Tải Youtube miễn phí cho điện thoại

TẢI VỀ MÁY

Youtube là một phần mềm cực hay cho điện thoại cho người dùng xem bất kì video nào hoàn toàn miễn phí trực tuyến chỉ với một chiếc di động kết nối internet. Tai Youtube bạn được khám phá một kho video phong phú do chính người sử dụng tải lên và chia sẻ với mọi người, ứng dụng Youtube hiện tại đã hỗ trợ cho nhiều dòng máy trừ Java và các thiết bị không hỗ trợ 3G. Ngoài việc xem video bạn còn có thể tải lên các video của mình cũng như phát video trực tiếp với mọi người để chia sẻ về một điều gì bạn muốn, nhược điểm duy nhất là bạn không được download video về máy tuy nhiên nếu muốn bạn vẫn có thể dùng phần mềm bên dưới để tải về nhé.

 • Tai Tubemate – Phần mềm download video Youtube tốt nhất.

 

Hình ảnh tai Youtube in Youtube

Xem bất kì video nào bạn muốn

Tải Youtube về điện thoại

Youtube với những tính năng ưu việt hiện đang là phần mềm xem video tốt và phổ biến nhất hiện nay với hơn một tỷ người dùng trên toàn thế giới. Ứng dụng là một trong những công cụ xem video có một không hai đem đến cho người sử dụng kho video khủng phong phú đa dạng về nhiều thể loại khác nhau cũng như các tính năng có ích cho bạn. Tai Youtube có thể xem bất cứ một video nào bạn muốn chỉ cần gõ tên và bấm là bạn được thưởng thức mọi thứ, bạn cũng có quyền thích hoặc không thích cũng như bình luận nhận xét về video đang xem. Nếu quan tâm về chủ đề đó thì có thể chọn đăng ký kênh để xem được những video tiếp theo khi kênh đó tải lên sản phẩm mới. Ngoài mục đích giải trí Youtube còn giúp các bạn được tìm hiểu nhiều những điều chưa biết đầy thú vị hơn cho mọi người.

Youtube đang là một trong những phần mềm có lượt tải nhiều nhất trên các trang ứng dụng Ch Play và được người dùng đón nhận một cách tích cực. Nếu bạn muốn chia sẻ video về sở thích của mình thì đây sẽ là nơi khiến nhiều người biết đến bạn hơn đấy.

 

Hình ảnh ung dung Youtube in Youtube

Ứng dụng chia sẻ video về mọi lĩnh vực

 

Youtube tự động theo dõi sở thích của người dùng và từ đó đề xuất ra các video liên quan để phục vụ nhu cầu tìm kiếm của bạn dễ hơn. Với dung lượng nhẹ phần mềm Youtube cho điện thoại giúp trải nghiệm các video phát trực tiếp cũng như được đăng tải lên một cách tốt nhất, bạn còn được chọn nhiều chất lượng video khác nhau khi xem và bật phụ đề cho video để hiểu về nội dung hơn.

Chức năng của ứng dụng Youtube

– Xem video miễn phí và chia sẻ video với nhiều người trên toàn thế giới để mọi người biết đến bạn nhiều hơn.

– Hỗ trợ nhiều dòng máy điện thoại như Android, iOS, Windows Phone để người dùng có thể khám phá kho video.

– Nhiều chế độ xem, chọn chất lượng video và bật phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ ngay khi xem video đó.

– Người dùng được tương tác với bất kỳ video nào và nhận xét theo ý kiến riêng của mình.

– Theo dõi chủ đề bằng việc subcirbe các kênh yêu thích để chờ đợi các video mình muốn ngay khi họ upload.

 

 

Hình ảnh Youtube mobile in Youtube

Nhiều tùy chọn ngay khi bạn đang xem video

Tai Game Mobile

Youtube thật sự là ứng dụng vô cùng cần thiết cho bất cứ ai muốn xem nhiều video khám phá những điều bổ ích xung quanh bạn. Chỉ với một máy điện thoại có kết nối mạng bạn có thể kết nối với nhiều siêu sao cũng như người nổi tiếng về nội dung mà họ chia sẻ tại đây. Với một kênh chia sẻ video lớn nhất và vô cùng phong phú tai Youtube sẽ cho bạn khám phá một cổng video riêng biệt có nhiều dấu ấn bằng hàng loạt video được đăng tải liên tục từng giây trên toàn cầu.

THÔNG TIN

Youtube icon Youtube
 • Miễn phí
 • Cập nhật 15/08/16

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS, Windows Phone

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Clean Master icon Clean Master

  Clean Master là ứng dụng hay giúp bạn dọn dẹp không gian trống cho điện thoại hoạt động tốc độ được cải thiện nhanh hơn. Tối ưu hóa các chức năng trên máy di động tai Clean Master giúp bạn thao tác các chức năng mượt mà hơn...

  1.5K Android, PC
  Instagram icon Instagram

  Ứng dụng cho bạn được chia sẻ những hình ảnh với bạn bè, trò chuyện cũng như trao đổi về chủ đề ngay trong nội dung của tấm hình đó một cách tương đối dễ dàng.

  3.6K Android, iOS, WP
  WeChat icon WeChat

  WeChat là một ứng dụng nhắn tin và gọi bằng kết nối internet vô cùng ấn tượng miễn phí hỗ trợ cho điện thoại di động như Android và iOS. Tai WeChat bạn sẽ được xác thực số điện thoại dễ dàng bằng việc đăng ký nick nhanh...

  2.6K Android, iOS, WP
  Ứng Dụng Từ Điển icon Ứng Dụng Từ Điển

  Từ Điển luôn là một tiện ích cho những ai vẫn còn đang học tập và ngồi trên ghế nhà trường giúp bạn trau dồi bổ sung thêm thật nhiều kiến thức mới mẻ hơn trong bộ môn ngoại ngữ mà mình theo đuổi. Tai ung dung...

  773 Android, iOS
  MomentCam icon MomentCam

  Phần mềm chụp ảnh hoạt hình với đủ các cảnh quan, trường hợp cho phép bạn khám phá có thể lấy hình ảnh chia sẻ lên mạng xã hội hay đặt làm biểu tượng đại diện cho bản thân.

  526 Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info