Tải ứng dụng Quản Lý File MIỄN PHÍ cho điện thoại

TẢI VỀ MÁY

Quản Lý File luôn là một công việc cho người dùng điện thoại theo dõi được khả năng lưu trữ trong bộ nhớ máy của từng mục đang trong trạng thái như thế nào với độ chính xác cao nhất có thể. Tai ung dung Quan Ly File để xem hết được những tài liệu, hình ảnh, video, bài hát… cùng những phần mềm giúp bạn theo dõi hết được đâu là các phần quan trọng và ngược lại rồi cân bằng tập tin hiệu quả cho bộ nhớ máy có thêm nhiều khoảng trống giúp thiết bị máy hoạt động tốt hơn nữa. Ứng dụng Quản Lý File có nhiều chức năng để bạn được dùng hết được các phần trong số tất cả những gì mình đã lưu trong thiết bị với số lượng quá nhiều nếu tìm kiếm thủ công thì hết sức vất vả.

Hình ảnh tai ung dung quan ly file in Quản Lý File

Bộ nhớ trong của một chiếc điện thoại minh họa

Ứng dụng Quản Lý Tập Tin hiệu quả

Hiện nay có vô số các phần mềm, ứng dụng và trò chơi bạn có thể download có thể lên tới cả triệu app nhưng làm sao để biết được những tệp tin nào kém hiệu quả trong khi chỉ ít thời gian tải về máy mà thôi nhưng cũng đủ khiến bạn phải tìm ra cách để khắc phục tình trạng bộ nhớ đầy làm cho máy không hoạt động nhanh được nữa. Ứng dụng Quản Lý File sẽ dẫn bạn tới từng thư mục con và thống kê lưu lượng bên trong của từng mục cho người dùng biết được các file nào đang được lưu trữ tại đây. Tai ung dung Quan Ly File cho bạn khả năng lưu trữ tập tin kiểu đám mây tải lên các máy chủ lưu trữ uy tín như ở Dropbox hay Google Driver có thể tải về bất cứ lúc nào mà không làm gián đoạn vì bộ nhớ trống quá thấp thường gặp hoặc phải dùng tới thẻ nhớ dung lượng lớn để hỗ trợ.

Với chế độ quản lý tệp tin dưới dạng offline chắc chắn sẽ không làm bạn cần nhiều hình thức kết nối để có thể truy cập vào các chức năng của phần mềm. Tuy vậy wap miễn phí xin khuyến cáo người sử dụng chỉ nên xóa các tệp tin mà bạn tải về chứ không nên xóa ứng dụng gốc có từ trước nếu chẳng may sẽ làm điện thoại bị lỗi đấy.

 

Hình ảnh ung dung quan ly file in Quản Lý File

Các thư mục file có trong thiết bị của bạn

 

Bạn có thể chia sẻ file với số lượng lớn cùng lúc với nhiều bạn bè để có thể cho họ có nhiều ứng dụng, trò chơi hay mà chẳng cần download về thông qua bluetooth với tốc độ nhanh tiết kiệm chi phí tiền internet nếu so sánh với cách tải về như thông thường. Người dùng có thể nắm rõ hoàn toàn các chức năng trong phiên bản ứng dụng Quản Lý File hữu ích nhất mà bạn được thao tác miễn phí 100% cùng không ít tiện ích.

Tính năng có trong ứng dụng Quản Lý File

 • Hiệu quả trong quản lý những tập tin trên máy điện thoại di động để xem được thống kê file chi tiết.
 • Thực hiện nhiều thao tác như di chuyển, sao chép, xóa, đổi tên… những tập tin đang lưu trong máy.
 • Đi đến nhiều chuyên mục con đang chứa từng loại file khác nhau như hình ảnh, video, âm nhạc…
 • Đọc tốt các file văn vòng dưới dạng văn bản kèm hình ảnh hoặc xem tập tin thông thường.
 • Chia sẻ file với bạn bè cực nhanh với sự hỗ trợ của Bluetooth trong phần cài đặt điện thoại.
 • Quản lý cả những file ở bên ngoài như SD Card tại thư mục riêng nếu bạn đang sử dụng nó.

 

Hình ảnh ung dung quan ly file mien phi in Quản Lý File

Nhiều chức năng và có giao diện thân thiện

Ứng dụng Quản Lý File là một tiện ích không thể thiếu để bạn theo dõi điện thoại của mình có những điểm nổi bật gì hút hồn người dùng với phiên bản nhiều chức năng hội tụ vào một phần mềm. Có nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ một cách tốt nhất qua các thứ tiếng phổ biến, tai ung dung Quan Ly File bạn được dùng các chức năng miễn phí cùng giao diện dễ tùy chọn ngay trên mobile.

THÔNG TIN

Quản Lý File icon Quản Lý File
 • Miễn phí
 • Cập nhật 23/09/16

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Opera Mini icon Opera Mini

  Opera Mini là một trình duyệt web phổ biến trên điện thoại di động khá nổi tiếng với những tiện ích mà nó cung cấp cho bạn khi sử dụng để lên mạng đọc báo, lướt web nhanh chóng. Tai Opera Mini cho bạn có thể lên mạng...

  920 Java, Android, iOS
  Tango icon Tango

  Tango là ứng dụng trên điện thoại cho bạn liên lạc với bạn bè và người thân với sự hỗ trợ của kết nối internet giúp người dùng có được những phút giây trò chuyện thú vị. Nhiều chức năng hay đổi mới mà tai Tango bạn sẽ...

  950 Android, iOS
  Zalo icon Zalo

  Ứng dụng Zalo Chat cho phép bạn nhắn tin, gọi điện trên điện thoại di động do VNG cung cấp, đây là phần mềm chính gốc Việt sản xuất trên nền tảng mạng xã hội cho di động. Cách đây không lâu phiên bản trên máy tính...

  2.2K Java, Android, iOS, Windows Phone
  ViettelPay icon ViettelPay

  Cài ngay ViettelPay ví điện tử thanh toán Online hỗ trợ trên điện thoại đáp ứng cho bạn nhu cầu mua sắm lại tối ưu hóa được nguồn chi phí chưa bao giờ tiết kiệm đến thế.

  380 Android, iOS
  Facebook icon Facebook

  Mạng xã hội Facebook hiện nay đang đứng đầu về số lượng người dùng cũng như chất lượng phục vụ và trải nghiệm người dùng trên toàn thế giới. Việt Nam cũng là nước có hơn nửa dân số sử dụng, tai Facebook sẽ giúp bạn vào...

  4.8K Java, Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info