Tải Omlet Arcade - Live Stream trên Facebook, Youtube

TẢI VỀ MÁY

Omlet Arcade là phần mềm cho phép bạn Live Stream phát trực tiếp video màn hình độc đáo và cực đơn giản chỉ cần kết nối mạng là điện thoại nào cũng đều có thể sử dụng được. Tải Omlet Arcade bạn có thể phát trực tiếp bao lâu tùy thích trên bất kì ứng dụng nào chứ không nhất thiết là game nào đó cụ thể đều có thể thông qua phần mềm tiện ích mới này. Không chỉ dừng lại ở tính năng phát video trực tiếp trên mạng xã hội mà nó còn có nhiều chức năng tuyệt vời khác nữa, Omlet Arcade hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS.

 

Hình ảnh ung dung Omlet Arcade in Omlet Arcade

Giao diện Tiếng Việt cực dễ sử dụng

Tải Omlet Arcade – Phát trực tiếp màn hình trên Facebook, Youtube

Tải về trò chơi hay miễn phí

Khi sử dụng Omlet Arcade bạn dễ chủ động trong việc tùy chọn phát trực tiếp ở trên tường cá nhân, nhóm hay một trang fanpage nào đó mà bạn đang quản lý nhanh chóng nhất. Đặt tiêu đề bạn muốn trước khi Live Stream cho bạn bè thấy thật lôi cuốn nhất cho họ theo dõi toàn bộ quá trình bạn phát video, một lưu ý nữa hãy đảm bảo tốc độ mạng của bạn ổn định và nhanh mới chắc chắn cho người xem có chất lượng video nét cũng như không bị lag giật. Trào lưu phát trực tiếp ở trên các nhóm, fanpage game mobile đang trở nên nhộn nhịp bạn hãy download Omlet Arcade để thể hiện trình độ chơi game kết bạn thêm thật nhiều nữa. Không hề có bất kì một quảng cáo gây khó chịu nào tính tới thời điểm hiện tại mình thử trải nghiệm ứng dụng Omlet Arcade, sử dụng rất trơn tru mượt mà luôn.

 

Hình ảnh download Omlet Arcade in Omlet Arcade

Xem video trên trang chủ được đề xuất

 

Như đã nói ở phần đầu khi giới thiệu Omlet Arcade còn có nhiều các tính năng khác nữa mà bạn có thể dùng không mất một khoản chi phí nào cả. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn nữa xem Omlet Arcade có những gì thu hút hàng triệu người dùng trên các chợ ứng dụng toàn thế giới.

Chức năng chính của Omlet Arcade

 • Hỗ trợ phát video màn hình trực tiếp trên mạng xã hội Facebook ở các nhóm, fanpage hay tường cá nhân một cách đơn giản nhất.
 • Tự động kết nối với tài khoản Facebook để gợi ý, hỗ trợ bạn tham gia vào các nhóm cộng đồng game nhiều thành viên trên Facebook nếu bạn chưa là thành viên.
 • Quay video màn hình Offline và lưu trong bộ nhớ máy để bạn upload lên sau đó hay chia sẻ cho bạn bè.
 • Chụp ảnh màn hình cũng được tích hợp luôn vào trong ứng dụng này khá dễ dàng để thao tác.
 • Bạn có thể lựa chọn các ứng dụng đã cài đặt trên máy và phát trực tiếp một app bất kì nào đó.
 • Ngoài ra bạn cũng có riêng một tài khoản ở trang chủ Omlet Arcade, tại đây thì nó tương tự như một mạng xã hội bạn phát trực tiếp mọi người có thể gửi lời mời kết bạn, bình luận và thích video.

Ứng dụng Omlet Arcade có quá nhiều tính năng hay trong duy nhất một phần mềm đúng không nào, hãy cài đặt nó để thể hiện khả năng chơi game với bạn bè cho họ chiêm ngưỡng trình độ thật sự của bạn ngay.

 

Hình ảnh tai Omlet Arcade in Omlet Arcade

Bình luận, đưa ra ý kiến của bạn khi xem video

Omlet Arcade cho phép người dùng phản hồi ngay bình luận ngay trên video bằng việc nói trực tiếp để giữa bạn cũng như những ai đang xem họ tương tác đơn giản hơn. Hãy tải Omlet Arcade về máy để cùng Live Stream trò chơi mình yêu thích trên mạng xã hội Facebook, chia sẻ nhiều hơn nữa kinh nghiệm với bạn bè của bạn nhé.

THÔNG TIN

Omlet Arcade icon Omlet Arcade
 • Miễn phí
 • Omlet Arcade
  Chấm điểm cao ủng hộ WMP bạn nhé ! <3

  Cập nhật 24/04/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đăng bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


  Bài viết liên quan

  Bigo Live icon Bigo Live

  Bigo Live là một phần mềm phát video trực tiếp trên điện thoại di động mới được phát hành cho máy Android và iOS trong khoảng thời gian gần đây. Tai Bigo Live bạn có thể phát trực tiếp dưới dạng video và tham gia nói chuyện cùng...

  1.5K Android, iOS
  NetCut Android icon NetCut Android

  NetCut là một phần mềm tiện ích trên nhiều thiết bị trong đó có hỗ trợ cả Android cho phép người dùng có thể quản lý kết nối mạng Wifi của tất cả người dùng mà mình đang kết nối với nhiều chức năng. Tải NetCut cho...

  1.8K Android
  Laban Key icon Laban Key

  Laban Key là ứng dụng cho phép bạn gõ tiếng việt chuẩn nhất cho những điện thoại không hỗ trợ tiếng việt khi gõ phím lúc bạn nhắn tin, tìm kiếm một thứ nào đó. Tai Laban Key bạn sẽ được gợi ý những từ ngữ khi viết...

  1.8K Android, iOS
  Lịch Vạn Niên icon Lịch Vạn Niên

  Lịch Vạn Niên là một ứng dụng tiện ích cho máy điện thoại giúp người dùng di động theo dõi được một số thông tin như âm lịch, giờ hoàng đạo,… mà chức năng lịch ở nhiều thiết bị hiện nay không cung cấp đủ những điều...

  1.1K Android
  Chrome icon Chrome

  Chrome là ứng dụng trình duyệt cho điện thoại thông minh tốt nhất hiện nay với nhiều chức năng tiện ích miễn phí xứng đáng là một trong những app hay nhất nên dùng. Tai Chrome người dùng có thể truy cập bất kì trang web nào mà...

  805 Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info