Tải Opera VPN mới nhất - Kết nối máy chủ VPN miễn phí

TẢI VỀ MÁY

Opera VPN là một ứng dụng cho người dùng lựa chọn các máy chủ trung gian VPN để kết nối tới thông tin, trang web mà mình muốn trên điện thoại một cách nhanh chóng cân bằng tải hiệu quả trong tình trạng chất lượng mạng tại Việt Nam chưa thực sự có chất lượng tốt so với các nước trong khu vực. Ngoài ra thì tải Opera VPN còn giúp bạn vào có thể truy cập được những trang bị chặn, vào Facebook dễ dàng hơn khi sử dụng, ứng dụng cho phép bạn lựa chọn một số server tại các quốc gia như US, Singapore… Thực ra cũng có nhiều dịch vụ VPN chất lượng hơn nhưng bạn cần phải trả phí nên mình thấy nó không quá cần thiết tới mức chi trả một khoản tiền theo chu kì như vậy, Opera VPN là phần mềm có các tính năng đủ dùng vô cùng hữu ích nhất.

 

Hình ảnh tai opera vpn in Opera VPN

Tính năng kiểm tra độ an toàn của Wifi

Download Opera VPN – Kết nối vào mạng an toàn nhất

Giao diện có hỗ trợ tiếng Anh, dung lượng ở mức trung bình không chiếm nhiều bộ nhớ máy bạn có thể truy cập ngay vào các tính năng chính của Opera VPN ngay lần đầu mở app dễ dàng mà không cần hướng dẫn vì sự điều hướng của hệ thống khá tuyệt vời. Người dùng kích hoạt chế độ để vào mạng với máy chủ VPN lúc này điện thoại sẽ thông qua một kênh trung gian rồi mới truy cập vào nội dung thứ ba, bạn có thể hiểu đơn giản rằng vào mạng bằng cách này luôn an toàn vì địa chỉ IP thật đang sử dụng không bao giờ trang web kia nắm giữ được cũng như thoát khỏi một phần kiểm soát từ những nhà mạng. Opera VPN ngoài việc giúp bạn lướt web thì còn có thể giảm Ping chơi game khá hiệu quả nếu đang chơi các trò chơi có server đặt tại nước ngoài như Clash Of Clans, Hay Day

Thêm nữa khi dùng VPN bạn được bảo mật thông tin một cách tối đa vì nội dung được mã hoá tránh được thiệt hại của những con Virus gây ra, thế giới internet vô cùng rộng lớn không phải ở đâu cũng cung cấp giá trị cho cộng đồng như Wap Miễn Phí đâu mà họ còn trục lợi với nhiều mục đích khác nữa. Nếu bạn muốn sử dụng VPN trên máy tính thì có thể xem ngay cách Fake IP bằng tiện ích cực nhanh và hiệu quả có tác dụng giống như khi dùng trên điện thoại mà cách làm đơn giản tiện lợi hơn.

 

Hình ảnh ung dung Opera VPN in Opera VPN

Loại bỏ quảng cáo độc hại khi kích hoạt Guardian

 

Ngoài ra Opera VPN còn có khả năng kiểm tra mức độ an toàn của kết nối Wifi nếu thiết bị đang sử dụng để xem mức độ bảo mật mạng đó như thế nào ? Cách sử dụng Opera VPN để vào mạng thì đơn giản không có gì phức tạp trước tiên mình muốn giới thiệu một số chức năng mà ứng dụng hiện cung cấp. Hỗ trợ trên hệ điều hành Android và iOS app sẽ là một trong những phần mềm hết sức phổ biến trên smartphone mang lại sự an toàn khi truy cập internet.

Một số tính năng chính của Opera VPN

 • Lựa chọn máy chủ VPN ở nhiều quốc gia để lướt web nhanh, an toàn trên điện thoại di động.
 • Kiểm tra bảo mật của mạng Wifi nếu máy đang kết nối bằng phương thức này.
 • Tính năng chặn các quảng cáo gây hại cho người dùng khi vào mạng.
 • Nhiều chế độ kết nối VPN khác nhau có trong phần thiết lập cài đặt.

Hướng dẫn sử dụng Opera Free VPN trên điện thoại

 • Đầu tiên khi mở ứng dụng bạn chọn Get Started

 

Hình ảnh huong dan su dung Opera VPN in Opera VPN

 

 • Sau đó ứng dụng sẽ giới thiệu các chức năng bằng tiếng Anh, bỏ qua việc đọc chúng bằng cách chọn SKIP.

 

Hình ảnh cach dung Opera VPN in Opera VPN

 

 • Bắt đầu vào các tính năng chính khi ấn vào GOT IT.

 

Hình ảnh huong dan dung Opera VPN in Opera VPN

 

 • Chọn Connect để kết nối với máy chủ VPN.

 

Hình ảnh cach su dung Opera VPN in Opera VPN

 

 • Sau khi kết nối thành công bạn có thể thay đổi chọn máy chủ khác bằng cách click vào Change Region.

 

Hình ảnh cach dung Opera Free VPN in Opera VPN

 

Thật tuyệt vời khi có một ứng dụng như Opera VPN trên máy điện thoại phải không nào các bạn ? Trợ giúp bạn kết nối internet theo phương thức an toàn nhất đảm bảo mức độ ổn định của mạng qua máy chủ trung gian, kiểm tra độ an toàn, loại bỏ quảng cáo là sứ mệnh chính của phần mềm khi tải Opera VPN về máy bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí cực hữu ích luôn nhé.

THÔNG TIN

Opera VPN icon Opera VPN
 • Miễn phí
 • Cập nhật 26/07/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Appvn icon Appvn

  Được ví như chợ đen với nhiều ứng dụng trả phí, game mod, Appvn như một phần mềm siêu hữu ích dành cho mọi người có thể tải về nội dung mình muốn chỉ với vài click mà thôi.

  49.7K Android, iOS, WP
  PicsArt icon PicsArt

  PicsArt phần mềm sửa ảnh cực đẹp cho bạn được dùng nhiều tính năng với phong cách chuyên nghiệp để có một bức ảnh đẹp ấn tượng. Sử dụng các chức năng khác biệt tai PicsArt người dùng sẽ được sửa các hình ảnh theo ý muốn của...

  1.0K Android, iOS
  ccTalk (TalkTV) icon ccTalk (TalkTV)

  Tương tác trực tiếp thông qua phần mềm tiện ích, TalkTV cho phép bạn kết nối với mọi người nhanh chóng cùng trò chuyện và sử dụng nhiều chức năng hấp dẫn khác nữa.

  1.5K Android, iOS, Windows
  Ứng dụng Máy Tính icon Ứng dụng Máy Tính

  Ứng dụng Máy Tính một phần không thể thiếu cho bạn tính toán được các phép toán từ cơ bản đến nâng cao khi đang làm việc hay học tập mà chỉ cần dùng tới chiếc điện thoại. Tai ung dung May Tinh cho điện thoại bạn...

  2.0K Android
  Skype icon Skype

  Skype là một ứng dụng cho phép người sử dụng nhắn tin, gọi thoại trên nền internet có hỗ trợ cho điện thoại và máy tính miễn phí cùng những chức năng hay nhất. Tai Skype giúp bạn tìm kiếm bạn bè với nickname dễ dàng để kết...

  685 Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info