Cách hack mật khẩu Wifi qua WPS cho điện thoại

TẢI VỀ MÁY

Hack mật khẩu Wifi có lẽ đang là một xu thế mới tiết kiệm cả chi phí mạng cũng như làm điện thoại của bạn trở nên hoạt động nhanh hơn vì khi kết nối wifi không hề bị nóng máy. Cách hack mat khau Wifi đang dần phổ biến nhưng dường như nhiều người vẫn nghĩ nó phức tạp phải cần có trình độ các kiểu như mã hóa hay lập trình công nghệ thông tin mới làm được điều đó. Thực sự thì hôm nay mình sẽ cho các bạn thấy một thủ thuật tương đối đơn giản để hack mật khẩu mạng wifi mà ai cũng làm được không khó tới mức như phần đa số mọi người thường nghĩ. Mình sẽ dần định nghĩ để các bạn hiểu một số khái niệm cơ bản liên quan đến WPS để trước hết bạn hiểu được cũng như chắc chắn thực hiện mà không bị vướng mắc ở bước nào. Hy vọng với cách phá mật khẩu wifi chuẩn bị được tung ra bên dưới sẽ giúp bạn vào được mạng có tốc độ nhanh chóng không bị chậm trễ nhé.

Trước hết xin nói qua về WPS là gì và cơ chế hoạt động của nó ở vài dòng chữ ngắn gọn nhưng đủ để người dùng hiểu được nó.

– WPS một trong các tính năng có mặt trong gần như tất cả các router wireless được sản xuất trong thời gian mới đây. Chức năng này cho phép thiết bị di động hoặc máy tính có thể kết nối đến một mạng không dây thông qua việc nhập mã PIN mà không cần phải nhớ mật khẩu của mạng wifi đó.

Các bước hack mật khẩu Wifi với WPS trên điện thoại

 • Bạn hãy tải về phần mềm WPS hỗ trợ vào Wifi bằng mã PIN mình đã để link download ở phía cuối bài viết rồi cài đặt nó và sử dụng ngay nhé.

– Bước 1: Mở ứng dụng ra cũng như bật chức năng Wifi để quét ngay những mạng hiện có ở xung quanh bạn.

– Bước 2: Chọn một mạng Wifi mà bạn muốn thực hiện để truy cập, lời khuyên của wapmienphi.info là bạn nên chọn mạng nào mà có sóng wifi mạnh để việc vào nó sẽ diễn ra nhanh hơn không bị chậm trễ hoặc thất bại vì tín hiểu quá yếu.

 

Hình ảnh hack mat khau wifi qua wps in Cách hack mật khẩu Wifi qua WPS CỰC DỄ

Nó sẽ hiện ra giao diện như sau, nhớ mã PIN đầu tiên để tiếp tục nhé

 

– Bước 3: Vào WLAN (tính năng cài đặt Wifi của điện thoại), chọn mạng Wifi phía trên mà bạn vừa thực hiện ở bước trước đó. Chọn nâng cao >> Mã PIN từ điểm truy cập rồi nhập mã PIN trước đó vào ô và chọn kết nối.

 

Hình ảnh hack mat khau wifi qua wps 1 in Cách hack mật khẩu Wifi qua WPS CỰC DỄ

Nhập mã PIN và Kết nối ngay

– Bước 4: Làm hoàn thành ba bước trên tức là bạn đã kết nối Wifi vào thành công. Bây giờ muốn hiển thị mật khẩu bạn hãy thực hiện như sau: Vào WLAN pass show chọn show display password, rồi vào Wifi chọn mạng bạn đang kết nối nó sẽ hiện ra mật khẩu. Tuy nhiên chức năng này một số điện thoại không được hỗ trợ nên nếu bạn không dùng được thì cũng đừng quá ngạc nhiên nhé.

 

Hình ảnh hack mat khau wifi qua wps 2 in Cách hack mật khẩu Wifi qua WPS CỰC DỄ

Thông tin chung và mật khẩu đã được hiện lên

Nếu máy điện thoại không có tính năng hiển thị mật khẩu thì bạn hãy download ứng dụng Wifi Connect Manager và chọn chức năng Wifi rồi click vào WPS Push Button là được nhé. Đến đây là đã xong các bước để bạn hack mat khau wifi cho điện thoại rất đơn giản cho người dùng thoải mái thỏa mãn các chức năng tiện ích trên mobile mà cần phải kết nối mạng vừa tiết kiệm Pin cũng như chi phí mà vẫn có tốc độ internet không dây cao.

Nguồn: Ghostkiller

THÔNG TIN

Cách hack mật khẩu Wifi qua WPS CỰC DỄ icon Cách hack mật khẩu Wifi qua WPS CỰC DỄ
 • Miễn phí
 • Cập nhật 31/05/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android

  Thể loại Hack Wifi Android

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Hướng dẫn hack pass Wifi trên máy tính siêu nhanh icon Hướng dẫn hack pass Wifi trên máy tính siêu nhanh

  Hack pass wifi trên máy tính là một trong các thủ thuật cho người dùng vào mạng Wifi không cần lo lắng về việc nó có thiết lập bảo mật hay không, ngày nay điểm phát sóng truy cập có ở khắp nơi nhưng đa số đều...

  42.8K Windows
  Cách đổi mật khẩu Wifi để nâng cao bảo mật cho Wifi hơn icon Cách đổi mật khẩu Wifi để nâng cao bảo mật cho Wifi hơn

  Thiết lập đổi mật khẩu Wifi là một phương thức bảo mật cần thiết cho mạng internet mà bạn đang nắm quyền kiểm soát, việc này vừa giúp nâng cao an toàn cũng như đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định ngăn chặn không cho người...

  238
  Tải FoxFi – Phát Wifi cho điện thoại dễ dàng icon Tải FoxFi – Phát Wifi cho điện thoại dễ dàng

  FoxFi một ứng dụng cho phép bạn phát sóng Wifi dựa trên nền mạng internet hiện có để các thiết bị khác có thể bắt được và lên mạng giải trí như đang ở cạnh nơi công cộng phủ sóng wifi dày đặc. Tai FoxFi tuy sóng mạng...

  5.9K Android
  Hướng dẫn hack pass Wifi cho điện thoại thành công 100% icon Hướng dẫn hack pass Wifi cho điện thoại thành công 100%

  Hack pass wifi không còn lạ gì với những bạn chuyên muốn tìm hiểu các thủ thuật về điện thoại cũng như mạng di động để thay đổi được toàn bộ tình trạng cũng như cấu hình để có được tốc độ truy cập nhanh nhất. Hướng...

  67.8K Android
  Tải WiFi Connection Manager – Ứng dụng quản lý mạng Wifi icon Tải WiFi Connection Manager – Ứng dụng quản lý mạng Wifi

  WiFi Connection Manager phần mềm quản lý kết nối Wifi nhẹ đầy đủ các chức năng nhất hiện nay cho điện thoại Android. Với khả năng quét chính xác khi phát hiện có tín hiệu tai WiFi Connection Manager sẽ giúp người dùng vào ngay mạng Wifi mình...

  7.1K Android
  home tai game mien phi WapMienPhi.info