Tải My Viettel - Ứng dụng quản lý dịch vụ tốt nhất

TẢI VỀ MÁY

My Viettel là ứng dụng hệ thống dành cho khách hàng sử dụng mạng Viettel rất tiện ích có thể tra cứu được toàn bộ các dịch vụ giá trị gia tăng cũng như khuyến mãi riêng biệt cho từng thuê bao di động. Hiện tại thì để đăng ký bất kì gói cước nào đó bạn không thể soạn tin nhắn như trước nữa vì nhà mạng đã dừng hình thức này rồi, bạn hãy tải My Viettel để có thể xem được hết toàn bộ thông tin cá nhân đến các ưu đãi phù hợp với mình nhất.

Hình ảnh ung dung my viettel in My Viettel

Đăng ký một dịch vụ nào đó cực dễ dàng

Tải My Viettel về máy – Tra cứu thông tin di động tiện ích

Hỗ trợ cho những dòng máy smartphone yêu cầu kết nối internet để sử dụng My Viettel đưa ra hai hình thức đăng nhập qua tài khoản tạo thủ công hoặc qua mạng 3G/4G chỉ cần nhập mã xác nhận. Mọi thông tin như số dư tài khoản, lưu lượng còn lại hay số điểm tích lũy đều được hiển thị ngay trên màn hình trang chủ đầu tiên. Download My Viettel bạn còn được gợi ý tất cả những gói cước đang có hiệu lực bởi vì hiện tại thì mỗi thuê bao có chương trình khuyến mãi không giống nhau nên ứng dụng này sẽ giúp mỗi người có thể chủ động tìm hiểu mà không phải soạn tin nhắn như trước vừa tốn thời gian lại mất thêm chi phí phát sinh.

Ứng dụng My Viettel cập nhật nhanh chóng các biến động của tài khoản di động giảm tối đa những thao tác khi người sử dụng muốn tra cứu. Giao diện bố cục phần mềm được sắp xếp ngăn nắp ưa nhìn theo từng mục riêng liên quan tới nhau rất khoa học.

Hình ảnh download my viettel in My Viettel

Tra cứu tất cả mọi thứ nhanh gọn

Bất cứ thiết bị di động nào cũng có thể sử dụng My Viettel chỉ cần là máy thuộc hệ điều hành Android hoặc iOS, có đủ bộ nhớ lưu trữ và kết nối mạng đều dùng được. Nói về làm sao để thao tác được những tính năng thì có lẽ mình cam đoan ai cũng thành thạo ngay trong lần trải nghiệm đầu tiên ở app này. Một ưu điểm nữa là ở My Viettel người dùng không phải cảm thấy khó chịu về vấn đề hiển thị quảng cáo bởi nó không có bất kì nội dung quảng cáo nào được hiện khi bạn khởi động phần mềm.

Tính năng của My Viettel có những gì ?

 • Kiểm tra thông tin tài khoản như các số tiền còn lại, các dịch vụ đang đăng ký cũng như hạn sử dụng…
 • Nhận thông báo cũng như tra cứu thông tin khuyến mãi nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Được xem tất cả các gói cước mà thuê bao bạn đang dùng có thể đăng ký cũng như chi tiết từng gói từ đó xem xét nhu cầu của bản thân tối ưu được chi phí.
 • Gợi ý các trung tâm, siêu thị Viettel gần vị trí của bạn theo định vị của GPS trên thiết bị.
 • Cung cấp đầy đủ các số điện thoại, tổng đài chăm sóc khách hàng.

 

Hình ảnh in My Viettel

Số dư tài khoản và thời hạn các dịch vụ đã đăng ký

 

Bỏ quên những cú pháp rườm rà khỏi đầu ngay đi vì giờ đây mọi thứ đã được hiển thị trên màn hình rõ ràng chỉ cần chạm nhẹ đã có thể đăng ký các dịch vụ cũng như các gói khuyến mãi mà mình muốn theo đúng khả năng sử dụng. Tải My Viettel miễn phí về máy điện thoại nó sẽ phục vụ tốt hơn cho bạn trong khi sử dụng các dịch vụ di động một cách tốt nhất.

THÔNG TIN

My Viettel icon My Viettel
 • Miễn phí
 • Cập nhật 19/04/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Bigo Live icon Bigo Live

  Bigo Live là một phần mềm phát video trực tiếp trên điện thoại di động mới được phát hành cho máy Android và iOS trong khoảng thời gian gần đây. Tai Bigo Live bạn có thể phát trực tiếp dưới dạng video và tham gia nói chuyện cùng...

  1.6K Android, iOS
  Messenger icon Messenger

  Messenger phần mềm được phát triển bởi Facebook cho bạn nhắn tin, chat cũng như gọi điện khi đang sử dụng và có yêu cầu phải kết nối internet 3G mới được nhé. Tai Messenger giúp bạn liên lạc được với bạn bè của mình cùng nhiều chức...

  2.1K Android, iOS
  VideoShow Pro icon VideoShow Pro

  VideoShow Pro ứng dụng cho điện thoại hỗ trợ người dùng có thể tạo một video ở mức độ chuyên nghiệp dưới nhiều hình thức như tự quay hoặc làm Clip từ bộ sưu tập ảnh mà bạn đang có trong thư viện lưu trữ bằng các...

  5.8K Android, iOS - Free bản quyền
  Appota icon Appota

  Thanh toán nhanh chóng tiết kiệm nếu bạn muốn mua thẻ nạp di động, thẻ game hãy cài đặt ngay Appota để có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ Online chỉ trong tích tắc.

  923 Android, iOS
  ccTalk (TalkTV) icon ccTalk (TalkTV)

  Tương tác trực tiếp thông qua phần mềm tiện ích, TalkTV cho phép bạn kết nối với mọi người nhanh chóng cùng trò chuyện và sử dụng nhiều chức năng hấp dẫn khác nữa.

  1.6K Android, iOS, Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info