Tải Tango cho Android, iOS - Gọi video, chat miễn phí

TẢI VỀ MÁY

Tango là ứng dụng trên điện thoại cho bạn liên lạc với bạn bè và người thân với sự hỗ trợ của kết nối internet giúp người dùng có được những phút giây trò chuyện thú vị. Nhiều chức năng hay đổi mới mà tai Tango bạn sẽ được sử dụng để gọi video hay chat cùng bạn bè vui nhộn, rút ngắn khoảng cách của bạn và bạn bè của mình dù đang ở xa. Ngoài ra khi dùng ứng dụng Tango bạn còn được chơi nhiều game hay mà do chính nhà phát hành này cung cấp đồng thời với tính năng gửi tin nhắn nhạc tin chắc bạn sẽ thích.

 

Hình ảnh tai Tango in Tango

Theo dõi và liên lạc với bạn bè

Tải Tango – Gọi và chat cho Android, iOS miễn phí

Tango sẽ cho người dùng thỏa thích trò chuyện với giao diện thân thiện dễ dùng, với hơn 200 triệu người tin tưởng dùng trên toàn thế giới phần mềm Tango là một app gọi chat khá ổn định. Tuy không lớn mạnh bằng Zalo Chat hay Facebook tại Việt Nam nhưng không ít người vẫn chọn Tango để có tốc độ đường truyền khi thực hiện cuộc gọi không bị chập chờn về tín hiệu. Bạn không cần phải để màn hình luôn trong chế độ của Tango mà vẫn nhận được cuộc gọi từ bạn bè khi ẩn đi nhưng vẫn phải kết nối mạng nhé, chính vì thế ứng dụng giúp tiết kiệm pin khá hiệu quả. Tai Tango bất kì ai cũng có thể sử dụng được để tham gia cùng bạn bè liên hệ với nhau tiết kiệm hơn, gọi nhanh hơn ngay cả khi so sánh với phương thức liên lạc như thông thường.

Tango là một sự lựa chọn cho những ai có nhu cầu gọi điện, chat thường xuyên giúp kết bạn làm quen không giới hạn dù bạn đang ở nơi đâu nó vẫn giúp người dùng bằng những chức năng vô cùng ấn tượng nhất. Ứng dụng Tango có hỗ trợ đa ngôn ngữ nên bạn đừng lo vấn đề này, các phiên bản mới cập nhật gần đây cũng đã thêm một số quốc gia khác như Indonesia, Malay… được hỗ trợ.

 

Hình ảnh ung dung Tango in Tango

Gọi điện video hấp dẫn

 

Tango đúng chất là ứng dụng gọi điện và chat trực tuyến tiện ích nhất cho bạn dùng nhiều chức năng mà hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng Tango cho điện thoại là một phương thức mới cho việc gọi điện và nhắn tin online qua mạng dễ dàng hơn cho tất cả mọi người.

Chức năng ở Tango phiên bản mới

– Ứng dụng Tango hỗ trợ cài đặt cho Android và iOS miễn phí trong quá trình sử dụng.

– Đăng ký/Đăng nhập tài khoản chỉ trong vòng một nốt nhạc.

– Hỗ trợ trò chuyện nhóm tối đa lên tới 50 người có thể tham gia, thích hợp cho một cuộc thảo luận.

– Gọi, chat với tốc độ cao, chất lượng hình ảnh và âm thanh truyền tải tốt.

– Tango cho người dùng có thể chơi game ngay trên phần mềm cực thú vị nhé.

– Theo dõi trang cá nhân của bạn bè và bình luận trên bảng tin của bạn.

 

Hình ảnh Tango mobile in Tango

Đăng ký tài khoản nhanh chóng

Tải Miễn Phí

Tango là một mạng xã hội giúp mọi người tương tác với nhau thú vị nhất cung cấp nhiều hoạt động như trò chuyện, chơi game, nhắn tin, bình luận thông tin và ảnh của bạn bè chia sẻ. Ứng dụng Tango mang lại chất lượng âm thanh, hình ảnh rất tốt khi bạn gọi điện bằng video. Tango còn có chức năng đồng bộ bạn bè trên Facebook bạn không cần phải thêm bạn bè thủ công nếu đăng nhập bằng tính năng này. Nhằm phục vụ người sử dụng giữ được các mối quan hệ qua cách liên lạc phổ biến và tiết kiệm tai Tango sẽ cho bạn giây phút thư giãn, giải trí bên bạn bè thật thú vị.

THÔNG TIN

Tango icon Tango
 • Miễn phí
 • Cập nhật 01/08/16

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Messenger Lite icon Messenger Lite

  Messenger Lite là một ứng dụng nhắn tin phiên bản mới của Facebook phát hành cho người sử dụng có thể trò chuyện với bạn bè của mình nếu máy của bạn có cấu hình khiêm tốn không cài được song song hai bản chính thức đầy...

  7.1K Android, iOS
  Screen Stream Mirroring icon Screen Stream Mirroring

  Screen Stream Mirroring một phần mềm hay cho điện thoại Android cho bạn chức năng quay lại màn hình của mình để phát trực tiếp trên một số mạng xã hội như Youtube, Facebook cũng như các trang web khác có hỗ trợ. Tai Screen Stream Mirroring để...

  2.4K Android
  Dự Báo Thời Tiết icon Dự Báo Thời Tiết

  Dự Báo Thời Tiết một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày cho bạn biết tình hình thời tiết trong ngày hoặc những diễn biến mang tính chất khuyến cáo mọi người trong những ngày tiếp theo. Tai ung dung Du Bao Thoi Tiet bạn...

  9.1K Android, iOS
  ViettelPay icon ViettelPay

  Cài ngay ViettelPay ví điện tử thanh toán Online hỗ trợ trên điện thoại đáp ứng cho bạn nhu cầu mua sắm lại tối ưu hóa được nguồn chi phí chưa bao giờ tiết kiệm đến thế.

  309 Android, iOS
  My Viettel icon My Viettel

  My Viettel là ứng dụng hệ thống dành cho khách hàng sử dụng mạng Viettel rất tiện ích có thể tra cứu được toàn bộ các dịch vụ giá trị gia tăng cũng như khuyến mãi riêng biệt cho từng thuê bao di động. Hiện tại thì...

  1.9K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info