Tải Ứng Dụng Từ Điển Anh Việt cho điện thoại

TẢI VỀ MÁY

Từ Điển luôn là một tiện ích cho những ai vẫn còn đang học tập và ngồi trên ghế nhà trường giúp bạn trau dồi bổ sung thêm thật nhiều kiến thức mới mẻ hơn trong bộ môn ngoại ngữ mà mình theo đuổi. Tai ung dung Tu Dien cho bạn xem những từ ngữ mà mình chưa biết chuyển nghĩa từ tiếng Việt sang tiếng Anh và theo chiều ngược lại, không chỉ giải mã về ngữ nghĩa mà còn thống kê nó thuộc loại từ nào và cách phát âm chuẩn nhất có thể. Hàng trăm nghìn từ ngữ khác nhau gói gọn trong một ứng dụng thật sự quá tiện cho việc tra cứu thêm nhiều kiến thức để học hành đạt những kết quả tốt hơn.

 

Hình ảnh tai ung dung tu dien in Ứng Dụng Từ Điển

Những tính năng trong ứng dụng

Tải Ứng Dụng Từ Điển Anh Việt về máy

 

Bạn không phải tra cứu riêng từng từ bằng cách lật từng trang ở quyển từ điển dày cộm hay đánh dấu từ chữ cái đầu phức tạp nữa, giờ đây chỉ cần gõ từ bạn muốn tìm hiểu rồi xem là bạn có thể biết ngay toàn bộ thông tin từ ngữ âm đến cách đọc, viết thật quá nhanh chóng. Bạn còn được luyện tập kỹ năng nghe tiếng anh bằng việc phát mỗi từ lên dạng âm thanh để cải thiện khả năng nhận dạng từ ngữ giống y hệt với người bản địa khi họ giao tiếp với nhau. Ứng dụng Từ Điển là một trong các thành phần thú vị nhất không chỉ dịch nghĩa mà còn giải mã toàn bộ những điều liên quan về từ đó như nó ở dạng danh từ, tính từ hay động từ… Tất cả đều được lấy chuẩn quốc tế theo tiếng Anh Mỹ bạn chỉ cần tai ung dung Tu Dien sẽ giúp nâng cao rõ rệt tiếp thu tiếng Anh tốt nhất và tra cứu nhanh bằng tính năng tìm kiếm thông minh nhất mới cập nhật ở phiên bản mới lần này.

Với kho vốn từ ngữ không thể phong phú hơn, ứng dụng đã tổng hợp rất tốt các ngôn từ mà sẽ mang tới người dùng các trải nghiệm tốt nhất để cùng bạn bè vừa học vừa thư giãn cùng nhiều chức năng khác nữa. Đánh dấu yêu thích từng câu từ mà bạn dịch bằng việc tích vào ngôi sao ở góc phải màn hình để tìm lại được tốt hơn.

 

Hình ảnh ung dung tu dien moi nhat in Ứng Dụng Từ Điển

Tra cứu từng từ ngữ mà bạn muốn

Những bài học tiếng Anh giúp hiệu quả cho người sử dụng trau dồi thêm các kiến thức ngoại ngữ của mình thêm tốt hơn nhất là trong thời buổi ngoại nhập kinh tế như hiện nay thì Anh ngữ là một điều cần thiết cho mỗi sinh viên. Không cần tốn kém chi phí cho các khóa học ở các trung tâm, bạn có thể hoàn toàn học được khả năng nghe, đọc, viết và giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh khi dùng phần mềm Từ Điển này.

Tính năng khác biệt trong ứng dụng Từ Điển Anh Việt

 • Như một cuốn từ điển với đầy đủ các từ ngữ hỗ trợ, ứng dụng cho phép bạn tùy biến hoàn toàn các từ ngữ và tìm kiếm chúng một cách dễ dàng mà không phải đánh dấu như khi dùng từ điển phổ thông.
 • Kho từ đa dạng với gần 500.000 từ khác nhau sẽ thỏa mãn niềm thích thú học tiếng Anh của bạn hơn bao giờ hết.
 • Phân loại thành các bài cơ bản đến nâng cao giúp lên trình độ kỹ năng tốt nhất cho người dùng.
 • Nhắc nhở học từ vựng mỗi ngày cũng là một trong các chức năng đáng nói ở phần mềm.
 • Ứng dụng Từ Điển cũng có các bài hát bằng tiếng Anh nên bạn thoải mái ca hát mà vẫn học tập tốt nha.

 

Hình ảnh in Ứng Dụng Từ Điển

Đổi chiều dịch từng ngôn ngữ

 

Ứng dụng Từ Điển với kho từ vựng khổng lồ quá nhiều những vẫn đủ sức để bạn dần hiểu hết được một cơ số tương đối trong quá trình học của mình dù bạn đang ở mức độ văn hóa nào thì nó vẫn cần thiết. Kiểm tra từ ngữ không mất thời gian chút nào chỉ cần tai ung dung Tu Dien bạn sẽ có thể tìm được những từ hữu ích giúp việc học tiếng Anh dễ dàng hơn bao giờ hết mà không phải lật từng trang để tra vất vả như trước nữa.

THÔNG TIN

Ứng Dụng Từ Điển icon Ứng Dụng Từ Điển
 • Miễn phí
 • Cập nhật 07/09/16

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Đèn Pin Siêu Sáng icon Đèn Pin Siêu Sáng

  Đèn Pin là ứng dụng tiện ích cho bạn soi sáng như một chiếc đèn Flash nếu trong hệ thống máy không hỗ trợ thì phần mềm này sẽ đem tới cho người dùng khả năng soi sáng chuyên nghiệp nhất có thể. Tai ung dung Den...

  868 Android, iOS
  NhacCuaTui icon NhacCuaTui

  NhacCuaTui phần mềm nghe nhạc đang được ưa chuộng trong giới trẻ với sự tổng hợp các nguồn thể loại nhạc từ trong nước đến quốc tế một cách phổ biến đến người nghe cho bạn có thể thư giãn với âm nhạc bằng những gì mà...

  2.4K Android, iOS, WP
  SopCast icon SopCast

  Phần mềm xem bóng đá trực tuyến như một chiếc Tivi thật sự, cho phép cài nhanh trên máy tính đây là một ứng dụng được nhiều người đang sử dụng mỗi lần muốn thưởng thức.

  789 Windows
  Bigo Live icon Bigo Live

  Bigo Live là một phần mềm phát video trực tiếp trên điện thoại di động mới được phát hành cho máy Android và iOS trong khoảng thời gian gần đây. Tai Bigo Live bạn có thể phát trực tiếp dưới dạng video và tham gia nói chuyện cùng...

  1.5K Android, iOS
  Camera 720 icon Camera 720

  Camera 720 là ứng dụng edit ảnh đẹp hữu ích dành cho điện thoại di động với phiên bản đầy tiện ích hứa hẹn sẽ cho các bạn những hình ảnh đẹp tốt nhất mỗi khi tự sướng.  Tai Camera 720 bạn có thể tìm thấy mọi...

  7.0K Android, iPhone
  home tai game mien phi WapMienPhi.info