Tải Omlet Arcade - Live Stream trên Facebook, Youtube

TẢI VỀ MÁY

Omlet Arcade là phần mềm cho phép bạn Live Stream phát trực tiếp video màn hình độc đáo và cực đơn giản chỉ cần kết nối mạng là điện thoại nào cũng đều có thể sử dụng được. Tải Omlet Arcade bạn có thể phát trực tiếp bao lâu tùy thích trên bất kì ứng dụng nào chứ không nhất thiết là game nào đó cụ thể đều có thể thông qua phần mềm tiện ích mới này. Không chỉ dừng lại ở tính năng phát video trực tiếp trên mạng xã hội mà nó còn có nhiều chức năng tuyệt vời khác nữa, Omlet Arcade hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS.

 

Hình ảnh ung dung Omlet Arcade in Omlet Arcade

Giao diện Tiếng Việt cực dễ sử dụng

Tải Omlet Arcade – Phát trực tiếp màn hình trên Facebook, Youtube

 • Vào Wap Mien Phi thường xuyên để cập nhật thêm kiến thức nhé.

Khi sử dụng Omlet Arcade bạn dễ chủ động trong việc tùy chọn phát trực tiếp ở trên tường cá nhân, nhóm hay một trang fanpage nào đó mà bạn đang quản lý nhanh chóng nhất. Đặt tiêu đề bạn muốn trước khi Live Stream cho bạn bè thấy thật lôi cuốn nhất cho họ theo dõi toàn bộ quá trình bạn phát video, một lưu ý nữa hãy đảm bảo tốc độ mạng của bạn ổn định và nhanh mới chắc chắn cho người xem có chất lượng video nét cũng như không bị lag giật. Trào lưu phát trực tiếp ở trên các nhóm, fanpage game mobile đang trở nên nhộn nhịp bạn hãy download Omlet Arcade để thể hiện trình độ chơi game kết bạn thêm thật nhiều nữa. Không hề có bất kì một quảng cáo gây khó chịu nào tính tới thời điểm hiện tại mình thử trải nghiệm ứng dụng Omlet Arcade, sử dụng rất trơn tru mượt mà luôn.

 

Hình ảnh download Omlet Arcade in Omlet Arcade

Xem video trên trang chủ được đề xuất

 

Như đã nói ở phần đầu khi giới thiệu Omlet Arcade còn có nhiều các tính năng khác nữa mà bạn có thể dùng không mất một khoản chi phí nào cả. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn nữa xem Omlet Arcade có những gì thu hút hàng triệu người dùng trên các chợ ứng dụng toàn thế giới.

Chức năng chính của Omlet Arcade

 • Hỗ trợ phát video màn hình trực tiếp trên mạng xã hội Facebook ở các nhóm, fanpage hay tường cá nhân một cách đơn giản nhất.
 • Tự động kết nối với tài khoản Facebook để gợi ý, hỗ trợ bạn tham gia vào các nhóm cộng đồng game nhiều thành viên trên Facebook nếu bạn chưa là thành viên.
 • Quay video màn hình Offline và lưu trong bộ nhớ máy để bạn upload lên sau đó hay chia sẻ cho bạn bè.
 • Chụp ảnh màn hình cũng được tích hợp luôn vào trong ứng dụng này khá dễ dàng để thao tác.
 • Bạn có thể lựa chọn các ứng dụng đã cài đặt trên máy và phát trực tiếp một app bất kì nào đó.
 • Ngoài ra bạn cũng có riêng một tài khoản ở trang chủ Omlet Arcade, tại đây thì nó tương tự như một mạng xã hội bạn phát trực tiếp mọi người có thể gửi lời mời kết bạn, bình luận và thích video.

Ứng dụng Omlet Arcade có quá nhiều tính năng hay trong duy nhất một phần mềm đúng không nào, hãy cài đặt nó để thể hiện khả năng chơi game với bạn bè cho họ chiêm ngưỡng trình độ thật sự của bạn ngay.

 

Hình ảnh tai Omlet Arcade in Omlet Arcade

Bình luận, đưa ra ý kiến của bạn khi xem video

Omlet Arcade cho phép người dùng phản hồi ngay bình luận ngay trên video bằng việc nói trực tiếp để giữa bạn cũng như những ai đang xem họ tương tác đơn giản hơn. Hãy tải Omlet Arcade về máy để cùng Live Stream trò chơi mình yêu thích trên mạng xã hội Facebook, chia sẻ nhiều hơn nữa kinh nghiệm với bạn bè của bạn nhé.

THÔNG TIN

Omlet Arcade icon Omlet Arcade
 • Miễn phí
 • Cập nhật 17/08/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Phần mềm Xem Tv icon Phần mềm Xem Tv

  Xem Tv trực tuyến luôn là một lựa chọn của nhiều người sử dụng với nhiều đối tượng phù hợp như học sinh, sinh viên xa nhà có thể trải nghiệm ngay trên điện thoại để theo dõi tin tức cũng như các kênh mình muốn hướng...

  1.2K Android, iOS
  iKara icon iKara

  iKara dành cho những người có sở thích hát Karaoke với những bài hát mình yêu thích có đầy đủ thể loại nhạc khác nhau thật thú vị trên điện thoại. Tai iKara bạn có thể hát bất cứ bài hát nào với chất lượng nhạc Beat cao...

  1.4K Android, iOS
  NhacCuaTui icon NhacCuaTui

  NhacCuaTui phần mềm nghe nhạc đang được ưa chuộng trong giới trẻ với sự tổng hợp các nguồn thể loại nhạc từ trong nước đến quốc tế một cách phổ biến đến người nghe cho bạn có thể thư giãn với âm nhạc bằng những gì mà...

  2.6K Android, iOS, WP
  Tubemate icon Tubemate

  Phần mềm cho phép bạn download video miễn phí với nhiều tùy chọn khác nhau, Tubemate là một trong các công cụ hữu ích mà người dùng có thể sử dụng thoải mái trên Mobile.

  4.1K Android
  Mobizen Screen Recorder icon Mobizen Screen Recorder

  Mobizen Screen Recorder phần mềm có chức năng quay lại video màn hình trực tiếp khi bạn có nhu cầu ghi lại để làm kỉ niệm hoặc sau đó sẽ chia sẻ với bạn bè khi đã được lưu vào bộ nhớ. Tai Mobizen Screen Recorder một ứng...

  9.1K Android
  home tai game mien phi WapMienPhi.info