Chơi game Đại Chiến Người Que - Stick War

TẢI VỀ MÁY

Đại Chiến Người Que là một game hành động chiến đấu có phong cách tạo hình mới lạ trong hình ảnh nhân vật cho người chơi được điều khiển một đội quân lính hùng mạnh đối mặt với nhiều cuộc chiến sống còn sinh tồn trong lối chơi phòng thủ hấp dẫn được Player trên toàn cầu đánh giá cao. Game Đại Chiến Người Que cung cấp nhiều chế độ chơi nâng cấp dần theo level riêng biệt chắc hẳn trong quá trình chinh phục trò chơi bắt buộc bạn cần có một kế hoạch chi tiết trước mỗi cuộc giao tranh vì đối phương ở mỗi cấp độ được nâng mức khó lên nên chỉ có tích lũy kinh nghiệm mới vượt qua được. Thuộc dòng đối kháng phòng thủ người chơi sẽ nhập vai vào một người có vai trò chỉ huy toàn bộ đội quân người que làm lụng để có được nguồn tài sản dồi dào đầu tư mở rộng có đủ các loại quân lính tinh nhuệ đảm bảo an ninh trật tự trong khu vực không để kẻ địch tìm cách xâm phạm phá hủy.

 

Hình ảnh game Dai Chien Nguoi Que in Đại Chiến Người Que

Chọn chế độ chơi bạn muốn thử sức mình

Game Người Que – Trò chơi chiến thuật phòng thủ hấp dẫn

Chơi game Người Que tuy chỉ nhìn nhân vật có hình dáng mảnh mai nhưng sức chịu đựng lại vô cùng mạnh mẽ đấy, tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong đội luôn cao tự động sắp xếp vị trí ở từng thể loại quân lính tạo ra thế trận bất khả chiến bại. Trò chơi chiến thuật phòng thủ cho game thủ có cơ hội thể hiện khả năng bài binh bố trận trong mọi cục diện không bao giờ chịu đầu hàng quân địch dù chúng có mạnh tới cỡ nào đi nữa, trước mọi tình huống luôn phải bình tĩnh tìm ra điểm yếu ở đối thủ cũng như khe hở mà hệ thống cho người chơi khống chế triệt để.

Game Đại Chiến Người Que có ba chế độ chơi chính cho phép bạn lựa chọn trước khi chiến đấu thật sự như một người lính chuyên nghiệp, trong mỗi kiểu Play đều có hệ thống bản đồ riêng và độ khó được tăng dần theo mỗi màn chơi. Nếu ở các ván chơi đầu bạn chỉ cần mua lính tự do rồi xuất binh là dễ dàng có được chiến thắng thì sự đối lập được thể hiện rõ ở những cấp  độ sau luôn là thử thách đôi khi khiến game thủ nản chí trước một đội quân kẻ địch quá mạnh không thể đấu lại. Tuy nhiên chơi càng lâu hệ thống game sẽ cho xuất hiện các loại lính mới tinh nhuệ hơn có sức chiến đấu cao, thể lực tốt bởi vậy mới giúp người chơi có được tỉ lệ thắng tương đối hỗ trợ phần nào trong công cuộc vượt qua mọi gian nan ở cuộc đấu này.

Ở chế độ chơi cổ điển bạn được tham gia vào một cuộc chiến giữa hai đế chế củng cố thành trì và tìm cách phá hủy tượng đài của đối thủ, hãy cho lính khai thác vàng làm việc chăm chỉ để mang về ngân sách lớn đủ sức chi trả mua các loại quân ngăn chặn địch xâm chiếm đồng thời dồn sức tập trung chiếm quyền kiểm soát từ chúng. Chế độ chơi cổ điển được nhìn nhận có mức độ dễ hơn hẳn so với hai chế độ còn lại nhưng đừng đắc thắng chủ quan để nhận lại được thất bại thảm hại nhé. Lúc mới vào màn chơi cần tập trung khai mua quân lính khai thác tối đa công suất các mỏ vàng tận dụng cơ hội khi địch chưa làm phiền để xây dựng khối tiền lớn dồn hết sức mua quân chiến đấu.

Tiếp theo trong chế độ thứ hai bạn được chọn đấu với Boss, nó sẽ xuất hiện ở cuối mỗi ván chơi lúc này bạn trong trạng thái bị động nên rất dễ bị thua vì khả năng chịu đựng của nó cũng như sức công phá rất lớn. Đừng để bị thua quá nhiều vì nó có thời gian giới hạn trong mỗi lượt chơi cần phải chờ đợi mới tiếp tục tham chiến được đấy, cố gắng thận trọng học hỏi chiến thuật đối đầu cùng các đối thủ lớn rồi hạ gục địch.

Cuối cùng là chế độ chơi đấu lại thây ma, có thể nói đây là kiểu Play hơi hại não ở game Đại Chiến Người Que, nếu bình thường bạn và đối thủ mỗi người đứng một phía thì những thây ma tại đây chúng nổi lên từ dưới đất ngay trong khu vực rồi sát hại quân lính. Lời khuyên cho Player khi chơi chế độ này luôn phải cảnh giác, vừa khai thác vàng nhưng cũng cần huy động lính chiến đấu ngay để không bị giảm thiểu số lượng đồng đội quả nhiều.

 

Hình ảnh choi game Dai Chien Nguoi Que in Đại Chiến Người Que

Cuộc chiến giữa 2 phe

 

Lướt qua có vẻ thấy trò chơi hơi giống theo game Đế Chế nhưng thực tế khi chơi, đi qua các level đầy chông gai bạn mới hiểu rằng mình phải có được chiến thuật khôn ngoan mới chiến thắng trước những màn chơi kịch tính. Nhìn chung trong cuộc đại chiến người que tổng hợp giữa kỹ năng tác chiến thực tế và đầu óc tư duy chiến lược mô phỏng cho bạn thử sức với tư cách một người chỉ huy tài ba. Việc sử dụng từng loại quân lính đúng thời điểm rất quan trọng nó giúp tiết kiệm vàng không hao phí để dành cho lần huy động cả cánh quân để sống còn kết thúc màn chơi đem lại được kết quả tích cực. Tải game Đại Chiến Người Que về máy đấu lại mọi kẻ địch ở các trạng thái, hình thù khác nhau một cách tự tin cho Player có được tư duy chiến đấu thông minh như một người đứng đầu tài năng mà quân sĩ phải nể phục.

Đại Chiến Người Que khác biệt trong đồ họa với hình ảnh không giống ai làm cho mọi người phần nào tò mò trước hình thức mới mẻ mà chưa cần biết tới lối chơi ở game như thế nào ? Cho bạn làm quen cách điều khiển quân từ lính bộ, lính bắn cung, lính bắn pháo,… và gamer dần có cơ hội được sở hữu các quân lính khác có giá trị đắt tiền trong mỗi cuộc chơi. Sự nỗ lực trong việc khai thác vàng luôn phải đi cùng với cách tiêu tiền thông minh, ở vị trí người đứng đầu toàn quyền quyết định bạn càng phải chú ý trước khi hành động điều gì.

 

Hình ảnh tro choi Dai Chien Nguoi Que in Đại Chiến Người Que

Kết quả chiến thắng và phần thưởng nhận được

 

Plants vs Zombie cũng là một tựa game chiến thuật mô phỏng cuộc chiến giữa thây ma và các loài cây cối quen thuộc như hoa, cà chua, hoa súng, lá bèo… trong bối cảnh thiên nhiên nổi giận khi thây ma từ đâu ập tới gặm nhấm mọi thứ mà nó đi qua bạn sẽ phải bất ngờ khi chứng kiến lòng can đảm anh dũng đồng lòng ở những cây cối vốn dĩ rất gần gũi. Chơi game Plants vs Zombie cùng bảo vệ căn nhà và chủ nhân bên trong không để lọt một xác ướp nào vào bên trong nếu không sẽ rất nguy hiểm.

Tính năng trong game Đại Chiến Người Que

 • Đa dạng chế độ chơi với 3 kiểu: Classic, Nament, Endless.
 • Hệ thống nhân vật phong phú cho người chơi lựa chọn quân lính tùy ý.
 • Lên kế hoạch khai thác vàng và sử dụng quân lính hợp lý để mang lại được chiến thắng từ trò chơi.
 • Đối mặt với các màn chơi thử thách để thể hiện bản thân như một người chỉ huy tài ba.
 • Hình ảnh & âm thanh khác lạ cho bạn không ít khám phá.

Video chơi thử game Người Que

Đại Chiến Người Que là một trong những trò chơi hành động đối kháng kết hợp chiến thuật đặc trưng người chơi khi tham gia được thể hiện tư duy và kỹ năng quản lý quân đội chiến đấu của bản thân, trong phiên bản mới bổ sung thêm không ít chức năng hỗ trợ tiện ích hơn. Chơi game Đại Chiến Người Que hỗ trợ cài đặt trên thiết bị Android, iOS miễn phí mong rằng bạn sẽ có được khoảng thời gian thư giãn thú vị ở từ trò chơi này.

THÔNG TIN

Đại Chiến Người Que icon Đại Chiến Người Que
 • Miễn phí
 • Cập nhật 18/08/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Đặt Boom IT 7 icon Đặt Boom IT 7

  Game Boom IT 7 mới nhất cho người chơi được trải nghiệm đủ kiểu Play vừa không có khoảng cách quá xa phong cách cổ điển nhưng vẫn đảm bảo được tính hiện đại luôn cập nhật.

  18.8K Android, iOS
  Hỏi Ngu icon Hỏi Ngu

  Hỏi Ngu là một trò chơi thử tài kiến thức với những câu hỏi kiến thức ở mức bình thường hay gặp trong cuộc sống nhưng chủ ý gây không ít suy nghĩ làm họ thấy hiểu lầm sang một nghĩa khác khi lựa chọn vượt qua...

  19.9K Android, iOS
  Biết Chết Liền icon Biết Chết Liền

  Bạn có tự tin với vốn hiểu biết, khả năng nhớ lâu của mình hay không ? Tải game Biết Chết Liền tham gia vào các vòng chơi tri thức ghi nhớ tính điểm sở hữu nhiều kỉ lục mới.

  10.5K Android, iOS
  Xây Nhà icon Xây Nhà

  Bạn muốn thử xem khả năng thiết kế nhà cửa của mình tới mức nào, chơi game Xây Nhà để phát hiện ra ngay qua tính năng hỗ trợ Play nổi bật đem tới cho bạn thỏa sức tư duy.

  11.4K Android, iOS
  Game Đánh Nhau icon Game Đánh Nhau

  Đánh Nhau một trong những cách phổ biến để xả những sự tức giận không mong muốn lên người khác như thật sự phương pháp này không được khuyến khích nhiều vì nó gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc. Tai game Danh Nhau người chơi sẽ...

  6.8K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info