Tải Omlet Arcade - Live Stream trên Facebook, Youtube

TẢI VỀ MÁY

Omlet Arcade là phần mềm cho phép bạn Live Stream phát trực tiếp video màn hình độc đáo và cực đơn giản chỉ cần kết nối mạng là điện thoại nào cũng đều có thể sử dụng được. Tải Omlet Arcade bạn có thể phát trực tiếp bao lâu tùy thích trên bất kì ứng dụng nào chứ không nhất thiết là game nào đó cụ thể đều có thể thông qua phần mềm tiện ích mới này. Không chỉ dừng lại ở tính năng phát video trực tiếp trên mạng xã hội mà nó còn có nhiều chức năng tuyệt vời khác nữa, Omlet Arcade hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS.

 

Hình ảnh ung dung Omlet Arcade in Omlet Arcade

Giao diện Tiếng Việt cực dễ sử dụng

Tải Omlet Arcade – Phát trực tiếp màn hình trên Facebook, Youtube

Tải về trò chơi hay miễn phí

Khi sử dụng Omlet Arcade bạn dễ chủ động trong việc tùy chọn phát trực tiếp ở trên tường cá nhân, nhóm hay một trang fanpage nào đó mà bạn đang quản lý nhanh chóng nhất. Đặt tiêu đề bạn muốn trước khi Live Stream cho bạn bè thấy thật lôi cuốn nhất cho họ theo dõi toàn bộ quá trình bạn phát video, một lưu ý nữa hãy đảm bảo tốc độ mạng của bạn ổn định và nhanh mới chắc chắn cho người xem có chất lượng video nét cũng như không bị lag giật. Trào lưu phát trực tiếp ở trên các nhóm, fanpage game mobile đang trở nên nhộn nhịp bạn hãy download Omlet Arcade để thể hiện trình độ chơi game kết bạn thêm thật nhiều nữa. Không hề có bất kì một quảng cáo gây khó chịu nào tính tới thời điểm hiện tại mình thử trải nghiệm ứng dụng Omlet Arcade, sử dụng rất trơn tru mượt mà luôn.

 

Hình ảnh download Omlet Arcade in Omlet Arcade

Xem video trên trang chủ được đề xuất

 

Như đã nói ở phần đầu khi giới thiệu Omlet Arcade còn có nhiều các tính năng khác nữa mà bạn có thể dùng không mất một khoản chi phí nào cả. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn nữa xem Omlet Arcade có những gì thu hút hàng triệu người dùng trên các chợ ứng dụng toàn thế giới.

Chức năng chính của Omlet Arcade

 • Hỗ trợ phát video màn hình trực tiếp trên mạng xã hội Facebook ở các nhóm, fanpage hay tường cá nhân một cách đơn giản nhất.
 • Tự động kết nối với tài khoản Facebook để gợi ý, hỗ trợ bạn tham gia vào các nhóm cộng đồng game nhiều thành viên trên Facebook nếu bạn chưa là thành viên.
 • Quay video màn hình Offline và lưu trong bộ nhớ máy để bạn upload lên sau đó hay chia sẻ cho bạn bè.
 • Chụp ảnh màn hình cũng được tích hợp luôn vào trong ứng dụng này khá dễ dàng để thao tác.
 • Bạn có thể lựa chọn các ứng dụng đã cài đặt trên máy và phát trực tiếp một app bất kì nào đó.
 • Ngoài ra bạn cũng có riêng một tài khoản ở trang chủ Omlet Arcade, tại đây thì nó tương tự như một mạng xã hội bạn phát trực tiếp mọi người có thể gửi lời mời kết bạn, bình luận và thích video.

Ứng dụng Omlet Arcade có quá nhiều tính năng hay trong duy nhất một phần mềm đúng không nào, hãy cài đặt nó để thể hiện khả năng chơi game với bạn bè cho họ chiêm ngưỡng trình độ thật sự của bạn ngay.

 

Hình ảnh tai Omlet Arcade in Omlet Arcade

Bình luận, đưa ra ý kiến của bạn khi xem video

Omlet Arcade cho phép người dùng phản hồi ngay bình luận ngay trên video bằng việc nói trực tiếp để giữa bạn cũng như những ai đang xem họ tương tác đơn giản hơn. Hãy tải Omlet Arcade về máy để cùng Live Stream trò chơi mình yêu thích trên mạng xã hội Facebook, chia sẻ nhiều hơn nữa kinh nghiệm với bạn bè của bạn nhé.

THÔNG TIN

Omlet Arcade icon Omlet Arcade
 • Miễn phí
 • Cập nhật 24/04/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Ch Play icon Ch Play

  Ch Play là một kho phần mềm miễn phí lưu trữ các ứng dụng khác hỗ trợ dành riêng cho hệ điều hành Android OS tổng hợp từ nhiều nguồn đăng tải lên đây. Ứng dụng Ch Play hiện tại là một sản phẩm lớn của Google cung...

  2.6K Android
  Cốc Cốc icon Cốc Cốc

  Cốc Cốc là một ứng dụng trình duyệt hỗ trợ cả trên điện thoại và máy tính cho bạn có thể duyệt web phát hành trên nền tảng chính của Chrome tích hợp thêm nhiều tính năng như IDM, gõ tiếng Việt mà không cần phải cài...

  2.5K PC, Mobile
  Google Dịch icon Google Dịch

  Google Dịch là một trong những ứng dụng cho phép người dùng dịch các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới với đủ các thứ tiếng hiện nay trên toàn cầu. Phần mềm này là một trong những tiện ích cho điện thoại tai Google Dich bạn...

  1.6K Android, iOS
  Quản Lý File icon Quản Lý File

  Quản Lý File luôn là một công việc cho người dùng điện thoại theo dõi được khả năng lưu trữ trong bộ nhớ máy của từng mục đang trong trạng thái như thế nào với độ chính xác cao nhất có thể. Tai ung dung Quan Ly...

  1.3K Android
  My Viettel icon My Viettel

  My Viettel là ứng dụng hệ thống dành cho khách hàng sử dụng mạng Viettel rất tiện ích có thể tra cứu được toàn bộ các dịch vụ giá trị gia tăng cũng như khuyến mãi riêng biệt cho từng thuê bao di động. Hiện tại thì...

  1.8K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info