Hướng dẫn cách Fake IP truy cập internet nhanh hơn


Fake IP là một thao tác cho người dùng máy tính có thể truy cập vào những trang web chặn IP từ địa chỉ hiện tại bạn đang dùng của một nhà mạng hay cải thiện tốc độ khi lựa chọn các quốc gia gần với máy chủ của trang bạn muốn vào tiết kiệm thời gian hơn ví dụ một trang báo nước ngoài thì bạn nên dùng IP mạng từ các US, UK sẽ nhanh hơn là từ Việt Nam đúng không ? Hôm nay WapMienPhi.info hướng dẫn cho bạn cách fake địa chỉ IP ở tất cả quốc gia trên thế giới hỗ trợ mọi trình duyệt, từ giờ bạn dễ dàng lướt web nhanh và an toàn hơn thông qua một kênh trung gian. Ngoài ra khi fake ip còn hỗ trợ nhiều mục đích có cả tốt lẫn xấu mình không thể nói hết tại đây được tuy nhiên mong rằng các bạn sẽ sử dụng nó theo hướng tốt và hy vọng sau bài viết này có thể làm được ngay.

 

Hình ảnh cach fake ip in Hướng dẫn cách Fake IP truy cập internet nhanh và an toàn hơn

 

Fake IP là gì ? Tại sao cần phải Fake IP ?

 • Fake Ip là một cách cho người dùng có thể truy cập vào địa chỉ web thông qua một máy chủ trung gian kết nối giữa IP mạng hiện tại của bạn và servies sau đó kết nối tới một địa chỉ mà không để lộ IP chính của nhà mạng đang sử dụng. Có nhiều cách để Fake IP tuy nhiên từ kinh nghiệm bản thân sau quá trình trải nghiệm mình chỉ chia sẻ cho các bạn những kiến thức dễ nhất có thể làm mà không cần am hiểu quá sâu về máy tính và an ninh mạng.
 • Fake IP có nhiều tác dụng như vào được các trang web mà bạn bị chặn truy cập, giấu IP thật để lướt web an toàn hơn, tăng tốc độ mạng… Như bạn biết đấy trên thế giới internet có không ít các nguy hiểm tiềm ẩn đôi khi chỉ cần để lộ thông tin như IP của mình cũng gây ra không ít tình huống xấu vì thế lời khuyên khi vào các trang website lạ thì Fake IP là cách an toàn hiệu quả nhất.

Fake IP trên máy tính như thế nào ?

Cách Fake IP trên Chrome/Coc Coc

Trước tiên mình xin giới thiệu tới các bạn một công cụ miễn phí cho người dùng mình thấy khá chất lượng khi thử sử dụng cũng như có nhiều ưu điểm từ các tính năng mà nó mang lại đó là Hola – Addon hỗ trợ Fake IP ở tất cả các nước trên thế giới không chỉ US, UK, Nhật… mà bạn thường thấy ở các phần mềm khác giới hạn bắt trả phí.

 • Đầu tiên bạn cần thêm tiện ích này nếu đang dùng hai trình duyệt trên, truy cập để download Hola đây sau đó chọn Thêm vào Chrome.

 

Hình ảnh cach fake ip tren chrome in Hướng dẫn cách Fake IP truy cập internet nhanh và an toàn hơn

 

 • Sau đó nó sẽ hiện lên một thông báo bạn chọn Thêm tiện ích.

 

Hình ảnh cach fake ip tren coccoc in Hướng dẫn cách Fake IP truy cập internet nhanh và an toàn hơn

 

 • Chờ một chút đến khi quá trình tải về hoàn tất bạn sẽ thấy một icon mới góc phải phía trên màn hình hãy click vào đó để mở nhé.

 

Hình ảnh cach fake ip tren coccoc chrome in Hướng dẫn cách Fake IP truy cập internet nhanh và an toàn hơn

 

 • Sau khi mở tiện ích Hola (Extensions) bạn sẽ thấy giao diện như dưới đây, bạn cần phải nhập địa trang web và chọn quốc gia sau đó có thể vào trang web mình muốn bằng IP fake rồi đấy. Như ở hình là mình chọn IP US còn nếu bạn muốn vào bằng IP ở quốc gia khác thì hãy click vào mấy icon lá cờ có chứ hơn.

 

Hình ảnh fake ip tren coccoc chrome in Hướng dẫn cách Fake IP truy cập internet nhanh và an toàn hơn

 • Một cách khác nữa để bạn Fake IP dễ hơn với Hola đó là truy cập vào địa chỉ trang web mình muốn sau đó mở tiện ích rồi chọn quốc gia, mình nghĩ Addon này đáp ứng đủ nhu cầu của các bạn đấy nhé.

 

Hình ảnh fake ip tren chrome coccoc in Hướng dẫn cách Fake IP truy cập internet nhanh và an toàn hơn

 

Một điểm hay của Hola đó là nếu bạn Fake IP ở vào một trang web thì những trang khác không bị ảnh hưởng vẫn dùng IP thật vậy nên bạn có thể dùng nhiều IP vào các trang khác nhau cùng một lúc dễ dàng. Mình đã hướng dẫn xong phần Fake IP trên Chrome và Cốc Cốc rồi bây giờ mời bạn theo dõi tiếp nhé.

 

Fake IP trên Firefox (Mozilla)

Là một trình duyệt phổ biến trên cả máy tính để bàn Desktop cũng như Laptop quen thuộc với ai dùng hệ điều hành Windows, vậy cách Fake IP trên ứng dụng này như thế nào thì bạn hãy đọc kĩ hướng dẫn phía dưới nha.

Hiện tại thì các Addons trên Firefox đều giới hạn tuy nhiên mình đã tìm ra một tiện ích ở trình duyệt này khá ổn định có nhiều dải IP khác nhau từ nhiều quốc gia như Singapore, Romania, US… nhược điểm duy nhất là nó không hiện địa điểm mà chỉ hiện IP.

 • Tải về Addon One Click Proxy IP  tại đây. Chọn Thêm vào Firefox, sau đó có một thông báo hiện lện chọn Allow.

Hình ảnh fake ip tren firefox in Hướng dẫn cách Fake IP truy cập internet nhanh và an toàn hơn

 

 • Tiếp tục chọn Install khi có thông báo tiếp theo.

 

Hình ảnh cach fake ip tren firefox in Hướng dẫn cách Fake IP truy cập internet nhanh và an toàn hơn

 

 • Sau đó click vào icon mới xuất hiện lên trên thanh công cụ.

 

Hình ảnh cach fake ip tren trinh duyet firefox in Hướng dẫn cách Fake IP truy cập internet nhanh và an toàn hơn

 

 • Để thay đổi sang một IP mới bạn chỉ cần chọn Charge Proxy, nếu muốn biết thêm máy chủ đang ở quốc gia nào thì truy cập vào checkip.org để kiểm tra nhé.

 

Hình ảnh cach fake ip firefox in Hướng dẫn cách Fake IP truy cập internet nhanh và an toàn hơn

 

Nếu không có nhu cầu dùng đa dạng địa chỉ IP, biết ngay được máy chủ mình muốn truy cập ở quốc gia nào thì bạn có thể dùng anonymoX. Tải về Addons này tại đây, cách cài đặt tương tự như phía trên mình đã nói.

Ưu điểm là nó hiển thị cả IP cũng như quốc gia và cường độ tín hiệu nữa nhưng lại giới hạn ở số lượng quốc gia có thể lựa chọn.

 

Hình ảnh fake ip firefox in Hướng dẫn cách Fake IP truy cập internet nhanh và an toàn hơn

Nếu dùng trình duyệt Firefox mà muốn cân nhắc sử dụng phù hợp với nhu cầu lựa chọn một trong hai tiện ích mà mình đã gợi ý, đây là 2 addons tốt nhất rồi đấy các bạn nhé.

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách Fake IP trên trình duyệt Chrome, Coc Coc, Firefox cực đơn giản qua các tiện ích miễn phí lựa chọn nhiều IP từ các quốc gia mà không phải mất công tìm kiếm quá nhiều.

Mong rằng các bạn vào mạng dễ dàng, an toàn và nhanh hơn khi Fake IP!

THÔNG TIN

Hướng dẫn cách Fake IP truy cập internet nhanh và an toàn hơn icon Hướng dẫn cách Fake IP truy cập internet nhanh và an toàn hơn
 • Miễn phí
 • Hướng dẫn cách Fake IP truy cập internet nhanh và an toàn hơn
  Chấm điểm cao ủng hộ WMP bạn nhé ! <3

  Cập nhật 01/08/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Thủ Thuật

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đăng bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


  Bài viết liên quan

  Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản HMA Pro miễn phí icon Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản HMA Pro miễn phí

  HMA với tên đầy đủ là HideMyAss một dịch vụ VPN phục vụ cho người dùng trên toàn thế giới với hệ thống 300 máy chủ đặt ở khắp các quốc gia với hơn 100.000 địa chỉ IP khác sau ở các server để người dùng có thể...

  2.5K Android
  Cách cài lịch hẹn giờ bật tắt nguồn điện thoại Lenovo icon Cách cài lịch hẹn giờ bật tắt nguồn điện thoại Lenovo

  Chức năng hẹn giờ bật tắt nguồn ở điện thoại không phải điện thoại nào cũng có và nó cũng không hề giống nhau nên mình không thể viết bài hướng dẫn chung theo hệ điều hành nào đó được nên các bạn thông cảm. Đây là...

  561
  Danh sách tất cả mã giảm giá Grab tổng hợp icon Danh sách tất cả mã giảm giá Grab tổng hợp

  Mã giảm giá Grab giúp cho những ai có nhu cầu di chuyển trong thời buổi kinh tế eo hẹp nhất là đối tượng học sinh, sinh viên có cơ hội tiết kiệm nguồn thu của mình hơn. Grab là dịch vụ xe ôm, taxi giá rẻ...

  426
  Cách gửi File từ iPhone cho Android không thể dễ hơn icon Cách gửi File từ iPhone cho Android không thể dễ hơn

  iPhone và Android là hai gương mặt đại diện cho smartphone có tiếng trên thế giới, tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà chọn làm thiết bị liên lạc và giải trí cho mình. Việc chia sẻ dữ liệu giữa hai hệ điều hành...

  434
  Tặng game thủ Gifcode Liên Quân Mobile mới nhất 2017 icon Tặng game thủ Gifcode Liên Quân Mobile mới nhất 2017

  Liên Quân Mobile là một trò chơi chiến thuật tiên phong hiện nay được không ít người chơi thích thú với hệ thống tướng vô cùng phong phú cho bạn không ít trải nghiệm thú vị trong những chế độ chơi. Việc phát hành hay chia sẻ...

  1.4K
  home tai game mien phi WapMienPhi.info