Tải Laban Key - Gõ tiếng Việt chuẩn cho máy Android

TẢI VỀ MÁY

Laban Key là ứng dụng cho phép bạn gõ tiếng việt chuẩn nhất cho những điện thoại không hỗ trợ tiếng việt khi gõ phím lúc bạn nhắn tin, tìm kiếm một thứ nào đó. Tai Laban Key bạn sẽ được gợi ý những từ ngữ khi viết trên điện thoại một cách chính xác và chuẩn ngữ nghĩa nhất. Với nhiều chủ đề bàn phím cực đẹp thay đổi được các tông màu yêu thích mà bạn thích bất cứ lúc nào thì ứng dụng Laban Key sẽ cho bạn cảm giác gõ phím ảo trên di động chuẩn hơn ngay cả khi không cần quá chú ý vào vị trí các chữ mà vẫn gõ được đúng từng từ nhé.

 

Hình ảnh tai Laban Key in Laban Key

Chọn giao diện cho bàn phím của bạn

Tải Laban Key – Gõ tiếng việt chuẩn cho Android

Nếu trên máy tính có phần mềm Unikey gõ chuẩn và có những chức năng dễ thao tác nhất thì Laban Key sẽ là một trong những ứng dụng gõ phím chuẩn không sai lệch dành riêng cho dòng máy Android. Laban Key hỗ trợ cho bạn chọn những bố cục bàn phím khác nhau để người dùng chọn được kiểu bàn phím mà mình thích để gõ được tốt nhất. Bên cạnh đó có ba chủ đề màu sắc cho các nút phím để nó trở nên đa dạng về phong cách hơn, bạn cũng có thể cài đặt hiệu ứng và âm thanh khi gõ sẽ rất thú vị đấy. Tai Laban Key cho bạn khám phá một ứng dụng bàn phím chuyên nghiệp với nhiều đặc biệt cho người sử dụng.

Ứng dụng Laban Key có 4 chức năng chính là sửa ngôn ngữ và kiểu gõ, gợi ý sửa lỗi, sao lưu cài đặt lại và cuối cùng là thông tin góp ý. Bạn dễ dàng sửa được những ngôn ngữ mà mình muốn ở các quốc gia trên thế giới và kiểu gõ, Laban Key hỗ trợ bạn gợi ý từ và báo lỗi nếu bạn viết sai cấu trúc.

 

Hình ảnh Laban Key mobile in Laban Key

Thay đổi cài đặt bàn phím

 

Laban Key còn cho bạn gửi những thông tin để góp ý đánh giá chất lượng đề phần mềm này ngày càng hướng tới người dùng hơn, nó còn cho phép sao lưu cài đặt tiện ích nhất.

Chức năng của ứng dụng Laban Key

– Cho bạn chọn nhiều ngôn ngữ phổ biến trên thế giới và nhiều kiểu gõ khác nhau đặc biệt.

– Gợi ý từ khi đang viết chữ và sửa lỗi cấu trúc ngữ pháp, chính tả nếu bạn gõ sai.

– Thay đổi chủ đề và các giao diện bàn phím màu sắc đẹp hơn giúp người dùng trải nghiệm tốt nhất.

– Ghi âm giọng nói của bạn khi dùng Laban Key, đương nhiên là được sự đồng ý của bạn đó nhé.

– Thay đổi kích thước của các dạng phím gõ trên màn hình để giúp bạn đặt từng từ ngữ sẽ đúng hơn là gõ hay bị sai lệch.

– Laban Key hỗ trợ cho bạn gõ những ký tự đặc biệt mới lạ nhất.

 

Hình ảnh ung dung Laban Key in Laban Key

Gõ phím phong cách thú vị nhất

Laban Key sẽ giúp đỡ bạn gõ tiếng việt chuẩn không cần sửa lại một tí nào, sử dụng chức năng của nó bạn sẽ chẳng cần phải trang bị nhiều trên máy những phần mềm khác. Laban Key thích hợp cho các bạn làm mảng văn phòng hoặc phải gỡ nhiều thời gian. Cùng bạn bè nhắn tin nhanh chóng và chính xác từng câu chữ sẽ hay hơn là sử dụng ngôn ngữ Teen, tai Laban Key bạn được khám phá các tính hướng cho mình những ưu điểm hay.

THÔNG TIN

Laban Key icon Laban Key
 • Miễn phí
 • Cập nhật 29/07/16

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Facetune icon Facetune

  Facetune là phần mềm chỉnh sửa ảnh độc đáo nó có chức năng chính cho phép bạn chỉnh sửa khuôn mặt cụ thể ở những chi tiết nhỏ nhất mà người xem ít phát hiện được mà nhìn nó rất tự nhiên không giống một số ứng...

  3.5K Android, iOS
  ccTalk (TalkTV) icon ccTalk (TalkTV)

  Tương tác trực tiếp thông qua phần mềm tiện ích, TalkTV cho phép bạn kết nối với mọi người nhanh chóng cùng trò chuyện và sử dụng nhiều chức năng hấp dẫn khác nữa.

  1.9K Android, iOS, Windows
  Kingo Root icon Kingo Root

  Kingo Root là một ứng dụng đơn giản giúp Root máy điện thoại Android để có thể sử dụng các phần mềm hay yêu cầu thiết bị bắt buộc cần phải Root trước khi dùng. Tải Kingo Root về máy điện thoại giúp bạn root máy điện...

  4.1K Android
  Đếm Ngày Yêu icon Đếm Ngày Yêu

  Been Together là ứng dụng dành cho những cặp đôi hẹn hò yêu thương nhau có thể biết được số ngày mà họ đã gắn bó bên nhau với thời gian chi tiết nhất. Tai Been Together sẽ giúp bạn đếm ngày yêu tự động vô cùng chính...

  11.6K Android, iOS
  Gas Garena icon Gas Garena

  Gas Garena là ứng dụng dành riêng cho những game thủ chơi trò chơi của nhà phát hành Garena với tất cả trò chơi trên cả máy tính và điện thoại mà họ cung cấp. Với tính năng tiện ích mà game hay này đang được sử...

  3.0K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info