Cách hack mật khẩu Wifi qua WPS cho điện thoại

TẢI VỀ MÁY

Hack mật khẩu Wifi có lẽ đang là một xu thế mới tiết kiệm cả chi phí mạng cũng như làm điện thoại của bạn trở nên hoạt động nhanh hơn vì khi kết nối wifi không hề bị nóng máy. Cách hack mat khau Wifi đang dần phổ biến nhưng dường như nhiều người vẫn nghĩ nó phức tạp phải cần có trình độ các kiểu như mã hóa hay lập trình công nghệ thông tin mới làm được điều đó. Thực sự thì hôm nay mình sẽ cho các bạn thấy một thủ thuật tương đối đơn giản để hack mật khẩu mạng wifi mà ai cũng làm được không khó tới mức như phần đa số mọi người thường nghĩ. Mình sẽ dần định nghĩ để các bạn hiểu một số khái niệm cơ bản liên quan đến WPS để trước hết bạn hiểu được cũng như chắc chắn thực hiện mà không bị vướng mắc ở bước nào. Hy vọng với cách phá mật khẩu wifi chuẩn bị được tung ra bên dưới sẽ giúp bạn vào được mạng có tốc độ nhanh chóng không bị chậm trễ nhé.

Trước hết xin nói qua về WPS là gì và cơ chế hoạt động của nó ở vài dòng chữ ngắn gọn nhưng đủ để người dùng hiểu được nó.

– WPS một trong các tính năng có mặt trong gần như tất cả các router wireless được sản xuất trong thời gian mới đây. Chức năng này cho phép thiết bị di động hoặc máy tính có thể kết nối đến một mạng không dây thông qua việc nhập mã PIN mà không cần phải nhớ mật khẩu của mạng wifi đó.

Các bước hack mật khẩu Wifi với WPS trên điện thoại

 • Bạn hãy tải về phần mềm WPS hỗ trợ vào Wifi bằng mã PIN mình đã để link download ở phía cuối bài viết rồi cài đặt nó và sử dụng ngay nhé.

– Bước 1: Mở ứng dụng ra cũng như bật chức năng Wifi để quét ngay những mạng hiện có ở xung quanh bạn.

– Bước 2: Chọn một mạng Wifi mà bạn muốn thực hiện để truy cập, lời khuyên của wapmienphi.info là bạn nên chọn mạng nào mà có sóng wifi mạnh để việc vào nó sẽ diễn ra nhanh hơn không bị chậm trễ hoặc thất bại vì tín hiểu quá yếu.

 

Hình ảnh hack mat khau wifi qua wps in Cách hack mật khẩu Wifi qua WPS CỰC DỄ

Nó sẽ hiện ra giao diện như sau, nhớ mã PIN đầu tiên để tiếp tục nhé

 

– Bước 3: Vào WLAN (tính năng cài đặt Wifi của điện thoại), chọn mạng Wifi phía trên mà bạn vừa thực hiện ở bước trước đó. Chọn nâng cao >> Mã PIN từ điểm truy cập rồi nhập mã PIN trước đó vào ô và chọn kết nối.

 

Hình ảnh hack mat khau wifi qua wps 1 in Cách hack mật khẩu Wifi qua WPS CỰC DỄ

Nhập mã PIN và Kết nối ngay

– Bước 4: Làm hoàn thành ba bước trên tức là bạn đã kết nối Wifi vào thành công. Bây giờ muốn hiển thị mật khẩu bạn hãy thực hiện như sau: Vào WLAN pass show chọn show display password, rồi vào Wifi chọn mạng bạn đang kết nối nó sẽ hiện ra mật khẩu. Tuy nhiên chức năng này một số điện thoại không được hỗ trợ nên nếu bạn không dùng được thì cũng đừng quá ngạc nhiên nhé.

 

Hình ảnh hack mat khau wifi qua wps 2 in Cách hack mật khẩu Wifi qua WPS CỰC DỄ

Thông tin chung và mật khẩu đã được hiện lên

Nếu máy điện thoại không có tính năng hiển thị mật khẩu thì bạn hãy download ứng dụng Wifi Connect Manager và chọn chức năng Wifi rồi click vào WPS Push Button là được nhé. Đến đây là đã xong các bước để bạn hack mat khau wifi cho điện thoại rất đơn giản cho người dùng thoải mái thỏa mãn các chức năng tiện ích trên mobile mà cần phải kết nối mạng vừa tiết kiệm Pin cũng như chi phí mà vẫn có tốc độ internet không dây cao.

Nguồn: Ghostkiller

 • Xem thêm những cách hack wifi khác nếu chưa thành công.
 • Nếu đã hack được rồi hãy vào wap miễn phí tải game cực hay ở đây nhé.

THÔNG TIN

Cách hack mật khẩu Wifi qua WPS CỰC DỄ icon Cách hack mật khẩu Wifi qua WPS CỰC DỄ
 • Miễn phí
 • Cập nhật 17/08/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android

  Thể loại Hack Wifi Android

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Tải Wifi Chùa – Vào mạng Wifi không cần mật khẩu icon Tải Wifi Chùa – Vào mạng Wifi không cần mật khẩu

  Với cơ chế công khai mật khẩu hầu hết các điểm truy cập Wifi công cộng có thiết lập bảo mật ứng dụng này đều nắm một lượng dữ liệu do chính người dùng cung cấp khá tiện lợi.

  87.1K Android, iOS
  Hướng dẫn hack pass Wifi trên máy tính siêu nhanh icon Hướng dẫn hack pass Wifi trên máy tính siêu nhanh

  Với sự kết hợp của các phần mềm bạn sẽ được hướng dẫn cách hack Wifi mỗi khi sử dụng máy tính, laptop đều có thể vào mạng nhanh hơn mà không cần phải xin mật khẩu.

  47.7K Windows
  Cách đổi mật khẩu Wifi để nâng cao bảo mật cho Wifi hơn icon Cách đổi mật khẩu Wifi để nâng cao bảo mật cho Wifi hơn

  Ngày nay có nhiều thủ thuật vượt qua mọi tiêu chuẩn về bảo mật để truy cập trái phép Wifi của bạn, hãy đổi mật khẩu có độ khó cao hơn để không bị mất kiểm soát về an ninh mạng.

  595
  Tải WiFi Connection Manager – Ứng dụng quản lý mạng Wifi icon Tải WiFi Connection Manager – Ứng dụng quản lý mạng Wifi

  Nếu muốn quản lý mạng Wifi hãy tải về công cụ này rồi cài đặt trên thiết bị của bạn, nó hoàn toàn miễn phí đồng thời đảm bảo cho chủ nhân nắm rõ hệ thống Wifi tại nhà.

  7.6K Android
  Tải FoxFi – Phát Wifi cho điện thoại dễ dàng icon Tải FoxFi – Phát Wifi cho điện thoại dễ dàng

  Bên cạnh tính năng gốc của điện thoại, FoxFi cũng là phần mềm phát mật tín hiệu Wifi dễ dùng nó hỗ trợ rất tốt cho các dòng máy đời thấp có được chức năng này dễ dàng.

  6.3K Android
  home tai game mien phi WapMienPhi.info