Tải game Cờ Tướng cho điện thoại Android, iOS

TẢI VỀ MÁY

Cờ Tướng là một bộ môn thách thức những người tham gia phải có được một tư duy nhanh nhạy tính trước được những nước đi của đối thủ từ đó đánh được các nước cờ chặn âm mưu kế hoạch của họ. Tai game Co Tuong một trò chơi trí tuệ khá hay rèn luyện thông minh rất tốt, game không chỉ có tại Việt Nam mà nó đã được phổ biến ở hầu hết khắp các quốc gia trên thế giới. Bạn có thể từ một người mới chơi cờ dễ dàng trở thành một người có kinh nghiệm trong từng bước đi qua sự va chạm giữa các màn chơi hay hấp dẫn nhất. Hãy nhớ rằng trong Cờ Tướng chỉ có nước đi cuối cùng mới nói lên tất cả những vấn đề khác xung quanh chẳng có gì làm ảnh hưởng hướng đi của mỗi người được.

 

Hình ảnh game co tuong mobile in Cờ Tướng

Chơi game Cờ Tướng thật dễ dàng

 

Tải game Cờ Tướng miễn phí

Một bàn cờ cho người chơi năm loại quân giống nhau Tướng, Pháo, Xe, Mã, Trượng, Sĩ tương ứng với đó mỗi bên được đánh dấu màu khác biệt để người chơi có thể dễ dàng thấy được quân của mình và đối thủ. Mỗi quân đều có đường đi khác nhau nếu bạn là một người mới hoàn toàn chưa biết gì về game Cờ Tướng thì xin hãy đọc hướng dẫn cách chơi bên trong trò chơi để dần hiểu được và biết chơi từ các bước cơ bản bạn nhé. Ván chơi sẽ tính là kết thúc khi một bên bị ăn Tướng bởi đối thủ trước và tìm ra được người chiến thắng tuyệt đối. Tai game Co Tuong người chơi sẽ nhận được những kinh nghiệm không giống nhau từ các ván chơi vì mỗi lần bạn không thể vẫn giữ nguyên được nước cờ giống nhau đúng không bởi vậy nên các tình huống ứng phó của đối thủ đáng để cho bạn học tập và áp dụng đấy nhé.

Người chơi thoải mái luyện tập bên cạnh những cấp độ từ dễ tới khó mà game sẽ ra được tất cả những chiêu thức nhằm hạ bệ được người chơi. Phiên bản Cờ Tướng mobile đang là một trong các trò chơi hay tiện ích nhất miễn phí dành cho máy điện thoại để bạn không cần có những người cùng chung sở thích đánh cờ nhưng vẫn có thể rèn luyện được khả năng bài bản đến nâng cao.

 

Hình ảnh game co tuong in Cờ Tướng

Đấu cờ với những ván chơi hay đầy ấn tượng và học hỏi từ đối thủ

Nhiều thuật toán được áp dụng trong từng ván chơi nhỏ với nhiều cấp độ khó khác nhau cho người chơi dễ dàng lên tay khi đánh cờ với những lão làng trong bộ môn lâu năm. Việc đánh cờ đã khó những giấu được âm mưu kế hoạch của ván cờ đó thì lại là một điều khó hơn nữa không để đối thủ bắt thóp được bạn và phá vỡ nước cờ đó.

Game Cờ Tướng có gì hay trên điện thoại

 • Trở thành một trong những cờ thủ được đánh cờ thoải mái trên điện thoại rèn luyện được khả năng chơi cờ cùng đồng đội của mình bên cạnh những ván chơi thách thức từ độ khó thấp đến cao.
 • Với những quân cờ quen thuộc cùng bàn cờ có sẵn bạn chẳng cần phải sắp xếp lại quân nữa mà chỉ cần suy nghĩ các nước đi riêng cho mình mà thôi.
 • Sự hỗ trợ trong các ván chơi từ âm thanh đến hình ảnh tạo ra một môi trường đậm chất cờ là một điểm mạnh mà nhiều người chơi yêu thích nhất.
 • Trau dồi thêm khả năng đánh cờ lên tay hơn trước bạn bè thậm chí trước các bậc tiền bối có tuổi.

 

Hình ảnh tai game co tuong in Cờ Tướng

Giao diện thay đổi linh hoạt trong các ván chơi

 • Tai game Doremon – Gặp lại các nhân vật truyện tranh nổi tiếng.

Cờ Tướng một trò chơi dân gian khá lâu đời rồi nhưng hầu như bạn chỉ biết đến qua bàn cờ và các quân cờ hiện thực với hai người solo với nhau chứ ít khi có thể chơi trên máy điện thoại như bây giờ. Với công nghệ cùng sự lan tỏa của internet cực kì lớn mạnh như hiện nay thì bạn là người yêu thích Cờ Tướng dễ dàng có thể download chơi ngay trên điện thoại Android, iOS miễn phí để thỏa sức Play niềm đam mê của mình. Tai game Co Tuong cùng gặp gỡ những người chơi có kinh nghiệm và học hỏi cách đánh ở từng nước đi từ họ để nâng cao được kinh nghiệm chơi hơn nữa nhé.

THÔNG TIN

Cờ Tướng icon Cờ Tướng
 • Miễn phí
 • Cập nhật 17/08/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Game Offline

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Flappy Bird icon Flappy Bird

  Flappy Bird là một game đơn giản nhưng thu hút người chơi đến mức điên đảo không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới vì mức độ của trò chơi này là cực khó. Tai game Flappy Bird trò chơi do người Việt sản xuất...

  982 Android
  Thủy Hỏa Song Hành icon Thủy Hỏa Song Hành

  Nhập vai cả 2 nhân vật Thủy, Hỏa để mở ra cánh cửa ở từng cấp độ sớm phá đảo toàn bộ thử thách mà trò chơi mang tới, bạn hãy phối hợp sớm hoàn thành nhiệm vụ nha.

  1.2K Android, iOS
  Fidget Spinner icon Fidget Spinner

  Fidget Spinner là một trò chơi mô phỏng cho người chơi được sử dụng đủ loại Spinner có khả năng quay liên tục khá thú vị trong thời gian lâu làm tạm quên đi những tật xấu của nhiều người hàng ngày nếu muốn từ bỏ nó...

  968 Android
  Air Attack HD icon Air Attack HD

  Air Attack HD là một game bắn máy bay trên không với hàng loạt phi cơ chiến đấu trang bị vũ khí cực nhanh theo lối chơi hành động đối kháng cực kì hấp dẫn trên điện thoại Android, iOS. Bạn sẽ được đắm chìm vào cuộc...

  1.2K Android, iOS
  Doremon icon Doremon

  Doremon là trò chơi cực hay cho người chơi được tham gia vào những màn chơi có sự góp mặt của ba nhân vật truyện tranh nổi tiếng như Nobita, Nobita và Doremon cùng nhiều nhân vật bạn bè khác. Tai game Doremon người chơi lại được...

  8.8K Android, iOS, Java
  home tai game mien phi WapMienPhi.info