Tải Messenger miễn phí - Chat Facebook cho điện thoại

TẢI VỀ MÁY

Messenger phần mềm được phát triển bởi Facebook cho bạn nhắn tin, chat cũng như gọi điện khi đang sử dụng và có yêu cầu phải kết nối internet 3G mới được nhé. Tai Messenger giúp bạn liên lạc được với bạn bè của mình cùng nhiều chức năng thú vị khác đem đến nhiều sự trải nghiệm hay ngay cả khi chuyện trò. Messenger tách biệt riêng thành app nhắn tin làm giảm nhẹ cho ứng dụng Facebook dung lượng nhẹ hơn nên không bị lag khi dùng. Sử dụng Messenger giúp người dùng giữ kết nối được thường xuyên với bạn bè hơn bao giờ hết.

 • Nếu không muốn dùng Messenger bạn hãy tải Facebook Lite chưa đến 1Mb, nhắn tin và lên Facebook siêu nhanh tích hợp đầy đủ chức năng.

 

Hình ảnh Messenger android in Messenger

Gửi và nhận tin nhắn cực nhanh

Tải Messenger – Nhắn tin trên Facebook nhanh chóng

Sau khi được thử nghiệm ở một số quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới như Hoa Kỳ thì bây giờ ứng dụng Messenger đã được có mặt chính thức tại Việt Nam. Messenger còn cho bạn nhiều nhãn dán đẹp, sticker ngộ nghĩnh thú vị nhất cho bạn dùng để làm biểu tượng cảm xúc khi trò chuyện. Phiên bản mới của Messenger cho Android cho phép người dùng đăng nhập nhiều nickname hay còn gọi là tài khoản cùng một lúc. Tai Messenger sẽ cho bạn nhận tin nhắn, cuộc gọi bất cứ lúc nào và có thông báo đến hộp thư còn trường hợp cuộc gọi đó bị bỏ lỡ thì cũng có một báo cáo gửi về tài khoản người gửi.

Download Messenger cho phép bạn tạo một cuộc trò chuyện hay thảo luận nhóm nhiều người dễ dàng, ứng dụng cũng cho bạn gửi các tệp tin, ảnh, video riêng tư hơn. Chỉ cần dùng Messenger đảm bảo bạn sẽ thích những chức năng thật sự hữu ích với người dùng nó. Nếu bạn dùng Facebook bản gốc đầy đủ mà không cài đặt Messenger thì cũng chẳng thể nào chat, gọi nổi.

 

Hình ảnh ung dung Messenger in Messenger

Chia sẻ file, hình ảnh qua tin nhắn ở Messenger

 

Chưa hết bạn còn được checkin kiểm tra những địa điểm bạn đang ở gần rồi gửi ngay thông tin đến họ bằng các thao tác đơn giản nhất. Bạn còn kiểm tra được việc những ai là nam hay nữ đang xem hay đã xem những tin nhắn mà bạn bè của mình. Ngoài ra ứng dụng Messenger còn cho người chơi được đổi tên, màu sắc cuộc trò chuyện, thêm người, rời bỏ cuộc trò chuyện dễ dàng nhé.

Chức năng của ứng dụng Messenger

– Nhắn tin và trò chuyện với bạn bè của mình tẹt ga trên Facebook hàng ngày.

– Cho phép gửi các tệp tin, hình ảnh, âm thanh hay một đoạn ghi âm thậm chí là gọi điện trực tiếp miễn phí.

– Có vô số các biểu tượng cảm xúc đẹp và thú vị cho người dùng download và sử dụng nhé.

– Khi có người khác nhắn tin sẽ có thông báo bằng bóng trò chuyện trên điện thoại bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng.

– Thay đổi tên gọi của bạn bè bằng biệt danh theo ý muốn, người được đổi tên cũng sẽ nhận được thông báo.

– Messenger hỗ trợ gọi video nhóm ngay trên điện thoại.

– Quản lý, lưu trữ và xóa những tin nhắn đã được lưu trên Facebook dễ dàng.

Hình ảnh tai Messenger in Messenger

Xem danh sách những người bạn đã nhắn tin

 

Dùng Messenger bạn sẽ được kết nối trực tiếp bằng việc trò chuyện với bạn của mình thật thú vị, ứng dụng Facebook Messenger chỉ cần điện thoại có mạng là dùng được. Messenger còn có nhiều chức năng hỗ trợ cài đặt những tùy chọn khi sử dụng bạn có thể cài theo mong muốn của mình. Được tách riêng khỏi Facebook không tích hợp như trước gộp vào làm một phiên bản nữa Messenger càng giúp bản gốc được nhẹ hơn không gây nặng máy thiết bị dùng nó. Từ giờ bạn thoải mái lướt Facebook tẹt ga vì tai Messenger người dùng nhận được tin nhắn mà không cần vào phiên bản Fb đầy đủ nữa.

THÔNG TIN

Messenger icon Messenger
 • Miễn phí
 • Cập nhật 17/08/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  SCR Screen Recorder Pro icon SCR Screen Recorder Pro

  SCR Screen Recorder Pro tựa một phần mềm quay video màn hình cho điện thoại Android tốt nhất để bạn ghi lại những khoảnh khắc trên mobile ổn định nhất rồi chia sẻ lên nhiều nơi. Tai SCR Screen Recorder Pro miễn phí bạn dễ dàng tạo ra...

  1.1K Android, iOS
  Facebook Lite icon Facebook Lite

  Facebook Lite là phần mềm giảm nhẹ tối đa dung lượng còn chưa đến 1Mb cho người chơi Facebook có thể sử dụng đầy đủ các tính năng trên điện thoại có cấu hình yếu. Tai Facebook Lite bạn được dùng tất cả các chức năng hiện có...

  87.5K Android
  Mola icon Mola

  Mola là ứng dụng hay cho bạn có thể kiếm được tiền ngay trên điện thoại di động khi tận dụng được khoảng thời gian giải trí của mình làm các việc có ích hơn. Tai Mola bạn được làm không ít việc mà hệ thống giao cho...

  2.0K Android, iOS
  Instagram icon Instagram

  Ứng dụng cho bạn được chia sẻ những hình ảnh với bạn bè, trò chuyện cũng như trao đổi về chủ đề ngay trong nội dung của tấm hình đó một cách tương đối dễ dàng.

  3.8K Android, iOS, WP
  ViettelPay icon ViettelPay

  Cài ngay ViettelPay ví điện tử thanh toán Online hỗ trợ trên điện thoại đáp ứng cho bạn nhu cầu mua sắm lại tối ưu hóa được nguồn chi phí chưa bao giờ tiết kiệm đến thế.

  380 Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info