Tải Gas Garena cho điện thoại Android, iOS MỚI NHẤT

TẢI VỀ MÁY

Gas Garena là ứng dụng dành riêng cho những game thủ chơi trò chơi của nhà phát hành Garena với tất cả trò chơi trên cả máy tính và điện thoại mà họ cung cấp. Với tính năng tiện ích mà game hay này đang được sử dụng rộng rãi, tai Gas Garena hỗ trợ tốt nhất việc bạn chơi các game ở mọi thiết bị được tương tác nhiều hơn với bạn bè trong danh sách cũng như trò chuyện thú vị. Ứng dụng Garena là một nơi thích hợp để trao đổi cũng như tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm mới hơn trong cách chơi đạt được hiệu quả cao nhất mà các bạn có thể chủ động chia sẻ hoặc nhận được những lời khuyên từ các player già dặn.

Hình ảnh tai Gas Garena in Gas Garena

Bắt đầu Chat với bạn bè

Tải Gas Garena miễn phí

Gas Garena có hai chế độ đăng ký nick qua hệ thống hoặc đăng nhập nhanh với mạng xã hội Facebook để nhanh chân có những trải nghiệm khám phá tốt nhất ở phiên bản mới nhất. Thiết lập tính năng trò chuyện chat thú vị cho bạn và các game thủ khác được phép dành cho nhau không gian riêng để trao đổi thêm thật nhiều các kinh nghiệm quý báu bổ ích nhất vừa giúp bạn chơi game, giải trí lành mạnh đạt được tới các giới hạn tốt nhất. Tai Gas Garena hàng ngày bạn có ba lượt quay may mắn ở các game chia đều khoảng thời gian trong vòng 8 giờ cho mỗi lượt, nếu căn đúng lúc không bị chậm thì trong 24h có cơ hội khá nhiều nhận được các vật phẩm phổ biến. Lưu ý rằng mỗi lần quay chỉ thực hiện được một game chứ không được thực hiện nhiều trò chơi nên nếu có thể hãy chơi từng game bằng tài khoản khác nhau.

Gas Garena cập nhật các thông tin khuyến mãi thường xuyên cho toàn bộ người chơi để theo kịp các sự kiện HOT của mọi trò chơi như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online, Chiến Dịch Huyền Thoại… sớm giành được các item mới không bị chậm chân so với bạn bè cùng chơi. Tiếp tục mang về cho nhân vật của mình thêm nhiều thủ thuật hay qua cộng đồng chơi khá đông đảo để tất cả game thủ cũ và mới có sự công bằng nhất dành cho từ cá nhân.

Hình ảnh ung dung Gas Garena in Gas Garena

Phần thưởng khi quay LMHT

 

Những tính năng hấp dẫn tích cực cho người dùng Gas Garena biết được tất cả các sự kiện mới có độ nóng quan tâm nhiều mà bạn chẳng cần trực tuyến trên máy tính chỉ với chiếc điện thoại vẫn theo dõi được ngay mọi thứ mình muốn khi tham gia một trong nhiều trò chơi Garena đang phát hành.

Tính năng của ứng dụng Gas Garena

 • Chat trò chuyện với bạn bè qua danh sách những người mà người chơi đã thực hiện kết bạn.
 • Quản lý tốt hơn các mối quan hệ trong list bạn bè với hệ thống hỗ trợ tốt nhất.
 • Quay thưởng may mắn với các vật phẩm ngẫu nhiên cho người chơi nhận được tiền hoặc item.
 • Biết tới các sự kiện qua tính năng thông báo ngay khi có event với điều kiện bạn cần phải bật mạng internet.
 • Xem thành tích của người chơi khác trên bảng xếp hạng để cập nhật thứ hạng của các PRO.

 

Hình ảnh ung dung Gas Garena mien phi in Gas Garena

Lịch sử vòng quay may mắn nhận thưởng

Gas Garena thực sự cần thiết cho người chơi game trên cả mobile và máy tính, nó sẽ cho bạn những thông tin hữu ích hướng tới nhu cầu của game thủ bắt kịp ngay trào lưu mới. Không chỉ biết thêm nhiều mẹo chơi game cải thiện thêm kỹ năng Play, tai Gas Garena để thực hiện ngay trong các chức năng mà phần mềm mang đến cho người dùng.

THÔNG TIN

Gas Garena icon Gas Garena
 • Miễn phí
 • Cập nhật 06/04/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Instagram icon Instagram

  Ứng dụng cho bạn được chia sẻ những hình ảnh với bạn bè, trò chuyện cũng như trao đổi về chủ đề ngay trong nội dung của tấm hình đó một cách tương đối dễ dàng.

  3.7K Android, iOS, WP
  Unikey icon Unikey

  Unikey là một phần mềm gõ tiếng Việt cho máy tính, laptop tốt nhất hiện nay với nhiều chức năng cho người dùng sử dụng trên bất kì phiên bản nào từ Windows XP, Windows 7,8,10 đều có thể tương thích với phần mềm này. Khác với...

  1.2K Windows XP,7,8,10
  Ứng dụng Máy Tính icon Ứng dụng Máy Tính

  Ứng dụng Máy Tính một phần không thể thiếu cho bạn tính toán được các phép toán từ cơ bản đến nâng cao khi đang làm việc hay học tập mà chỉ cần dùng tới chiếc điện thoại. Tai ung dung May Tinh cho điện thoại bạn...

  2.2K Android
  LMSS icon LMSS

  Nắm rõ các thông số của game thủ LMHT bất kì khi nhập tên nhân vật, kết quả trả về cực nhanh và chính xác, cài đặt ngay công cụ này trên máy điện thoại của bạn thôi nào.

  9.8K Android, iOS
  Ứng dụng Báo Thức icon Ứng dụng Báo Thức

  Báo Thức một hành động diễn ra thường xuyên hàng ngày để mỗi người có thể thức dậy vào đúng khung giờ để làm việc cũng như sinh hoạt không bị chậm trễ. Tai ung dung Bao Thuc cho người sử dụng được phép cài không giới...

  802 Android
  home tai game mien phi WapMienPhi.info