Download TeamViewer 13 - Full License bản quyền miễn phí

TẢI VỀ MÁY

TeamViewer là một phần mềm hỗ trợ máy tính từ xa cực tiện ích thông qua kết nối internet cho bạn có thể trợ giúp một ai đó nhanh chóng mà không cần phải tới tận nơi tiếp cận với thiết bị mới hành động được, không chỉ được sử dụng trong mục đích cá nhân mà tại các hoạt động tập thể như một cuộc họp chẳng hạn thì ứng dụng này được phát triển phổ biến ở mọi quốc gia trên thế giới. Download TeamViewer bạn được sử dụng các chức năng một cách dễ dàng chỉ cần mở ứng dụng lên rồi kết nối với máy tính qua thông số bảo mật riêng chiếm quyền điều khiển màn hình máy tính đó đơn giản, tuy nhiên phiên bản chính thức chỉ cho phép bạn dùng giới hạn không đầy đủ các tính năng. Tại đây Wap Miễn Phí muốn chia sẻ tới người dùng phiên bản TeamViewer silent install kích hoạt bản quyền miễn phí như với khi bạn thanh toán trả phí thông thường cho nhà cung cấp nhưng quá trình cài đặt đã bỏ qua cho phép bạn trải nghiệm miễn phí toàn bộ chức năng.

 

Hình ảnh download teamviewer in TeamViewer 13

Có hỗ trợ cả tiếng Việt trong phiên bản đầy đủ của TeamViewer

Tải TeamViewer 13 full tính năng bản quyền mới nhất

Bất kì thắc mắc nào về cách sử dụng hay các tính năng liên quan trên máy tính thì bạn đều có thể được giải đáp qua sự hỗ trợ nhờ TeamViewer nó như một phần mềm giúp người dùng được giúp đỡ hiểu biết hơn về các kiến thức mà không bắt buộc phải ngồi cận kề chỉ từng chút nữa. Cho dù có khoảng cách xa đến mức nào thì bạn vẫn hoàn toàn chủ động thao tác được thiết bị như chủ nhân thực sự, với phương thức trao đổi hai chiều bằng cửa sổ chat thông minh thì không có gì ngăn cản được cho dù câu hỏi mà bạn chưa biết có khó hiểu đến đâu cũng có đáp án thoả đáng. TeamViewer ngoài việc có thể giúp cá nhân thì tối đa còn có thể kết nối với 25 thiết bị khác nhau đây là một phần mềm tuyệt vời cho các buổi họp để bản thuyết trình của bạn dễ đi sâu vào mỗi thành viên tham gia hơn nữa. Mỗi máy tính đều có một ID riêng và mật khẩu thay đổi ngẫu nhiên trong mỗi lần mở phần mềm, bạn chỉ cần nắm được hai thông tin này là có thể kết nối cũng như cho phép người khác điều khiển máy tính của mình rồi.

Trở nên thịnh hành hơn qua các phiên bản nâng cấp hiện nay TeamViewer 13 đang có các tính năng mới nhất từ nhà phát hành cho bạn không ít các tính năng khám phá trên mọi hệ điều hành phổ biến chắc hẳn bạn không thể bỏ qua một ứng dụng trợ giúp tiện ích thế này làm công việc của mình thuận lợi hơn. Trước đây khi dùng máy tính mà gặp một điều gì đó chưa biết bạn phải mất nhiều thời gian để xử lý ví dụ như chụp ảnh màn hình gửi đi hay nhờ bạn bè tận nơi tới giúp đỡ thì bây giờ mọi thứ không cầu kì như vậy nữa, tải TeamViewer về máy phương thức tương tác giữa hai chiếc máy tính dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu trong trường hợp hỗ trợ từ xa bạn có thể sử dụng Micro cùng với tai nghe để được trao đổi trực tiếp hoặc dùng cửa sổ chat giúp việc thảo luận trở nên nhanh chóng rút ngắn thời gian đi khá nhiều.

 

Hình ảnh tai teamviewer in TeamViewer 13

Chức năng sử dụng trong một buổi họp

 

Thêm nữa thì TeamViewer còn cho phép bạn gửi tập tin giữa các máy tính kết nối với đường truyền khá nhanh nhưng cũng phải tuỳ thuộc vào điều kiện tốc độ mạng nữa nhé, nếu trong thiết bị đang có files mà người bên kia cần bạn dễ dàng gửi cho họ bằng cách sao chép và paste tại máy tính nhận file. Dung lượng của TeamViewer không quá nặng bạn nên lưu nó trong máy để luôn sẵn sàng có thể phục vụ được mọi nhu cầu cần thiết trong công việc hàng ngày nhé.

Tính năng mới nhất của TeamViewer 13

 • Điều khiển máy tính bằng kết nối mạng internet từ xa dễ dàng thông qua phần mềm để giúp đỡ người khác cũng như thuyết trình tại một cuộc họp đạt hiệu quả cao nhất.
 • Giao diện tương tác cho phép ở khoảng cách xa vẫn có thể trao đổi cũng như tương tác bằng tính năng chat, gọi thoại trực tiếp.
 • Chuyển tệp tin giữa những máy tính đang kết nối tốc độ cực nhanh tối đa tới 200Mb/s.
 • Có thể dùng tính năng gọi thoại, gọi video và lên lịch cuộc họp dễ dàng.

Hướng dẫn cài đặt TeamViewer full license bản quyền

 • Sau khi tải về file cài đặt bạn chọn vào tập tin VnzTvKit.exe để tiến hành cài trên thiết bị của mình, nó sẽ hiện lên như giao diện dưới đây bạn chọn tab Làm sạch để xoá bỏ dữ liệu cũ TeamViewer trên máy tính.

 

Hình ảnh huong dan cai dat teamviewer in TeamViewer 13

 

 • Mở tab TeamViewer bản đầy đủ > Cài đặt.

 

Hình ảnh huong dan cai teamviewer in TeamViewer 13

 

 • Nó bắt bạn nhập trả lời cho câu hỏi xác nhận, lưu ý viết tắt ví dụ Hà Nội là HN, trừ các trường hợp nó bắt điền đầy đủ thì mới viết đủ chữ nhé.

 

Hình ảnh cach cai dat teamviewer in TeamViewer 13

 

Sau bước này bạn đã cài đặt thành công TeamViewer 13 trên máy tính của mình với đầy đủ chức năng bản quyền rồi đấy, bây giờ đã có thể dùng nó phục vụ cho công việc rồi bắt đầu ngay thôi. Nếu trong trường hợp bị thông báo hết hạn hãy dùng tính năng Đổi ID để làm mới bạn sẽ gia hạn được thời gian của License bản quyền của phần mềm này.

TeamViewer ứng dụng điều khiển từ xa cho máy tính thịnh hành nhất trên thế giới hiện nay đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn cho người dùng có nhiều khám phá cũng như lựa chọn tiện lợi. Download TeamViewer mới nhất về máy tính để bắt đầu trợ giúp hay đem lại thành công hơn cho công việc hoặc tại một buổi họp có nhiều thành viên tham gia sử dụng PC nhé.

THÔNG TIN

TeamViewer 13 icon TeamViewer 13
 • Miễn phí
 • Cập nhật 31/05/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows, Free bản quyền

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  KMSpico icon KMSpico

  KMSpico là công cụ giúp bạn kích hoạt bản quyền hầu như tất các các phiên bản Windows và Microsoft Office trên máy tính. Không cần phải nhập key thủ công vì cách thức này không hiệu quả bằng phương pháp dùng phần mềm hỗ trợ. Download KMSpico...

  70.4K Windows
  Nitro Pro 11 icon Nitro Pro 11

  Nitro Pro là phần mềm có chức năng tạo tập tin PDF chuyên nghiệp hỗ trợ ghi lại dữ liệu bằng hình thức được nhiều người đang sử dụng phổ biến trong công việc hàng ngày của họ đề cập tới các công việc mô tả cho...

  7.9K Windows
  Microsoft Toolkit icon Microsoft Toolkit

  Microsoft Toolkit phần mềm không thể thiếu cho người dùng máy tính nó là một công cụ cho phép bạn kích hoạt bản quyền các phiên bản của hệ điều hành Windows cùng Office 2010 trở lên để người dùng không phải dùng các bản dùng thử giới...

  36.9K Windows
  Office 2010 icon Office 2010

  Office 2010 là một trong những ứng dụng văn phòng cần thiết cho bất cứ ai sử dụng máy tính đều có thể dùng nó hỗ trợ công việc của mình với ba công cụ Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint ứng dụng rộng rãi theo...

  27.6K
  PowerPoint 2013 icon PowerPoint 2013

  PowerPoint 2013 là một ứng dụng nằm trong bộ cài Office cùng phiên bản mang tới cho người sử dụng có được các tính năng giúp việc trình chiếu thuyết trình trở nên dễ dàng hơn khi làm việc trên máy tính Windows mà không cần phải...

  13.6K Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info