Tải VivaVideo PRO - Ứng dụng tạo quay video đẹp nhất

TẢI VỀ MÁY

VivaVideo Pro một công cụ cho phép bạn tạo video chuyên nghiệp ngay trên điện thoại Android của mình bằng nhiều cách khác nhau để có một video đẹp mắt. Hiện tại ứng dụng có rất nhiều người dùng bởi tải VivaVideo bạn dễ dàng tạo được một video siêu đẹp và nét với các hiệu ứng mà lại cực dễ làm để tặng bạn bè hay đơn giản để ghi lại một kỉ niệm của bản thân. Hãy thử sử dụng VivaVideo bạn được biên tập các bước từ đầu đến cuối để cho xuất bản được video mà mình yêu thích nhé.

Hình ảnh tai vivavideo in VivaVideo Pro

Tạo video vui nhộn với VivaVideo

Tải VivaVideo Pro miễn phí – Tạo video chuyên nghiệp

Bạn được quay phim vô cùng sáng tạo với sự giúp đỡ của VivaVideo không mất nhiều thời gian có được một video mà bạn thực sự ưng ý. Kho hiệu ứng chỉnh sửa có số lượng lên đến 60 lựa chọn, người dùng có cơ hội làm video trong điều kiện đầy đủ các tính năng. Bạn có thể xem trước được hiệu ứng đó như thế nào có phù hợp với cảnh quay của mình không trước khi chọn lưu lại.

VivaVideo có nhiều chế độ quay khác nhau nếu không muốn quay bằng hiệu ứng thì bạn hãy thử quay bằng chế độ thường cho bạn cảm giác chân thực hơn. Muốn nói lên câu chuyện của bạn bằng một video thì tai VivaVideo Pro là một lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích điều này. Một cách khác có thể tạo video đó là ghép những hình ảnh bạn có vào tập hợp chúng thành video ý nghĩa, VivaVideo cho phép bạn chỉnh sửa ảnh ngay tại ứng dụng đó để thực hiện ghép tốt hơn.

 

Hình ảnh VivaVideo android in VivaVideo Pro

Quay một video thông minh

 

Ngoài ra ứng dụng VivaVideo cũng hỗ trợ ghép nhiều video khác nhau vào thành một video chính rất hay vẫn thêm được hiệu ứng và chỉnh sửa như thông thường.

Các tính năng ở ứng dụng VivaVideo Pro

– Thiết kế video, cho phép bạn quay video với kho hiệu ứng chỉnh sửa khủng lồ lên đến 60 lựa chọn.

– Có thể download thêm hiệu ứng khác về máy nếu bạn muốn.

– Cho phép ghép nhiều ảnh hoặc video vào thành một video duy nhất.

– VivaVideo hỗ trợ chỉnh sửa ảnh trước khi bạn muốn ghép thành một video hoàn chỉnh.

– Cho bạn nhiều biểu tượng cảm xúc có thể chèn vào trong video dễ dàng nhất.

Thực hiện xong các bước tạo video bạn có thể lưu vào máy của mình rồi xem lại hoặc có thể chia sẻ ngay lên Facebook với bạn bè hay gửi qua email, bluetooth. VivaVideo Pro hỗ trợ bạn chọn nhiều chủ đề nền khác nhau để giúp bạn có một video đẹp chỉnh chu nhất, hãy lựa chọn ứng dụng này để bấm máy quay video đẹp hơn hay đơn giản chỉ ghép ảnh thành một video mà bạn muốn.

 

Hình ảnh ung dung VivaVideo in VivaVideo Pro

Sửa ảnh và ghép thành Video

 

Nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp mà bạn mơ ước đã có ở VivaVideo với cách làm đơn giản như hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng FX đều được hỗ trợ tại phần mềm này. Hỗ trợ nhiều chế độ làm việc khác nhau chắc chắn ứng dụng VivaVideo là một trong các lựa chọn để thay thế chức năng quay phim mặc định của điện thoại. Nếu nói đến chỉnh sửa ảnh thì đó là Camera360 nhưng về quay video và chỉnh sửa thì chỉ có VivaVideo đáp ứng được điều kiện để có video đẹp mà cách thực hiện đơn giản. Sở hữu nhiều video đẹp hiệu ứng chuyên nghiệp mà bạn muốn bằng cách tự tay mình làm, download VivaVideo Pro để quay cũng như ghép ảnh và chỉnh sửa mọi thứ cho bạn một sản phẩm đẹp nhất.

THÔNG TIN

VivaVideo Pro icon VivaVideo Pro
 • Miễn phí
 • Cập nhật 24/08/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Ứng dụng Báo Thức icon Ứng dụng Báo Thức

  Báo Thức một hành động diễn ra thường xuyên hàng ngày để mỗi người có thể thức dậy vào đúng khung giờ để làm việc cũng như sinh hoạt không bị chậm trễ. Tai ung dung Bao Thuc cho người sử dụng được phép cài không giới...

  802 Android
  Firefox icon Firefox

  FireFox là một trong những trình duyệt web phổ biến trên nhiều thiết bị như smartphone, pc và laptop được người dùng yêu thích về những chức năng mà nó mang lại giá trị tốt nhất. Tải Firefox bạn thoải mái được vi vu lướt web lên...

  726 Android, iOS
  VSCO icon VSCO

  VSCO Cam là một phần mềm chỉnh sửa ảnh thú vị trên điện thoại được nhiều người sử dụng để hỗ trợ làm cho bức ảnh nổi bật với bộ sưu tập hiệu ứng tuỳ chọn lung linh đẹp mắt đồng thời làm tăng tối đa giá...

  846 Android, iOS
  Tik Tok icon Tik Tok

  Tạo ra các Clip vui tươi sau đó chia sẻ lên mạng xã hội thu hút bạn bè quan tâm cũng là cách thả thính mà những bạn trẻ thường áp dụng hiện nay, cài đặt ngay ứng dụng đi nào.

  1.5K Android, iOS
  iKara icon iKara

  iKara dành cho những người có sở thích hát Karaoke với những bài hát mình yêu thích có đầy đủ thể loại nhạc khác nhau thật thú vị trên điện thoại. Tai iKara bạn có thể hát bất cứ bài hát nào với chất lượng nhạc Beat cao...

  1.3K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info