Tải Skype miễn phí cho điện thoại Android, iOS

TẢI VỀ MÁY

Skype là một ứng dụng cho phép người sử dụng nhắn tin, gọi thoại trên nền internet có hỗ trợ cho điện thoại và máy tính miễn phí cùng những chức năng hay nhất. Tai Skype giúp bạn tìm kiếm bạn bè với nickname dễ dàng để kết bạn cũng như liên lạc thật ấn tượng trên máy điện thoại di động mới nhất cũng như chất lượng rất ổn định. Khi sử dụng Skype bạn không cần phải quá phức tạp để kết nối thành công được với những người xung quanh, ứng dụng Skype cho bạn chia sẻ suy nghĩ bằng cách viết trạng thái của mình với tất cả mọi người.

 • Tai Facebook – Ứng dụng gọi, chat mạng xã hội lớn nhất.

 

Hình ảnh tai Skype in Skype

Liên lạc miễn phí trên toàn thế giới

Tải Skype – Nhắn tin, gọi miễn phí

Skype với hai tính năng chính là chat và gọi nên nó khá ổn định về tốc độ truyền khi người khác gọi đến ngay cả khi hết tốc độ cao dành cho những bạn nào dùng dịch vụ 3G vẫn gọi thoại được nhé. Một tính năng nổi bật khác của phần mềm Skype là cho phép tham gia nhóm để trò chuyện với nhiều người một lúc thuận tiện để thảo luận trực tuyến hơn bao giờ hết. Danh bạ là phần lưu những địa chỉ liên lạc của bạn ở trên Skype vào tài khoản để lần sau người dùng có thể gọi và nhắn tin cho những người đó một cách đơn giản. Tai Skype đăng ký một tài khoản nhanh chóng sau đó bạn có thể đăng nhập và dùng tất cả tính năng mà nó cung cấp. Skype liên tục cập nhật các ngôn ngữ mới trên thế giới để nó hỗ trợ tốt nhất cho các bạn khi dùng và không gặp bất cứ một khó khăn gì cả.

Người dùng có thể đặt nhạc chuông khi có ai gọi hoặc nhắn tin đến như bạn thường thấy ở chức năng liên lạc qua sóng mạng thông thường thật tiện ích. Xem bạn bè đang trực tuyến hay offline trước khi thực hiện thao tác chat, gọi với người đó.

 

Hình ảnh ung dung Skype in Skype

Theo dõi bạn bè Online

 

Skype có nhiều tính năng có ích bám sát cho người dùng trải nghiệm được khả năng gọi, nhắn tin ngay khi dùng 3G/Wifi giúp bạn tiết kiệm thêm nhiều chi phí hơn rất nhiều so với các hình thức liên lạc phổ biến khác. Hiện nay ứng dụng Skype đã có mặt để hỗ trợ cho tất cả các dòng máy điện thoại Android, iOS, máy tính bảng, PC và Laptop vì thế nó ngày càng phổ biến hơn trên toàn thế giới.

Tính năng ấn tượng của Skype

– Ứng dụng gọi, nhắn tin trên internet có tốc độ ổn định nhất hiện nay được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng.

– Thêm bạn bè, liên lạc mới bằng nickname của họ dễ dàng và bạn có thể gọi cho họ bất cứ khi nào mình muốn.

– Chia sẻ hình ảnh của bạn Skype thật dễ dàng với bạn bè, người thân của mình.

– Theo dõi bạn bè chia sẻ thông tin, trạng thái trên Skype.

– Tính năng thêm bạn vào danh sách yêu thích, xem thông tin hồ sơ cùng nhiều chức năng hay khác.

– Bạn có thể chặn liên lạc khi không muốn người khác làm phiền bằng chức năng chặn của Skype.

– Gửi đính kèm file, hình ảnh, tệp tin cho bạn bè miễn phí nhanh chóng thuận tiện.

 

Hình ảnh phan mem Skype in Skype

Nhắn tin, gọi với bạn bè trực tuyến dễ dàng

 

Skype ứng dụng được nhiều người quan tâm và sử dụng trên điện thoại nhất hiện nay với không ít lượt đánh giá nhận xét tích cực. Khi dùng Skype bạn sẽ dễ dàng liên lạc với người khác bằng internet tốc độ cao đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều, hãy dùng nó để gọi và nhắn tin cho bố mẹ, bạn bè mỗi khi có nhu cầu. Bên cạnh đó thì không thể bỏ qua các icon, sticker vui nhộn mà ứng dụng cung cấp cho người dùng, bạn còn chờ gì nữa tai Skype ngay hôm nay để giữ kết nối với mọi người nhé.

THÔNG TIN

Skype icon Skype
 • Miễn phí
 • Cập nhật 10/08/16

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  NhacCuaTui icon NhacCuaTui

  NhacCuaTui phần mềm nghe nhạc đang được ưa chuộng trong giới trẻ với sự tổng hợp các nguồn thể loại nhạc từ trong nước đến quốc tế một cách phổ biến đến người nghe cho bạn có thể thư giãn với âm nhạc bằng những gì mà...

  2.6K Android, iOS, WP
  Laban Key icon Laban Key

  Laban Key là ứng dụng cho phép bạn gõ tiếng việt chuẩn nhất cho những điện thoại không hỗ trợ tiếng việt khi gõ phím lúc bạn nhắn tin, tìm kiếm một thứ nào đó. Tai Laban Key bạn sẽ được gợi ý những từ ngữ khi viết...

  2.1K Android, iOS
  Instagram icon Instagram

  Ứng dụng cho bạn được chia sẻ những hình ảnh với bạn bè, trò chuyện cũng như trao đổi về chủ đề ngay trong nội dung của tấm hình đó một cách tương đối dễ dàng.

  3.7K Android, iOS, WP
  Lucky Patcher icon Lucky Patcher

  Lucky Patcher là một phần mềm không thể thiếu trên máy điện thoại Android với những chức năng sẽ cho bạn vọc các ứng dụng, trò chơi một cách chuyên nghiệp nhất. Tai Lucky Patcher về máy phiên bản mới nhất người chơi sẽ được dùng các tính...

  17.7K Android
  Unikey icon Unikey

  Unikey là một phần mềm gõ tiếng Việt cho máy tính, laptop tốt nhất hiện nay với nhiều chức năng cho người dùng sử dụng trên bất kì phiên bản nào từ Windows XP, Windows 7,8,10 đều có thể tương thích với phần mềm này. Khác với...

  1.3K Windows XP,7,8,10
  home tai game mien phi WapMienPhi.info