Download CorelDRAW X7 Full mới nhất - Hướng dẫn cài đặt chi tiết

TẢI VỀ MÁY

CorelDRAW X7 là một phần mềm thiết đồ hoạ không thể thiếu với những ai yêu thích công việc sáng tạo thiết kế hình ảnh nó sẽ giúp bạn hỗ trợ cùng kho tính năng khủng nhất đầy đủ các lựa chọn làm cho ý tưởng của bạn nổi bật đại hiệu quả cao hơn các ứng dụng cùng thể loại khác. Download CorelDRAW X7 vẫn được nhiều người sử dụng trong khi hiện nay đã có nhiều phiên bản mới được phát hành tuy nhiên đây vẫn là một ứng dụng quen thuộc bởi dường như các series hướng dẫn thao tác các tính năng vẫn phổ biến với CorelDRAW X7 đồng thời những gì hiện có đã đủ cho người dùng trải nghiệm vào mục đích của họ rồi. Ngoài việc chỉnh sửa hình ảnh bằng các chức năng cho thấy được khả năng làm việc thành thạo ở phần mềm CorelDRAW X7 thì ứng dụng này còn có không ít điều đặc biệt cần thiết khác như thiết kế web, tiện ích ghi màn hình, dàn trang & minh hoạ vector, chuyển bitmap sang vector… có đủ những phần chính kèm theo các tính năng phụ liên quan có lẽ đây chính là lý do tại sao những người chuyên về thiết kế lại dùng nó để hỗ trợ cho công việc của họ mà không phải app nào khác. Hỗ trợ với hệ điều hành Windows 7 có RAM 2Gb trở lên và bộ nhớ cần để trống ít nhất 1Gb ở ổ đĩa cài đặt không quá khó thể đáp ứng các thông số kĩ thuật mà CorelDRAW yêu cầu phải không nào các bạn ? Mọi thứ từ cơ bản đến nâng cao trong thiết kế đều tập hợp có sẵn chỉ cần bạn có một tư duy sáng tạo kết hợp phục vụ tung ra những sản phẩm chất lượng nhất cho riêng bản thân mình.

 

Hình ảnh download coreldraw x7 in CorelDRAW X7

Giao diện những tính năng ở Corel DRAW X7

Tải CorelDRAW X7 full miễn phí – Thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp

Trong việc thiết kế điều quan trọng nhất là sự tinh tế của một ý tưởng bạn có thể chắt lọc những ưu điểm của người khác sau đó áp dụng qua kiến thức mình có tạo ra một phong cách riêng mới dễ dàng tạo được thành công nếu sao chép toàn bộ khung chỉ thay nội dung thôi thì chưa đủ thuyết phục làm điểm nhấn cho người xem cũng như khách hàng của bạn. Ngày nay CorelDRAW X7 nói riêng và các phiên bản khác nói chung là một phần mềm hết sức cần phải có nếu bạn là người thường xuyên phải thiết kế hình ảnh, trang web hay những tính năng có liên quan bởi đi liền với sự phát triển của công nghệ thì các việc mà ứng dụng được từ thiết kế luôn tìm kiếm những gì nổi bật nhất là điều quan tâm từ khách hàng. Ví dụ những thương hiệu mới họ cần phải có một logo riêng để xây dựng tên tuổi hay đơn giản hơn là in thiệp mời, thiệp cưới trong cuộc sống hàng ngày rất dễ thấy bạn không thể nào đi Copy toàn bộ chất xám của người khác được. Sở hữu số lượng dữ liệu khổng lồ mà ít phần mềm nào có được như CorelDRAW X7 hiện tại ứng dụng cung cấp 10K ảnh kỹ thuật số chất lượng, 1K hình ảnh có độ phân giải cao, 1K font chữ OpenType & Helvetica, 2K chủ đề chuyên nghiệp và gần 900 mẫu, khung hình. Liệu rằng với những con số khủng khiếp về lượng dữ liệu ở trên đã đủ làm cho bạn có thể sử dụng nó để ứng dụng thực tế vào công việc của mình hay chưa ?

CorelDRAW X7 đúng ra là một phiên bản bạn cần phải trả phí để dùng sau thời gian 30 ngày dùng thử kể từ khi cài đặt tuy nhiên khi vào Wap Miễn Phí tức là người dùng đã hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi luôn hiểu được sự cần thiết của các phần mềm hỗ trợ nên khi đăng tải lên thì tất cả đã được kích hoạt bản quyền (nếu có) để phục vụ cho sự khám phá của tất cả mọi người. Nhưng bạn cũng cần phải làm theo một số hướng dẫn cài đặt mới có thể dùng được đấy nhé.

Được ví như một ứng dụng sửa ảnh miễn phí có đủ những tính năng cần thiết ngay trên điện thoại PicsArt giúp bản edit ảnh chuyên nghiệp với những chức năng mà người dùng nghĩ nó chỉ có trên máy tính, bạn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều khi cài đặt nó trên máy điện thoại của mình đấy.

 

Hình ảnh ung dung coreldraw x7 in CorelDRAW X7

Thông tin bản quyền Corel DRAW X7 miễn phí ở WMP

 

CorelDRAW X7 full có tất cả lên tới 8 chức năng khác nhau nếu bạn không có muốn dùng những tính năng phụ kiểu hỗ trợ thì có thể dễ dàng bỏ dấu tích ngay từ trong quá trình cài đặt rất đơn giản, tuỳ vào nhu cầu trong công việc mà người dùng chọn lựa đơn giản hơn trong những gì mà phần mềm hiện đang cung cấp. Tiên phong trong những mảng thiết kế nói chung CorelDRAW tạo điều kiện cho người sử dụng phát triển được kỹ năng bản thân tốt nhất. Trong việc sáng tạo để mang lại những hình ảnh có phong cách tươi mới phù hợp với thời điểm hiện tại bắt kịp xu hướng không bị lỗi thời nhờ sự cung cấp vô số mẫu phục vụ cho ý tưởng được ra lò phát triển liên tục vì mỗi sự kết hợp luôn làm nên sản phẩm mới khác nhau. Hiểu được việc thiết kế luôn mang lại những gì khác biệt nhất CorelDRAW X7 cho bạn được trải nghiệm từ tính năng & dữ liệu được kết hợp hiện có trong phần mềm luôn đa dạng. Không giống với bất kì một ngành nào Design có thể tạo ra sự mới lạ nổi bật chỉ nhờ những đối tượng có sẵn nó khá giống trong âm nhạc chúng ta thấy chỉ có bảy nốt âm thôi nhưng nó có thể tạo ra các bài hát đi vào lòng người và cũng có những ca khúc ít được quan tâm từ khán giả đúng không nào ?

Ngoài ra nếu muốn có các hình ảnh chụp sắc nét khi sử dụng điện thoại bạn hãy download Camera360 nó luôn có những tính năng và những hiệu ứng ảnh đẹp nhất phục vụ cho việc tự sướng lung linh hơn trên mạng xã hội.

Tính năng của CorelDRAW X7 full có những gì ?

 • CorelDRAW X7: Dàn trang và minh hoạ vector trực quan nhất.
 • Corel PHOTO-PAINT X7: Tính năng cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp.
 • Corel PowerTRACE X7: Chức năng chuyển từ bitmap sang vector chính xác nhất.
 • Corel Website Creator X7: Nếu thích thiết kế website thì đây là tính năng mà bạn muốn.
 • Corel CAPTURE X7: Ghi màn hình.
 • Corel CONNECT X7: Giúp bạn tìm kiếm nội dung siêu nhanh.
 • PhotoZoom Pro 2: Mở rộng hình ảnh kỹ thuật số dễ hơn.
 • ConceptShare: Ứng dụng cộng tác trực tuyến.

Ngoài những tính năng trên thì như mình đã nói giới thiệu ở đầu bài CorelDRAW X7 còn sở hữu không ít dữ liệu mang tới sự hỗ trợ tốt nhất cho người dùng xây dựng ý tưởng về hình ảnh, template, khung, mẫu…

Cách cài đặt CorelDRAW X7 full bản quyền cụ thể

 • Giải nén sau đó mở file cài đặt chờ nó xử lý một chút rồi chọn đồng ý với các điều khoản và chọn Next để tiếp tục

 

 

Hình ảnh cai dat app coreldraw x7 in CorelDRAW X7

 

 • Mở file keygen lên chọn Product là CorelDRAW X7 rồi sao chép mã Serial Number.

 

Hình ảnh cach cai dat coreldraw x7 in CorelDRAW X7

 

 • Dán vào ô bên ứng dụng CorelDRAW X7 rồi chọn Next để tiếp tục.

Hình ảnh cach cai coreldraw x7 in CorelDRAW X7

 

 • Chọn Custom Installation.

 

 

Hình ảnh cach cai pm coreldraw x7 in CorelDRAW X7

 • Tại đây sẽ hiện lên danh sách ứng dụng mà CorelDRAW X7 cung cấp bạn có thể chọn tất cả hoặc những ứng dụng có tính năng cần thiết với mình sau đó chọn Next.

 

 

Hình ảnh huong dan cach cai coreldraw x7 in CorelDRAW X7

 

 • Tiếp tục chọn Next.

 

Hình ảnh huong dan cai coreldraw x7 in CorelDRAW X7

 

 • Chọn Install Desktop Shortcuts để hiển thị biểu tượng cài đặt ngoài màn hình.

 

Hình ảnh huong dan cai dat coreldraw x7 in CorelDRAW X7

 

 • Chọn Install Now.

 

Hình ảnh cai dat coreldraw x7 in CorelDRAW X7

 

 

 • Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

 

Hình ảnh cai dat phan mem coreldraw x7 in CorelDRAW X7

 

 • Mở icon của Corel DRAW X7 chọn Other Activation Options.

 

Hình ảnh cach cai dat phan mem coreldraw x7 in CorelDRAW X7

 

 • Chọn Contact Corel.

 

Hình ảnh cach cai phan mem coreldraw x7 in CorelDRAW X7

 

 

 • Bạn mở đồng thời cả 2 ứng dụng Keygen và CorelDRAW X7 sau đó làm lần lượt như sau.
 1. Xem mục Installation Code.
 2. Điền nó vào mục Serial Number ở ứng dụng Keygen.
 3. Chọn Generate Activation Code để lấy mã.
 4. Sao chép mã.
 5. Dán vào ô Activation Code bên phần mềm CorelDRAW X7.
 6. Chọn Continue để tiếp tục.

 

Hình ảnh cai dat ung dung coreldraw x7 in CorelDRAW X7

 

 • Sau đó nó sẽ hiện lên một thông báo lỗi bạn tắt nó đi là được nhé, tiếp tục hiện lên một trình cần tài khoản nếu có bạn hãy thực hiện đăng nhập, còn nếu chưa có bạn cần chọn Creat An Account để thiết lập nhé.

 

Hình ảnh cai dat pm coreldraw x7 in CorelDRAW X7

 

 • Sau khi tạo tài khoản xong sẽ có một thông báo hiển thị lên chọn Accept để chấp nhận, bây giờ bạn đã có thể sử dụng Corel DRAW X7 bản quyền miễn phí rồi đó.

 

Hình ảnh cai ung dung coreldraw x7 in CorelDRAW X7

 

Corel DRAW X7 là một trong những phần mềm cho phép bạn thiết kế hình ảnh & website linh hoạt cùng nhiều chức năng và hệ thống dữ liệu đồ sộ. Để có thể cho ra những mẫu đẹp thì bạn cần phải có một khả năng sáng tạo nhưng nếu được trợ giúp từ ứng dụng tiện ích như thế này thì có lẽ không có gì cản bước tiến của bạn trong sự nghiệp luôn đạt hiệu quả cao ở công việc của mình. Giao diện của Corel DRAW X7 rất dễ dùng người sử dụng được thấy các chức năng cần thiết ngay, khi cài đặt xong có một phần giới thiệu tổng quan qua video bằng tiếng Anh bạn có thể tắt hoặc chờ phát hết rồi sau đó có thể tiếp tục với những chức năng mà mình muốn khám phá rồi. Bản vẽ, hình ảnh trở nên sống động đầy phong cách của sự sáng tạo là những gì mà phần mềm thiết kế như một công cụ rút ngắn khoảng cách giữa ý tưởng và quá trình thực hiện dễ dàng hơn. Download Corel DRAW X7 full mới nhất ở wapmienphi.info công cụ thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới đảm bảo không làm người dùng thất vọng với những gì mà nó cung cấp cho cộng đồng.

THÔNG TIN

CorelDRAW X7 icon CorelDRAW X7
 • Miễn phí
 • Cập nhật 01/06/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows, Free bản quyền

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Office Visio 2016 icon Office Visio 2016

  Office Visio là một ứng dụng giúp người sử dụng thiết kế một sơ đồ dễ dàng theo ý tưởng trong công việc được tích hợp với bộ cài Office mà bạn đang dùng trên máy tính, hỗ trợ nhiều kiểu sơ đồ khác nhau chương trình...

  8.9K Windows
  PowerPoint 2013 icon PowerPoint 2013

  PowerPoint 2013 là một ứng dụng nằm trong bộ cài Office cùng phiên bản mang tới cho người sử dụng có được các tính năng giúp việc trình chiếu thuyết trình trở nên dễ dàng hơn khi làm việc trên máy tính Windows mà không cần phải...

  13.6K Windows
  Windows 7 icon Windows 7

  Windows 7 sở hữu các tính năng mới mẻ cùng việc bảo mật tối ưu hóa kĩ càng nên đây là một phiên bản vẫn được cộng đồng tín nhiệm sử dụng trong thời điểm hiện tại và tương lai.

  7.7K PC, Laptop
  Office 2010 icon Office 2010

  Office 2010 là một trong những ứng dụng văn phòng cần thiết cho bất cứ ai sử dụng máy tính đều có thể dùng nó hỗ trợ công việc của mình với ba công cụ Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint ứng dụng rộng rãi theo...

  27.6K
  Giả lập Casio Fx 570 VN Plus icon Giả lập Casio Fx 570 VN Plus

  Casio Fx 570 VN Plus là một dòng máy tính phổ thông mà giải mã được nhiều bài toán thích hợp cho những bạn học sinh từ cấp 2 trở lên vì thiết bị này hỗ trợ tất cả dạng bài tập từ cơ bản tới nâng...

  65.4K Windows, Mac
  home tai game mien phi WapMienPhi.info