Tải NetCut - Phần mềm chặn kết nối Wifi trên Android

TẢI VỀ MÁY

NetCut là một phần mềm tiện ích trên nhiều thiết bị trong đó có hỗ trợ cả Android cho phép người dùng có thể quản lý kết nối mạng Wifi của tất cả người dùng mà mình đang kết nối với nhiều chức năng. Tải NetCut cho Android bạn có thể chủ động điều chỉnh tốc độ mạng hoặc ngắt kết nối Wifi của một thiết bị bất kì đang dùng mạng Wifi đơn giản trong giao diện ngay khi vào ứng dụng này. Tuy nhiên một nhược điểm mà bạn có lẽ sẽ không mong muốn đó là ứng dụng NetCut yêu cầu máy phải Root mới sử dụng được, đó chính là điều kiện cần thiết mà nếu dùng nó bạn bắt buộc cần phải thực hiện.

 

Hình ảnh tai netcut in NetCut Android

Hiển thị những thiết bị kết nối mạng Wifi

Tải NetCut – Ứng dụng quản lý Wifi trên máy Android

NetCut đưa đến thông tin khá chi tiết về những thiết bị đang có kết nối mạng cùng với bạn từ địa chỉ MAC, nhận biết thương hiệu máy để phân biệt từng người dùng khác nhau. Phần mềm NetCut trên máy điện thoại khá tiện lợi giúp người dùng được làm chủ một phần của mạng Wifi khi tuỳ chọn bất kì một thiết bị nào ngắt kết nối khỏi mạng đó tuy nhiên thiết bị đó không bị kick ra khỏi Wifi mà chỉ bị giới hạn tốc độ tối đa xuống 0% giúp cho các thiết bị còn lại vào mạng đạt tốc độ nhanh nhất. Tải NetCut cho Android miễn phí mang đến cho người dùng chặn Wifi mà không cần phải đăng nhập thông qua quản trị Admin như thường lệ, thật quá tuyệt vời phải không nào các bạn. Hãy trải nghiệm ngay NetCut phiên bản dành cho máy điện thoại để không bị chậm trễ khi dùng Wifi mà không phải của nhà mình tại các nơi công cộng nữa.

 

Hình ảnh download netcut in NetCut Android

Đầy đủ thông tin như IP, MAC, thương hiệu của máy

 

NetCut tựa như một phần mềm chuyên dụng giúp mỗi người dùng được cải thiện tốc độ mạng một cách hữu ích nhất tuy nhiên WMP khuyên rằng bạn đừng nên chặn tất cả mà chỉ chặn một số đối tượng thôi tránh bị lộ chiêu trò này thì bạn sẽ bị ăn đủ với mọi người đấy.

Các chức năng cơ bản của NetCut cho Android

 • Xem danh sách những người đang kết nối cùng mạng Wifi không bao gồm có bạn.
 • Hạn chế tốc độ theo từng mức độ hoặc ngắt hẳn kết nối làm cho thiết bị chỉ định không thể truy cập mạng được nữa.
 • Đặt hẹn giờ chức năng đã chọn với thời gian tuỳ ý ngay trên giao diện chính thật quá dễ dàng.
 • Một số chức năng khác nữa như xem các thiết bị đã bị chặn, phiên bản nâng cấp…

 

Hình ảnh netcut android in NetCut Android

Hạn chế tốc độ truy cập xuống tỉ lệ bạn muốn

 

NetCut là một phiên bản cần thiết trong thời điểm mạng Wifi đang phổ biến mọi ngõ ngách trên đường phố tuy nhiên có đông người dùng thì chúng ta phải chọn phương pháp này để có thể vào mạng nhanh hơn. Tải NetCut về máy cho điện thoại Android ngay hôm nay nghịch mạng Wifi mình đang kết nối hạn chế sử dụng của người khác ngay lập tức bạn nhé.

THÔNG TIN

NetCut Android icon NetCut Android
 • Miễn phí
 • Cập nhật 20/05/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Tubemate icon Tubemate

  Phần mềm cho phép bạn download video miễn phí với nhiều tùy chọn khác nhau, Tubemate là một trong các công cụ hữu ích mà người dùng có thể sử dụng thoải mái trên Mobile.

  3.6K Android
  Mocha Messenger icon Mocha Messenger

  Cho phép vừa nhắn tin vừa nghe nhạc Mocha hiện đang là ứng dụng kiểu mới được yêu thích, thêm nữa nó còn có kho nhạc phong phú các thể loại cho bạn nghe miễn cước Data.

  1.9K Android, iOS, WP
  PicsArt icon PicsArt

  PicsArt phần mềm sửa ảnh cực đẹp cho bạn được dùng nhiều tính năng với phong cách chuyên nghiệp để có một bức ảnh đẹp ấn tượng. Sử dụng các chức năng khác biệt tai PicsArt người dùng sẽ được sửa các hình ảnh theo ý muốn của...

  1.0K Android, iOS
  Mobizen Screen Recorder icon Mobizen Screen Recorder

  Mobizen Screen Recorder phần mềm có chức năng quay lại video màn hình trực tiếp khi bạn có nhu cầu ghi lại để làm kỉ niệm hoặc sau đó sẽ chia sẻ với bạn bè khi đã được lưu vào bộ nhớ. Tai Mobizen Screen Recorder một ứng...

  8.7K Android
  Facetune icon Facetune

  Facetune là phần mềm chỉnh sửa ảnh độc đáo nó có chức năng chính cho phép bạn chỉnh sửa khuôn mặt cụ thể ở những chi tiết nhỏ nhất mà người xem ít phát hiện được mà nhìn nó rất tự nhiên không giống một số ứng...

  3.2K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info