Tải Been Together cho điện thoại miễn phí

TẢI VỀ MÁY

Been Together là ứng dụng dành cho những cặp đôi hẹn hò yêu thương nhau có thể biết được số ngày mà họ đã gắn bó bên nhau với thời gian chi tiết nhất. Tai Been Together sẽ giúp bạn đếm ngày yêu tự động vô cùng chính xác, hiện nay rất nhiều người sử dụng phần mềm này để nhớ được những ngày kỉ niệm cho tình yêu mặn nồng của họ. Bạn có thể dùng Been Together sẽ giúp bạn tính toán được số ngày kể từ lần đầu hẹn hò mà chẳng phải dùng lịch như trước nữa, thật quá dễ dàng phải không các bạn download Been Together sẽ có hình nền trang trí cho cặp đôi tình yêu lãng mạn nhất.

 

Hình ảnh tai Been Together in Đếm Ngày Yêu

Đếm ngày yêu thú vị trên mobile

Tải Been Together Cho Android, iOS

Been Together sẽ yêu cầu bạn điền ngày bắt đầu hẹn hò và upload hai hình ảnh lên làm nền thật hấp dẫn, bạn có thể dùng ảnh của mình và người yêu để tải lên. Sau quá trình xử lý Been Together sẽ hiển thị số ngày mà bạn và người yêu đã trải qua những thăng trầm vui buồn không thể sai lệch được vào đâu cả. Tai Been Together bạn được chọn phông màu nền mà mình thích, bên cạnh đó ứng dụng còn có những câu danh ngôn ý nghĩa về tình yêu ngẫu nhiên sẽ hiện lên sau khi xử lý việc đếm ngày yêu hoàn tất. Bạn có thể chụp ảnh màn hình và chia sẻ lên các trang mạng xã hội để nhân rộng niềm vui của mình đến bạn bè của mình nhé.

Phần mềm Been Together tạo ra bất ngờ cho người thương của bạn khi mà nó mang lại những món quà vô giá như thế này thì chẳng có điều gì mong muốn hơn là việc người yêu dành cho mình những điều thú vị bất ngờ hâm nóng duy trì ngọn lửa tình yêu đúng không các bạn.

 

Hình ảnh ung dung Been Together in Đếm Ngày Yêu

Điền câu châm ngôn của riêng bạn

 

Been Together được khá nhiều người dùng hưởng ứng, nó mang lại tiện ích mà không cần phải tính toán bằng tay như trước nữa. Với giao diện cực dễ sử dụng Been Together xứng đáng là một ứng dụng hay mang tới niềm vui và bất ngờ cho mọi người, bạn còn được phép chọn kho ảnh nền vô cùng ấn tượng màu sắc thích hợp cho những cặp đôi uyên ương trao nhau yêu thương nhiều hơn.

Tính năng của ứng dụng Been Together

– Ứng dụng tính toán ngày yêu tiện ích với cách đếm ngày yêu thông minh dành cho những đôi yêu nhau.

– Nhiều hình nền, câu châm ngôn thay đổi ngẫu nhiên khi thực hiện đếm ngày yêu.

– Cho phép tải lên hai ảnh đại diện trên điện thoại để trang trí đẹp hơn.

– Tùy chỉnh những hình nền, phông khác nhau đa dạng hơn làm đổi phong cách.

– Chụp lại màn hình của mình để chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội Facebook, Zalo Chat…

– Mỗi khi đạt 100 ngày người dùng sẽ nhận được thông báo trên thiết bị bạn đang cài đặt.

 

Hình ảnh Been Together android in Đếm Ngày Yêu

Nhiều giao diện hình ảnh hấp dẫn

Been Together mang đến nhiều ứng dụng kết hợp như các hình nền, câu ngạn ngữ hay về tình yêu, cho người dùng tải lên những hình ảnh nền thú vị để làm nổi bật hai nhân vật chính. Ứng dụng Been Together là một phần mềm hay không thể bỏ qua trên điện thoại cho bạn được phải không nào, hãy dùng nó để làm cho người mình yêu cảm thấy hạnh phúc. Giúp những người đang yêu nhau có một món quà bất ngờ, cho họ trân trọng tình yêu quý giá của mình hơn tai Been Together cho biết được số ngày các bạn đã bên nhau bao lâu thật chính xác với các chức năng trang trí tuyệt vời.

THÔNG TIN

Đếm Ngày Yêu icon Đếm Ngày Yêu
 • Miễn phí
 • Cập nhật 19/09/16

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Appota icon Appota

  Thanh toán nhanh chóng tiết kiệm nếu bạn muốn mua thẻ nạp di động, thẻ game hãy cài đặt ngay Appota để có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ Online chỉ trong tích tắc.

  923 Android, iOS
  Snow icon Snow

  Snow tựa ứng dụng chỉnh sửa ảnh theo hướng mới cho người dùng có thể chế hình ảnh của bạn với nhiều icon, sticker thú vị để trang trí bức hình hiện có. Tai Snow một trong những phần mềm giúp bạn trở thành những người bựa nhất...

  2.4K Android, iOS
  Laban Key icon Laban Key

  Laban Key là ứng dụng cho phép bạn gõ tiếng việt chuẩn nhất cho những điện thoại không hỗ trợ tiếng việt khi gõ phím lúc bạn nhắn tin, tìm kiếm một thứ nào đó. Tai Laban Key bạn sẽ được gợi ý những từ ngữ khi viết...

  2.1K Android, iOS
  Opera Mini icon Opera Mini

  Opera Mini là một trình duyệt web phổ biến trên điện thoại di động khá nổi tiếng với những tiện ích mà nó cung cấp cho bạn khi sử dụng để lên mạng đọc báo, lướt web nhanh chóng. Tai Opera Mini cho bạn có thể lên mạng...

  856 Java, Android, iOS
  Quản Lý File icon Quản Lý File

  Quản Lý File luôn là một công việc cho người dùng điện thoại theo dõi được khả năng lưu trữ trong bộ nhớ máy của từng mục đang trong trạng thái như thế nào với độ chính xác cao nhất có thể. Tai ung dung Quan Ly...

  1.3K Android
  home tai game mien phi WapMienPhi.info