chọn từ tổng quát tới các tính năng con tốt nhất, hệ thống thuộc tính chữ đầy đủ, tự do thiết kế bố cục theo ý thích làm nên sự thành công ở phiên bản này.

Bên cạnh đó Word 2013 đã cho phép chèn hình ảnh màu thay vì đen trắng như trước giúp người xem nội dung có được dễ hiểu hơn về chủ đề mà họ đang quan tâm, hình ảnh sắc nét làm nổi bật được mọi khía cạnh cho bạn trong việc điều hướng đáng kì vọng.

Cho dù bạn muốn tạo một lá đơn, kế hoạch làm việc, bài viết offline thì Microsoft Word 2013 đều xử lý qua hàng loạt tùy chọn tiện ích đáp ứng được những gì mà người sử dụng khi cài đặt hỗ trợ họ có điều kiện làm việc hết mức có thể. Làm việc trên ứng dụng Word 2013 chắc rằng bạn sẽ yêu thích ngay cả phần nhìn tới lúc dùng nó trợ giúp cho mục đích mà mình muốn, bố trí khoa học là một trong các điểm nhấn có tại phần mềm.

Chế độ xem dưới dạng phẳng cho đem tới cái nhìn thực tế hội tụ yếu tố hiện đại hàng đầu mà ít chương trình nào đem lại cho người dùng cảm nhận như vậy, chính những sự khác biệt ít ỏi đó đã làm nên một màu mới hoàn toàn so với phần mềm soạn thảo văn bản và văn phòng khác. Ngay cả lúc chờ tải file Word 2013 cũng hiện lên trạng thái bắt mắt làm quên đi thời gian mặc dù chỉ trong vài giây vì tệp tin Word thường nhẹ nhưng nhà phát triển đã chú ý tới từ thứ nhỏ nhất như vậy chứng tỏ họ rất quan tâm tới khách hàng phải không nào.

Office 2016 là phiên bản MS gần đây cho người dùng một lần nữa được khám phá thêm nhiều cải tiến cho tương xứng phù hợp với Windows 10, bạn nào chú ý sẽ thấy ngay mỗi lần hệ điều hành lên một version mới thì sau đó Office xuất hiện kế tiếp để hỗ trợ tốt hơn.

 

Hình ảnh download Word 2013 in Word 2013

Bạn chỉ cần điền dựa trên bố cục có sẵn nếu chưa có ý tưởng của riêng mình

 

Tính năng chia sẻ ở Word 2013 cho bạn tương đối các lựa chọn đa dạng không chỉ ở số lượng mà phương thức cũng phong phú nữa đấy, bạn có thể chia sẻ tập tin qua email, đăng bài lên Blog, mời bạn bè qua tài khoản Office… Thông qua đây bạn dễ dàng lan truyền, phát tán file ra nhiều cổng mạng xã hội hơn nếu muốn cho cộng đồng trong cùng lĩnh vực biết tới khả năng của mình.

Ngoài ra Word 2013 còn có một chức năng nữa tương đối mới sử dụng cho việc đọc dữ liệu liên quan không còn khó khăn hay cài thêm các chương trình nào cả, bạn có thể mở tệp dữ liệu PDF ngay trong ứng dụng này. Nếu muốn chuyên sâu hơn về PDF thì hãy xem thêm Foxit Reader người dùng có thể đọc, tạo và chỉnh sửa file PDF nhanh chóng trên máy tính qua mọi phần hỗ trợ đủ nhất. Gợi ý này thích hợp cho ai muốn can thiệp sâu với PDF chứ chỉ đọc thì Word 2013 đủ làm tốt được điều này rồi, quá trình xử lý tới thao tác nhanh tối đa.

Tải phần mềm Word 2013 bất cứ ai làm việc hay học tập cũng được rút ngắn nhiều công đoạn thủ công thay thế vào đó cho người dùng tiết kiệm thời gian đáng kể dành nó cho việc khác trong cuộc sống hàng ngày. Tóm lại Word vẫn chỉ là một tính năng nhỏ nếu bạn muốn có đầy đủ hơn thì download bộ cài Office 2013 ở đây để có được cơ chế hỗ trợ ở mức tốt nhất trong lĩnh vực văn phòng.

Tính năng trong Microsoft Word 2013

 • Thay đổi cải tiến thêm về giao diện, trải nghiệm hơn so với Word các phiên bản cũ trước đó.
 • Trình soạn thảo văn bản linh hoạt, đơn giản nhưng đầy đủ các tiện ích.
 • Chế độ xem khoa học, việc đọc tài liệu trở nên dễ tiếp thu hơn cho mọi người.
 • Thêm chức năng đọc file PDF.
 • Lưu trữ tập tin trên máy chủ đám mây nhanh.
 • Nhiều cách chia sẻ file Word cho bạn bè, cộng đồng.

Word 2013 được ủng hộ đón nhận của tương đối người dùng máy tính, laptop nó đã có đủ những gì bạn cần để tạo cấu trúc và nội dung văn bản hoàn chỉnh bắt kịp xu hướng cho mọi người trên toàn cầu. Mặc định ngôn ngữ ở phần mềm là tiếng Anh tuy nhiên bạn có thể thay đổi sang tiếng Việt nếu muốn để đơn giản hơn trong lúc làm việc, tải Word 2013 ứng dụng hỗ trợ ổn định về cả hình thức cũng như trình tự hoạt động mang lại hiệu quả cao nhất.

THÔNG TIN

Word 2013 icon Word 2013
 • Miễn phí
 • Cập nhật 18/10/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  MSAct Plus icon MSAct Plus

  MSAct Plus một trình ứng dụng giúp bạn có thể kích hoạt bản quyền Windows và Office thông qua key (mã kích hoạt) mà người dùng được chia sẻ từ internet hoặc các nguồn cụ thể như Wap Miễn Phí chẳng hạn, công cụ này sẽ hỗ...

  11.4K Windows
  Office 2010 icon Office 2010

  Office 2010 là một trong những ứng dụng văn phòng cần thiết cho bất cứ ai sử dụng máy tính đều có thể dùng nó hỗ trợ công việc của mình với ba công cụ Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint ứng dụng rộng rãi theo...

  27.6K
  Windows 7 icon Windows 7

  Windows 7 sở hữu các tính năng mới mẻ cùng việc bảo mật tối ưu hóa kĩ càng nên đây là một phiên bản vẫn được cộng đồng tín nhiệm sử dụng trong thời điểm hiện tại và tương lai.

  7.7K PC, Laptop
  Giả lập Casio Fx 570 VN Plus icon Giả lập Casio Fx 570 VN Plus

  Casio Fx 570 VN Plus là một dòng máy tính phổ thông mà giải mã được nhiều bài toán thích hợp cho những bạn học sinh từ cấp 2 trở lên vì thiết bị này hỗ trợ tất cả dạng bài tập từ cơ bản tới nâng...

  65.4K Windows, Mac
  Nitro Pro 11 icon Nitro Pro 11

  Nitro Pro là phần mềm có chức năng tạo tập tin PDF chuyên nghiệp hỗ trợ ghi lại dữ liệu bằng hình thức được nhiều người đang sử dụng phổ biến trong công việc hàng ngày của họ đề cập tới các công việc mô tả cho...

  7.9K Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info