Tải My Viettel - Ứng dụng quản lý dịch vụ tốt nhất

TẢI VỀ MÁY

My Viettel là ứng dụng hệ thống dành cho khách hàng sử dụng mạng Viettel rất tiện ích có thể tra cứu được toàn bộ các dịch vụ giá trị gia tăng cũng như khuyến mãi riêng biệt cho từng thuê bao di động. Hiện tại thì để đăng ký bất kì gói cước nào đó bạn không thể soạn tin nhắn như trước nữa vì nhà mạng đã dừng hình thức này rồi, bạn hãy tải My Viettel để có thể xem được hết toàn bộ thông tin cá nhân đến các ưu đãi phù hợp với mình nhất.

Hình ảnh ung dung my viettel in My Viettel

Đăng ký một dịch vụ nào đó cực dễ dàng

Tải My Viettel về máy – Tra cứu thông tin di động tiện ích

Hỗ trợ cho những dòng máy smartphone yêu cầu kết nối internet để sử dụng My Viettel đưa ra hai hình thức đăng nhập qua tài khoản tạo thủ công hoặc qua mạng 3G/4G chỉ cần nhập mã xác nhận. Mọi thông tin như số dư tài khoản, lưu lượng còn lại hay số điểm tích lũy đều được hiển thị ngay trên màn hình trang chủ đầu tiên. Download My Viettel bạn còn được gợi ý tất cả những gói cước đang có hiệu lực bởi vì hiện tại thì mỗi thuê bao có chương trình khuyến mãi không giống nhau nên ứng dụng này sẽ giúp mỗi người có thể chủ động tìm hiểu mà không phải soạn tin nhắn như trước vừa tốn thời gian lại mất thêm chi phí phát sinh.

Ứng dụng My Viettel cập nhật nhanh chóng các biến động của tài khoản di động giảm tối đa những thao tác khi người sử dụng muốn tra cứu. Giao diện bố cục phần mềm được sắp xếp ngăn nắp ưa nhìn theo từng mục riêng liên quan tới nhau rất khoa học.

Hình ảnh download my viettel in My Viettel

Tra cứu tất cả mọi thứ nhanh gọn

Bất cứ thiết bị di động nào cũng có thể sử dụng My Viettel chỉ cần là máy thuộc hệ điều hành Android hoặc iOS, có đủ bộ nhớ lưu trữ và kết nối mạng đều dùng được. Nói về làm sao để thao tác được những tính năng thì có lẽ mình cam đoan ai cũng thành thạo ngay trong lần trải nghiệm đầu tiên ở app này. Một ưu điểm nữa là ở My Viettel người dùng không phải cảm thấy khó chịu về vấn đề hiển thị quảng cáo bởi nó không có bất kì nội dung quảng cáo nào được hiện khi bạn khởi động phần mềm.

Tính năng của My Viettel có những gì ?

 • Kiểm tra thông tin tài khoản như các số tiền còn lại, các dịch vụ đang đăng ký cũng như hạn sử dụng…
 • Nhận thông báo cũng như tra cứu thông tin khuyến mãi nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Được xem tất cả các gói cước mà thuê bao bạn đang dùng có thể đăng ký cũng như chi tiết từng gói từ đó xem xét nhu cầu của bản thân tối ưu được chi phí.
 • Gợi ý các trung tâm, siêu thị Viettel gần vị trí của bạn theo định vị của GPS trên thiết bị.
 • Cung cấp đầy đủ các số điện thoại, tổng đài chăm sóc khách hàng.

 

Hình ảnh in My Viettel

Số dư tài khoản và thời hạn các dịch vụ đã đăng ký

 

Bỏ quên những cú pháp rườm rà khỏi đầu ngay đi vì giờ đây mọi thứ đã được hiển thị trên màn hình rõ ràng chỉ cần chạm nhẹ đã có thể đăng ký các dịch vụ cũng như các gói khuyến mãi mà mình muốn theo đúng khả năng sử dụng. Tải My Viettel miễn phí về máy điện thoại nó sẽ phục vụ tốt hơn cho bạn trong khi sử dụng các dịch vụ di động một cách tốt nhất.

THÔNG TIN

My Viettel icon My Viettel
 • Miễn phí
 • Cập nhật 19/04/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Puffin Web Browser icon Puffin Web Browser

  Puffin Web Browser một trình duyệt web được khá nhiều người dùng tin cậy sử dụng trên điện thoại với tốc độ tải trang nhanh chóng trên các website trực tuyến. Tai Puffin Web Browser ứng dụng cho bạn vào các địa chỉ trên mạng ở chế độ...

  1.6K Android, iOS
  SopCast icon SopCast

  Phần mềm xem bóng đá trực tuyến như một chiếc Tivi thật sự, cho phép cài nhanh trên máy tính đây là một ứng dụng được nhiều người đang sử dụng mỗi lần muốn thưởng thức.

  940 Windows
  ccTalk (TalkTV) icon ccTalk (TalkTV)

  Tương tác trực tiếp thông qua phần mềm tiện ích, TalkTV cho phép bạn kết nối với mọi người nhanh chóng cùng trò chuyện và sử dụng nhiều chức năng hấp dẫn khác nữa.

  1.7K Android, iOS, Windows
  Quản Lý File icon Quản Lý File

  Quản Lý File luôn là một công việc cho người dùng điện thoại theo dõi được khả năng lưu trữ trong bộ nhớ máy của từng mục đang trong trạng thái như thế nào với độ chính xác cao nhất có thể. Tai ung dung Quan Ly...

  1.4K Android
  Grab icon Grab

  Grab là một ứng dụng của nhà phát triển cùng tên dành cho những người có nhu cầu đi lại có thể gọi xe bất cứ lúc nào đặt lịch trình cực nhanh chóng với chi phí phải chăng. Tải Grab bạn có thể gọi cho mình một...

  1.0K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info