Tải Omlet Arcade - Live Stream trên Facebook, Youtube

TẢI VỀ MÁY

Omlet Arcade là phần mềm cho phép bạn Live Stream phát trực tiếp video màn hình độc đáo và cực đơn giản chỉ cần kết nối mạng là điện thoại nào cũng đều có thể sử dụng được. Tải Omlet Arcade bạn có thể phát trực tiếp bao lâu tùy thích trên bất kì ứng dụng nào chứ không nhất thiết là game nào đó cụ thể đều có thể thông qua phần mềm tiện ích mới này. Không chỉ dừng lại ở tính năng phát video trực tiếp trên mạng xã hội mà nó còn có nhiều chức năng tuyệt vời khác nữa, Omlet Arcade hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS.

 

Hình ảnh ung dung Omlet Arcade in Omlet Arcade

Giao diện Tiếng Việt cực dễ sử dụng

Tải Omlet Arcade – Phát trực tiếp màn hình trên Facebook, Youtube

Tải về trò chơi hay miễn phí

Khi sử dụng Omlet Arcade bạn dễ chủ động trong việc tùy chọn phát trực tiếp ở trên tường cá nhân, nhóm hay một trang fanpage nào đó mà bạn đang quản lý nhanh chóng nhất. Đặt tiêu đề bạn muốn trước khi Live Stream cho bạn bè thấy thật lôi cuốn nhất cho họ theo dõi toàn bộ quá trình bạn phát video, một lưu ý nữa hãy đảm bảo tốc độ mạng của bạn ổn định và nhanh mới chắc chắn cho người xem có chất lượng video nét cũng như không bị lag giật. Trào lưu phát trực tiếp ở trên các nhóm, fanpage game mobile đang trở nên nhộn nhịp bạn hãy download Omlet Arcade để thể hiện trình độ chơi game kết bạn thêm thật nhiều nữa. Không hề có bất kì một quảng cáo gây khó chịu nào tính tới thời điểm hiện tại mình thử trải nghiệm ứng dụng Omlet Arcade, sử dụng rất trơn tru mượt mà luôn.

 

Hình ảnh download Omlet Arcade in Omlet Arcade

Xem video trên trang chủ được đề xuất

 

Như đã nói ở phần đầu khi giới thiệu Omlet Arcade còn có nhiều các tính năng khác nữa mà bạn có thể dùng không mất một khoản chi phí nào cả. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn nữa xem Omlet Arcade có những gì thu hút hàng triệu người dùng trên các chợ ứng dụng toàn thế giới.

Chức năng chính của Omlet Arcade

 • Hỗ trợ phát video màn hình trực tiếp trên mạng xã hội Facebook ở các nhóm, fanpage hay tường cá nhân một cách đơn giản nhất.
 • Tự động kết nối với tài khoản Facebook để gợi ý, hỗ trợ bạn tham gia vào các nhóm cộng đồng game nhiều thành viên trên Facebook nếu bạn chưa là thành viên.
 • Quay video màn hình Offline và lưu trong bộ nhớ máy để bạn upload lên sau đó hay chia sẻ cho bạn bè.
 • Chụp ảnh màn hình cũng được tích hợp luôn vào trong ứng dụng này khá dễ dàng để thao tác.
 • Bạn có thể lựa chọn các ứng dụng đã cài đặt trên máy và phát trực tiếp một app bất kì nào đó.
 • Ngoài ra bạn cũng có riêng một tài khoản ở trang chủ Omlet Arcade, tại đây thì nó tương tự như một mạng xã hội bạn phát trực tiếp mọi người có thể gửi lời mời kết bạn, bình luận và thích video.

Ứng dụng Omlet Arcade có quá nhiều tính năng hay trong duy nhất một phần mềm đúng không nào, hãy cài đặt nó để thể hiện khả năng chơi game với bạn bè cho họ chiêm ngưỡng trình độ thật sự của bạn ngay.

 

Hình ảnh tai Omlet Arcade in Omlet Arcade

Bình luận, đưa ra ý kiến của bạn khi xem video

Omlet Arcade cho phép người dùng phản hồi ngay bình luận ngay trên video bằng việc nói trực tiếp để giữa bạn cũng như những ai đang xem họ tương tác đơn giản hơn. Hãy tải Omlet Arcade về máy để cùng Live Stream trò chơi mình yêu thích trên mạng xã hội Facebook, chia sẻ nhiều hơn nữa kinh nghiệm với bạn bè của bạn nhé.

THÔNG TIN

Omlet Arcade icon Omlet Arcade
 • Miễn phí
 • Omlet Arcade
  Chấm điểm cao ủng hộ WMP bạn nhé ! <3

  Cập nhật 24/04/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đăng bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  Bài viết liên quan

  Framaroot icon Framaroot

  Framaroot là một ứng dụng cho phép bạn root máy nhanh chóng cho hệ điều hành Android với thao tác cơ bản đơn giản không cần tới sự can thiệp của máy tính mà vẫn có thể thành công. Tai Framaroot cho người dùng root điện thoại để...

  2.3K Android
  Titanium Backup PRO icon Titanium Backup PRO

  Titanium Backup PRO là một ứng dụng sao lưu dữ liệu cá nhân trên điện thoại hàng đầu cho hệ điều hành Android cùng hàng loạt những chức năng đặc biệt cần thiết cho việc lưu giữ bản sao cho từng ứng dụng đã cài đặt theo...

  550 Android
  Zalo icon Zalo

  Ứng dụng Zalo Chat cho phép bạn nhắn tin, gọi điện trên điện thoại di động do VNG cung cấp, đây là phần mềm chính gốc Việt sản xuất trên nền tảng mạng xã hội cho di động. Cách đây không lâu phiên bản trên máy tính...

  1.3K Java, Android, iOS, Windows Phone
  Mola icon Mola

  Mola là ứng dụng hay cho bạn có thể kiếm được tiền ngay trên điện thoại di động khi tận dụng được khoảng thời gian giải trí của mình làm các việc có ích hơn. Tai Mola bạn được làm không ít việc mà hệ thống giao cho...

  1.5K Android, iOS
  Opera VPN icon Opera VPN

  Opera VPN là một ứng dụng cho người dùng lựa chọn các máy chủ trung gian VPN để kết nối tới thông tin, trang web mà mình muốn trên điện thoại một cách nhanh chóng cân bằng tải hiệu quả trong tình trạng chất lượng mạng tại...

  675 Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info