Tải game Đế Chế mobile hấp dẫn cho Android, iOS

TẢI VỀ MÁY

Đế Chế là một trong những thể loại game cực kì quen thuộc cho bạn được điều phối binh lính đi những nơi mà mình muốn chiếm đóng doanh trại của kẻ địch và tiêu diệt toàn bộ quân đội của chúng. Tai game De Che người chơi một lần nữa được tái hiện vào trong thời sơ khai lập nghiệp với những cây gỗ chặt từ rừng về để dựng lên các căn nhà, doanh trại và gây dựng binh lính dần tạo ra được sức mạnh của riêng mình. Người chơi phải đi tìm kiếm vàng, gỗ, đá để xây dựng những công trình củng cố cho thế hệ đế chế mạnh hơn sớm đạt được tới các tầm cao sức mạnh mới đủ sức giao tranh với các quân đoàn khác mà chắc phần thắng cuộc trong tay.

 

Hình ảnh tai game de che in Đế Chế Mobile

Xây dựng những căn nhà theo cách của riêng bạn nhé

Tải game Đế Chế mobile về máy điện thoại

Bạn được tham gia cùng nhiều người khác mở màn một trận đấu với những đội quân cực mạnh cùng các loại binh khác nhau như lính đánh bộ, lính cung, lính cưỡi ngựa hay những người chuyên đi khai thác các loại nguyên vật liệu để phục vụ cho các công trình quân sự của bạn. Tai game De Che người chơi phải trải qua tới bốn thời kì từ đồ đá, công cụ, đồ đồng, đồ sắt theo chuẩn của xã hội nguyên thủy thời xưa, mọi người đều biết tăng gia sản xuất nhưng khi đủ ăn rồi thì lại tính chuyện mở rộng địa bàn bằng cách xâm lược bờ cõi của lãnh thổ khác không thuộc về mình. Game Đế Chế cho bạn linh hoạt quyền sử dụng mỗi loại quân khác nhau, lưu ý người chơi phải xây dựng nhiều căn nhà lính ở mỗi thể loại thì mới tạo được quân tương thích với những gì mình muốn nhé.

Mỗi người chơi là một quyền thống trị trong toàn bộ lãnh thổ của mình, nếu trong quá trình phát triển mà bị chậm hơn so với những quốc gia bên cạnh thì rất có nguy cơ bị kẻ khác đem quân tới chiếm. Vì thế bạn không chỉ xây dựng hệ thống quân lính giúp đi tấn công mà phải bố trí những thứ tạo nên một hệ thống phòng thủ tốt nhất.

Tải Game

 

Hình ảnh game de che in Đế Chế Mobile

Điều quân lính đi chinh chiến ở những nơi màu mỡ

 • Những game Offline hay nhất tại đây.

Nhiều những kỹ năng riêng biệt có trong game Đế Chế cho điện thoại đã cho người chơi được sử dụng rộng rãi trong những trận chiến vô cùng quyết liệt, đây chính là lúc để bạn thể hiện được khả năng điều binh khiển tướng giỏi đến cỡ nào. Hãy phân chia trong từng đợt tấn công kết hợp với việc khai thác các tài nguyên tích trữ hợp lý để không bị hao hụt những nguồn cung cấp ở hậu phương bền vững khi bạn đang chinh chiến ngoài thao trường nhé.

Chức năng mới lạ trong game Đế Chế mobile

 • Xây dựng đội quân của bạn với đầy đủ các tiện nghi để qua được những thời kì tiền sử và giao tranh đẫm máu bảo vệ nơi mình sinh sống cũng như mở rộng được diện tích địa lý ảnh hưởng.
 • Người chơi thoải mái khai thác cây cối, thú trong rừng, đá và các loại khoáng sản để nuôi binh lính và gây dựng nhà cửa tốt nhất để có hàm phòng ngự kiên cố không thể phá vỡ.
 • Bản đồ thì xoay quanh các hình ảnh trên đất liền và đường biển cho bạn có thể lựa chọn một trong những nơi để đi qua dễ dàng nhất.
 • Qua mỗi ván chơi bạn sẽ tích lũy dần những kinh nghiệm xương máu và rút ra bài học để trong những lần chơi tiếp theo sẽ cải thiện được tình hình hơn.
 • Tải Modern Combat 5: Blackout – Game bắn súng 3D hay nhất.

 

Hình ảnh game de che mien phi in Đế Chế Mobile

Phá tan những căn nhà cuối cùng

 

Đế Chế mobile cho những người chơi được trổ tài điều binh của mình sao cho nó hoàn hảo nhất để không bị lép vế với các người chơi khác như bạn bè, người thân. Hãy cùng những lớp nhân vật đa dạng như dân, binh lính đoàn kết để xây dựng nên một thế giới siêu mạnh mẽ để bảo vệ và tấn công những bộ tộc xung quanh. Khi bạn có điều kiện thì nên nâng cấp toàn bộ nhà chính và những nơi giữ binh lính lên level mới sẽ mạnh hơn có khả năng tác chiến mạnh, tai game De Che mobile xây dựng một trong những trận đánh chiến lược thời gian thực với lối chơi riêng đậm nét cá nhân của mỗi người khi tham gia.

THÔNG TIN

Đế Chế Mobile icon Đế Chế Mobile
 • Miễn phí
 • Cập nhật 05/09/16

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Super Mario Run icon Super Mario Run

  Super Mario Run một trò chơi khá hay cho bạn điều khiển tựa nhân vật game Mario huyền thoại cùng nhiều màn chơi liên hoàn vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi các fan trung thành của game offline vui nhộn làm sống lại tuổi thơ của...

  1.5K Android. iOS
  Game Đánh Nhau icon Game Đánh Nhau

  Đánh Nhau một trong những cách phổ biến để xả những sự tức giận không mong muốn lên người khác như thật sự phương pháp này không được khuyến khích nhiều vì nó gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc. Tai game Danh Nhau người chơi sẽ...

  2.2K Android, iOS
  Đào Vàng Biển Đông icon Đào Vàng Biển Đông

  Đào Vàng Biển Đông là phiên bản mới trong series trò chơi cùng tên cho người chơi có nhiều trải nghiệm lạ lẫm khi nhập vai vào người thợ mỏ chăm chỉ khai thác khoáng sản quý giá dưới lòng biển trên chiếc thuyền vững chắc do...

  869 Android
  Zombie Tsunami icon Zombie Tsunami

  Zombie Tsunami một game hành động mà bạn sẽ đóng vai một đoàn quái vật đi săn lùng càn quét những người sống sót còn lại trên đường trong thành phố để gia tăng quân số. Mang tới cho người chơi luôn phải chạy tai game Zombie Tsunami...

  10.6K Android, iOS
  Đấu Sĩ LBX icon Đấu Sĩ LBX

  Đấu Sĩ LBX là một game phát triển từ một bộ phim được đón nhận bởi nhiều người yêu thích nay đã được chuyển thể một phần kịch bản sang thành cốt truyện trò chơi vô cùng thú vị cho người chơi được giải trí với sứ...

  8.0K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info