Tải Mobizen Screen Recorder cho điện thoại

TẢI VỀ MÁY

Mobizen Screen Recorder phần mềm có chức năng quay lại video màn hình trực tiếp khi bạn có nhu cầu ghi lại để làm kỉ niệm hoặc sau đó sẽ chia sẻ với bạn bè khi đã được lưu vào bộ nhớ. Tai Mobizen Screen Recorder một ứng dụng cho bạn thoải mái quay video màn hình mà không cần root máy hay điện thoại phải chạy cấu hình cao mới dùng được như một số phần mềm hiện nay. Nó được đánh giá khá nhiều với hơn 600.000 lượt đa số với mức điểm gần tuyệt đối sau khi họ đã sử dụng hết những tính năng hiện có ở phiên bản hiện tại nên đây có thể cho rằng số liệu hết sức thực tế nên bạn hãy yên tâm mà dùng nhé.

Hình ảnh tai Mobizen Screen Recorder in Mobizen Screen Recorder

Các icon cho chức năng chính của phần mềm

Tải Mobizen về máy – Quay màn hình mới cho mobile

Mobizen Screen Recorder sẽ nhanh chóng ghi lại cả hình ảnh và âm thanh bên ngoài khi bạn thực hiện chế độ quay màn hình giúp người dùng có thể chỉ dẫn hay tương tác khi người khác xem lại bằng giọng nói, bạn cũng có thể tắt chế độ đính kém âm thanh ở trong phần cài đặt của app nha. Không giới hạn và cho bạn chủ động thời gian quay, điều cần thiết là bạn phải chú ý tới bộ nhớ còn lại tránh bị ngắt quãng trong quá trình thực hiện ghi hình cần làm lại từ đầu. Linh hoạt trong mọi ứng dụng hay mục đích sử dụng, tai Mobizen Screen Recorder người sử dụng có thể quay lại dù bạn làm bất cứ điều gì như chơi game, dùng các tính năng đa phương tiện, lướt mạng đọc báo… mà vẫn được lưu lại với một video chất lượng cao nhất từ hình ảnh cho tới các mức độ âm thanh.

Ứng dụng Mobizen Screen Recorder là một siêu phẩm cho bạn có thể lưu lại những gì mình muốn chia sẻ tới nhiều người trên máy điện thoại mà chỉ cần dùng duy nhất một thiết bị cũng vẫn thành thạo trong mọi tình huống một cách đơn giản nhất. Cách dùng cũng đơn giản và dễ hiểu, bất cứ ai đến với app này đều có thể nhanh chóng quen tay với những chức năng để thực hiện làm ngay với menu danh sách các phần bên trong ứng dụng. Chạm nhẹ phím ghi hình và bắt đầu với công việc của bạn ngay rồi kết thúc bằng cách thao tác vào chức năng tạm dừng hệ thống sẽ tự động lưu lại video vào bộ nhớ thiết bị.

Hình ảnh ung dung Mobizen Screen Recorder mien phi in Mobizen Screen Recorder

Quay lại video ván chơi game của bạn

 

Giao diện không có gì quá đặc sắc nhưng người dùng nó vẫn có thể làm hết được những thao tác mà mình muốn với nhu cầu duy nhất là quay lại và chia sẻ các thứ đã có trong video đó cho bạn bè chẳng hạn. Nếu như trước đây bạn cần vất vả nhờ người dùng thêm một thiết bị khác trong lúc thực hiện thì bây giờ nó quá đơn giản rồi phải không nào, hãy thực hiện qua phần mềm Mobizen Screen Recorder sẽ mang lại hiệu quả cao nhất có thể.

Tính năng trong ứng dụng Mobizen Screen Recorder

 • Thực hiện quay ngay và ghi lại hình ảnh trên màn hình với tốc độ nhanh không giới hạn thời lượng.
 • Cài đặt và dùng ứng dụng thật đơn giản vì nó có giao diện hết sức trực quan ngay trên mobile.
 • Chế độ quay cho bạn tùy chỉnh cả tính năng ghi lại âm thanh bạn có thể tắt nó đi nếu muốn.
 • Nhược điểm là hiện tại một số thiết bị không quay ổn định được nếu bạn nằm trong số đó có thể thử ngay ứng dụng SCR PRO nhé.

 

Hình ảnh ung dung Mobizen Screen Recorder in Mobizen Screen Recorder

Một số tính năng khác trong phần cài đặt

 

Cùng ghi lại hết những thứ mình muốn mà không cần sự giúp đỡ của người khác hay thiết bị hỗ trợ qua cách dùng đơn giản khá hữu ích. Tai Mobizen Screen Recorder để vào ngay ứng dụng thực hiện những điều mình muốn có thể trải nghiệm được hầu hết các chức năng cực đặc biệt trên các dòng điện thoại phổ biến.

THÔNG TIN

Mobizen Screen Recorder icon Mobizen Screen Recorder
 • Miễn phí
 • Cập nhật 23/09/16

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Mocha Messenger icon Mocha Messenger

  Cho phép vừa nhắn tin vừa nghe nhạc Mocha hiện đang là ứng dụng kiểu mới được yêu thích, thêm nữa nó còn có kho nhạc phong phú các thể loại cho bạn nghe miễn cước Data.

  1.9K Android, iOS, WP
  Tik Tok icon Tik Tok

  Tạo ra các Clip vui tươi sau đó chia sẻ lên mạng xã hội thu hút bạn bè quan tâm cũng là cách thả thính mà những bạn trẻ thường áp dụng hiện nay, cài đặt ngay ứng dụng đi nào.

  1.1K Android, iOS
  My Viettel icon My Viettel

  My Viettel là ứng dụng hệ thống dành cho khách hàng sử dụng mạng Viettel rất tiện ích có thể tra cứu được toàn bộ các dịch vụ giá trị gia tăng cũng như khuyến mãi riêng biệt cho từng thuê bao di động. Hiện tại thì...

  1.8K Android, iOS
  PhotoMath icon PhotoMath

  PhotoMath là một ứng dụng giải toán ngay trên điện thoại siêu tiện ích hỗ trợ người sử dụng trong quá trình học tập khi gặp những trường hợp bài toán khó không thể giải được. Nếu đã quá quen thuộc với những bài toán giải trên...

  1.9K Android, iOS, WindowsPhone
  Báo Mới icon Báo Mới

  Báo Mới là một trang web tổng hợp tin tức từ những địa chỉ tin cậy trong ngành báo chí trên internet về cho người đọc có thể nắm bắt được tình hình về nhiều lĩnh vực như kinh tế, chính trị, pháp luật… Tải Báo Mới...

  2.6K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info