Tải Titanium Backup PRO - App Sao lưu dữ liệu hàng đầu

TẢI VỀ MÁY

Titanium Backup PRO là một ứng dụng sao lưu dữ liệu cá nhân trên điện thoại hàng đầu cho hệ điều hành Android cùng hàng loạt những chức năng đặc biệt cần thiết cho việc lưu giữ bản sao cho từng ứng dụng đã cài đặt theo lịch trình đã tuỳ chỉnh. Tải Titanium Backup PRO miễn phí từ các chức năng bảo vệ phần mềm cho tới việc xoá bỏ siêu dễ dàng hơn bao giờ hết phá bỏ mọi rào cản trên các thiết lập gốc của máy ban đầu, khám phá ngay một sản phẩm tiện ích trên mobile không thể bỏ qua. Bên cạnh những ưu điểm chưa ở đâu có được cũng như sánh bằng thì ứng dụng này phải yêu cầu máy đã Root mới dùng được, bạn có thể sử dụng Kingo Root để hỗ trợ quá trình này mà không cần máy tính, mình đã thử trên dòng máy Lenovo và đã thành công.

 

Hình ảnh tai Titanium Backup PRO in Titanium Backup PRO

Tổng quan về chức năng khi mở app

Download Titanium Backup PRO – Ứng dụng sao lưu dữ liệu trên Android

Cùng với sự phát triển ngày càng hiện đại song hành là tiện lợi thì điện thoại thông minh dần trở thành vật bất ly thân trong mỗi người chúng ta vì nhờ nó mà bạn dễ dàng tra cứu kiến thức chưa biết hay giải trí dễ dàng ở bất cứ nơi đâu. Ứng dụng Titanium Backup PRO nếu download chính thức ở Google Play bạn cần trả phí mới dùng được bản nâng cấp nhưng tại WapMienPhi.info người sử dụng dễ dàng thao tác mọi chức năng mà miễn phí ngay từ khi tải về, quá tuyệt vời phải không. Cho bạn các thao tác hết sức chuyên nghiệp khi trải nghiệm Titanium Backup PRO người dùng có thể tự cài lịch sao lưu dữ liệu theo thời gian mình muốn hàng ngày hoặc hàng tuần tới khi bạn thấy hợp lý thì thôi. Chỉ với một thao tác quá trình làm việc diễn ra theo cơ chế tự động đúng những gì mà đã thiết lập từ trước, ngoài ra thì phần mềm còn có khả năng đóng băng ứng dụng như máy tính ngoài tiệm Net nữa đấy.

Không chỉ có tác dụng với dữ liệu của bộ nhớ máy mà trên thẻ nhớ người chơi cũng thực hiện mọi tính năng này cực đơn giản, chuyển đổi ứng dụng mạnh mẽ qua nhiều phương thức khác nhau. Bên cạnh đó Titanium Backup PRO còn giữ nhiều bản sao trong cùng một ứng dụng để khi muốn khôi phục lại dữ liệu bạn được phép chọn bản lưu từ ngày mình muốn thật tiện. Bạn có muốn dữ liệu của mình luôn trong trạng thái an toàn không bị mất từ nhiều sự cố ngoài ý muốn làm bỏ lỡ các công việc quan trọng cần đến nó, hãy dùng ngay phần mềm này nó không chiếm quá nhiều dung lượng đâu chỉ hơn 8Mb mà thôi.

 

Hình ảnh download Titanium Backup PRO in Titanium Backup PRO

Sao lưu và khôi phục ở đây

 

Khôi phục lại các dữ liệu đã xoá cũng là một điểm không thể không nói tới ở bài giới thiệu vì thường khi bạn đã xoá thứ gì đó thì không thể lấy lại được nữa nhưng khác biệt ở Titanium Backup PRO chính là mấu chốt giúp người dùng biết tới nó nhiều hơn. Những tin nhắn hay tệp tin đa phương tiện bạn có thể khôi phục lại nếu có lỡ xoá đi trước đó, thêm nữa với sự hỗ trợ của kết nối mạng bạn còn đồng bộ hoá dữ liệu đám mây như Dropbox, Drives qua tài khoản của mình nhanh chóng. Khi đã có Titanium Backup PRO trong máy bạn chẳng cần dùng các ứng dụng quản lý file nữa đâu vì nếu tinh ý một chút thì chắc bạn sẽ thấy chức năng này đã có sẵn ở đây rồi nhé. Phiên bản miễn phí cũng được chia sẻ trên các công cụ cho người dùng được phép trải nghiệm cũng như khám phá một số tính năng cơ bản nhưng không thể so bằng bản chuyên nghiệp này.

Tính năng chính của Titanium Backup PRO

 • Lên lịch sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trên điện thoại, thẻ nhớ tự động đều đặn theo thời gian đã cài đặt.
 • Đóng băng những ứng dụng an toàn giống như bạn thường thấy ngoài các điểm truy cập internet công cộng.
 • Khôi phục dữ liệu đã xoá được đánh giá là tính năng nổi bật có một không hai ở phần mềm này.
 • Đồng bộ dữ liệu đám mây ngay trên thiết bị di động.
 • Thay đổi ID của máy Android dễ dàng.
 • Cùng nhiều các tính năng khác mà bạn sẽ phải bất ngờ với Titanium Backup PRO, tải về ngay nhé.

 

Hình ảnh ung dung Titanium Backup PRO in Titanium Backup PRO

Mọi thứ bạn có thể làm với ứng dụng

 

Một trong những sự hỗ trợ đắc lực để điện thoại luôn tránh được các yếu tố gây hại như mã độc và sao chép dữ liệu liên tục phòng tránh mất mát ảnh hưởng tới công việc hay nhu cầu sử dụng khi cần, tải Titanium Backup PRO về máy người dùng thoải mái dùng các tính năng nâng cấp tiện ích tuyệt vời đến từ nhà phát hành đem tới.

THÔNG TIN

Titanium Backup PRO icon Titanium Backup PRO
 • Miễn phí
 • Cập nhật 25/06/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Google Dịch icon Google Dịch

  Google Dịch là một trong những ứng dụng cho phép người dùng dịch các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới với đủ các thứ tiếng hiện nay trên toàn cầu. Phần mềm này là một trong những tiện ích cho điện thoại tai Google Dich bạn...

  1.7K Android, iOS
  VideoShow Pro icon VideoShow Pro

  VideoShow Pro ứng dụng cho điện thoại hỗ trợ người dùng có thể tạo một video ở mức độ chuyên nghiệp dưới nhiều hình thức như tự quay hoặc làm Clip từ bộ sưu tập ảnh mà bạn đang có trong thư viện lưu trữ bằng các...

  6.4K Android, iOS - Free bản quyền
  SopCast icon SopCast

  Phần mềm xem bóng đá trực tuyến như một chiếc Tivi thật sự, cho phép cài nhanh trên máy tính đây là một ứng dụng được nhiều người đang sử dụng mỗi lần muốn thưởng thức.

  901 Windows
  Ứng Dụng Từ Điển icon Ứng Dụng Từ Điển

  Từ Điển luôn là một tiện ích cho những ai vẫn còn đang học tập và ngồi trên ghế nhà trường giúp bạn trau dồi bổ sung thêm thật nhiều kiến thức mới mẻ hơn trong bộ môn ngoại ngữ mà mình theo đuổi. Tai ung dung...

  868 Android, iOS
  Snow icon Snow

  Snow tựa ứng dụng chỉnh sửa ảnh theo hướng mới cho người dùng có thể chế hình ảnh của bạn với nhiều icon, sticker thú vị để trang trí bức hình hiện có. Tai Snow một trong những phần mềm giúp bạn trở thành những người bựa nhất...

  2.5K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info