Phần mềm hack Wifi trên máy tính - Hướng dẫn cụ thể nhất


Hack pass wifi trên máy tính là một trong các thủ thuật cho người dùng vào mạng Wifi không cần lo lắng về việc nó có thiết lập bảo mật hay không, ngày nay điểm phát sóng truy cập có ở khắp nơi nhưng đa số đều đặt mật khẩu vậy làm sao có thể kết nối được với các modem này thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn cực cụ thể từ Wap Miễn Phí các bạn nhé. Phần mềm hack wifi nói chung được kết hợp giữa Dumpper và JumpStart bạn phải chờ ít thời gian hơn cũng như cách sử dụng không rằng rối bằng các ứng dụng khác trên máy tính, laptop của mình. Bây giờ không ít người đã đều có lắp mạng wifi rồi nhưng còn nhiều hoàn cảnh khác như các bạn sinh viên, công nhân ở nhà trọ đôi khi xung quanh có không ít mạng Wifi mà chẳng biết làm sao để tận dụng tối đa cơ hội kết nối với chúng vừa có chất lượng mạng internet tốt lại tiết kiệm được một khoản chi phí nữa. Đây là 2 phần mềm dò pass wifi hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng nó để bẻ khoá mật khẩu một cổng mạng wifi dễ dàng tương đối nhanh chóng trên máy tính ngay lập tức, cơ chế dựa trên các modem wifi nào có bật chế độ WPS bạn lợi dụng tính năng này đăng nhập vào các cổng wifi có mật khẩu đương nhiên không ăn chắc thành công tuyệt đối nhưng nên thử vì tỉ lệ cũng khá cao đấy.

Giới thiệu về 2 phần mềm hack mật khẩu Wifi trên máy tính

 1. Dumpper: Là một phần mềm quét tín hiệu mạng Wifi xung quanh nhờ nó mà người dùng có thể biết được cường độ mạnh của từng mạng Wifi cụ thể cũng như loại bảo mật, mã hoá. Ngoài ra bạn còn xem được mã PIN nếu modem đó có bật WPS, tính năng hồ sơ giúp bạn xem lại các wifi đã kết nối trước đó về tên, mật khẩu cùng nhiều thông tin liên quan khác nữa.
 2. JumpStart: Phần mềm này giúp bạn kết nối với một mạng Wifi với nhiều chế độ đồng thời có các tuỳ chọn khác như cấu hình wifi đã kết nối và thêm thiết bị vào mạng wifi của bạn đang connect chia sẻ tín hiệu với bạn bè.

Cả hai phần mềm dò mật khẩu wifi này đều đã được Việt hoá cho người dùng thoải mái trải nghiệm được toàn bộ tính năng mà nó cung cấp, có 2 cách để hack mật khẩu Wifi trên máy tính, laptop nhờ hai ứng dụng này. Phương pháp đầu tiên cho bạn kết hợp giữa Dumpper + JumpStart để có tốc độ xử lý nhanh nhất đồng thời hiệu quả khá cao và rõ rệt, ngoài ra thì JumpStart cũng có thể dò pass Wifi được mà không cần sự hỗ trợ từ Dumpper nhưng sẽ lâu hơn một chút đấy.

Hỗ trợ làm việc trên tất cả các modem Wifi có bật WPS đều đăng nhập dễ dàng vào mạng bạn muốn và thống kê chính xác được tín hiệu dưới dạng phần trăm chứ không chỉ là biểu tượng cột sóng có như thường thấy.

Lưu ý nếu trong trường hợp bẻ khoá mật khẩu wifi thành công bạn cũng đừng nên chia sẻ lộ liệu quá với nhiều người xung quanh bởi khi số lượng kết nối đông thì chất lượng Wifi sẽ bị giảm tốc độ, chủ sở hữu họ sẽ phát hiện và khắc phục là bạn không kết nối được nữa đâu nhé.

Cách hack pass Wifi trên máy tính, laptop nhanh nhất

Trước tiên bạn cần phải cài đặt JumpStart và Dumpper trên máy tính của mình để bắt đầu thực hiện hai tính năng kết hợp mang lại thành công vượt qua mọi mật khẩu khó của chủ sở hữu wifi.

Tải về JumpStart 2.1.1 bản tiếng Việt tại đây.
Tải về Dumpper mới nhất ở đây.

Dùng kết hợp JumpStart + Dumpper để hack Wifi

 • Mở ứng dụng Dumpper trên thiết bị của bạn và làm lần lượt như sau.
 1. Chọn tất cả mạng Wifi.
 2. Quét.
 3. Chọn một mạng wifi có trong danh sách, ở chỗ mình có mỗi một mạng nên mình làm ví dụ thôi, bạn có thể xem bên cột tín hiệu để biết mạng nào mạnh rồi lựa chọn nhé.
 4. Chạy JumpStart.

 

Hình ảnh phan mem hack pass wifi tren may tinh in Hướng dẫn hack pass Wifi trên máy tính siêu nhanh

 

 • Nếu có cửa số này bị hiện lên thì chọn Tiếp tục nhé.

 

Hình ảnh phan mem do pass wifi in Hướng dẫn hack pass Wifi trên máy tính siêu nhanh

 

 • Nó sẽ hiện lên thông báo xử lý quá trình kết nối bạn cần chờ một chút.

 

Hình ảnh phan mem do wifi in Hướng dẫn hack pass Wifi trên máy tính siêu nhanh

 

 • Nếu thành công sẽ có giao diện như thế này.

 

Hình ảnh phan mem hack wifi tren may tinh in Hướng dẫn hack pass Wifi trên máy tính siêu nhanh

 

 • Muốn xem mật khẩu wifi đó là gì bạn quay lại phần hồ sơ của Dumpper là được nhé.

 

Hình ảnh download Dumpper moi nhat in Hướng dẫn hack pass Wifi trên máy tính siêu nhanh

 

Hack pass Wifi với JumpStart

Cách này sẽ lâu hơn và kém hiệu quả so với cách đầu tiên tuy nhiên cũng nên thử vì biết đâu một trong hai phương pháp này giúp bạn có được mật khẩu Wifi xung quanh.

 • Mở JumpStart lên, chọn tự động nhập PIN vào điểm truy cập Wifi > Next. (Nhớ bỏ dấu tích tự động chọn mạng Wifi đi nhé)

 

Hình ảnh hack wifi tren may tinh in Hướng dẫn hack pass Wifi trên máy tính siêu nhanh

 

 • Chọn một mạng Wifi trong danh sách bấm Next, các bước sau chỉ cần chờ đợi kết quả mà thôi.

 

Hình ảnh hack pass wifi tren may tinh in Hướng dẫn hack pass Wifi trên máy tính siêu nhanh

 

Như vậy mình đã hướng dẫn xong cách phá mật khẩu Wifi qua hai phần mềm JumpStart và Dumpper trên máy tính rồi đấy việc còn lại bạn chỉ cần thử xem độ may mắn của mình có kết nối thành công được hay không mà thôi.

Nếu đang dùng điện thoại có thể dùng Wifi Chùa để đăng nhập vào Wifi dựa trên cơ chế chia sẻ mật khẩu giữa các người dùng với nhau ngoài ra nếu muốn hack pass Wifi dựa trên WPS thì có thể download WPSPIN về máy và làm theo hướng dẫn nhé.

Còn một cách khác đơn giản hơn quá trình làm việc tự động cũng nhờ WPS để đăng nhập vào mạng Wifi bằng ứng dụng WifiTest, bạn chỉ cần một click duy nhất nó sẽ báo kết quả cũng như cho biết các cổng mạng Wifi có tỉ lệ thành công cao.

Hy vọng rằng với bài viết chia sẻ phần mềm hack wifi trên máy tính trên bạn sẽ tìm được một mạng có tốc độ ổn định và tín hiệu mạnh qua hướng dẫn cụ thể cách hack pass wifi không chỉ giúp bạn đăng nhập mà còn biết được cả mật khẩu của Wifi đó nữa.

Người đăng

Hình ảnh logo in Hướng dẫn hack pass Wifi trên máy tính siêu nhanh

Anh Duong
Với sở thích đam mê những trò chơi, ứng dụng trên di động tôi luôn muốn giới thiệu nhiều phần mềm dành cho điện thoại cũng như máy tính hữu ích đến cộng đồng giúp cho mọi người dễ dàng có được thứ mình cần mỗi khi tìm kiếm.

THÔNG TIN

Hướng dẫn hack pass Wifi trên máy tính siêu nhanh icon Hướng dẫn hack pass Wifi trên máy tính siêu nhanh
 • Miễn phí
 • Cập nhật 21/06/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Hack Wifi Android

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  1
  Bình luận

  1 Chuỗi bình luận
  0 Đã phản hồi
  1 Đang theo dõi
   
  Bình luận được trả lời nhiều nhất
  Chủ đề được quan tâm
  1 Số người bình luận
    Theo dõi  
  Mới Được thích nhiều nhất
  Thông báo
  Phi

  Nhấn Scan nó không Scan rồi làm sao bạn?

  Bài viết liên quan

  Hướng dẫn hack pass Wifi cho điện thoại thành công 100% icon Hướng dẫn hack pass Wifi cho điện thoại thành công 100%

  Tuy thời gian chờ đợi hơi lâu một chút nhưng bù lại đây các vào Wifi có tỉ lệ cao dễ thành công nhất, nếu đang gần cạnh sóng có tín hiệu mạnh hãy làm theo các bước ở bài viết này nha.

  72.4K Android
  Tải phần mềm Hack Pass Wifi cho điện thoại với 1 Click icon Tải phần mềm Hack Pass Wifi cho điện thoại với 1 Click

  Ứng dụng do tác giả Hùng Minh phát triển với khả năng vào phá mật khẩu Wifi qua lỗ hổng WPS tự động hóa, người dùng chỉ cần một chạm màn hình dễ dàng thành công lướt web ngay.

  152.6K Android
  Cách hack mật khẩu Wifi qua WPS CỰC DỄ icon Cách hack mật khẩu Wifi qua WPS CỰC DỄ

  Ngoài việc cho phép bạn hack pass wifi thì công cụ này còn hiển thị mật khẩu nữa bạn dễ dàng chia sẻ cho bạn bè mà chẳng cần phải thực hiện lại thao tác tương tư như lúc ban đầu.

  77.4K Android
  Tải Wifi Chùa – Vào mạng Wifi không cần mật khẩu icon Tải Wifi Chùa – Vào mạng Wifi không cần mật khẩu

  Với cơ chế công khai mật khẩu hầu hết các điểm truy cập Wifi công cộng có thiết lập bảo mật ứng dụng này đều nắm một lượng dữ liệu do chính người dùng cung cấp khá tiện lợi.

  87.7K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info