Download Format Factory - Đổi định dạng file miễn phí

TẢI VỀ MÁY

Format Factory là phần mềm chuyên dụng hỗ trợ chuyển đổi định dạng hình ảnh, âm thanh, video với đủ các phân loại file từ phổ biến tới ít gặp đáp ứng nhu cầu cho người dùng có cơ hội thay đổi kiểu tập tin theo ý thích phù hợp cho từng thiết bị. Với cơ chế phục vụ chu đáo tới hầu hết mọi người download Format Factory là một trong những cách mà cho phép sử dụng miễn phí không bắt buộc mua bản quyền như các ứng dụng khác mà vẫn trải nghiệm đầy đủ tính năng phụ trợ chẳng thua kém gì so với công cụ yêu cầu trả phí như thông thường. Có không ít tình huống chúng ta cần phải chuyển đổi định dạng file ví dụ như trên điện thoại không đọc được một số dạng tập tin do vậy đây là phương án tuyệt vời mang tới cơ hội cho người khác dễ dàng xem nội dung hơn. Tương thích cài đặt trên tất cả cấu hình hiện ngay cả máy có thông số kĩ thuật hạn chế đều chạy ổn định không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng trong khi làm việc đâu. Hãy chia sẻ phần mềm tiện ích hoàn toàn miễn phí này cho bạn bè, sử dụng miễn phí không giới hạn thời gian thỏa sức khám phá ấn tượng.

 

Hình ảnh download Format Factory in Format Factory

Chuyển đổi định dạng nhiều ảnh cùng lúc

Tải về Format Factory mới nhất

Format Factory có ưu điểm nằm ở chỗ chuyển đổi định dạng trên nhiều tập tin đa phương tiện cùng một thời điểm liên tục, bạn có thể thêm vào danh sách làm việc tất cả file mình muốn thay vì thực hiện cụ thể lần lượt rất mất thời gian. Cách làm việc chuyên nghiệp luôn xử lý hoạt động nhanh chóng ngay cả khi áp dụng chạy nhiều tập tin mà vẫn giữ nguyên chất lượng giống như lúc đầu, tải Format Factory hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt nữa nên nó hoàn toàn dễ dàng thao tác mà chẳng cần đọc hướng dẫn. Nhắc tới tập tin đa phương tiện chắc có lẽ phân loại các dạng file phải nói rằng tương đối phong phú nhưng không vì thế mà phần mềm này bỏ qua thiếu sót nào nó vẫn như một sự trợ giúp đắc lực hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Total Video Converter có tính năng đổi đuôi video cũng tương đối hay mà mình thấy nếu ai đang tìm một công cụ chuyên về video thì có thể chọn nó để cài đặt trên thiết bị khá đơn giản. Tải Total Video Converter nó hỗ trợ tất cả những gì từ thay đổi định dạng video tới một số chức năng liên quan đều được tích hợp đủ ở đây, hãy download và dùng thử nha.

Ngoài các lựa chọn chuyển đổi định dạng thì Format Factory còn cho phép chỉnh sửa video và file audio bị lỗi, không hổ danh là công cụ đa năng nó đảm bảo cho người dùng luôn được chọn lựa đủ những chức năng liên quan hỗ trợ một cách tốt nhất. Với những định dạng file thông thường thì bất cứ ứng dụng nào đều hỗ trợ cho phép sửa cấu trúc tập tin đó nhưng còn có nhiều kiểu file khác mà những chương trình không thể xử lý được thì bắt buộc cần phải đổi định dạng rồi mới thực hiện được. Chưa hết không chỉ dừng lại ở làm việc với tập tin đa phương tiện thì nó còn hỗ trợ cho tài liệu nữa, trích xuất file từ đĩa CD vào máy, nối âm thanh, nối video, mix… càng làm đa dạng hơn trong kho tính năng của ứng dụng.

 

Hình ảnh tai Format Factory in Format Factory

Danh mục tất cả chức năng bạn có thể nhìn thấy

 

Giao diện thể hiện tương đối xuất sắc sắp xếp đủ theo từng danh mục thể loại chức năng dễ quan sát và tìm kiếm, bạn chỉ cần liệt kê danh sách file mà mình muốn tại một thư mục dễ chọn còn lại cứ để Format Factory bảo đảm. Phương thức hoạt động không có thiếu sót gì đáng để chê trách, nói tới việc chuyển đổi định dạng file công cụ đều hỗ trợ người dùng từ đầu đến cuối theo kiểu tự động hóa, việc bấm chuột chỉ để quyết định yêu cầu mà thôi.

Đổi đuôi video, hình ảnh, âm thanh bây giờ là chuyện nhỏ, cài đặt ứng dụng Format Factory rồi bạn chỉ mở công cụ này lên ngay lập tức nó sẽ đáp ứng được hết những gì mà bạn đang mong đợi với tốc độ nhanh chóng không cần chờ đợi gì lâu. Kiểu ứng dụng hỗ trợ máy móc đơn điệu thể loại như Format Factory còn cho người dùng đổi màu giao diện nữa đó, hãy chọn một gam màu yêu thích làm nền cho tạo ra không khí thoải mái hơn.

Điểm ấn tượng trong Format Factory

 • Thực hiện chuyển đổi định dạng tập tin đa phương tiện như hình ảnh, âm thanh, video cực nhanh với số lượng lớn cùng một thời điểm.
 • Trích xuất tập tin từ đĩa CD sang máy tính, convert tài liệu với nhiều định dạng phong phú.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ biến trong đó có cả tiếng Việt
 • Thay đổi màu sắc nền trên giao diện của chương trình.
 • Sửa file âm thanh và video bị lỗi.

 

Hình ảnh phan mem Format Factory in Format Factory

Tùy chọn cài đặt của phần mềm

 

Format Factory ứng dụng hàng đầu với tính năng nổi bật thay đổi định dạng file miễn phí tiện ích cho người dùng được đánh giá cao trở thành công cụ phổ biến tiên phong dẫn đầu đáng xem xét. Tải về và cài đặt tương đối nhanh chóng download Format Factory bắt đầu trải nghiệm ngay những tính năng vừa cập nhật trong phiên bản mới nhất này nhé.

THÔNG TIN

Format Factory icon Format Factory
 • Miễn phí
 • Cập nhật 17/10/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Windows 10 icon Windows 10

  Windows 10 là bản mới nhất vượt trội phục vụ người dùng có thể làm việc, thư giãn qua kho ứng dụng phong phú chính thức, thêm vào đó là hàng rào bảo mật có tính an toàn cao.

  2.0K Windows
  Avast Internet Security 2017 icon Avast Internet Security 2017

  Avast Internet Security bảo vệ máy tính an toàn trước các hiểm hoạ trên internet một cách triệt để với hàng loạt các chức năng tiện ích hỗ trợ cho người dùng có thể yên tâm sử dụng không bị mã độc can thiệp làm ảnh hưởng tới...

  1.6K Windows, Kích hoạt bản quyền miễn phí
  Office 2010 icon Office 2010

  Office 2010 là một trong những ứng dụng văn phòng cần thiết cho bất cứ ai sử dụng máy tính đều có thể dùng nó hỗ trợ công việc của mình với ba công cụ Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint ứng dụng rộng rãi theo...

  21.7K
  Giả lập Casio Fx 570 VN Plus icon Giả lập Casio Fx 570 VN Plus

  Casio Fx 570 VN Plus là một dòng máy tính phổ thông mà giải mã được nhiều bài toán thích hợp cho những bạn học sinh từ cấp 2 trở lên vì thiết bị này hỗ trợ tất cả dạng bài tập từ cơ bản tới nâng...

  40.9K Windows, Mac
  Easy DriverPack (WanDriver) icon Easy DriverPack (WanDriver)

  Easy DriverPack (WanDriver) là một phần mềm giúp bạn cài đặt driver mà không cần sử dụng tới internet rất tiện lợi nếu thường xuyên cài Windows thì có lẽ đây chính là ứng dụng tiện ích nhất có trên máy tính cập nhật toàn bộ hệ...

  1.1K Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info