Tải ứng dụng Báo Thức TIỆN ÍCH cho điện thoại

TẢI VỀ MÁY

Báo Thức một hành động diễn ra thường xuyên hàng ngày để mỗi người có thể thức dậy vào đúng khung giờ để làm việc cũng như sinh hoạt không bị chậm trễ. Tai ung dung Bao Thuc cho người sử dụng được phép cài không giới hạn thời gian với mức âm báo khác nhau đủ độ to để đánh thức được người dùng dậy khi đang trong giấc ngủ say sưa. Nhắc nhở bạn đều đặn không bị muộn giờ làm ảnh hưởng đến kế hoạch làm việc của một ngày mới dường như điện thoại đã làm một nhiệm vụ quan trọng thay thế chiếc đồng hồ chạy kim thường thấy, dùng máy di động để làm một công cụ báo thức hết sức hiệu quả trong cuộc sống ngày nay có đủ thứ để ta phải nhớ tới.

 

Hình ảnh ung dung bao thuc mien phi in Ứng dụng Báo Thức

Đồng hồ báo thức tiện ích

Ứng dụng Báo Thức cực hay tiện ích

Ứng dụng Báo Thức cho người dùng có nhiều tùy chọn khác nhau để bạn nhớ ra được mỗi khung giờ máy báo cần làm những công việc gì vào lúc đó để tránh bị quên hoặc chậm tiến độ. Giao diện khá chuẩn cho nhiều người dùng cách cài đặt cũng như thao tác đơn giản hơn bạn chỉ cần chọn đúng giờ mình muốn đặt, nhớ rằng đừng nhầm lẫn giữa giờ buổi sáng và chiều nhé không thì sẽ bị muộn giờ vì đặt sai đấy. Tai ung dung Bao Thuc với nhiều tiện ích nhất định để mỗi người chơi được vào một khuôn khổ đúng quy luật tạo ra thói quen thường xuyên dậy cũng như làm việc theo đúng lịch trình không làm cho mọi việc kém hiệu quả chỉ vì yếu tố này. Cài đặt âm thanh báo thức mà mình muốn để vừa tai đủ nghe phù hợp với mức độ nhận biết của từng người chứ cũng không cần phải để âm lượng ở mức độ quá cao.

Điện thoại vừa là một công cụ để liên lạc tuy nhiên nó vẫn có những chức năng phụ rất tiện lợi cho người dùng mà thiết bị này hiện nay đang là vật bất li thân thì tại sao chúng ta có lý do từ chối nó nhỉ phải không ? Ứng dụng Báo Thức cho điện thoại miễn phí được rất nhiều người dùng vì nó khá trực quan và thông báo cũng như cập nhật theo giờ chuẩn cực chính xác.

Hình ảnh ung dung bao thuc in Ứng dụng Báo Thức

Cài đặt khung giờ muốn phần mềm báo thức

 

Phần mềm Báo Thức có cả chế độ báo lại để giúp người dùng tỉnh giấc sau vài phút nếu không may lúc đó vẫn trong lúc ngủ say và bạn được chủ động ngay trong vấn đề tắt nó đi như một hình thức xác nhận là mình đã ra khỏi giường rồi.

Tính năng có trong ứng dụng Báo Thức

 • Đặt thời gian đúng lúc để luôn có được một lúc đủ lâu để vào làm những thao tác phụ trước khi vào công việc chính, đừng quên chọn khung giờ nhầm nhé.
 • Báo thức lại mỗi khi chưa có xác nhận từ phía bạn trong lúc ngủ quên không bị trễ giờ, để tắt chức năng này chỉ cần ấn thao tác trên màn hình là xong.
 • Chọn âm thanh cũng như âm lượng khi báo thức để không quá chói tai, giật mình.
 • Thay đổi màu sắc, giao diện trong phần mềm dễ dàng.
 • Tùy chọn nhanh trên thanh widget của điện thoại bằng cách kéo gạt lên xuống trong máy điện thoại.

 

Hình ảnh tai ung dung bao thuc in Ứng dụng Báo Thức

Thời gian thay đổi theo ý mình

Báo Thức có lẽ luôn được người dùng quan tâm tuy đa số thiết bị đều có ứng dụng gốc trên máy nhưng nếu muốn một sự khác biệt từ phần mềm đa tính năng hơn, yêu thích trải nghiệm nhiều chức năng hay tiện ích thì download về máy và dùng ngay nhé. Tai ung dung Bao Thuc để cùng chiếc đồng hồ di động mọi lúc mọi nơi nhắc nhở cho bạn nhớ hết được toàn bộ công việc hàng ngày nhé.

THÔNG TIN

Ứng dụng Báo Thức icon Ứng dụng Báo Thức
 • Miễn phí
 • Cập nhật 24/09/16

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  My Viettel icon My Viettel

  My Viettel là ứng dụng hệ thống dành cho khách hàng sử dụng mạng Viettel rất tiện ích có thể tra cứu được toàn bộ các dịch vụ giá trị gia tăng cũng như khuyến mãi riêng biệt cho từng thuê bao di động. Hiện tại thì...

  1.9K Android, iOS
  SCR Screen Recorder Pro icon SCR Screen Recorder Pro

  SCR Screen Recorder Pro tựa một phần mềm quay video màn hình cho điện thoại Android tốt nhất để bạn ghi lại những khoảnh khắc trên mobile ổn định nhất rồi chia sẻ lên nhiều nơi. Tai SCR Screen Recorder Pro miễn phí bạn dễ dàng tạo ra...

  1.1K Android, iOS
  NetCut Android icon NetCut Android

  NetCut là một phần mềm tiện ích trên nhiều thiết bị trong đó có hỗ trợ cả Android cho phép người dùng có thể quản lý kết nối mạng Wifi của tất cả người dùng mà mình đang kết nối với nhiều chức năng. Tải NetCut cho...

  2.2K Android
  Mola icon Mola

  Mola là ứng dụng hay cho bạn có thể kiếm được tiền ngay trên điện thoại di động khi tận dụng được khoảng thời gian giải trí của mình làm các việc có ích hơn. Tai Mola bạn được làm không ít việc mà hệ thống giao cho...

  2.0K Android, iOS
  Appota icon Appota

  Thanh toán nhanh chóng tiết kiệm nếu bạn muốn mua thẻ nạp di động, thẻ game hãy cài đặt ngay Appota để có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ Online chỉ trong tích tắc.

  1.1K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info