Tải phần mềm Xem Tv trực tuyến cho Android, iOS

TẢI VỀ MÁY

Xem Tv trực tuyến luôn là một lựa chọn của nhiều người sử dụng với nhiều đối tượng phù hợp như học sinh, sinh viên xa nhà có thể trải nghiệm ngay trên điện thoại để theo dõi tin tức cũng như các kênh mình muốn hướng tới một cách dễ dàng. Tai phan mem Xem TV bạn chỉ cần điều kiện điện thoại được kết nối internet như đúng quy trình để vào được mạng là có thể xe bất kì kênh giải trí, thời sự, thể thao hay một lĩnh vực khác yêu thích với chất lượng hình ảnh HD cao nhất. Ứng dụng xem tivi với danh sách kênh đầy đủ sẽ làm người dùng được hài lòng hoàn toàn về chất lượng âm thanh, sóng truyền ổn định qua 3G/Wifi thay vì sóng vô tuyến hay đầu thu như thường lệ.

 

Hình ảnh tai phan mem xem tv in Phần mềm Xem Tv

Danh sách những tính năng trong ứng dụng

Download phần mềm Xem Tv tiện ích

Phục vụ nhiều nhu cầu của khán giả nắm bắt được điều đó ứng dụng xem tivi trực tuyến cho bạn xem hàng loạt các kênh phim điện ảnh thông dụng, tin thời sự được cập nhật thường xuyên, các kênh giải trí ca nhạc, kênh cho trẻ em cùng nhiều thể loại khác nữa đều được làm mới ngay trong phiên bản lần này để người sử dụng có giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Tai phan mem xem TV với đủ loại kênh giải trí được làm mới nội dung tuy trên màn hình điện thoại thì nó không đủ rộng nhưng cũng đủ cho bạn có một nơi thư giãn khi có thời gian rảnh rỗi theo dõi những chi tiết thời sự và chính trị hay nhất hiện nay. Nếu bạn luôn muốn nghe các bài hát thì hãy chuyển kênh mình muốn thể thưởng thức ca nhạc cả ngày miễn phí ngay trên mobile siêu tiện ích gói gọn trong một ứng dụng hay như thế này nhé.

Trong thời điểm công nghệ số đang lên ngôi như thế này thì xem truyền hình giúp bạn theo kịp các xu hướng mới trong và ngoài nước, theo dõi được tình hình đang diễn ra xung quanh tốt nhất ở nơi bạn sinh sống một cách dễ dàng nhất. Bên cạnh đó ứng dụng Xem Tv online vẫn có đủ các kênh cơ bản ở từng thể loại của đài truyền hình Việt Nam VTV, VTC, một số kênh truyền hình trả phí của các doanh nghiệp khác như An Viên, KPlus và truyền hình cáp.

 

Hình ảnh phan mem xem tv in Phần mềm Xem Tv

Một số kênh ví dụ ở phần mềm cực hay này

 

Vừa tiện lợi mọi nơi bạn muốn chỉ cần bật điện thoại lên là sẽ theo dõi được ngay các kênh TV mà mình thích bên cạnh đó mang thêm một chiếc tai nghe sẽ làm bạn nghe rõ hơn âm thanh ở những nơi công cộng đấy nhé. Tải về và khám phá ứng dụng Xem Tv trực tuyến ngay bây giờ cùng những người dùng khác nữa nhé.

Tính năng hữu ích trong phần mềm Xem Tv

 • Nhiều kênh truyền hình đặc sắc cho khán giả đón đợi ở các loại kênh miễn phí có chất lượng cao từ hình ảnh cho tới âm thanh.
 • Tạm biệt với các gói cước Xem Tv đắt đỏ người dùng sẽ được trải nghiệm liên tiếp các kênh xem tivi mọi nơi mình thích chỉ với kết nối mạng ổn định.
 • Nhiều chương trình hay theo khung giờ phát sóng yêu thích cũng đã có tại đây để phục vụ tốt nhất tới yêu cầu của người sử dụng trên điện thoại.
 • Tổng hợp nhiều kênh giải trí xem thường xuyên ở nhiều mảng như ca nhạc, giải trí, thời sự, tài chính kinh doanh…

 

Hình ảnh phan mem xem tv mien phi in Phần mềm Xem Tv

Ví dụ các kênh tivi siêu hấp dẫn với thông tin chi tiết

Hãy sử dụng phần mềm xem tivi sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm từ các dịch vụ ở phòng trọ hay khách sạn mà chỉ cần tới thiết bị di động smartphone quá phổ biến như hiện nay. Tai phan mem Xem Tv để cùng mọi người xem các kênh truyền hình hữu ích, đón đọc nhiều thông tin mới lạ có ích nhất cho những người sử dụng app này theo dõi thông qua phương tiện thông tin đại chúng tốt nhất.

THÔNG TIN

Phần mềm Xem Tv icon Phần mềm Xem Tv
 • Miễn phí
 • Cập nhật 15/09/16

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Framaroot icon Framaroot

  Framaroot là một ứng dụng cho phép bạn root máy nhanh chóng cho hệ điều hành Android với thao tác cơ bản đơn giản không cần tới sự can thiệp của máy tính mà vẫn có thể thành công. Tai Framaroot cho người dùng root điện thoại để...

  3.5K Android
  Messenger Lite icon Messenger Lite

  Messenger Lite là một ứng dụng nhắn tin phiên bản mới của Facebook phát hành cho người sử dụng có thể trò chuyện với bạn bè của mình nếu máy của bạn có cấu hình khiêm tốn không cài được song song hai bản chính thức đầy...

  5.5K Android, iOS
  AZ Screen Recorder icon AZ Screen Recorder

  AZ Screen Recorder một ứng dụng cho những bạn muốn quay lại màn hình điện thoại có thể được trải nghiệm hết được chức năng miễn phí hoàn toàn dành cho người dùng. Tai AZ Screen Recorder bất kì máy điện thoại android nào cũng cài đặt được...

  1.7K Android
  Lucky Patcher icon Lucky Patcher

  Lucky Patcher là một phần mềm không thể thiếu trên máy điện thoại Android với những chức năng sẽ cho bạn vọc các ứng dụng, trò chơi một cách chuyên nghiệp nhất. Tai Lucky Patcher về máy phiên bản mới nhất người chơi sẽ được dùng các tính...

  14.5K Android
  NetCut Android icon NetCut Android

  NetCut là một phần mềm tiện ích trên nhiều thiết bị trong đó có hỗ trợ cả Android cho phép người dùng có thể quản lý kết nối mạng Wifi của tất cả người dùng mà mình đang kết nối với nhiều chức năng. Tải NetCut cho...

  1.8K Android
  home tai game mien phi WapMienPhi.info