Tải Grab - Gọi xe ôm và taxi giá rẻ bất ngờ trên Mobile

TẢI VỀ MÁY

Grab là một ứng dụng của nhà phát triển cùng tên dành cho những người có nhu cầu đi lại có thể gọi xe bất cứ lúc nào đặt lịch trình cực nhanh chóng với chi phí phải chăng. Tải Grab bạn có thể gọi cho mình một chiếc taxi hoặc xe ôm chở tới những địa điểm mà mình muốn hỗ trợ giá cước chung tối ưu nhất không bị chèn ép giá như khi đi xem ôm thông thường. Với Grab người dùng sẽ không phải đến những điểm mà các tài xế xem ôm, taxi thường hoạt động mà chỉ cần quét quanh khu vực đang đứng sẽ thống kê ngay người gần bạn chỉ cần họ chấp nhận yêu cầu cũng như xác nhận là được.

 

Hình ảnh tai grab in Grab

Địa điểm đi và đến thống kê các trạm xe taxi gần đó

Tải Grab – Ứng dụng gọi xe ôm và taxi tiện ích trên mobile

Hiện nay thì hình thức di chuyển với Grab chỉ hỗ trợ trên ba thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng mà thôi chứ không phải trên tất cả các tỉnh thành nên đây cũng là một nhược điểm khi nhu cầu của khách hàng thì ngày càng nhiều, mong rằng trong tương lai thì Grab sẽ phát triển rộng hơn nữa ra các tỉnh thành trên toàn quốc. Trước đây khi muốn dùng Grab bạn cần phải gọi điện tới tổng đài và đặt xe như hình thức quen thuộc thường thấy nhưng với sự ra đời của ứng dụng Grab thì bạn không phải đặt thực hiện gọi điện như vậy nữa mà thay vào đó là sử dụng phần mềm này đặt chỗ theo lịch trình thuận tiện.

Cập nhật ở mức giá hiện tại cho việc đi xe chỉ dừng lại với 3000d/km so với xe ôm truyền thống thì nó đã quá rẻ phải không nào các bạn, tài xế của Grab được huấn luyện các kỹ năng cơ bản rất lịch sự nên đây cũng là một ưu điểm khác biệt mà khách hàng sẽ nhận thấy. Không bao giờ có chuyện khách hàng cũng như tài xế đôi co việc mặc cả vì giá thông thường đã được niêm yết chung ngay từ khi bạn chọn địa điểm đến một cách chính xác nhất.

Hình ảnh ung dung grab in Grab

Sử dụng mã giảm giá cho mỗi chuyến đi

 

Ứng dụng Grab cho thấy sự tiện nghi vô cùng có ích cho người dùng điện thoại di động phục vụ 100% nhu cầu các chuyến đi trên những hành trình tại 3 thành phố WapMienPhi.info đã nêu ở đầu bài viết giới thiệu. Hãy bỏ quên dịch vụ xe ôm, taxi truyền thống nếu ở địa điểm này với tình hình hiện tại vì chi phí để đi xe với Grab quá rẻ lại có chất lượng tốt nữa.

Tính năng nổi bật mà Grab có là gì ?

 • Tra cứu địa điểm nhanh gọn với Grab đưa ra mức giá hợp lý rẻ nhất thị trường.
 • Thống kê các tài xế đang ở gần bạn tính tại vị trí mà bạn đặt hàng với hệ thống bản đồ khá chuẩn.
 • Xác nhận khách hàng bằng việc tài xế sẽ gọi lại cho bạn ngay khi có tín hiệu của bạn, sau đó chỉ cần chờ đợi là chúng ta có thể bắt đầu ngay chuyến đi của mình.
Hình ảnh download grab in Grab

Nhập mã khuyến mãi tham gia các chương trình khuyến mãi nếu có

 

Hãy sử dụng Grab một cách thông minh để cùng bạn bè vui chơi với môi trường giao thông lành mạnh hơn bao giờ hết khi giá cả niêm yết ở đây cực kì hợp lý mà chất lượng được khách hàng đánh giá rất cao. Nếu bạn thường xuyên có nhu cầu đi lại thì tải Grab là một lựa chọn tuyệt vời cho những điểm đến thú vị trong tương lai.

THÔNG TIN

Grab icon Grab
 • Miễn phí
 • Cập nhật 02/05/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Appota icon Appota

  Thanh toán nhanh chóng tiết kiệm nếu bạn muốn mua thẻ nạp di động, thẻ game hãy cài đặt ngay Appota để có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ Online chỉ trong tích tắc.

  848 Android, iOS
  Instagram icon Instagram

  Ứng dụng cho bạn được chia sẻ những hình ảnh với bạn bè, trò chuyện cũng như trao đổi về chủ đề ngay trong nội dung của tấm hình đó một cách tương đối dễ dàng.

  3.6K Android, iOS, WP
  VideoShow Pro icon VideoShow Pro

  VideoShow Pro ứng dụng cho điện thoại hỗ trợ người dùng có thể tạo một video ở mức độ chuyên nghiệp dưới nhiều hình thức như tự quay hoặc làm Clip từ bộ sưu tập ảnh mà bạn đang có trong thư viện lưu trữ bằng các...

  5.4K Android, iOS - Free bản quyền
  Adobe Reader icon Adobe Reader

  Adobe Reader một phần mềm tiện ích cho điện thoại hỗ trợ bạn xem và đọc các file tệp tin có định dạng PDF giúp bạn có thể đọc được những tải liệu dễ dàng hơn. Tai Adobe Reader phiên bản với tính năng hữu ích cho bạn...

  713 Android
  Tubemate icon Tubemate

  Phần mềm cho phép bạn download video miễn phí với nhiều tùy chọn khác nhau, Tubemate là một trong các công cụ hữu ích mà người dùng có thể sử dụng thoải mái trên Mobile.

  3.6K Android
  home tai game mien phi WapMienPhi.info