Tải Screen Stream Mirroring cho điện thoại Android

TẢI VỀ MÁY

Screen Stream Mirroring một phần mềm hay cho điện thoại Android cho bạn chức năng quay lại màn hình của mình để phát trực tiếp trên một số mạng xã hội như Youtube, Facebook cũng như các trang web khác có hỗ trợ. Tai Screen Stream Mirroring để cùng theo kịp được trào lưu phát video màn hình trực tiếp khi chơi game hay dùng các chức năng trên điện thoại một cách đơn giản nhất. Ứng dụng Screen Stream Mirroring chưa thực sự được phổ biến tới nhiều người dùng mobile nhưng thực sự theo wapmienphi.info đây là một app khá ổn định để mỗi người chơi có thể phát trực tiếp những gì đang diễn ra lên trang cá nhân của mình cho mọi người theo dõi.

Hình ảnh tai Screen Stream Mirroring in Screen Stream Mirroring

Ghi lại hình ảnh, video trên mobile

Tải Screen Stream Mirroring – Công nghệ truyền hình video mới

Với giao diện chủ yếu là tiếng Anh bạn chắc cũng không khó để trải nghiệm hết được tính năng phải không nào ? Nói về các chức năng thì mình thấy nó khá đa dạng với một menu khá dài nhưng để dùng thì bạn chỉ cần chọn để phát trực tiếp cũng như ghi lại toàn bộ hình ảnh trên màn hình thôi. Hiện tại có nhiều bạn muốn sử dụng ngay để phản chiếu được hết các hoạt động trên điện thoại hướng tới mọi người trong cộng đồng có thể xem lại ngay được những gì bạn muốn. Tai Screen Stream Mirroring thích hợp cho công việc hướng dẫn cần dùng tới thao tác quay trực tiếp hoặc live stream kiểu chơi game để chia sẻ màn chơi đó với bạn bè của bạn.

Ứng dụng Screen Stream Mirroring hiện có các trên trang ứng dụng lớn nhưng yêu cầu phải trả phí nhưng mình sẽ hướng dẫn các bạn các bước để sử dụng được miễn phí nó, để biết thêm chi tiết cách bỏ yêu cầu xác thực hãy vào ngay bài viết mình gợi ý lúc đầu nhé. Cách sử dụng của Screen Stream Mirroring cũng đơn giản dễ hiểu thôi bạn chỉ cần vào một lúc là cũng quen ngay để với giao diện cũng như toàn bộ chức năng của nó khá nhanh chóng.

Hình ảnh ung dung Screen Stream Mirroring in Screen Stream Mirroring

Phát trực tiếp trên Youtube

 

Về tốc độ truyền mọi dữ liệu video lên các mạng xã hội sẽ chậm hơn bình thường nhưng còn trong quá trình quay có bị lag cho người xem hay không thì còn phụ thuộc vào mạng của bạn cũng như của chính họ. Hãy chuẩn bị các yếu tố thật tốt trước khi bấm máy để đem lại tốc độ cho trải nghiệm thưởng thức Livestream chất lượng nhất cho người xem hiện nay. Phần mềm Screen Stream Mirroring tuy chưa thực sự rộng rãi nhưng nhờ chức năng phát trực tiếp của một số mạng xã hội lớn có tương tác tại Việt Nam đã làm cho nó được tìm kiếm trong thời gian gầy đây.

Cùng xem Screen Stream Mirroring có tính năng gì ?

 • Truyền hình ảnh màn hình hay video quay trực tiếp lên các thiết bị khác và mạng xã hội.
 • Cách dùng đơn giản, dung lượng file vừa phải đã làm cho Screen Stream Mirroring trở nên hấp dẫn.
 • Giao diện bố trí các chức năng không quá rối nên người dùng không khó để tiếp cận trong quá trình dùng.

 

Hình ảnh ung dung Screen Stream Mirroring mien phi in Screen Stream Mirroring

Những tính năng chính của app

 • Tai Puffin Web Browser – Phần mềm trình duyệt duy nhất kết hợp để Livestream trên Facebook.

Nếu bạn muốn chia sẻ các hành động trên điện thoại nhanh mà vẫn không cần thiết bị hỗ trợ thì Screen Stream Mirroring là lựa chọn chuẩn và tối ưu nhất hiện nay với nhiều người dùng nhất trên máy điện thoại. Ứng dụng hiện có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, bạn hãy tai Screen Stream Mirroring để được làm những thú vui công nghệ mà mình thích rồi chia sẻ chúng ngay lên những nơi mà mình muốn nhé.

THÔNG TIN

Screen Stream Mirroring icon Screen Stream Mirroring
 • Miễn phí
 • Cập nhật 25/09/16

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Google Dịch icon Google Dịch

  Google Dịch là một trong những ứng dụng cho phép người dùng dịch các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới với đủ các thứ tiếng hiện nay trên toàn cầu. Phần mềm này là một trong những tiện ích cho điện thoại tai Google Dich bạn...

  1.7K Android, iOS
  Google Maps icon Google Maps

  Google Maps là công cụ định vị bản đồ tiện ích phổ biến được hơn một tỷ người sử dụng trên toàn thế giới hiện nay để thuận tiện trong việc tìm kiếm vị trí. Tai Google Maps phiên bản có nhiều chức năng vừa được cập nhật...

  957 Android, iOS
  Droid4x icon Droid4x

  Droid4x một ứng dụng tiện ích trên máy tính với chức năng giả lập hỗ trợ chơi những trò chơi cũng như ứng dụng Android trên Windows thuận tiện hơn bao giờ hết. Khi bạn tải Droid4x nó sẽ cho người dùng những trải nghiệm hết sức thú...

  812 Windows, Mac
  Phần mềm Xem Tv icon Phần mềm Xem Tv

  Xem Tv trực tuyến luôn là một lựa chọn của nhiều người sử dụng với nhiều đối tượng phù hợp như học sinh, sinh viên xa nhà có thể trải nghiệm ngay trên điện thoại để theo dõi tin tức cũng như các kênh mình muốn hướng...

  1.2K Android, iOS
  ViettelPay icon ViettelPay

  Cài ngay ViettelPay ví điện tử thanh toán Online hỗ trợ trên điện thoại đáp ứng cho bạn nhu cầu mua sắm lại tối ưu hóa được nguồn chi phí chưa bao giờ tiết kiệm đến thế.

  309 Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info