Tải Puffin Web Browser - Trình duyệt Flash cho Mobile

TẢI VỀ MÁY

Puffin Web Browser một trình duyệt web được khá nhiều người dùng tin cậy sử dụng trên điện thoại với tốc độ tải trang nhanh chóng trên các website trực tuyến. Tai Puffin Web Browser ứng dụng cho bạn vào các địa chỉ trên mạng ở chế độ Flash hay nói cách khác nó là trình duyệt giống như trên máy tính có thể vào chơi một số game online mà không cần tải về máy. Tối ưu hóa với các mã nguồn phổ biến hiện nay nên ứng dụng không khó khăn để truy cập bất cứ trang mạng nào trên thế giới, chỉ cần mạng của bạn ổn định là mọi việc sẽ nhanh chóng và xong xuôi một cách dễ dàng. Có dải ip riêng khi dùng trình duyệt là một trong những lợi thế của người dùng để chủ động thay đổi ở nhiều khu vực có điều kiện lên mạng tốt nhất ít khi bị gián đoạn.

 

Hình ảnh tai Puffin Web Browser in Puffin Web Browser

Vào web nhanh chóng tiết kiệm

Tải Puffin Web Browser miễn phí

Puffin Web Browser hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh tuy nhiên bạn không khó để sử dụng, vì khi dùng phần mềm đa số sẽ tải toàn bộ những website có giao diện hiển thị là máy tính nên bạn sẽ thấy khác biệt so với UC Browser hay Chrome nhưng đó cũng là một chức năng nổi bật khá có ích trong app cập nhật lần này. Bạn vẫn có thể tự chọn giao diện web khi truy cập chứ không nhất thiết sẽ bị tùy biến theo một yếu tố duy nhất nhưng tai Puffin Web Browser có tốc độ load cũng như hình ảnh hoặc cỡ chữ thu phóng đều do chính bạn làm chủ. Ứng dụng trình duyệt Puffin Web Browser cho bạn cả chế độ tab ẩn danh nữa để vào mọi trang web riêng tư mà không bị lưu lại lịch sử hay phải xóa chúng nữa.

Ngoài ra khi dùng Puffin Web Browser mobile bạn được mở cùng lúc nhiều cửa sổ mới và lưu lại các địa chỉ thường xuyên truy cập ở ngay trang chủ của ứng dụng để tiện hơn khi chỉ cần một click là vào được ngay. Với tốc độ lướt web luôn ở mức chuyên nghiệp nhất bạn sẽ không cần lo lắng về yếu tố thời gian cũng như nội dung được trình bày trên màn hình điện thoại với bố cục luôn ưa nhìn, dễ dàng tùy biến tốt nhất.

 

Hình ảnh ung dung Puffin Web Browser in Puffin Web Browser

Danh sách các chức năng

 

Phương thức truy cập của Puffin Web Browser khá mới lạ khi trung gian qua máy chủ chính thức khác với tốc độ làm việc siêu nhanh nên khi người dùng lên mạng sẽ ít khi bị ảnh hưởng bởi các nhà mạng viễn thông hơn là một số trình duyệt vào thẳng trực tiếp. Ứng dụng hiện tại có số người dùng khá đông liên tục thay đổi các tính năng mới lạ ở mỗi phiên bản, hãy xem đó là gì nhé.

Puffin Web Browser có điểm gì nổi bật ?

 • Trình duyệt với hỗ trợ Flash có thể cho bạn chơi các web game ngay trên điện thoại như máy tính, Laptop.
 • Tốc độ tải trang luôn ở mức độ nhanh nhất để có thể vào ngay những trang báo, giải trí để thư giãn.
 • Khi truy cập bạn luôn được mã hóa đường truyền để tránh các tác nhân có hại gây ảnh hưởng xấu.
 • Cho phép mở nhiều tab cũng như các cửa sổ ẩn danh để bảo vệ các dữ liệu riêng tư bảo mật.
 • Tiết kiệm dữ liệu 3G tối đa khi sử dụng Puffin Web Browser trên mobile.
 • Nhiều tính năng khác cho bạn dùng trong phần menu chính của trình duyệt.

 

Hình ảnh ung dung Puffin Web Browser mobile in Puffin Web Browser

Mở nhiều tab cùng một lúc

Puffin Web Browser có khả năng nén dữ liệu tốt nhất cho bạn được giảm thời gian hết mức có thể trong lúc chờ đợi nên đem lại nhiều sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng. Mới đây ứng dụng cũng cho phép người dùng có thể quay video trực tiếp trên trình duyệt theo kiểu chat webcam với các thiết bị có hỗ trợ Camera cực mới lạ và thú vị. Hãy cùng vào mạng và sử dụng các tiện ích chỉ có ở phần mềm này, tai Puffin Web Browser để truy cập cũng như thỏa mãn nhu cầu của bạn trên internet ngay.

THÔNG TIN

Puffin Web Browser icon Puffin Web Browser
 • Miễn phí
 • Cập nhật 28/11/16

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Messenger icon Messenger

  Messenger phần mềm được phát triển bởi Facebook cho bạn nhắn tin, chat cũng như gọi điện khi đang sử dụng và có yêu cầu phải kết nối internet 3G mới được nhé. Tai Messenger giúp bạn liên lạc được với bạn bè của mình cùng nhiều chức...

  2.3K Android, iOS
  Youtube icon Youtube

  Youtube là một phần mềm cực hay cho điện thoại cho người dùng xem bất kì video nào hoàn toàn miễn phí trực tuyến chỉ với một chiếc di động kết nối internet. Tai Youtube bạn được khám phá một kho video phong phú do chính người...

  1.6K Android, iOS, Windows Phone
  Tik Tok icon Tik Tok

  Tạo ra các Clip vui tươi sau đó chia sẻ lên mạng xã hội thu hút bạn bè quan tâm cũng là cách thả thính mà những bạn trẻ thường áp dụng hiện nay, cài đặt ngay ứng dụng đi nào.

  2.0K Android, iOS
  Adobe Reader icon Adobe Reader

  Adobe Reader một phần mềm tiện ích cho điện thoại hỗ trợ bạn xem và đọc các file tệp tin có định dạng PDF giúp bạn có thể đọc được những tải liệu dễ dàng hơn. Tai Adobe Reader phiên bản với tính năng hữu ích cho bạn...

  804 Android
  VivaVideo Pro icon VivaVideo Pro

  VivaVideo Pro một công cụ cho phép bạn tạo video chuyên nghiệp ngay trên điện thoại Android của mình bằng nhiều cách khác nhau để có một video đẹp mắt. Hiện tại ứng dụng có rất nhiều người dùng bởi tải VivaVideo bạn dễ dàng tạo được một...

  2.8K Android
  home tai game mien phi WapMienPhi.info