Tải MathType 6.9 - Phần mềm tạo ký hiệu Toán học hữu ích

TẢI VỀ MÁY

MathType là phần mềm cho phép bạn soạn thảo công thức liên quan tới Toán học tiện ích cho người dùng có được điều kiện học tập tốt hơn bộ môn này nhờ sự hỗ trợ của ứng dụng mà giờ đây bạn sẽ được hiểu hơn về các dạng bài tập khi mà ý nghĩa ở từng kí hiệu được thể hiện chuẩn xác bạn không bị nhầm lẫn. Tải MathType chương trình mang tới sự trợ giúp đắc lực cho người sử dụng phần nào giảm được gánh nặng độ khó ở dạng bài toán mình đang phải đối mặt, nếu học tập trên các thiết bị như máy tính hay điện thoại thì phải làm như thế nào vì đa số những dòng máy này còn hạn chế nó sẽ làm cho bạn cần có đôi chút thời gian nhận biết phân loại từng kí hiệu nhưng cài đặt MathType bây giờ người dùng không cần bận tâm tới vấn đề này nữa. Cho dù bạn đang ở cấp độ nào trong môn Toán học thì download MathType công cụ này vẫn đề xuất tới những mọi thuật ngữ đúng với điều bạn cần dành tối đa thời gian ở các việc làm phụ ngoài lề tập trung suy nghĩ giải quyết được tất cả bài tập khó hoàn thành  dễ dàng sớm nâng cao học lực của bản thân. MathType 6.9 là phiên bản mới nhất của ứng dụng hiện nay được phát hành bởi Design Science cho người sử dụng có được tính năng hữu ích, Wap Miễn Phí sẽ chia sẻ cả mã kích hoạt bản quyền cho mọi người có thể dùng bản quyền vĩnh viễn thay vì dùng thử 30 ngày, chi tiết hơn hãy theo dõi cụ thể hướng dẫn phía dưới còn lúc này hãy cùng xem nó có điểm gì đặc biệt có thể giúp đỡ người dùng học toán tốt hơn nhé.

 

Hình ảnh download MathType in MathType

Bảng ký hiệu với số lượng đầy đủ nhất

Download MathType – Soạn công thức, tạo ký hiệu Toán học tiện ích

MathType hỗ trợ kí hiệu Toán học đầy đủ với sự đa dạng hết mức tối đa giúp người dùng được lựa chọn đúng với những gì mình cần trong công thức, trước đây để giải một bài toán trên internet ở các ứng dụng văn bản như Word thì nó không dễ dàng bởi mọi dạng toán đều được thông qua kí hiệu tóm tắt chứ không hiển thị chuẩn như trạng thái ban đầu. Có thể bạn không để ý tới nhưng thật sự chúng ta cần một một chút thời gian để phân tích và hiểu về nó đồng thời việc này làm giảm hiệu quả mỗi khi giải toán, hạn chế về số lượng bài tập cũng như độ chính xác khi hoàn thành không đạt được điểm tối đa như mong muốn. Bạn là một học sinh cho tới một nhà nghiên cứu về Toán thì tải MathType đều có thể giúp bạn đơn giản trong việc nhận biết kí hiệu trên máy tính một cách nhanh chóng, chỉ cần nhìn vào phép tính và đưa ra phương pháp giải theo cách của mình còn việc hiển thị cứ để chương trình này đảm nhiệm là được.

Cách hoạt động của MathType rất đơn giản hệ thống sẽ hiển thị từng dạng kí hiệu mà bạn có thể sử dụng trong phép toán của mình đồng thời dễ dàng thay số vào đằng trước tiếp tục sao chép vào các ứng dụng khác để giúp cho công việc học tập dễ hơn. Chia sẻ file dữ liệu trong MathType với bạn bè bây giờ họ sẽ không phải khó hiểu nữa, tập trung tối đa giúp phân tích dạng bài tập nhanh chóng hơn nữa. Hiện nay thì ứng dụng đã bổ sung thêm các công thức, kí hiệu trong Toán học ở phiên bản này giúp loại bỏ thiếu sót trong lựa chọn của phần mềm MathType trước đó.

Trên điện thoại cũng có ứng dụng giải Toán khá tiện ích từ việc chụp lại hình ảnh bài tập đó tiếp tục nó sẽ xử lý và đưa ra các bước giải cũng như kết quả chuẩn nhất không chỉ kiểm tra đúng sai mà còn giúp bạn hiểu về phương pháp giải của bài toán đó. Tải PhotoMath về máy giải mã mọi phân loại Toán từ dễ đến khó tuy nhiên nhược điểm duy nhất trong ứng dụng này là nó chỉ nhận dạng được chữ in trên giấy còn các hình thức khác thì chưa áp dụng được. Tốc độ hiển thị từng bước giải và kết quả nhanh chóng cho dù khó đến cỡ nào bạn cũng chẳng phải chờ đợi lâu đâu nhé, khả năng xử lý chính xác bằng hệ thống dữ liệu nó khác hoàn toàn với khi bạn thực hiện thủ công.

 

Hình ảnh tai MathType in MathType

 

MathType có tới hơn 1000+ ký hiệu trong Toán học bạn đã hình dung được sự phong phú của nó chưa nào ? Với số lượng này thì nó đã phong toả mọi dạng bài tập rồi chỉ cần chọn một bài muốn chinh phục thì phần mềm công thức toán học có thể giúp bạn có những trải nghiệm thú vị ngay.

Tính năng trong phần mềm MathType 6.9

 • Hỗ trợ mang tới các ký hiệu Toán học đầy đủ giúp bạn nhận biết dễ dàng hơn không mất nhiều thời gian.
 • Hơn 1000+ ký hiệu đã đủ để cho bạn sử dụng mỗi khi cần tới Toán học đều có thể xử lý được.
 • Lựa chọn theo kiểu bàn phím ảo, bạn hãy chọn một ký hiệu Toán hiển thị trên màn hình sau đó có thể Copy.
 • Chỉnh sửa kích thước, phông chữ, màu sắc trong phần thiết lập.
 • Ngoài ra thì MathType còn có không ít các chức năng tiện ích khác nữa.

Hướng dẫn cài đặt MathType và kích hoạt bản quyền

 • Mở file cài đặt chọn như hình để bắt đầu.

 

Hình ảnh cai dat MathType in MathType

 

 • Trong file LicenseKey Active chứa thông tin mã key kích hoạt bạn hãy điền theo thứ tự và bỏ dấu tích trong ô checkbox, chọn Next để tiếp tục.

 

Hình ảnh kich hoat MathType in MathType

 

 • Chọn OK để tiến hành hoàn tất quá trình cài đặt.

 

Hình ảnh cach kich hoat MathType in MathType

 

MathType chương trình cung cấp cho bạn sử dụng các ký hiệu trong Toán học dễ dàng để kết hợp đơn giản hơn với các phần mềm trình chiếu khác như Word, PowerPoint không cần soạn thảo lâu mà hiệu quả không cao như trước nữa. Tải MathType 6.9 mới nhất phần mềm cung cấp cho người dùng có được chất lượng trải nghiệm tuyệt vời trong bộ môn tính toán đầy logic thú vị này.

THÔNG TIN

MathType icon MathType
 • Miễn phí
 • Cập nhật 26/09/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows, Free bản quyền

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Aegisub icon Aegisub

  Tải Aegisub ứng dụng tạo phụ đề cho video cho người xem hiểu rõ hơn qua phương thức đọc thay vì nghe phiên âm, đây cũng là hình thức phổ biến dễ thấy.

  1.4K Windows, Mac
  PowerPoint 2013 icon PowerPoint 2013

  PowerPoint 2013 là một ứng dụng nằm trong bộ cài Office cùng phiên bản mang tới cho người sử dụng có được các tính năng giúp việc trình chiếu thuyết trình trở nên dễ dàng hơn khi làm việc trên máy tính Windows mà không cần phải...

  4.9K Windows
  Garena icon Garena

  Garena là một phần mềm hỗ trợ chơi game, livestream trong khi Play trong hệ thống của nhà phát hành cho người chơi có thể sử dụng các tính năng phục vụ cho game thủ luôn có được những tuỳ chọn để kết nối tất cả thành...

  1.5K Windows
  iTools icon iTools

  iTools là một phần mềm trên máy tính khá hữu dụng cho dòng máy iOS (iPhone, iPad) giúp bạn quản lý cũng như sao chép dữ liệu trên các thiết bị hệ điều hành này một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Tải iTools việc quản...

  2.4K Windows
  Windows 10 icon Windows 10

  Windows 10 là bản mới nhất vượt trội phục vụ người dùng có thể làm việc, thư giãn qua kho ứng dụng phong phú chính thức, thêm vào đó là hàng rào bảo mật có tính an toàn cao.

  1.8K Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info