Download Office 2010 full Crack từ bản gốc của Microsoft

TẢI VỀ MÁY

Office 2010 là một trong những ứng dụng văn phòng cần thiết cho bất cứ ai sử dụng máy tính đều có thể dùng nó hỗ trợ công việc của mình với ba công cụ Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint ứng dụng rộng rãi theo từng phân loại khác nhau để đem tới một kết quả tốt nhất. Trong thời điểm hiện tại thì người dùng vẫn thích download Office 2010 hơn mặc dù đã có các phiên bản mới như version 2016 nhưng có lẽ tính năng, giao diện đã quen thuộc với họ giúp họ đủ dùng ở bản này rồi. Trọn bộ công cụ Office 2010 cần phải mua bản quyền thì bạn mới sử dụng được toàn bộ các chức năng không bị giới hạn thời gian nhưng Wap Miễn Phí sẽ giúp bạn có cơ hội sử dụng miễn phí bộ ba ứng dụng tiện ích này nhé. Được cập nhật nhiều tính năng đồng thời dễ lựa chọn chức năng hơn các bản cũ trước đó theo các đánh giá của wapmienphi.info thì đây là sản phẩm mà người sử dụng đánh giá tin cậy khá cao mặc dù đã có hai bản mới ra mắt tiếp theo trong nhiều năm qua. Mỗi máy tính cá nhân hay trong cơ quan thì đều cần phải cài đặt Office 2010 trừ các điểm truy cập internet công cộng như quán game thì có thể không cần sử dụng còn ngoài ra dường như mọi nơi đều có những ứng dụng để đáp ứng được nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày, ngày nay xu hướng công nghệ hoá diễn ra mạnh mẽ mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi thao tác bằng máy móc chúng ta cần phải tận dụng lợi thế đó đem lại tiện nghi cho riêng mình và đây chính là ví dụ dễ thấy.

 

Hình ảnh Office 2010 full in Office 2010

Tải về bộ Office 2010 full crack an toàn cho máy tính

Office 2010 cho bạn điều đầu tiên đó là cần thiết trong những nhu cầu nhỏ nhất như viết một lá đơn hay lập bảng thống kê về một kế hoạch nào đó thì đây chính là ứng dụng có thể giúp bạn dễ dàng trải nghiệm được các chức năng đặc biệt mà chưa có app tương tự nào sánh bằng như bộ cài đặt này. Sản phẩm do cha đẻ của hệ điều hành Windows phát triển cập nhật đi liền tần suất khá đều đặn cho toàn bộ người dùng của họ được trải nghiệm những gì tốt nhất trên thiết bị mình đang sử dụng, cả hai mặt giao diện và chất lượng trong khi sử dụng thì đều được chấm điểm ở mức tuyệt đối bạn sẽ thấy ngay những gì cần phải update mọi thứ bắt nguồn từ đây nổi bật hơn. Mình sẽ đi sâu hơn khi giới thiệu chi tiết về từng ứng dụng cụ thể để giúp bạn hiểu hơn về Office 2010 nói riêng và Microsoft Office các bản cũ, mới trong tương lai nói chung.

Microsoft Word là một trong những ứng dụng soạn thảo văn bản hàng đầu để người dùng dễ dàng tạo ra từ một đoạn văn bản tới hàng trăm trang giấy in chữ dễ dàng tạo ra một cuốn sách chẳng hạn, ngày nay thì những gì cần tới Word thì rất nhiều bạn dễ thấy một lá đơn xin việc, tờ rơi quảng cáo, thông báo… tất cả đều được tạo ra từ phần mềm này. Nếu trước đây chúng ta hay dùng hình thức viết tay thì trong thời điểm hiện tại các mẫu văn bản đánh máy có sẵn sẽ giúp bớt thời gian hơn khi mà chỉ cần điền các thông tin bắt buộc, như bạn thấy một bộ hồ sơ chẳng hạn nó có đủ mẫu sơ yếu lý lịch, đơn xin, công việc bây giờ chỉ là viết thêm những thông tin cá nhân mà thôi. Trình bày bố cục nội dung phân biệt rõ ràng hỗ trợ đủ kích thước chữ và thuộc tính chữ khác nhau như in đậm, in nghiêng, gạch chân thêm nữa bạn còn lựa chọn màu chữ hết sức phong phú. Việc chèn hình ảnh kết hợp với nội dung đã soạn thảo càng làm file Word đó chất lượng hơn đối với người đọc vì họ sẽ dễ hiểu hơn khi có cả hai yếu tố này. Tóm lại Word 2010 khá quen thuộc với hầu hết mọi người ngay cả trên trường lớp ai chắc chắn cũng đã trải nghiệm ít nhiều với nó trong bộ môn tin học và cách sử dụng Word ở mức độ tương đối đơn giản.

 

Hình ảnh download Office 2010 in Office 2010

Soạn thảo văn bản với Word 2010

 

Tiếp theo chúng ta cùng đến với Microsoft Excel đây là công cụ có tính nâng cao hơn một chút nó sẽ giúp bạn lập bảng tính, thống kê số liệu đặc biệt với khả năng tính toán có độ chuẩn xác cực cao đồng thời Excel cũng cần phải yêu cầu có một kiến thức nhất định ở nhiều mức độ khác nhau. Nếu học trong các trường chuyên về kinh tế – tài chính thì chắc chắn bạn sẽ được đào tạo bài bản về cách sử dụng ứng dụng này. Mặc dù nó là một trong bộ ba của Office 2010 nhưng để có trình độ giỏi thành thạo thì hiện nay số người biết còn hơi hạn chế. Có hai chế độ chính trong Excel 2010 bạn dễ dàng tạo bảng với số lượng không giới hạn để điền vào đó ví dụ như danh sách học sinh trong một lớp có đủ thông tin liên quan hoặc thống kê tỉ lệ theo ô tròn thường thấy ở các bản báo cáo tại những doanh nghiệp của kế toán. Bạn có thể sử dụng nhiều tổ hợp phím tắt để làm việc hơn Excel vừa đảm bảo hiệu quả mà tốc độ sẽ nhanh hơn nhiều đáng kể, nó mang trên mình một độ chính xác không thể chối cãi cùng với khả năng tạo bảng thống kê theo ý muốn đây là một ứng dụng đã nhẵn mặt với giới văn phòng.

Cuối cùng là Microsoft PowerPoint nằm trong bộ Office 2010 crack nói riêng nó giúp tạo ra một bài thuyết trình trước đám đông lộng lẫy khi kết hợp văn bản mô tả cùng hình ảnh minh hoạ ở nhiều vị trí khác nhau. Trong lớp học chắc hẳn bạn đã từng thấy thầy cô khao giảng rồi đúng không, nội dung bài học được chiếu lên đó chính là nhờ PowerPoint đấy.  Ứng dụng cho phép bạn sử dụng bộ hiệu ứng làm tăng tối đa mức độ sinh động ở slide thuyết trình tạo được sự chú ý của đám đông, hiện nay PowerPoint 2010 vẫn được các nhà diễn giả (Speaker) dùng nó hỗ trợ cho bài chia sẻ của họ. Lập trình theo trang chỉ cần một click có thể tua qua lại như khi bạn lật sang trang giấy khác, nếu tận dụng phối hợp hết được những gì cần thiết thì chắc hẳn bạn sẽ có một kết quả tốt đẹp. PowerPoint dễ dàng tạo ra một slide thuyết trình ở mức độ cơ bản tới chuyên nghiệp nhất để người dùng thoải mái sáng tạo, nếu không muốn phức tạp bạn hoàn toàn có thể tham khảo nhiều mẫu văn bản có nội dung cùng chủ đề với mình sau đó sửa lại. PowerPoint 2010 có giao diện và các tính năng đủ sử dụng cho bất kể đối tượng nào thuộc ngành nghề gì đi nữa thì nó luôn cung cấp được giá trị tốt nhất cho cộng đồng với hơn một tỷ máy tính đã cài đặt, chắc hẳn với con số thống trị như vậy thì tương lai không xa đây sẽ vẫn là nền móng cho sự phát triển của Office 2010.

OneNote cũng nằm trong bộ Office 2010 nhưng nó là một ứng dụng mới giúp bạn ghi chép lại nội dung trao đổi công việc với đồng nghiệp hoặc ghi chú cá nhân một cách chi tiết nhất có sự hỗ trợ của đầy đủ các chức năng. Nó được ví như một cuốn sổ tay trên máy tính giúp bạn có thể lưu lại nhưng chú ý của bản thân mình trong một vấn đề nào đó.

Microsoft Access là phần mềm giúp bạn quản lý cơ sở dữ liệu trên máy tính nó được khá ít người dùng biết đến vì phần lớn mọi người vẫn chỉ quen thuộc với Word, Excel, PowerPoint trong công việc của họ.

Microsoft Publisher nằm trong bộ cài đặt Office 2010 chính thức tuy nhiên nó được ứng dụng còn hạn chế với khả năng như chính cái tên của phần mềm này xuất bản các danh thiếp, in giấy tờ…

Ngoài ra còn có như các công cụ khác như Lync, Outlook đây là các ứng dụng mà bạn cần phải mua thêm nếu có muốn sử dụng đầy đủ nhưng đừng lo với Office 2010 full crack thì mọi thứ được bẻ khoá nhanh chóng.

 

 

Hình ảnh tai Office 2010 in Office 2010

Thống kê chuyên nghiệp bằng phần mềm Excel 2010

 

Hội tụ đầy đủ ở những khía cạnh thì bộ ba không thể tách rời có trong Office 2010 đã minh chứng được vai trò của nó trong nhiệm vụ hỗ trợ công việc thường ngày cho mọi người ở khắp các quốc gia trên thế giới, ứng dụng thực tế của nó thì có mặt trong mọi ngành nghề. Bạn có thể in ra giấy nội dung mà Microsoft Office soạn thảo hoặc lưu lại file để trình chiếu hay chia sẻ cho bạn bè tập tin do chính mình tạo ra, giờ đây nghiên cứu thảo luận đưa ra ý kiến trong công việc giảm bớt áp lực đi nhiều nhờ công cụ tiện ích này. Con người không thể có độ chính xác bằng máy móc hay các phần mềm ngoài ra mỗi người đều có một cách thể hiện khác nhau thì tìm ra một phương thức chung như phần mềm Office 2010 crack là điều mà mọi người đang thống nhất hướng tới. Tại đây mọi quay chuẩn nhỏ nhất từ việc chữ xấu tới tính chuyên nghiệp, hiện đại đều được loại bỏ và quan trọng nhất vẫn nằm ở nội dung mà người lập trình muốn truyền tải có thực sự chất lượng & hữu ích hay không mà thôi.

Tính năng có trong Office 2010 full crack

 • Sử dụng bản quyền Office 2010 hoàn toàn miễn phí, thao tác thành thạo mang tới những công cụ văn phòng cần thiết cho công việc của bạn được hỗ trợ giúp mọi thứ hiệu quả hơn.
 • Soạn thảo văn bản dễ dàng trong tính năng Word, hỗ trợ đủ kiểu và thuộc tính để giúp đoạn văn bản nổi bật.
 • Thống kê theo nhiều dạng như hàng cột, chia tỉ lệ có độ chính xác tuyệt đối cao.
 • Lựa chọn những Slide chất lượng trong bài thuyết trình trước nhiều người làm nổi bật nội dung của bạn.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau để lưu lại thích hợp cho tất cả cấu hình thiết bị.
 • Làm việc nhanh hơn nếu nắm vững kiến thức về Office trong từng ứng dụng riêng khi dùng phím tắt nhanh.

Hướng dẫn cách crack Office 2010 sử dụng nhanh

Thông thường trong các phiên bản của Microsoft Office thì nó sẽ chỉ cho bạn dùng thử 60 ngày kể từ ngày kích hoạt để trải nghiệm những tính năng, sau khoảng thời gian này bạn cần phải thanh toán chi phí yêu cầu mới tiếp tục dùng được, nếu không muốn bị giới hạn thì hãy làm theo chỉ dẫn dưới đây.

 • Để thực hiện crack thì sau khi cài đặt Office 2010 bạn cần sử dụng một trong hai công cụ là Microsoft Toolkit hoặc KMSpico cả hai phần mềm này đều hỗ trợ kích hoạt bản quyền Office cũng như Windows nhanh chóng, về cách cài đặt & dùng như thế nào thì đều đã có hướng dẫn cụ thể ở từng bài rồi.

 

Hình ảnh download Office 2010 full in Office 2010

Bài thuyết trình ấn tượng không thể thiếu PowerPoint

 

Office 2010 là một trong những phiên bản phổ biến cho người dùng sử dụng máy tính Windows giúp họ thành thạo trong quá trình soạn thảo văn bản, tạo một bản thống kê hoặc slide thuyết trình, ngoài ra còn nhiều tính năng khác mà chưa thực sự được ứng dụng phổ biến tại nước ta như Lync, Publisher, OneNote… Download Office 2010 full crack cho bạn kích hoạt bản quyền miễn phí nhanh chóng an toàn theo hướng dẫn của Wap Miễn Phí, hãy luôn truy cập ghé thăm để cập nhật thêm nhiều điều bổ ích nhé!

THÔNG TIN

Office 2010 icon Office 2010
 • Miễn phí
 • Cập nhật 17/10/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  2
  Bình luận

  1 Chuỗi bình luận
  1 Đã phản hồi
  0 Đang theo dõi
   
  Bình luận được trả lời nhiều nhất
  Chủ đề được quan tâm
  2 Số người bình luận
    Theo dõi  
  Mới Được thích nhiều nhất
  Thông báo
  hienluong

  Mình tải office 2010 nhưng đều là dạng đĩa, thì cài đặt như thế nào ạ?

  Bài viết liên quan

  Windows 7 icon Windows 7

  Windows 7 sở hữu các tính năng mới mẻ cùng việc bảo mật tối ưu hóa kĩ càng nên đây là một phiên bản vẫn được cộng đồng tín nhiệm sử dụng trong thời điểm hiện tại và tương lai.

  7.7K PC, Laptop
  KMSpico icon KMSpico

  KMSpico là công cụ giúp bạn kích hoạt bản quyền hầu như tất các các phiên bản Windows và Microsoft Office trên máy tính. Không cần phải nhập key thủ công vì cách thức này không hiệu quả bằng phương pháp dùng phần mềm hỗ trợ. Download KMSpico...

  70.4K Windows
  Lạc Việt mtd9 EVA icon Lạc Việt mtd9 EVA

  Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA phần mềm từ điển tra cứu ngoại tuyến những từ ngữ nước ngoài như Anh, Pháp, Trung dịch nghĩa sang tiếng Việt và ngược lại, đây là một ứng dụng tiện ích cho việc trau dồi kiến thức ngoại ngữ trên...

  20.8K Windows, Free bản quyền
  Office Visio 2016 icon Office Visio 2016

  Office Visio là một ứng dụng giúp người sử dụng thiết kế một sơ đồ dễ dàng theo ý tưởng trong công việc được tích hợp với bộ cài Office mà bạn đang dùng trên máy tính, hỗ trợ nhiều kiểu sơ đồ khác nhau chương trình...

  8.9K Windows
  CorelDRAW X7 icon CorelDRAW X7

  CorelDRAW X7 là một phần mềm thiết đồ hoạ không thể thiếu với những ai yêu thích công việc sáng tạo thiết kế hình ảnh nó sẽ giúp bạn hỗ trợ cùng kho tính năng khủng nhất đầy đủ các lựa chọn làm cho ý tưởng của...

  6.9K Windows, Free bản quyền
  home tai game mien phi WapMienPhi.info