Tải ứng dụng Wifi Chùa cho Android, iOS

TẢI VỀ MÁY

Wifi Chùa là một ứng dụng thú vị cho phép bạn kết nối Wifi nhanh mà không phải cần biết mật khẩu hay đi hỏi chủ nhân của trạm phát wifi đó mà vẫn vào được mạng. Tai Wifi Chua bạn sẽ được dùng những tính năng bất ngờ chỉ cần mở ứng dụng ra là nó sẽ tự động quét và tìm các mạng wifi khả dụng dựa trên cơ chế bắt wifi của máy và quét các cơ sở dữ liệu được chia sẻ từ trước trong tài nguyên mật khẩu. Tuy nhiên khả năng kết nối được là khá cao nên các bạn hãy yên tâm sử dụng trong các phiên bản mới nhất lần này sẽ cho người dùng được trải nghiệm ấn tượng nhất giúp các bạn vào mạng nhanh hơn, chất lượng tốt mà lại hoàn toàn miễn phí.

 

Hình ảnh tai wifi chua in Tải Wifi Chùa - Vào mạng Wifi không cần mật khẩu

Thống kê mạng wifi và mật khẩu cho người dùng chi tiết

Tải Wifi Chùa miễn phí

Wifi Chùa là một trong các ứng dụng hay tốt nhất cho bạn hiện nay an toàn với hàng triệu người tin tưởng và đánh giá khá tốt. Ứng dụng hữu ích cho bạn khả năng tìm kiếm wifi ở xung quanh có tốc độ mạnh mà chưa được biết tới khi trong bối cảnh tất cả mọi nơi đều đặt mật khẩu bảo mật cao khó có thể đột nhập vào được. Wifi Chùa không đòi hỏi bạn phải có kiến thức gì cao siêu mới thao tác thành thạo được các tính năng thú vị này mà còn được dùng một cách triệt để khi bất kì ai tải về cũng có thể làm ngay ổn hết nha. Tai Wifi Chua một app khá hay tiện ích cho người dùng tham gia vào cộng đồng những người chia sẻ mật khẩu Wifi lớn nhất, chính bạn cũng là người có thể chia sẻ nếu biết mật khẩu mạng wifi nơi ở hiện tại nhé.

Ứng dụng Wifi Chùa là một trong các phần mềm hay ấn tượng nhất cho người dùng thực hiện phá mật khẩu số một có thể tin tưởng không gây hại cho điện thoại hay chiếm nhiều bộ nhớ trong.

 

Hình ảnh ung dung wifi chua in Tải Wifi Chùa - Vào mạng Wifi không cần mật khẩu

Số liệu điểm phát wifi cụ thể ở từng tỉnh thành

Hàng chục nghìn địa điểm wifi được tổng hợp tại ứng dụng Wifi Chùa với hệ thống cơ sở dữ liệu cực kì lớn cho bạn tham gia vào cộng đồng khá mạnh. Một lưu ý nho nhỏ là khi dùng bạn hãy bật GPS lên để xác định vị trí từ đó ứng dụng sẽ cho bạn những chỗ có wifi đi kèm luôn cả mật khẩu nhé. Nếu muốn cải thiện được chất lượng đường truyền mạng thì phần mềm Wifi Chùa là gợi ý khá chuẩn xác cho các bạn đấy.

Ứng dụng Wifi Chùa và các tính năng

 • Kết nối các mạng wifi được hàng nghìn người chia sẻ ấn tượng nhất trên điện thoại di động với mọi người.
 • Chính bạn cũng có thể chia sẻ mật khẩu ngay trên ứng dụng nếu muốn, thật quá tuyệt vời phải không nào.
 • Thống kê những mạng wifi truy cập được bằng định vị GPS chính xác nhất.
 • Wifi Chùa là phần mềm được giảm dung lượng các chức năng nên hoạt động tốt trên Android và iOS.

 

Hình ảnh wifi chua moi nhat in Tải Wifi Chùa - Vào mạng Wifi không cần mật khẩu

Giao diện chức năng trên máy điện thoại

Wifi Chùa nằm trong một các ứng dụng có lượt tải nhiều nhất đã chứng minh rằng các tính năng của nó được người dùng đón nhận tốt nhất thông qua chợ app cho smartphone hữu ích. Ứng dụng Wifi Chùa cho máy điện thoại đang là một trong các phần mềm có ích nhất trong tình trạng mạng ở nước ta được đánh giá là chất lượng kém nhất so với các quốc gia trong khu vực. Tai Wifi Chua để cùng kết nối với bạn bè thú vị hơn khi đa số các mạng wifi có mật khẩu giờ đây đã được bẻ khóa một cách đơn giản nhất.

 • Wap Mien Phi – Tổng hợp không ít game, ứng dụng cực hay.

THÔNG TIN

Tải Wifi Chùa – Vào mạng Wifi không cần mật khẩu icon Tải Wifi Chùa – Vào mạng Wifi không cần mật khẩu
 • Miễn phí
 • Cập nhật 17/08/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Hack Wifi Android

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Cách hack mật khẩu Wifi qua WPS CỰC DỄ icon Cách hack mật khẩu Wifi qua WPS CỰC DỄ

  Ngoài việc cho phép bạn hack pass wifi thì công cụ này còn hiển thị mật khẩu nữa bạn dễ dàng chia sẻ cho bạn bè mà chẳng cần phải thực hiện lại thao tác tương tư như lúc ban đầu.

  77.4K Android
  Hướng dẫn hack pass Wifi trên máy tính siêu nhanh icon Hướng dẫn hack pass Wifi trên máy tính siêu nhanh

  Với sự kết hợp của các phần mềm bạn sẽ được hướng dẫn cách hack Wifi mỗi khi sử dụng máy tính, laptop đều có thể vào mạng nhanh hơn mà không cần phải xin mật khẩu.

  49.0K Windows
  Tải phần mềm Hack Pass Wifi cho điện thoại với 1 Click icon Tải phần mềm Hack Pass Wifi cho điện thoại với 1 Click

  Ứng dụng do tác giả Hùng Minh phát triển với khả năng vào phá mật khẩu Wifi qua lỗ hổng WPS tự động hóa, người dùng chỉ cần một chạm màn hình dễ dàng thành công lướt web ngay.

  152.7K Android
  Hướng dẫn hack pass Wifi cho điện thoại thành công 100% icon Hướng dẫn hack pass Wifi cho điện thoại thành công 100%

  Tuy thời gian chờ đợi hơi lâu một chút nhưng bù lại đây các vào Wifi có tỉ lệ cao dễ thành công nhất, nếu đang gần cạnh sóng có tín hiệu mạnh hãy làm theo các bước ở bài viết này nha.

  73.8K Android
  home tai game mien phi WapMienPhi.info