Tải Framaroot - Ứng dụng Root Android CỰC NHANH

TẢI VỀ MÁY

Framaroot là một ứng dụng cho phép bạn root máy nhanh chóng cho hệ điều hành Android với thao tác cơ bản đơn giản không cần tới sự can thiệp của máy tính mà vẫn có thể thành công. Tai Framaroot cho người dùng root điện thoại để trải nghiệm hết những chức năng mà một số ứng dụng hoặc game hiện nay nó yêu cầu mới có thể sử dụng được đấy. Tuy nhiên như các bạn biết cách root cần tới máy tính vừa cần tới sự hỗ trợ của các thiết bị cũng như cách làm khó hơn nên nhiều bạn thường download ngay Framaroot để thực hiện việc root máy trong thời gian nhanh chóng.

 

Hình ảnh tai Framaroot in Framaroot

Giao diện khá đơn giản và không màu sắc

Tải Framaroot về điện thoại – Root máy siêu nhanh

Framaroot nhẹ về cả giao diện cũng như mức dung lượng khi tải về và lưu trữ trong máy cho bạn có được các trải nghiệm tốt nhất trên đa số các loại thiết bị Android phổ thông cho người dùng đơn giản hơn trong việc root điện thoại. Thật dễ khi sử dụng phần mềm Framaroot cho điện thoại cùng các chức năng cực hay thú vị cho người dùng để bạn được chơi nhiều game hơn cũng như dùng các ứng dụng tiện ích được thoải mái hơn về cả số và chất lượng tốt. Tai Framaroot bạn có thể thấy ngay phần mềm này nó có thể nói là siêu đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cực cao trong khi thao tác dùng để cho bạn root máy nhanh chóng với thời gian tối ưu xử lý khá nhanh. Tất cả các chức năng sẽ hoàn thành trong vòng nửa phút từ khi bạn thực hiện điều khiển cho nó hoạt động, cho dùng có root thành công hay không thì app cũng chẳng làm tốn thời gian của bạn đâu.

Ứng dụng Framaroot hiện nay đang là một phần trong những tiện ích cho người sử dụng được phép can thiệp vào điện thoại Android nhanh và mang lại nhiều phần mềm hay hơn cho người dùng có cơ hội trải nghiệm nhanh nhất có thể. Bạn hãy giới thiệu cho cả bạn bè của mình dùng nếu muốn root máy Android không cần sự can thiệp của PC mà vẫn nhanh đảm bảo khi thực hiện hết sức đơn giản nữa.

 

Hình ảnh ung dung Framaroot mien phi in Framaroot

Một số chức năng trong phần mềm

 

Nói qua về Framaroot cũng đủ cho các bạn hiểu được phần mềm hay đến cỡ nào rồi còn bây giờ mình sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn root máy ở từng bước cơ bản chi tiết nhất nhé. Nó cũng đơn giản thôi nhưng vì giao diện và ngôn ngữ dùng tiếng Anh nên vẫn có một số bạn mới chưa biết.

Hướng dẫn cách dùng Framaroot

 • Đầu tiên bạn cần tải về ứng dụng, link file mình đã upload ở phía cuối bài rồi nhé.
 • Khi vào trong ứng dụng bạn sẽ thấy có các lựa chọn như sau Install SuperuserInstall SuperSUUnroot.
 • Nhấn chọn vào Install SuperSU rồi nhấn Boromir.
 • Nếu trên màn hình điện thoại hiển thị thông báo: “Success … Superuser and su binary installed. You have to reboot your device” thì tức là bạn đã root thành công. Trong trường hợp không thành công thì thử với Install Superuser.
 • Khởi động lại điện thoại của bạn xong sẽ thấy logo SuperSu trong appdraw.

 

Hình ảnh ung dung Framaroot in Framaroot

Thông báo khi root thành công và bạn cần tắt máy sau đó bật lại

 

Ứng dụng Framaroot tiện ích nhất cho các bạn sử dụng điện thoại Android được vọc những ứng dụng mà mình yêu thích yêu cầu root máy. Bạn đã khỏi cần lo vì giờ đây phần mềm đã có mặt trên phiên bản dành riêng cho di động với chức năng không quá phức tạp nhưng tai Framaroot làm cho hàng triệu thiết bị có cơ hội được tiếp cận với những app nổi bật đặc sắc.

 

THÔNG TIN

Framaroot icon Framaroot
 • Miễn phí
 • Cập nhật 25/09/16

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Dự Báo Thời Tiết icon Dự Báo Thời Tiết

  Dự Báo Thời Tiết một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày cho bạn biết tình hình thời tiết trong ngày hoặc những diễn biến mang tính chất khuyến cáo mọi người trong những ngày tiếp theo. Tai ung dung Du Bao Thoi Tiet bạn...

  8.6K Android, iOS
  MomentCam icon MomentCam

  Phần mềm chụp ảnh hoạt hình với đủ các cảnh quan, trường hợp cho phép bạn khám phá có thể lấy hình ảnh chia sẻ lên mạng xã hội hay đặt làm biểu tượng đại diện cho bản thân.

  533 Android, iOS
  Adobe Reader icon Adobe Reader

  Adobe Reader một phần mềm tiện ích cho điện thoại hỗ trợ bạn xem và đọc các file tệp tin có định dạng PDF giúp bạn có thể đọc được những tải liệu dễ dàng hơn. Tai Adobe Reader phiên bản với tính năng hữu ích cho bạn...

  714 Android
  Kingo Root icon Kingo Root

  Kingo Root là một ứng dụng đơn giản giúp Root máy điện thoại Android để có thể sử dụng các phần mềm hay yêu cầu thiết bị bắt buộc cần phải Root trước khi dùng. Tải Kingo Root về máy điện thoại giúp bạn root máy điện...

  3.2K Android
  Unikey icon Unikey

  Unikey là một phần mềm gõ tiếng Việt cho máy tính, laptop tốt nhất hiện nay với nhiều chức năng cho người dùng sử dụng trên bất kì phiên bản nào từ Windows XP, Windows 7,8,10 đều có thể tương thích với phần mềm này. Khác với...

  1.1K Windows XP,7,8,10
  home tai game mien phi WapMienPhi.info