Download Foxit Reader mới nhất - Tạo, chỉnh sửa và đọc file PDF

TẢI VỀ MÁY

Foxit Reader phần mềm giúp bạn đọc file PDF trên máy tính hoàn toàn miễn phí giúp người dùng phân tích các định dạng tài liệu nhanh chóng thuận tiện trong công việc của mình, ngày nay tệp tin tài liệu được xử lý trên các thiết bị phổ biến hơn chúng ta ít gặp dạng văn bản theo kiểu giấy tờ chính bởi vậy cần cài đặt các chương trình hỗ trợ đọc dữ liệu nhanh và chuẩn xác nhất. Download Foxit Reader phần mềm đọc file PDF được người dùng tin tưởng nó không yêu cầu phải trả phí như các ứng dụng khác và liên tục cập nhật lên các phiên bản mới có tính năng tiện ích hơn cung cấp mọi thứ tốt mặc dù là một app miễn phí, ưu điểm của file PDF có giao diện trực quan dễ thấy được tất cả nội dung nhận biết từ các phần chính tới mô tả rõ ràng. Các dạng ebook thường được đóng gói dưới định dạng này ngoài có tác dụng truyền tải tới mọi người dễ dàng thì nó như một cuốn sách đa năng đọc ngay trên máy tính, laptop tiện lợi hơn. Ngoài ra tải Foxit Reader về máy ngoài xem tệp tin bạn còn được sử dụng các tính năng như sửa file PDF, thêm ghi chú, thay đổi kích thước… hỗ trợ cả những gì liên quan tới PDF người dùng chắc hẳn sẽ bất ngờ tới khả năng đem lại giá trị của nó mặc dù không tính phí. PDF là loại file có những điểm khác lạ so với loại tập tin thông thường bạn dễ dàng chủ động việc thu nhỏ, phóng to đồng thời các thuộc tính hiển thị dưới dạng giao diện phẳng nên luôn có được tất cả những trải nghiệm thú vị.

Trong trường hợp muốn chuyển file từ PDF sang định dạng khác mà vẫn giữ nguyên nội dung và các đặc điểm về thuộc tính in đậm, nghiêng… thì bạn cần phải tải ABBYY FineReader về máy nó hỗ trợ chuyển sang các dạng như Word, Excel… trong thời gian chỉ vài giây. Mọi thứ khi chuyển đổi được giữ nguyên 100% bạn chỉ cần chờ đợi trong giây lát và lưu lại file là xong, tiếp đến việc chỉnh sửa cũng dễ dàng tuy nhiên tuỳ theo cách hiển thị mà nó sẽ làm mất đi màu sắc ví dụ như khi chuyển từ PDF sang Word thì hình ảnh sẽ có chất lượng đen trắng chứ không còn trạng thái như lúc đầu được nữa.

 

Hình ảnh download Foxit Reader in Foxit Reader

Phần mềm hỗ trợ đọc và chỉnh sửa file PDF tiện lợi

Tải Foxit Reader về máy – Ứng dụng đọc file PDF miễn phí

Foxit Reader nếu bạn chỉ dùng nó trong việc đọc file PDF thì chỉ cần mở tập tin có trong thư mục ngay lập tức sẽ mở hệ thống phân tích và đưa kết quả đề xuất ngay còn cần thiết phải chỉnh sửa về những gì chưa đúng mong đợi thì phần mềm có cung cấp đủ các tính năng nâng cao khác cho người sử dụng thay đổi tất cả như nội dung, kích cỡ, phông chữ, màu sắc, thuộc tính… giao diện của Foxit Reader được đánh giá ở mức chuyên nghiệp vô cùng hiện đại sắp xếp ngăn nắp thành các danh mục riêng nhược điểm lớn nhất ở chương trình này là nó vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt mà chỉ có tiếng Anh nhưng không sao đó cũng không phải là trở ngại quá lớn phải không nào. Tính năng đều có cách xử lý đảm bảo về cả chất lượng và tốc độ ứng dụng đang dần nằm trong danh sách các phần mềm người dùng tìm kiếm ngay khi có nhu cầu liên quan tới đọc hoặc sửa file PDF trên máy tính.

Chỉnh sửa file pdf với Foxit Reader bạn còn có thể đóng dấu thương hiệu cá nhân bằng cách thêm chữ ký hoặc ghi chú mô tả để người xem họ hiểu rõ về người biên soạn nếu tài liệu có liên quan tới bản quyền, chương trình chỉ ở vai trò hỗ trợ người dùng nhưng vẫn cung cấp cả chức năng đảm bảo quyền lợi sở hữu trí tuệ cụ thể. Nếu bạn muốn tạo mới file từ đầu thì cũng đơn giản chỉ cần lên kế hoạch bố cụ về tiêu đề, nội dung, hình ảnh mô tả sau đó dùng tính năng Creat trong Foxit Reader để bắt đầu tạo tập tin mới như người biên tập thực sự chứ không phải sửa file có sẵn nữa.

Mặc dù PDF được dùng phổ biến nhưng tính năng giúp bạn đọc loại file này chưa được tích hợp vào hệ thống đối với cả máy tính và điện thoại mà bạn vẫn cần cài đặt một số phần mềm để hỗ trợ. Tìm ra một ứng dụng đa năng như Foxit Reader không hề dễ ưu điểm toàn diện như cung cấp miễn phí, thường xuyên có chức năng mới nó sẽ là công cụ cho bạn có được mọi thứ để khám phá file PDF tuyệt vời.

Dùng điện thoại cũng dễ dàng đọc được file PDF nhưng như Wap Miễn Phí đã nói bạn vẫn cần cài đặt một ứng dụng khác mới thực hiện được, tải Quản Lý File về máy phần mềm giúp bạn đọc và quản lý tất cả các dạng tập tin phổ biến trên di động hơn. Không thể tránh khỏi được trong các tình huống công việc khẩn cấp thì chiếc điện thoại vẫn cho bạn kiểm tra được công việc mọi lúc mọi nơi cực dễ dàng, PDF hiển thị đa số trên các dòng máy phổ thông nên sẽ ít làm chậm tiến độ bởi các thao tác thủ công cơ bản.

 

Hình ảnh tai Foxit Reader in Foxit Reader

Các tính năng để tạo một file PDF mới

 

Foxit Reader cho người dùng sáng tạo sắp xếp từ khi tạo file PDF để họ được tương tác một cách tốt nhất trên máy tính cũng như chỉnh sửa dựa trên file mẫu có sẵn trước đó, ứng dụng đạt các tiêu chuẩn khi trải nghiệm ở mức độ cao nhất không kém cạnh gì các sản phẩm cần mua bản quyền. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ ở các quốc gia trên toàn thế giới và ngày càng hoàn thiện hơn về cả phần nhìn giúp ngay lần đầu mở app là bạn đã có được các lựa chọn đa dạng linh hoạt. Nếu trên Windows bộ cài Office luôn cần thiết với bất cứ ai nó như ứng dụng hệ thống không thể tách rời với dân văn phòng cho phép bạn tạo và chỉnh sửa văn bản, cột, thống kê thì Foxit Reader có thể coi như một công cụ quan trọng tương tự với tập tin PDF. Tính năng đọc PDF dễ dùng nhất bạn chỉ cần phải tìm tới đường dẫn và mở file đó ra là xem được nội dung chỉ sau tích tắc còn muốn tạo hay chỉnh sửa file pdf cần phải làm quen một chút, thường thì không quá khó đâu vì đa số các phần mềm đều có các từ ngữ quen thuộc như File, Edit… bạn chắc hẳn sẽ dễ nhận ra ngay sau một thời gian ngắn.

Ngoài việc sửa, lưu lại file thì Foxit Reader còn cho phép tính năng hỗ trợ in ra giấy như đối với phân loại văn bản khác nữa nếu muốn nội dung được phát hành theo kiểu tờ rơi bạn dễ dàng có được ít nhiều trải nghiệm vô cùng quen thuộc với thực tế. Các dạng tài liệu trên giấy đang dần bị thay thế bởi tập tin tuy nhiên đôi khi chúng ta vẫn cần phải dùng tới nó vì thế Foxit Reader đã không bỏ sót một nhu cầu nào ảnh hưởng tới công việc của người sử dụng phần mềm này, dường như các chức năng được cung cấp đầy đủ và chu đáo.

Xem nội dung dưới kích thước quy định hoặc bằng tỉ lệ so với ban đầu giúp người dùng thu phóng tập tin như ý muốn để có chế độ xem tốt nhất không làm ảnh hưởng tới việc tiếp thu, ví dụ phông chữ quá to hay quá nhỏ làm việc quan sát khó khăn người dùng có thể chỉnh sửa sang kích cỡ khác khi cài đặt Foxit Reader đến khi vừa ý. Download Foxit Reader một trong các ứng dụng từ khi ra đời đã sớm có tên tuổi vững chắc trên thị trường tại Việt Nam và toàn cầu, bạn được sở hữu một tập hợp chức năng hỗ trợ quan trọng và cần thiết để có thể xem, sửa file pdf chuyên nghiệp mà không cần hiểu biết gì cả. Mỗi tính năng bao quát nhiều phần phụ từ đó bạn dễ dàng lựa chọn, một báo cáo đẹp về cả hình thức và nội dung phong phú sẽ làm hài lòng cấp trên chẳng hạn. Hãy tận dụng mọi thứ ở phần mềm hiện có, quá trình cài đặt nhanh chóng không cần chờ lâu.

 

Hình ảnh phan mem Foxit Reader in Foxit Reader

Tuỳ chọn được sắp xếp ở các thanh công cụ

 

Luôn đổi mới cải tiến các tính năng hiện có để bất kì ai khi cài đặt thì đều được sử dụng tính năng từ cần thiết tới ít dùng nhất, chỉ cần nó liên quan tới định dạng PDF thì Foxit Reader luôn làm tốt mọi yêu cầu. Tiếp thu ý kiến đóng góp theo vị trí bạn đang sinh sống để khắc phục các sự cố nhỏ nhất như tốc độ download nhà phát hành này ngày một phát triển hơn trên con đường giữ vững vị trí quán quân ở thể loại tiện ích miễn phí.

Điểm nổi bật duy nhất ở PDF là có thể chèn ảnh giữ nguyên chất lượng đồ hoạ cũng như phông chữ đầy đủ mà ít dạng file nào có được, cũng vì lý do đó mà đây là dạng file đang dần trở nên thông dụng với các nhân viên văn phòng nói chung và những người thường xuyên chia sẻ tài liệu trực tuyến. Khi tạo file mới ngoài cách mô tả qua văn bản thì hình ảnh là một yếu tố giúp người tiếp nhận hiểu hơn vì thế nếu có cơ hội hãy tận dụng tối đa hình ảnh của đề tài mà mình đang muốn truyền tải vào trong file nhưng lưu ý nếu chèn quá nhiều thì sẽ làm ảnh hưởng tới dung lượng kích thước tập tin.

Bạn muốn có một cơ chế bảo mật thì hãy cài đặt mật khẩu sau khi hoàn thành việc tạo hay chỉnh sửa file PDF để tránh sự truy cập trái phép khi chưa được sự đồng ý, Foxit Reader cho phép thiết lập mật khẩu cho từng file riêng. Hãy đặt mã dễ nhớ để tránh tình huống bị lãng quên sau khi cài đặt, các dữ liệu quan trọng không để công khai thì đây sẽ là một chế độ riêng tư phù hợp nhất.

Chia sẻ tập tin PDF lên máy chủ lưu trữ hoặc gửi cho bạn bè là tính năng mà ngay khi lưu lại file trong bộ nhớ máy tính nó sẽ hiển thị các gợi ý, người dùng thoải mái chia sẻ bằng hình thức khác nhau để cung cấp các trải nghiệm ấn tượng. Nếu bạn là người có ý tưởng sáng tạo thì các mẫu file PDF luôn được tìm kiếm cao, nếu muốn giúp đỡ người khác thay vì gửi cho họ thì bạn có thể upload đám mây sau đó để lại đường dẫn profile dễ truy cập hơn.

Tính năng trong ứng dụng Foxit Reader

 • Hỗ trợ đọc file PDF nhanh, chế độ xem đa dạng thoải mái thu phóng để có thể xem nội dung dễ nhất.
 • Chỉnh sửa file PDF với nhiều lựa chọn như thay đổi kích thước, hình ảnh, nội dung, thuộc tính,…
 • Tạo mới tập tin PDF từ ban đầu như một ứng dụng Office thực sự.
 • Thiết lập mật khẩu để đảm bảo an toàn nếu trong file có chứa nội dung quan trọng.
 • Chia sẻ file dưới nhiều hình thức khác nhau.
 • Đóng dấu bản quyền qua cách đặt chữ ý hoặc thêm ghi chú vào tệp tin.

 

Hình ảnh ung dung Foxit Reader in Foxit Reader

Thay đổi màu sắc giao diện hiển thị (Skin)

 

Foxit Reader cho người dùng những chức năng ấn tượng để hỗ trợ song song cho việc tạo và chỉnh sửa file PDF trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, việc hoàn thiện về cả giao diện và chức năng ngày càng thân thiện với người sử dụng hơn. Bạn thường xuyên làm việc với loại tập tin này thì download Foxit Reader sẽ là phần mềm đọc file PDF & chỉnh sửa hữu ích hàng đầu khuyên dùng.

THÔNG TIN

Foxit Reader icon Foxit Reader
 • Miễn phí
 • Foxit Reader
  Chấm điểm cao ủng hộ WMP bạn nhé ! <3

  Cập nhật 24/04/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đăng bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


  Bài viết liên quan

  Hotspot Shield icon Hotspot Shield

  Hotspot Shield là một phần mềm kết nối mạng thông qua các máy chủ VPN hỗ trợ cho máy tính luôn trong trạng thái an toàn khi lướt web bỏ qua nỗi lo sợ mất bảo mật an ninh mạng trên internet bởi vì khi sử dụng...

  496 Windows, Free bản quyền
  ABBYY FineReader icon ABBYY FineReader

  ABBYY FineReader là một phần mềm cho bạn bạn chuyển đổi định dạng file hình ảnh sang các loại tập tin khác một cách đơn giản không hề tốn thời gian trên máy tính hoàn toàn tự động, người dùng chỉ cần một số thao tác cơ...

  3.0K Windows, Free bản quyền
  Windows 7 icon Windows 7

  Windows 7 là phiên bản hệ điều hành được phát hành bởi Microsoft từ khá lâu rồi nhưng đây là một trong những phiên bản tối ưu hóa nhất cho hầu hết các cấu hình thiết bị từ hạn chế tới nâng cao khiến người sử dụng...

  2.3K PC, Laptop
  Bandicam icon Bandicam

  Bandicam là một trong những phần mềm quay video màn hình trên máy tính tốt nhất cho người sử dụng để quay lại các hoạt động tại thiết bị một cách chuyên nghiệp mà không cần tới sự giúp đỡ của công cụ hỗ trợ như máy...

  856 Windows, Free bản quyền
  DFX Audio Enhancer icon DFX Audio Enhancer

  DFX Audio Enhancer phần mềm chỉnh âm thanh MP3 trên máy tính để có được trải nghiệm tốt nhất khi nghe nhạc hoặc bật file âm thanh thoải mái tùy chỉnh mọi thứ biến đổi giai điệu gốc ban đầu thành một nốt nhạc qua ứng dụng đơn giản...

  1.1K Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info